Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

Chương 808: Giết luyện khí kì đỉnh phong Âm ảnh ma chu2 đầu Âm ảnh ma chu cực tốc ở trong bóng tối di chuyển

Chúng dùng một cái tốc độ cực kì nhanh chóng khiến Triệu Vô Cực cảm giác không phù hợp chút nào với thân hình đồ sộ to lớn của chúng.

Hai đạo bóng đen liên tục ở trong sơn động đảo quanh, vây quanh Triệu Vô Cực di chuyển không hề vội vã tấn công mà là làm cho hắn tinh thần trở nên căng thẳng, áp lực tăng lớn.

Bỗng nhiên, chúng cùng lúc động.

Một đầu Âm ảnh ma chu từ phía trước mặt Triệu Vô Cực xuất hiện, mang theo kinh khủng cuồng phong cuốn lên mở ra huyết bồn đại khẩu bắn ra một đạo chu võng xông tới.

Chỉ cần Triệu Vô Cực trúng cái này chu võng của nó, sẽ trực tiếp bị nó cắn trúng, cắn nát linh lực hộ tráo, hút sạch máu tươi.

Khí thế xông tới vô cùng hung mãnh độc ác.

Nhưng nó tại sao không chọn phương hướng khác tấn công mà lại trực diện tấn công?

là bởi vì phía sau Triệu Vô Cực lúc này cũng xuất hiện một đầu Âm ảnh ma chu, cả hai một trước một sau trực tiếp xông tới giáp công.

Triệu Vô Cực tinh thần cảnh giác cao độ, hét lớn một tiếng:

“ ta đang chờ các ngươi đây!”

Vô Cực bảo điển- Cuồng phong biến!

Linh lực trên người Triệu Vô Cực mạnh mẽ phun trào, một đạo nửa hình tròn gió lốc ở trên mặt đất xuất hiện, trực tiếp bao phủ lấy hắn xung quanh, cực tốc xoay tròn.

Ầm ~ ầm!

Hai đạo nặng nề va đập âm thanh vang lên.

Hai đầu Âm ảnh ma chu tráng kiện chi trước đánh lên Triệu Vô Cực Cuồng phong biến vòng xoáy, đáng tiếc bọn nó lực công kích còn chưa đủ, mà Triệu Vô Cực tốc độ xoay tròn cùng độ cứng và dẻo dai bền bỉ của linh lực lại mạnh mẽ vô cùng, bởi vậy chúng nó như là một cái lá bỗng nhiên bị gió cuốn lên, hướng ai bên trái phải phân biệt vang ra ngoài.

Triệu Vô Cực cảm giác tấn công kết thúc, hắn lập tức giải trừ Cuồng phong biến, ở một giây phút này hắn trong người linh lực tạm thời không thể vận động, bởi vậy Triệu Vô Cực lại là 2 cái phi châm bắn ra, muốn dùng phi châm đánh giết Âm ảnh ma chu.

Đáng tiếc Âm ảnh ma chu có kinh nghiệm vừa nãy giao chiến, bọn nó tuy là văng ra nhưng vẫn là lấy một chi tráng kiện chân trước cực kì tinh chuẩn đánh vào Triệu Vô Cực phi châm.

Triệu Vô Cực ánh mắt híp lại, đám này ma chu mắt kép ở lúc này thật sự lợi hại a.

Tối như vậy nhỏ như vậy phi châm cũng bị bọn nó tinh chuẩn bắt được thân ảnh, quả không hổ là chuyên môn ở trong bóng tối sinh sống ma chu a.

Nhưng Triệu Vô Cực cũng không dừng lại ở đó trên tay âm dương hoàn xuất hiện, một cái cự chưởng vỗ ra, đánh thẳng về phía một đầu Âm ảnh ma chu đang bay ngược mà ra.

Ầm!

