Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Chương 1: Giấy thỏa thuận ly hônEdit: Quất Không Chua

____________________________

"Cốc cốc cốc!"

"Cốc cốc cốc!"

Thẩm Huyên bị một trận tiếng đập cửa đánh thức, híp mắt nhìn chùm tia sáng chói mắt ngoài cửa, đột nhiên, cô ngồi bật dậy, lại đi làm muộn rồi!

Không đúng!

Giống như cảm giác được cái gì, cô liền chậm rãi cúi đầu, đem ánh mắt chạm đến một thứ có kích thước không thuộc về cô, còn không nhịn được bắt đầu sờ soạng một chút. Ông trời ơi, ngực cô gì mà trở nên lớn như vậy!

Hai bên nhìn xung quanh một vòng, đây là một căn phòng phong cách Châu Âu, chiếc giường bên dưới cũng cực kì mềm mại, nhưng mà ở trung tâm thành phố, một căn phòng lớn như vậy ít nhất phải mười vạn đi.

Yên lặng hít hà một hơi, cô vẻ mặt mộng bức ngồi ở giường, hoàn toàn không biết đây là tình huống như thế nào, mà lúc này ngoài cửa lại vang lên một trận tiếng đập cửa.

"Phu nhân, trợ lý Chung đã chờ ngài rất lâu rồi."

Ngẩn người, Thẩm Huyên chợt lấy qua một chiếc áo khoác mặc vào, sau đó mới đi mở cửa, trời mới biết vì sao cô mặc một cái váy ngủ hai dây trễ ngực màu đen!

Cửa vừa mở ra, chỉ thấy một người phụ nữ ba bốn mươi tuổi, thoạt nhìn coi như hòa nhã, hẳn cô ấy là người vừa mới nói chuyện, mà đứng đằng sau cô ấy còn có một người đàn ông trẻ tuổi bộ dáng giỏi giang mặc tây trang màu đen, trên tay còn cầm một phần văn kiện.

Nhìn thấy cô đi ra, người đàn ông một bên đưa văn kiện qua, không nhanh không chậm nói: "Đây là ý của Mục tổng, ngài lại cẩn thận cân nhắc lần nữa, có yêu cầu gì có thể liên hệ với tôi bất cứ lúc nào, chỉ cần không quá phận là được."

Nhìn đối phương đưa văn kiện qua,Thẩm Huyên liếc mắt một cái liền thấy mấy chữ "Giấy thỏa thuận ly hôn" to đùng ở trên, còn chưa kịp biểu đạt sự mộng bức của cô, đầu óc lại đột nhiên đau lên, giống như bị kim châm, cô chỉ có thể tiện tay cầm lấy văn kiện, sau đó ôm đầu lui, "Tôi sẽ cân nhắc lại thật cẩn thận."

Nói xong, cô liền "ầm" một tiếng khép lại cửa, để lại người đàn ông bên ngoài đứng hình một chút, chỉ cảm thấy vị phu nhân này lại muốn giở thủ đoạn gì đây.

Trở lại phòng, Thẩm Huyên cả người đều nằm trên giường, qua hồi lâu, cảm giác bị kim châm trong đầu mới dần biến mất, nhưng cả người cô giống như bị sét đánh, vẫn không nhúc nhích nằm ở chỗ đó.

Một lúc lâu sau, cô mới từ trên giường bật dậy, tiếp đó đi tới bàn trang điểm ngồi xuống, tất cả đồ trên bàn đều là một đống đồ trang điểm hàng hiệu, mỗi cái đều có thể sánh ngang với một tháng tiền lương của cô, mà ở trong gương, cũng hiện ra vẻ mặt đờ đẫn của một nữ sinh, cô gái trong gương thuộc loại mặt trái xoan tinh xảo, không có bất kỳ tì vết nào trên da thịt trắng nõn, tổ hợp ngũ quan ở cùng một chỗ còn mang theo chút ý vị thanh thuần, ngay cả bộ ngực này...

Nhìn cô gái xa lạ trong gương, Thẩm Huyên nghẹn một hơi, rất lâu không thể làm dịu tâm tình xao động của mình.

Cô chưa bao giờ nghĩ tới, mình thức đêm làm khoản thiết kế đồ, làm sao lại xuyên qua người khác!

Xem ra thân thể này rõ ràng chính là kẻ có tiền, tâm tình một đêm phất nhanh khẳng định rất dễ chịu, dù sao ba mẹ cô đều đã ly hôn, đã lâu không có nhìn qua cô, nhưng vấn đề là, thân thể này không phải là kẻ có tiền bình thường mà hình như là một nữ phụ ác độc trong một quyển cẩu huyết Mary Sue tổng giám đốc văn!

Quyển sách này cô mấy năm trước đã xem qua, khi đó trẻ tuổi không hiểu chuyện, liền thích xem loại ngược thân ngược tâm bá đạo tổng giám đốc văn này, nữ chủ được sắp đặt đúng chuẩn cô bé lọ lem, không sai, chính là cái loại tiểu viên chức trong công ty lớn bình thường cực kì bình thường bị người ta thét đến uống say. Không, nữ chủ cũng không bình thường, bởi vì cô ta có hào quang Mary Sue.

