Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Chương 742: Trả nhiệm vụTriệu Vô Cực cũng không trực tiếp trở về mà là hướng nhiệm vụ đường phương hướng đi tới, hắn còn phải trả nhiệm vụ đây.

Trong lòng hắn lập tức mặc niệm một tiếng:

“Hệ thống!”

Kí chủ: Triệu Vô Cực 

Tuổi: 6

Cảnh giới: luyện khí kì ngũ trọng ( sơ kì)

Tinh:54

Khí: 55

Thần: 30

Điểm tích lũy: 343

Trạng thái: khỏe mạnh, sinh cơ bừng bừng.

Võ công: Tử Hà Bất Diệt thần công (thiên cấp hạ phẩm+), Long Phượng đồng vũ song tu công (phàm cấp cực phẩm+)

Cơ sở kiếm pháp, cơ sở trảo pháp, cơ sở quyền pháp, mã bộ,cơ sở cung tiễn thuật.

Vô Cực bảo điển (phàm cấp cực phẩm), thủy phượng phiêu (phàm cấp thượng phẩm+), Ngũ Quỷ mật tịch (phàm cấp thượng phẩm), liễm tức thuật (hoàng cấp hạ phẩm)

Sủng vật: Tiểu Hoàng (luyện khí kì ngũ trọng+)

Danh vọng: ngươi hoành không xuất thế ở trên giang hồ để lại một đoạn cố sự li kì, khiến người ta vô cùng ngưỡng mộ. danh vọng của ngươi ở trên giang hồ cũng đã đạt tới đỉnh cao, được mọi người tôn xưng võ lâm chí tôn, Võ tôn Triệu Vô Cực. ngươi ở trên giang hồ đã trở thành truyền kì.

Danh hiệu: Đồ tể diệt chuột.

Triệu Vô Cực híp mắt nhìn về số điểm tích lũy, hắn lúc ban ngày liền kiếm được 213 điểm tích lũy, sử dụng võ kĩ phòng lĩnh ngộ liễm tức thuật còn 200 điểm.

Bây giờ lên tới 343 điểm, hiển nhiên chính là một đêm này thời gian liền đánh giết thêm được 141 đầu linh điền yêu thử, trong đó có một đầu chính là linh điền thử vương, cho hắn 2 điểm tích lũy, như vậy tổng cộng mà tính, hắn giết chết 355 đầu linh điền yêu thử, một đợt ra quân cơ bản đều đem linh điền yêu thử một mẻ cho hốt gần gọn, bọn chúng muốn hồi lại sức, chỉ sợ phải mất một thời gian không ngắn a!

Trong lòng vui vẻ, Triệu Vô Cực hướng nhiệm vụ đường vị trí đi tới

Nửa đêm thời gian, nhiệm vụ đường vẫn là hoạt động, nhưng đám người tới đây nhận nhiệm vụ cũng không còn tấp nập như vậy nữa lộ ra thưa thớt rất nhiều.

Triệu Vô Cực cũng không cần chờ lâu liền đến lượt hắn lên trả nhiệm vụ

“ ta muốn trả nhiệm vụ!”

“ lấy ra lệnh bài của ngươi!”

quản sự đối với hắn lên tiếng, Triệu Vô Cực gật đầu liền đưa ra lệnh bài, đối phương xem xét một chút, thấy Triệu Vô Cực nhận là càn quét linh điền yêu thử nhiệm vụ liền cười nói:

“ tối như vậy mới trở về, thu hoạch chắc không nhỏ a!”

Triệu Vô Cực cười nói:

“ còn được đi!”

“ được rồi, ngươi đem linh điền yêu thử đuôi phóng tới bên kia, đúng, là chỗ kia đừng phóng loạn!”

Triệu Vô Cực nhìn sang một bên, bên cạnh chính là một bãi chỗ trống khá rộng lớn, hiển nhiên chính là chuyên để trả nhiệm vụ lúc phóng đồ vật.

Thanh Vân Tông nhiệm vụ rất nhiều nhiệm vụ lúc trả đều là huyết tinh tràng diện, bởi vậy bọn hắn cần phải có một chỗ để riêng, không thể trực tiếp phóng lên bàn a! 

Triệu Vô Cực gật đầu, từ trong nhẫn trữ vật liền lấy ra linh điền yêu thử đuôi cùng linh thử đuôi phóng lên mặt trên.

Tổng cộng 354 đầu yêu thử đuôi cùng một con nguyên vẹn linh điền thử vương nằm ngay tại chỗ.

Quản sự sắc mặt ngây dại một chút, nhìn Triệu Vô Cực với ánh mắt như muốn nói ngươi không đùa ta?