Âm ảnh ma chu trực tiếp bị hắn vỗ đán vào vách động, khiến cho sơn động cũng theo đó run lên nhè nhẹ một cái, mà đầu này ma chu thì trực tiếp bị hắn đánh cho co quắp tại chỗ, run run rẩy rẩy tàn huyết sắp chết trạng thái, nhưng nó yêu thú sinh mệnh lực cường đại ương ngạnh khiến cho nó chưa triệt để chết đi.

Xoẹt xoẹt xoẹt!

tám đạo trảo cương chém ra, Tiểu Hoàng từ phía sau lưng đầu này Âm ảnh ma chu bỗng nhiên xuất hiện tập kích, trực tiếp đem nó chém làm đôi, kết thúc cái này chiến đấu.

Để co Tiểu Hoàng trực diện công kích nó đương nhiên một vạn cái không dám, nhưng nếu là đánh lén tàn huyết trạng thái ma chu, Tiểu Hoàng rất sẵn lòng phối hợp.

Triệu Vô Cực hơi nhíu mày, đây là 12 điểm tích lũy a.

Tiểu Hoàng ngươi ra tay như vậy, ta điểm tích lũy làm sao bây giờ?

Lúc cần ngươi ra tay ngươi không ra tay, lúc không cần thì ngươi lại nhiệt tình như vậy làm gì a.

Triệu Vô Cực trong lòng hơi có chút tiếc rẻ, nhưng hôm nay hắn cũng đã đi săn đủ nhiều, bởi vậy cũng không đến nỗi quá để ý một đầu Âm ảnh ma chu.

Hắn trong lòng âm thầm quyết định, lần sau đánh giết Âm ảnh ma chu tốt nhất là dùng Thiên địa biến 8 vòng âm dương hoàn, lúc nãy hắn chỉ sử dụng 7 vòng âm dương hoàn bởi vậy không thể đánh chết được đầu này Âm ảnh ma chu, khiến cho 12 điểm tích lũy vừa từ trong tay của hắn trượt qua.

Chỉ còn lại một đầu Âm ảnh ma chu đã không đủ gây sợ, Triệu Vô Cực một đường nghiền ép tiến công, nhanh chóng xử lí.

Tiểu Hoàng đội trưởng thu thập đội lại bắt tay vào làm việc, vô cùng vui vẻ phấn chấn.

Có mấy đầu Âm ảnh ma chu chân này gặm ăn, nó tốc độ tăng tiến tu vi sẽ càng lúc càng nhanh a.

Triệu Vô Cực cảm nhận một chút, cuối cùng hoàn toàn không cảm giác ra bất kì cái gì Âm ảnh ma chu tồn tại nữa hắn mới thở ra một hơi.

Nhìn phía trước cái này không gian thông đạo, hắn không dám liều lĩnh, bởi vì hắn không biết rõ một khi đi vào có trở ra được hay không, hoặc là làm thế nào để có thể trở ra.

Bởi vậy Triệu Vô Cực quyết định tạm lui lại một chút, hỏi ý kiến Triệu Tiếu Tiếu cùng Tống Thư Sơn xem sao.

Triệu Vô Cực quay trở lại liền thấy Tống Thư Sơn cùng Triệu Tiếu Tiếu đang dõi ánh mắt hướng về trong này nhìn lại.

Hiển nhiên vừa rồi rất nhỏ bé rung động cũng bị hai người cảm nhận ra được.

Triệu Vô Cực trước giờ đánh giết Âm ảnh ma chu hoàn toàn là miểu sát, nếu có Âm ảnh ma chu tránh thoát thì cũng là nội trong vòng 3 chiêu kết thúc, chưa hề phải cùng đối phương đại chiến quá lâu.

Mà hắn đánh ra như vậy rung động hiển nhiên là gặp cường địch.

Đối với hai cái dựa vào Triệu Vô Cực mang mà ở trên tu luyện con đường thuận buồm xuôi gió không ít hai người đều thay hắn cảm thấy lo lắng.

Thấy Triệu Vô Cực trở lại, hai người đồng thời thở ra một hơi nhẹ nhõm.

Triệu Tiếu Tiếu nhanh chóng chạy tới hỏi:

“ công tử, ngươi có sao không?”

