Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chương 45Lại một lần nữa nhìn Thái Hoàng Thái Hậu đang nằm trên giường đau đớn đến ứa ra mồ hôi lạnh, ai

Nàng chỉ biết Tây y, để cho nàng làm xuất ra y thuật là không thành vấn đề, nhưng bảo nàng trị nội thương, nàng lại không rành Trung y, trừ phi là Vương Trùng Dương còn tại thế, dùng nội công cao thâm giúp bà chữa thương, nếu không, nàng không có biện pháp gì để chữa bệnh.

Khoan đã? Vương Trùng Dương? Nội công?

Nhãn tình Tiểu Thiên sáng lên, như là nghĩ tới cái gì.

Nội công? A, dùng nội công không phải có thể chữa thương sao? Trong TV đều nói như vậy mà. Tuy rằng đó là giả bộ, nhưng hiện tại cũng chỉ có thể ngựa chết đương ngựa sống y thử làm một lần xem sao, dù có được hay không thì cũng phải thử một lần xem sao.

Cắn răng một cái, Tiểu Thiên đem tầm mắt, nhìn về phía Hoàng Phủ Tấn, nói: “Hoàng Thượng, ngươi có nội công phải không?”

“Ngươi hỏi cái này làm cái gì, mau cứu Hoàng tổ mẫu đi!” Hoàng Phủ Tấn lại một lần nhìn Tiểu Thiên hét lên

“Ngươi. . . . . .” Tiểu Thiên chán nản, ông nội nó, nếu không phải tên hôn quân này khẩn trương vì bà nội hắn, nàng mới lười nói chuyện với hắn.

Bình phục tức giận trong lòng, nàng lại một lần nữa mở miệng nói: “Nếu ngươi muốn cứu hoàng tổ mẫu, phải trả lời vấn đề của ta, ngươi có nội công có phải hay không?”

Hoàng Phủ Tấn không biết Tiểu Thiên muốn hỏi cái gì, có thể nói đến cứu Thái Hoàng Thái Hậu, Hoàng Phủ Tấn vẫn là nhịn xuống nói, “Trẫm có, ngươi muốn làm gì?”

“Có thì tốt rồi.” Tiểu Thiên đi đến trước mặt Hoàng Phủ Tấn, tiếp tục nói: “Ta không biết có thể cứu được hoàng tổ mẫu hay không, hiện tại chỉ có thể thử xem sao.”

“Ngươi muốn trẫm làm cái gì?”

“Ngươi căn cứ vào lời ta nói, ngươi dùng nội công giúp Hoàng tổ mẫu chữa thương, nhưng ta không biết có được hay không, ta chưa từng thử qua có được hay không!” Bởi vì đó là do ông Nội ta viết lại. Tiểu Thiên ở trong lòng tùy tiện nói thêm một câu.

“Được!” Hoàng Phủ Tấn cũng không có nói gì nhiều, lúc này đây, hắn không cần biết, toàn tâm toàn ý tin tưởng Tiểu Thiên, hắn cũng chỉ có thể tin tưởng Tiểu Thiên .

Không cần nhiều lời nói, Tiểu Thiên thấy Hoàng Phủ Tấn ngồi vào chỗ của mình, nàng liền căn cứ vào trí nhớ của mình mà nhớ lại, hơi hơi mở miệng nói: “Dẫn đan điền khí duyên đốc mạch chạy về thủ đô, nhâm mạch hạ về đan điền. Như thế đãi Tiểu chu thiên ba mươi sáu giới. Từ chậm tới nhanh. Khí về đến đan điền, song chưởng tiền thôi, lòng bàn tay về phía trước, chưởng chỉ hướng lên trời, khí đi hai chưởng. Song chưởng chỉ rủ xuống, chưởng chỉ hướng hạ, lòng bàn tay hướng hạ, nhanh chóng thu hồi, tay trái lòng bàn tay nhắm ngay huyệt Khí Hải, tay phải lòng bàn tay nhắm ngay mệnh kỳ môn, chân khí tùy tay thức thành xoắn ốc trạng xuyên vào khí hải, mệnh môn hai huyệt. Hối vu đan điền nội. . . . . .”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.