Mà nam chủ vừa vặn chính là tổng giám đốc công ty đa quốc gia, trong một lần trên đường mở hội nghị, bị nữ chủ chân tay vụng về đụng phải, rất tốt, nữ nhân tươi mát thoát tục này thành công khiến cho hắn hứng thú.

Kế tiếp theo tự nhiên là một trận mạnh mẽ chiếm đoạt, nữ chủ ngoài miệng kêu không cần, nhưng thân thể thì thành thật, ngược thân sau đó lại ngược tâm, hai người hiển nhiên liền HE, mà thân thể hiện tại của cô, căn cứ vào ký ức, chính là bên trong nữ phụ tàn nhẫn độc ác nhưng vụng về ngốc nghếch kia!

Nữ phụ sinh ra trong hào môn thế gia, cùng nam chủ là thanh mai chúc mã, đương nhiên, cô một mình cho rằng là thanh mai chúc mã, kỳ thật nam chủ không để ý tới cô, nhưng cũng không gây trở ngại tới lòng điên cuồng yêu say đắm nam chủ của cô, một lần nọ trong quá trình nam chủ du học nước ngoài, công ty gia đình nam chủ xuất hiện biến cố rất lớn, cần gấp tiền vốn quay vòng, lúc bấy giờ nữ xứng nghe trộm được chuyện này, liền điên cuồng cầu ông nội hỗ trợ, ông nội nữ phụ cũng đặc biệt yêu thương cháu gái, hiển nhiên liền mượn cơ hội cho hai nhà đính hôn, cũng coi như liên hôn thương nghiệp, cứ như vậy, nam chủ còn đang ở nước ngoài đọc sách đã bị người ta gạt định rồi hôn.

Chờ sau khi hắn về nước, khi biết sự việc cũng không có phản đối, về phần có phản đối hay không cũng chỉ có mình hắn biết, nhưng sau vẫn cùng nữ phụ kết hôn, có thể xem như một vụ liên hôn thương nghiệp, rốt cuộc trong giới này phần lớn đều là loại tình huống này, nên cho nữ phụ tôn trọng hắn đều cho, nhưng đêm tân hôn, nữ phụ gấp gáp chờ không nổi liền quyến rũ đối phương, sau đó thành công bị nam chủ ghét bỏ.

Sau đó, đối xử với cô càng thêm lạnh nhạt, nhưng mà nữ phụ không cam lòng, vẫn luôn cuốn lấy nam chỉ, kết quả sau đó nam chủ một câu cũng không muốn nói với cô. Có điều, nữ phụ này là người tàn nhẫn độc ác, sau khi phát hiện nam chú có ý đối với nữ chủ, tạt axit gì đó, bắt cóc, vân vân, một loạt việc não tàn cô đều đã làm, cuối cùng đương nhiên là làm bia đỡ đạn.

Theo tiến triển hiện tại, nam chủ hẳn là chưa gặp được nữ chủ, có thể đêm qua, nữ phụ đã không từ bỏ ý định muốn hạ thuốc nam chủ, sau đó đương nhiên không thực hiện được, lại còn bị nam chủ phát hiện, cuối cùng, trợ lý kia của nam chủ vừa mới đưa giấy thỏa thuận ly hôn, rõ ràng là, nam chủ bây giờ một câu cũng không muốn nói với cô.

Hiện tại nam chủ còn chưa có chuyển ra ngoài, nhưng sau khi gặp nữ chủ khẳng định sẽ chuyển ra ngoài, nhưng chuyển hay không chuyển cũng không sao cả, rốt cuộc, đối phương ba ngày hai đầu đi công tác, trở về liền vào thư phòng, nữ phụ cũng không nhìn đến hắn vài lần.

Nhìn giấy thỏa thuận ly hôn trước mặt, nghĩ tới những gì trợ lý Chung kia vừa nói, rõ ràng, nhất định là muốn để cô đề ra điều kiện, Thẩm Huyển nhanh chóng kiểm tra số dư trong thẻ của nguyên chủ, đến khi nụ cười trên mặt dần đọng lại.

Ông nội nguyên chủ mỗi tháng đều sẽ cho cô năm trăm vạn, nhưng với nguyên chủ còn chưa đủ dùng, thường xuyên đem một ít hàng hiệu bán trên mạng, còn bị người ta nghi ngờ bên ngoài là nữ nhân vơ vét tiền, nhưng cô vẫn là làm không biết mệt, bán túi giá trên trời cùng vòng cổ kim cương, cho nên số dư trong thẻ hiện tại chỉ còn lại có năm mươi vạn, tháng này đã tiêu tròn sáu trăm vạn, còn không bao gồm thẻ tín dụng gì đó.

Thẩm Huyên ôm ngực hít hà một hơi, cảm giác một đêm phất nhanh tuy rất thích, nhưng điều kiện tiên quyết là cô có mạng này để hưởng thụ.

