Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Chương 47: PN 5: Nhật ký yêu đương trên diễn đàn25/ 06/ 2018

Weibo.

Ta không phải cá chép sao: A a a, hôm nay gặp được Kiều Tinh Tinh rồi, bên người còn có một soái ca. Kiều Tinh Tinh người thật thực sự xinh đẹp, chàng trai đi cùng cũng đẹp trai, tiếc là không dám tới gần chụp, không chụp được chính diện, chẳng lẽ ở gần đó quay phim? Nhưng mà chỗ tôi rất vắng vẻ nha. Không phải fan hâm mộ của Kiều Tinh Tinh những vẫn rất kích động. Ảnh 1-3.

25/ 06/ 2018

Diễn đàn giải trí

Tiêu đề: Cọ KTT hotsearch, muốn công khai tình cảm?

Nội dung: KTT cùng một người đàn ông đi dạo phố bị người qua đường chụp được.

Ảnh 1-3.

Còn có video ngắn, nhưng cũng chỉ có bóng lưng, hơn nữa xa quá.

1l: Ảnh quá mờ, ta chỉ muốn biết chàng trai này là ai, thấy thân cao chân dài cũng là diễn viên sao? Anh ta không phải lưu lượng rồi, không có fan hâm mộ vào nhận?

9L: Tìm không thấy người này? Người mới? Fan Kiều Tinh Tinh có phải muốn bùng nổ?....

10L: Kiều Tinh Tinh gần nhất quay phim mới đi, điện ảnh của đạo diễn Lý tháng trước đã quay xong, phim cổ trang vừa tiến tổ, nam 2 đến giờ vẫn chưa có công bố, đây liệu có phải nam số 2 thần bí?

12L: Cách thu hút dẫn dắt truyền thông vô cùng lưu loát, cùng KTT tạo tin đồn tình cảm thu hút chú ý, sau đó làm sáng tỏ chỉ là đồng nghiệp trong đoàn phim, ừm, cái gì cũng có.

15L: Như vậy cũng không tồi, chàng trai này thân cao, chân dài, hình ảnh quá mờ quá xa, nhưng nhìn đường nét cũng không tệ, không biết giải thích sao nhưng cảm thấy khí chất rất tốt.

25L: Mọi người nghĩ nhiều quá? Địa vị như Kiều Tinh Tinh còn phối hợp tạo kiểu tin đồn thổi này?

...

113L: Người mới cái quỷ gì... Weibo phá án rồi nhé, sao mọi người còn nghiên cứu đó là ai, chính là đồng đội cùng Kiều Tinh Tinh tham gia thi đấu Vương giả Vinh diệu lần trước nha, bạn học cấp 3 của cô ấy, đại soái ca, còn tốt nghiệp Thanh Hoa, hiện nay là kỹ sư hàng không vũ trụ.

115L: Sao mọi người có đôi mắt tinh tường thế? Căn bản không thấy rõ mặt, làm sao xác định được là bạn học của KTT?

117L: Chỉ điểm cặn kẽ quá trình phá án weibo "Hôm nay Kiều Tinh Tinh yêu đương sao".

125L: Ta đem weibo tới! (ảnh)

Không thể không nói, luận cứ rất đầy đủ. Đầu tiên thân cao, cùng chênh lệch chiều cao khi hai người tham gia thi đấu lần trước không khác mấy. Thứ hai, từ ảnh chụp của chủ weibo lần trước xem thấy, cô ấy ở gần đường xx, các anh em, còn nhớ rõ bạn học của cô ấy làm gì không, hàng không vũ trụ đó! Tiếp đó Viện nghiên cứu hàng không vũ trụ Thượng Hải cũng ở gần đó. Nếu như không phải vì chàng trai kia, không có lý do gì để Kiều Tinh Tinh chạy đến nơi vắng vẻ đó. Hơn nữa có hình ảnh rõ ràng đó, so sánh với hình ảnh không rõ ràng người qua đường chụp được, càng xem càng giống cùng một người.

Tôi cảm thấy thực sự như bị gõ mạnh vào đầu.

127L: Hiện tại các ae trên mạng thật đáng sợ, năng lực phá án quá mạnh.

128L: Tôi có thể lý giải ID của chủ weibo phá án kia! Dù không phải fan của Kiều Tinh Tinh, nhưng video trận thi đấu kia tôi đã xen hơn 100 lần rồi! Quá đẹp trai, hy vọng Kiều Tinh Tinh gả cho anh ta, như vậy anh ta có thể thường xuất hiện. Cảnh đẹp ý vui.

131L: Lầu trên, video nào vậy?

137L: Chỉ đường (địa chỉ trang web B trạm/ Bilibili)

147L: Số lượt xem cũng quá khoa trương rồi, đối với một cái video thi đấu mà nói.

149L: Có thể đều là nhan cẩu* lếm màn hình nha! Gia Cát Lượng đẹp tới trời đất không dung.

*Nhan cẩu: Những người mê sắc đẹp, mê trai đẹp, mê gái xinh...

155L: Gia Cát Lượng hiện tại đã không phải là T0 rồi, muốn xem tiểu ca chơi anh hùng khác.

180L: Không phải, các ngươi có thể đừng nói game nữa? Tôi chỉ muốn biết, Kiều Tinh Tinh sẽ công khai sao?

...

...

601L: Xóa hotsearch nhanh thật.

603L: Rơi khỏi hotsearch.

610L: Ừm, đây là không có ý định thừa nhận?