Từ lúc nào săn giết linh điền yêu thử nhiệm vụ liền dễ làm như vậy rồi? Vừa ra chính là mấy trăm đầu đuôi? ngươi khẳng định đây không phải là cái gì khác yêu thử đuôi cho trộn lẫn vào muốn lừa điểm cống hiến?

Triệu Vô Cực tằng hắng một cái nói:

“ quản sự, ngươi còn không kiểm tra a!”

quản sự nuốt một ngụm nước bọt nói:

“ ngươi chắc chắn đây tất cả đều là linh điền yêu thử đuôi sao?”

Triệu Vô Cực cười nói linh điền yêu thử đuôi đều là rất dễ phân biệt, bên trên đuôi của nó có 3 vòng gân tròn, không những thế, đầu này là một đầu nguyên chỉnh linh điền thử vương, chả lẽ lấy ánh mắt của ngài còn không phân biệt ra được sao?”

quản sự nhìn lại, hắn lần này thật sự giật mình.

Linh điền yêu thử huyết mạch khiến chúng chỉ có thể ở luyện khí kì nhất trọng bồi hồi, đây là thường thức ai cũng biết.

Nhưng đầu này yêu thử vậy mà lại là luyện khí kì nhị trọng, nếu nói nó là linh điền thử vương, thật cũng không nói ngoa.

Một cái nhị trọng ở giữa một bầy nhất trọng, không là thử vương thì là cái gì?

Hắn run run nói:

“ nhiệm vụ này trước giờ người trả đều là không tới mười đầu, ngươi làm sao làm được? vậy mà còn săn được thử vương?”

Triệu Vô Cực cười ha ha nói:

“ ta có một cái sủng vật hỗ trợ, ha ha ha!”

quản sự nhìn hắn, sau đó thở ra một hơi, trong lòng ám đạo thì ra là vậy a!

bỗng nhiên có người có thể săn giết nhiều như vậy linh điền yêu thử, hắn còn có chút khó tin đây.

Mà Triệu Vô Cực cùng hắn đối thoại không những hấp dẫn mấy vị khác quản sự còn hấp dẫn không ít đệ tử ở đây chú ý.

Một người không nhịn được hít một ngụm khí lạnh nói:

“ các ngươi nhìn, đối phương vậy mà săn giết được nhiều như vậy linh điền yêu thử? đây không phải là sự thật a! ta đếm đếm, vậy mà có hơn 300 đầu. Ta thiên, đây quả thật là một bút không nhỏ điểm cống hiến a!”

“ đâu đâu đâu, hơn 300 đầu linh điền yêu thử? Ai có thể bạo tay như vậy? Trước giờ chưa nghe nói qua ai có thể săn giết một lúc hơn ba trăm đầu linh điền yêu thử a! cho dù là đám kia ngoại môn các vị đỉnh cấp sư huynh cũng không được a!”

“ quả thật đám linh điền yêu thử này quá giảo hoạt, lại thích lén la lén lút, vô cùng khó săn. Các ngươi nghe nói sao, đối phương là nhờ có một đầu sủng vật hỗ trợ mới có thể săn giết được nhiều như vậy?”

“ là cái gì sủng vật? Nếu sủng vật có thể cho lực như vậy ta cũng muốn mua một đầu a! đây là hơn 300 điểm cống hiến đây, hơn 300 điểm các ngươi hiểu không?”

“ bên hông đối phương thật sự đeo linh thú đại kìa, hắn nói hẳn là thật. Nhưng mà đây là bí mật của đối phương, chỉ sợ đối phương sẽ không dễ dàng nói ra a! cứ một thời gian lại đi quét một đợt linh điền yêu thử, như vậy điểm cống hiến còn sợ thiếu sao?”

“ đúng vậy đúng vậy, đối phương sẽ không dễ dàng nói ra đâu, không tin các ngươi lên hỏi xem!”

“ cắt, ngươi xem mọi người là đồ ngốc a! tự tiện dò xét người khác bí mật, đây chính là muốn đắc tội người tiết tấu a, ai ngu mà đi làm? Ngươi muốn sao không tự lên!”

“ ha ha ha, ta xem hắn cái này thành tích, chỉ sợ đều sắp làm được cao thủ diệt chuột tiết tấu a!”

“ đúng vậy, là cao thủ diệt chuột, ha ha ha!”

đám người ở phía sau nhiệt tình thảo luận, tuy thời điểm này không có quá nhiều người, nhưng mỗi người một câu góp vào liền thành cái chợ, Triệu Vô Cực nhíu mày đối với vị kia quản sự nói: 

“ mau giúp ta tính toán, ta còn việc khác phải làm!”

quản sự lập tức ứng một tiếng, thần thức quét qua nói:

“ tổng cộng 355 điểm cống hiến, ngươi không có vấn đề gì a!”

Triệu Vô Cực nhíu mày, linh điền thử vương vậy mà chỉ được tính 1 điểm cống hiến sao? Thôi được rồi, hắn cũng không thiếu cái này 1 2 điểm cống hiến.

