Thông tin truyện

Hoàng Hậu Giá Lâm

Hoàng Hậu Giá Lâm

Tác giả:

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.5/10 từ 8 lượt
Thể loại: ngôn tình,xuyên không...

Ở thế kỷ 21 thì đường đường cô là một sát thủ trong trùm Mafia với danh tiếng lẫy lừng nhưng mọi chuyện lại không ngờ sẽ có một ngày lại bị chết trong tay tình nhân của người cô yêu và cũng là bạn của mình! 

Đáng tiếc là Lúc cô nhận ra được điều đó hai người đã phối hợp trừ khử cô, khiến cô không khỏi cỏi tim tan nát nhưng... Ông trời không muốn cô chết đã cho cô một lần nữa sống lại nhưng là ở thời cổ đại nhưng tình thế là bản thân cô sở hữu thân thể của một hoàng hậu đang đem đi chôn nhưng cái người chủ thân thể cố ý để trí nhớ cho cô biết rằng tên hoàng thượng là người nàng ta yêu nhất nhưng hắn đã nhẫn tâm tặng nàng một nhát kiếm vào tim, gia đình chủ thân thể thì không ai ưa nhất là nhị nương, nhị muội và tam muội đã hãm hại một hoàng hậu là nàng về tội có gian tình với Phong Minh võ lâm ( hoàng triều cũng phải nể nhưng là địch thù không đánh thắng suốt mấy đời hoàng đế). 

Giờ đây ước nguyện của nàng ta là mong cô nhập vào xác của nàng ta để lấy lại sự tổn hại mà nàng đã nhận được nhưng không giết người nàng yêu. 

Và rồi liệu cô sẽ trả thù thế nàng như thế nào diễn biến ra sao? 

Nv chính nữ: Thiển Hạ Tử Thượng, 19 tuổi. 
Nv chính nam: Phượng Mộ Quân. 
Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện