Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Chương 804: Lĩnh ngộ thành công, đến lúc đi sănTriệu Vô Cực một chưởng nhanh như thiểm điện hướng trước mặt mình vỗ tới, phía trước người của hắn lập tức xuất hiện một vòng linh lực chấn động, mặt đất bị đánh ra một đạo hình bán nguyệt mang theo hỏa diễm sóng xung kích, mạnh mẽ cuốn thẳng về phía trước.

Chỉ thấy vị trí bị hắn đánh ra một chưởng này nhanh chóng bốc lên khét lẹt mùi bị, hiển nhiên chính là bị Triệu Vô Cực tiên thiên hỏa diễm thiêu đốt mà lên.

Cái này đã không phải là bình thường sóng, mà là Triệu Vô Cực hỏa diễm sóng, mang theo nhiệt độ nóng rực cùng khả năng thiêu đốt vô cùng kinh khủng.

Một chưởng này so với bình thường luyện khí kì khác cùng tu luyện Thất điệp bích ba chưởng mà nói lực sát thương chỉ sợ phải vượt trội một đoạn dài, khiến cho đối phương khó mà có thể so sánh được.

Triệu Vô Cực hài lòng thu tay, sau đó hệ thống âm thanh lập tức vang lên:

" đinh~ chúc mừng kí chủ học thành công, nhập môn Thất điệp bích ba chưởng!”

Triệu Vô Cực gật đầu, lại một lần nữa thu về tư thế, hít sâu một hơi nhắm mắt lại.

Trên người của hắn linh lực so với lúc nãy cuộn trào càng phải mạnh mẽ.

Triệu Vô Cực mở mắt ra, khóe mắt của hắn lóe lên một tia thần quang, hắn hướng bầu trời phi thân mà lên,ngay tại mặt đất vị trí bỗng nhiên nở ra một cái đóa hoa, hình thù có chút giống như là hoa sen,đáng tiếc quá mờ nhạt, tạo hình lại không rõ, rất nhanh liền bị biến mất.

Triệu Vô Cực đến đỉnh điểm vị trí, hắn tay phải vung lên, ngón trỏ điểm ra.
Advertisement / Quảng cáo


Một đạo từ linh lực hình thành chỉ ảnh xuất hiện, đầu ngón tay bốc lên hỏa diễm, thân ngón tay lại hiện ra hai cái vòng tròn nằm nghiêng đang nhè nhàng xoay tròng, vô cùng đẹp mắt.

Hiển nhiên đây chính là điểm công đức tạo thành công đức chi quang, là Tru tà chỉ chiêu bài tiêu chí.

Mà Triệu Vô Cực một chưởng này chín là kết hợp của hắn Phong duệ biến cùng Tru tà chỉ hai bên đặc tính, sáng tạo ra tân phong duệ biến.

Một chỉ này lực lượng so với lúc trước không biết phải lớn mạnh hơn gấp bao nhiêu lần.

Ầm!

Một tiếng nổ vang lên, đại địa có chút rung động.

Mặt đất bị Triệu Vô Cực một chỉ đào ra một cái hố sâu hai mét, bên trong còn đang truyền tới khói đen cùng mặt đất bị thiêu đốt khét lẹt hương vị.

Triệu Vô Cực gật đầu, hài lòng nhẹ nhàng đáp xuống.

" đinh~ chúc mừng kí chủ học xong nhập môn Bộ bộ sinh liên thân pháp!”

" đinh~ chúc mừng kí chủ học xong nhập môn Phong duệ biến!”

Triệu Vô Cực đáp xuống đất, Tiểu Mai ở một bên chọn cực đúng thời điểm liền vỗ tay khen tặng:

“ công tử thật lợi hại, thật lợi hại!”

Triệu Vô Cực mỉm cười nhìn nàng, sau đó lại nhìn chỗ kia bị hắn một chỉ điểm ra cái hố.

Hắn đây chính là khộng hề cố ý vận công dưới tình huống đánh ra lực sát thương.

Nếu Triệu Vô Cực toàn lực vận công, chỉ sợ cái hố này cũng sẽ không nhỏ như vậy.

