Thông tin truyện

Hắc Bá Tước Vui Vẻ

Hắc Bá Tước Vui Vẻ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 11 lượt
Thể loại: ngôn tình hiện đại, HE
Số chương: 10
Nhân vật chính: Tề Vân Vân - Ưng Tư Lạc
Convert: Ngocquynh520
Editor: Lãnh Nguyệt Dạ


Tề Vân Vân xuất ngoại tham gia vào lễ hội carnival mặt nạ, không ngờ lại trải qua một đêm thần kì - túi bị cướp, tên trộm dẫn dắt cô gặp được "Hắc bá tước" mang mặt nạ, anh cao lớn mạnh mẽ, giọng nói trầm thấp mê người, đôi mắt giống như ánh sao trên bầu trời. . . 

Chỉ tiếc nụ cười tuấn dật lại bị che khuất bên dưới lớp mặt nạ, cô không đoán được tâm tư của anh, cũng đã bị mê hoặc, ngơ ngác đi theo anh, không biết anh thần bí đến tột cùng là con cừu nhỏ thiện lương? Hay là một ác sói?

Không có ai biết bí mật của Ưng Tư Lạc, tuy có bề ngoài đa tình lại “thủ thân như ngọc"! Bởi vì từ sau khi vị hôn thê qua đời, không ai có thể đi vào tim của anh nữa, cuộc sống chỉ có công việc, cùng với. . . cô em gái thích rước lấy phiền toái! 

Lúc này em gái gà mẹ nhưng lại dẫn một cô gái trở về, có phải định làm mai giúp anh? Cô gái này là một tiểu mỹ nhân Đông Phương đáng yêu, nhưng anh không thích, anh thầm nghĩ đuổi cô gái đi, hi vọng cô ấy đừng vọng tưởng nhiều hơn cái gì. Nhưng mà ngay từ đầu anh đã nghĩ sai rồi, cô ấy muốn không nhiều lắm, chính là một cái hôn, mà chính một cái hôn đó, lại làm anh nhớ mãi không quên ~~
Advertisement

Bình luận truyện