Triệu Vô Cực lắc đầu, đi tới trước mặt bọn hắn thu thập vị trí, nhìn qua một chút, hắn đối với tiến độ thu thập linh nhũ của hai người rất vừa ý 

Triệu Vô Cực lên tiếng:

“ hai người các ngươi có biết tận cùng bên trong Sơn nhũ động là cái gì hay không?”

Triệu Tiếu Tiếu cùng Tống Thư Sơn nhìn nhau một cái, sau đó mờ mịt lắc đầu.

Một lát, Tống Thư Sơn bỗng nhiên “a” một tiếng nói:

“ ta không rõ lắm nhưng ta biết một thời gian lại có trưởng lão hướng bên trong đi vào, sau đó không mất bao nhiêu thời gian liền đi ra, hành động kì quái khiến cho nhiều người đang thu thập linh nhũ ở đây đều khó hiểu.

Nhưng bọn hắn chỉ dám nhìn cùng suy đoán chứ không hề dám hỏi thăm, sợ hỏi nhầm tông môn cơ mật, như vậy liền xui xẻo.

Triệu Vô Cực gật đầu nhìn Triệu Tiếu Tiếu, Triệu Tiếu Tiếu lắc đầu nói:

“ ta cũng không rõ ràng lắm, tuy ta làm nhiệm vụ ở đây, nhưng không phải là dịp có trưởng lão đi vào cho nên cũng chưa nghe qua cái kia lời đồn.

Triệu Vô Cực nghe hai người nói vậy liền gật đầu, xem ra tin tức thật sự bị phong bế không ai biết a.

Hắn tỉ mỉ nghĩ lại một chút, sau đó liền cảm thấy bên trong nếu không phải là Âm ảnh ma chu sào huyệt thì liền là ngay cạnh Âm ảnh ma chu vị trí, bởi vậy bọn nó mới có thể từ bên trong ra tới, chiến lĩnh cái này không gian thông đạo.

Nếu là Âm ảnh ma chu chu ổ thì mấy vị trưởng lão kia đi tới làm gì? bọn hắn có thể đi thăm hỏi Âm ảnh ma chu hay sao? 

Đáp án đương nhiên là không, bởi vậy hẳn là trong đó có một cái khá rộng hoặc rộng rãi tiểu thế giới, mà đám này Âm ảnh ma chu lại gần đấy nên mới có thể chiếm lĩnh kdtd.

Nhưng nói như vậy bên trong chỉ toàn là Âm ảnh ma chu hay sao? Không có cái khác yêu thú sao? Tại sao chúng có thể sinh sôi nảy nở nhiều như vậy? 

Nếu có vậy thì đám kia yêu thú hẳn là cũng muốn chiếm lấy cái này không gian thông đạo chứ? tại sao có thể để cho Âm ảnh ma chu độc chiếm? chẳng lẽ chúng không biết hay sao?

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, Triệu Vô Cực biết được một điều, nếu không tự mình đi thăm dò một chút, hắn hoàn toàn không thể trả lời được bất cứ câu hỏi nào bên trên.

Nhưng lăng đầu lăng não xông vào chính là tìm chết hành vi, bởi vậy Triệu Vô Cực quyết định hỏi một chút người có thể biết được trong này rốt cuộc là chuyện gì.

Mà người kia không ai khác chính là phụ mẫu của hắn a.

Truyền tin phù bốc cháy lên, hóa thành một đạo hỏa diễm bay ra khỏi Sơn nhũ động, sau đó trực tiếp hướng về nhà hắn phương hướng bay đi.

Hiển nhiên lúc này cả hai người đang ở nhà, hoặc là một người không thể tìm được, chỉ có một người khí tức rõ ràng ở nhà, nên truyền tin phù hướng hắn xông tới a.

Triệu Vô Cực yên tĩnh chờ một lát, trong tay hắn lập tức có kết quả.

Đọc xong truyền tin, Triệu Vô Cực khóe miệng kéo ra một cái nụ cười, quả nhiên cùng ta đoán không sai biệt bao nhiêu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.