Phong duệ biến của Triệu Vô Cực lực xuyên thấu cùng sát thương to lớn, dùng để đơn kích mục tiêu quả thật cực mạnh, ẩn ẩn có chút vượt qua Thiên địa biến uy lực.

Hiển nhiên Thiên địa biến của hắn có thể đánh đơn có thể quần công, khả năng ứng dụng linh hoạt, mà cũng bởi vậy nó mới không quá mạnh mẽ, rất chung chung loại kia.

Cho nên uy lực của nó cũng ở một thời điểm nào đó không phải là mạnh nhất, bị Phong duệ biến chuyên đơn kích mục tiêu cái này chỉ pháp chiêu thức vượt qua cũng không có gì là lạ.

Mà Triệu Vô Cực thời gian này thu thập cũng được không ít điểm công đức, hoàn toàn chống cự lại được hắn dùng Phong duệ biến tiêu hao.

May mắn hắn cũng không phải lỗ mãng người cứ như vậy liền tới luyện tập mà trước hết suy tính kĩ, lại dùng hệ thống cho không gian luyện tập võ kĩ, bởi vậy điểm công đức của hắn có thể tích lũy sẽ chỉ càng ngày càng nhiều mà ít khi xuất hiện tình huống giảm xuống.

“ cuối cùng cũng học xong 3 chiêu này, tiêu tốn của ta thời gian 2 tuần, đầy đủ nhiều a!”

Triệu Vô Cực trong lòng thở dài, sau đó mặc niệm một tiếng “hệ thống”

Kí chủ: Triệu Vô Cực

Tuổi: 7

Cảnh giới: luyện khí kì thất trọng ( sơ kì)

Tinh:79

Khí : 91

Thần: 40
Advertisement / Quảng cáo


Điểm tích lũy: 115

Điểm cống hiến môn phái: 1351

Trạng thái: khỏe mạnh, sinh cơ bừng bừng.

Võ công: Tử Hà Bất Diệt thần công (thiên giai hạ phẩm+), Long Phượng đồng vũ song tu công (phàm giai cực phẩm+)

cơ sở trảo pháp,cơ sở cung tiễn thuật, Thiên Nhạc Kinh (vô cấp), luyện đan 12 cơ sở thủ ấn (vô cấp- 6 ấn/s), mã bộ (vô cấp+)

Vô Cực bảo điển (phàm giai cực phẩm), thủy phượng phiêu (phàm giai thượng phẩm+), Ngũ Quỷ mật tịch (phàm giai thượng phẩm), liễm tức thuật (hoàng giai hạ phẩm), khống hỏa quyết( hoàng giai hạ phẩm), Thất điệp bích ba chưởng(hoàng giai cực phẩm - nhập môn), Bộ bộ sinh liên thân pháp(hoàng giai cực phẩm-nhập môn)

Sủng vật: Tiểu Hoàng (luyện khí kì thất trọng+)

Danh vọng: ngươi ở Thanh Vân Tông nổi danh như cồn, lời bàn luận về ngươi không dứt, ngươi cũng thu được một cái biệt hiệu Động đất luyện đan sư, có tin đồn ngươi yêu thích cho người siêu độ, tu luyện phật môn công pháp, xem thường Thanh Vân Tông số lượng cực lớn lại phong phú công pháp, hiển nhiên đây chính là ác ý gieo lời đồn.

Danh hiệu: Đồ tể diệt chuột, Đồ tể diệt nhện

Triệu Vô Cực thời gian này ở nhà ngẫm nghĩ ba môn võ kĩ cũng không phải là ngồi không

Hắn chính là tranh thủ thời gian tu luyện, bởi vậy tu vi dã dẫn trước một bước chạm vào luyện khí kì thất trọng cực hạn.

Chỉ cần hắn tiến thêm 1 điểm vào Khí, hắn sẽ là luyện khí kì bát trọng.

Đáng tiếc chỉ số Tinh của hắn không hề gia tăng một chút nào khiến Triệu Vô Cực không thể đột phá được.

Hắn bây giờ cần đem Tinh cũng tu luyện lên tới luyện khí kì thất trọng cực hạn xong đột phá bát trọng lúc, tu vi cũng hắn cũng sẽ theo đó mà đột phá.