623L: Fan hâm mộ Kiều Tinh Tinh phủ nhận, nói không có thông báo chính thức không tiếp thu, bọn họ là bạn học, chẳng nhẽ không thể cùng ra ngoài chơi?

*** *** ***

08/09/2018

Diễn đàn giải trí.

Tiêu đề: Hôm nay lầu chủ* vô tình gặp được Kiều Tinh và bạn trai cô ấy.

*lầu chủ: người mở topic.

Nội dung: Vô tình gặp được ở rạp chiếu phim, tọa độ Bắc Kinh. Chàng trai thực sự rất cao, Kiều Tinh Tinh đeo khẩu trang, anh ta cũng đeo, còn giống kiểu tình nhân, loại đáng yêu ấy, có lẽ bị Kiều Tinh Tinh cứng rắn buộc đeo 2333333* lầu chủ sợ nên chỉ dám chụp sườn mặt cùng bóng lưng.

* có nghĩa như LOl, hoặc hahahahahahaha.

Ảnh 1-5.

Vé xem phim. jpg

Tiêu đề: Làm phiền đừng tùy tiện xác định chứ, đây là bạn học của Kiều Tinh Tinh, không phải người yêu.

Nội dung: Lầu chủ là fan không sai, là chúc phúc cho tình yêu, nhưng trước khi có thông báo chính thức, làm phiền đừng tùy tiện định nghĩa. Cám ơn mọi người.

Tiêu đề: Việc KTT yêu đương có thể đừng mỗi lần mở nhiều topic vậy không?

Nội dung: Đi lượn ở diễn đàn khác cũng đang nói chuyện này, thật sự phiền.

*** *** ***

20/ 12/ 2018

Diễn đàn giải trí.

Tiêu đề: KTT lại bị chụp, papazazi có phải quá vô dụng không? KTT bị người qua đường chụp bao nhiêu lần, mà papazazi vẫn chưa chụp được?

Nội dung: Như tiêu đề.

Tiều đề: Kiều Tinh Tinh lại không lên hotsearch, ta có suy đoán, mọi người tới thảo luận xem.

Nội dung: KTT cùng người yêu cô ấy trừ lần đầu tiên lên hotsearch, liền rất nhanh xóa đi, sau đó hầu như không có lên tóp trên hotsearch, đều mới nổi lên liền không thấy tăm hơi. Nói không thu hút đề tài là là không có khả năng, mỗi lần trên diễn đàn đều thảo luận rất nhiều, cho nên vì sao không lên hotsearch? Hơn nữa chủ topic quan sát vài cái marketing account cùng weibo papazazi, bọn họ đến cả ảnh người qua đường chụp cũng không phát, cho nên chủ topic kết luận, đoàn đội Kiều Tinh Tinh nhất định đưa tiền hạn chế độ đề tài của chuyện này. Cảm thấy cũng có tác dụng, người quen của lầu chủ không quá quan tâm tin giải trí căn bản không biết.

Vậy vấn đề ở đây, đoàn đội Kiều Tinh Tinh tại sao phải làm như vậy. Suy đoán nguyên nhân đầu tiên, bảo vệ đối phương, dù sao cũng là người ngoài giới, hơn nữa còn là người làm nghiên cứu khoa học. Nguyên nhân thứ hai, Kiều Tinh Tinh với đối tượng hiện tại không hài lòng, không có dự định lâu dài, sau này chia tay không có phiền phức.

Mọi người cảm thấy là nguyên nhân nào?

Tiều đề: KTT flop rồi! Không có papazazi hứng thú với chuyện tình cảm của cô ấy.

Nội dung: Fan thừa nhận flop khó đến vậy sao? Lý do cả đống. Lâu như vậy không có một papazazi theo, chính là tin tức chẳng có giá trị rồi.

1L: Phim điện ảnh của Kiều Tinh Tinh nhà ta lập tứ công chiếu rồi, tháng giêng còn có một phim truyền hình công chiếu, Làm phiền mọi yêu thích và quan tâm "vị minh tinh flop", cho một hoàng hôn đỏ*nhé! Cảm ơn mọi người cảm ơn mọi người.

* ý chỉ con người sống đẹp hơn về già, ở đây chỉ KTT dù không được quan tâm như trước nhưng vẫn có nhiều tác phẩm, vẫn nỗ lực công tác. (mình nghĩ như vậy, chỗ này mình cũng chưa hiểu rõ)

*** *** ***

03/02/2019.

Diễn đàn giải trí.

Tiêu đề: Trên đường cao tốc gặp được Kiều Tinh Tinh!

Nội dung: Khu nghỉ ngơi tuyến cao tốc Thượng Hải! Thấy Kiều Tinh Tinh cùng người yêu cô ấy. Không có ảnh. Quá lạnh, lầu chủ đi wc sẽ không mang điện thoại, tiếc mà không kịp chụp! Xem ngày đi, tết âm lịch! Tết âm lịch! Ở cùng nhau! Có phải cùng nhau về nhà không???? Cho nên đây là muốn công khai kết hôn rồi sao?

- --------

Ye: ngôn ngữ mạng của Trung thâm thật ạ, mình dịch cũng đơ cả người luôn. Những chỗ chưa rõ nghĩa mình sẽ cập nhập tiếp nhé!

Mọi người vote cho mình nhe, mình thích Tinh Tinh cũng thích sao 🌌🌟☄

Xin phép PR cho SC tiếp ạ, bài mới lè

https://www.youtube.com/watch?v=GjO4inIuPZo

- ---------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.