Triệu Vô Cực gật đầu nói:

“ được rồi, giúp ta xác nhận đi!”

quản sự gật đầu, đưa ra lệnh bài của hắn cùng lệnh bài của Triệu Vô Cực chạm vào nhau.

Hai cái lệnh bài lóe lên ánh sáng, Triệu Vô Cực cầm lại đem tinh thần của mình dò xét bên trong, quả nhiên thấy nhiều ra 355 điểm cống hiến, đồng thời nhiệm vụ càn quét linh điền yêu thử bên dưới ghi rõ đã hoàn thành, đánh giá ưu tú.

Hắn cũng không quá rõ cái này đánh giá, xem ra cùng ở kiếp trước đánh giá 1 sao đến 5 sao đồng dạng a!

Hắn đối với quản sự nói:

“ ở đây thu mua linh thử thịt không? Là ta từ trong linh điền săn được, chất lượng vô cùng đảm bảo!”

“ ồ, suýt quên cái này a! linh điền còn có linh thử, ngươi có bao nhiêu đầu, ở đây cũng là có thống nhất thu vào, một đầu 3 Linh thạch hạ phẩm!”

mới 3 Linh thạch hạ phẩm a, nếu so sánh lượng linh khí ẩn chứa bên trong linh thử cùng 3 viên Linh thạch hạ phẩm, linh thử thịt hiển nhiên ít hơn một chút, nhưng nó có một cái đặc điểm chính là ăn ngon a!

Chế biến một chút liền có thể thành món ăn, một số ăn hàng còn không muốn bỏ qua cái này mĩ vị đây!

Triệu Vô Cực gật đầu nhẫn trữ vật lóe lên một cái, bên trong liền xuất ra đến 30 đầu linh thử.

Tổng kết lại một lần, chuyến này nhiệm vụ hắn vậy mà thu được 355 điểm cống hiến cùng 90 viên Linh thạch hạ phẩm, túi tiền lại phồng lên một chút.

Triệu Vô Cực mỉm cười, 90 viên Linh thạch hạ phẩm, cũng đủ cho Tiểu Hoàng ăn một thời gian a!

Tiểu Hoàng mỗi lần xuất quân Triệu Vô Cực đều lấy Linh thạch hạ phẩm làm phần thưởng cho nó, nuôi nó không quá tốn kém, nhưng phần thưởng vẫn là luôn phải có, như vậy mới có thể điều động được nó tính tích cực a!

Triệu Vô Cực thu tay lại, hướng về Thanh Vân Tông phường thị đi tới, nới này chính là chỗ Thanh Vân Tông thống nhất bán ra một số đồ vật.

Bất kể là linh dược, tài liệu luyện đan, tài liệu luyện khí, mọi người đều có thể ở chỗ này mua được, chính là Thanh Vân Tông tự mình khai thác hoặc từ con đường khác nhập vào sau đó bán ra.

Giá chính là do môn phái tự định chế, không thể do quản sự tự ý thay đổi, đệ tử cũng không thể mặc cả, bước chân vào đây đồng nghĩa với chấp nhận giá cả của phường thị.

May mắn chính là, chỗ này vì phục vụ đệ tử môn phái, bởi vậy giá không quá đắt cũng không quá rẻ, rất thân dân.

Đương nhiên cũng có một số người muốn lợi dụng điểm này trục lợi cá nhân, cuối cùng đều bị phát hiện, trực tiếp đánh chết làm thị uy.

Thanh Vân Tông tin tức con đường rất nhiều, muốn vượt mặt bọn hắn đem đồ vật lén lút bán ra ngoài được giá cao, chính là một môn nguy hiểm trò chơi, so với kiếp trước buôn lậu gỗ cũng không kém bao nhiêu đâu.

Triệu Vô Cực cầm trong tay 355 điểm cống hiến, hào khí bừng bừng bước vào phường thị, chuẩn bị mua một vố lớn tu luyện cần thiết dược liệu để cường hóa phòng ngự của hắn.

Mà dược liệu này chính là trong Tử Hà Bất Diệt thần công của hắn lấy ra một cái đan phương tên là kinh cức thuốc tắm đan phương mà ra.

Có điểm cống hiến, không đầu tư vào tu luyện chả lẽ để cho đẹp sao? Triệu Vô Cực đối với cái này chính là cười ha ha, vung tay lên liền mua mua mua, một lần đem điểm cống hiến xài cái gần hết.

Lúc đi vào hắn có bao nhiêu hào khí, lúc đi ra có bấy nhiêu chán nản, Triệu Vô Cực nhìn lên trời thở dài một hơi:

“ điểm cống hiến a điểm cống hiến, bao giờ mới đủ dùng đây!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.