Có luyện khí kì thất trọng đỉnh phong cảnh giới linh lực tẩm bổ, cơ thể của hắn cho dù không luyện tập ở mỗi ngày cũng đều đang nhanh chóng mạnh lên, khiến cho hắn cảm giác được bả thân mình sinh cơ bừng bừng, sức sống cực kì mãnh liệt.

Mà cái kia 2 cái Thất điệp bích ba chưởng(hoàng giai cực phẩm - nhập môn) cùng Bộ bộ sinh liên thân pháp(hoàng giai cực phẩm-nhập môn) Triệu Vô Cực luyện tập thành công, hắn đã được hệ thống công nhận, lúc này có thể trực tiếp tiến vào võ kĩ không gian tiến hành luyện tập.

Triệu Vô Cực ánh mắt đảo một vòng liền nói:

“ hệ thống, đổi Thất điệp bích ba chưởng(hoàng giai cực phẩm - nhập môn) thành Vô Cực bảo điển một chiêu, tên là Hỏa động biến!”

" đinh~ đã đổi thành công!”

Triệu Vô Cực mỉm cười.

Cái này nguyên bản Thất điệp bích ba chưởng vốn là đánh ra thủy tính sóng xung kích, nhưng bị Triệu Vô Cực suy diễn cải biến, biến thành đánh ra của hắn hỏa thuộc tính sóng xung kích, bởi vậy cũng bị hắn đưa vào Vô Cực bảo điển của hắn.

Võ công không chỉ là tự sáng tạo, còn là học hỏi của người khác, từ đó dung hội quán thông, biến của người khác thành của mình, như vậy so với sáng tạo cũng không kém bao nhiêu.

Triệu Vô Cực lúc này chính là đang biến võ công của tiền nhân thành của hắn, mang đậm của hắn cá nhân phong cách sắc thái, nhưng cũng bởi vậy mà so với trước đó càng mạnh mẽ càng lợi hại.

Bởi vậy hắn mới tự tin đưa nó vào trong Vô Cực bảo điển, trở thành của mình một chiêu thức.

Cho dù nó chỉ là một cái Hoàng giai cực phẩm võ kĩ, Triệu Vô Cực cũng có tự tin mang nó phát dương quang đại, trở thành của mình một trong những chiêu bài cường lực.

Mà cái kia danh vọng ghi chú cũng làm cho hắn liếc mắt mấy cái.

Có ngươi muốn tung tin đồn nhảm sao? Đây là muốn làm hại danh dự của hắn nha

Đối phương tại sao phải tung tin đồn nhàm mà không trực tiếp tiến công? Hiển nhiên là thực lực chưa đủ hoặc không thể ra tay.
Advertisement / Quảng cáo


Đã vậy thì cũng không cần quan tâm.

Thực lực chưa đủ, vậy thì Triệu Vô Cực dám chăc chắn lấy hắn tốc độ tu luyện bây giờ tuy không quá nhanh nhưng cũng không chậm, có thể hoàn toàn bỏ rơi đối phương ở sau lưng, đối phương mãi mãi không đuổi kịp hắn.

Mà không tiện ra tay thì đương nhiên là dính đến Thanh Vân Tông nội bộ đấu tranh.

Chỉ cần bên trên hắn phụ mẫu còn chống, các vị sư gia còn chống, hắn không cần quá lo lắng bị người khác không nể mặt mũi lấy lớn hiếp nhỏ a

Nếu mấy cái cùng cảnh giới người đến khiêu chiến hắn cũng không đánh bại được, hắn còn cần cái gì hệ thống gia thân, tốt nhất ở nhà chăn lợn đi

Triệu Vô Cực cuối cùng chính là nhìn về hoàng giai cực phẩm cần có điểm để vào phòng võ kĩ.

Vừa nhìn tới, hắn khóe mắt không nhịn được run lên mấy cái.

Hoàng giai cực phẩm 1 ngày vào liền cần 96 điểm tích lũy mà bây giờ hắn cũng chỉ có 115 điểm tích lũy mà thôi.

Muốn mang cả 3 cái võ kĩ tu luyện đến càng cao cảnh giới là không thể nào.

Bởi vậy, đã đến lúc hắn ra ngoài đi săn!
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.