Hôn chắc chắn là muốn ly, cô làm sao có thể làm chậm trễ nam nữ chủ ngược thân lại ngược tâm, nhưng cũng không thể tẩy trắng, cái danh kết hôn lần thứ hai rất khó nghe, không nói tới vợ chồng phân chia một nửa tài sản, nhưng thế nào cũng phải lấy một chút chỗ tốt về, rốt cuộc lúc trước ông nội nguyên chủ cũng là cho công ty gia đình nam chủ một cái đại ân, chỉ là mấy năm gần đây tình hình ngày một xấu đi, chỉ là dĩ vãng mà thôi.

Nhưng mà muốn nhiều mà nam chủ không cho thì làm sao bây giờ?

Vậy muốn ít đi một chút là được, đối phương là trăm tỷ thân gia đại lão, nhất định sẽ không keo kiệt như vậy.

Thu lại giấy thỏa thuận ly hôn, cô nhanh chóng đem váy hai dây màu đen trễ ngực trên người thay bỏ, sau đó đi xuống ăn bữa sáng, nhìn tòa biệt thự xa hoa này, lòng cô liền bùm bùm nhảy dựng lên, làm kẻ có tiền cảm giác cũng thật sướng, nam chủ gì đó, cho dù lớn lên đẹp thì sao, có thể ăn sao?

Được rồi, dù có thể ăn thì cũng là cho nữ chủ ăn, cho cô ăn chính là loại độc dược muốn mạng người.

"Thứ lỗi cho tôi lắm miệng, phu nhân chính là quá nóng vội, có câu nói nói rất đúng, nóng vội thì không thành công."

Bưng bữa sáng lên, dì Vương không nhịn được khuyên bảo vài câu, bà chính là cảm thấy phu nhân dùng phương pháp sai lầm, bằng không cũng sẽ không thành như vậy.

Một bên miệng uống sữa bò, Thẩm Huyên nhìn vào mắt đối phương, đều đều gật đầu, "Cảm ơn dì Vương, cháu đã hiểu."

Dứt lời, người ở sau liền nhìn chằm chằm thiếu nữ biểu tình bình tĩnh trước mắt, nhưng bà cũng không có tin tưởng lời Thẩm Huyên nói, nói cho cùng thì cô đã cố chấp lâu như vậy, sao có thể nói sửa liền sửa.

Ăn bữa sáng xong, Thẩm Huyển liền trở lại phòng kiểm tra tài sản cô sở hữu hiện tại, vốn dĩ muốn đem phòng đổi phong cách trang hoàng, nhưng nghĩ đến bản thân lập tức sẽ ly hôn, đổi đi cũng vô dụng.

Nguyên chủ thật biết tiêu tiền, sau này căn bản là không có tiền mặt gì cả, nhưng có thẻ tín dụng vẫn có thể dùng, chẳng qua Thẩm Huyên vẫn tương đối thích tiền mặt, như vậy cô mới có cảm giác kiên định.

Một lần nữa đêm tủ quần áo đầy quần áo gợi cảm nhét vào trong rương, lại nhìn từng hàng giày cao gót, có đôi thậm chí còn chưa đi qua, Thẩm Huyên chỉ cảm thấy đau đầu, mấy cái này khi nào thì cô đi đây.

Sửa sang phòng hồi lâu, lại đem giấy thỏa thuận ly hôn nhìn thêm lần nữa, chờ tới buổi tối khi dì Vương kêu ăn cơm thì cô mới đi ra ngoài, nhưng vừa đến cầu thang, cô liền phát hiện một việc, nam chủ đã trở lại!

Trợ lý Chung kia cũng ở đó, lúc này đang báo cáo cái gì đó, trên bàn bày bảy tám món ăn, một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng đang ngồi trước bàn, tổ hợp ngũ quan lạnh lùng, ngực cởi một cái khuy áo, gợi cảm mà cấm dục, có lẽ do khí tràng quá mức mạnh mẽ, chẳng sợ nhắm vào liếc mắt một cái, Thẩm Huyên lập tức thu hồi ánh mắt.

Quả nhiên là mặt nam chủ, nhưng mà vẫn nên để lại cho nữ chủ hưởng dụng đi.

"Khụ khụ--"

Cô ho nhẹ một tiếng rồi cầm giấy thỏa thuận ly hôn không nhanh không chậm đưa tới.

Người đàn ông vẫn chưa ngẩng đầu lên, biểu tình vẫn lạnh lùng như cũ, trái lại trợ lý Chung đứng bên cạnh đang báo cáo công việc mắt không nhịn được nhìn cô gái mặc áo hồng nhạt tay ngắn nhiều lần, chỉ cảm thấy hôm nay phu nhân dường như có chút kỳ quái, chẳng lẽ là bị chuyện giấy thỏa thuận ly hôn làm cho kích thích?

Một tay đem giấy thỏa thuận ly hôn đặt lên bàn, Thẩm Huyên nghiêm túc nhìn người đàn ông trước mặt nói: "Muốn tôi ly hôn liền có thể, năm biệt thự ở trung tâm thành phố, một trăm triệu tiền mặt, khi nào chuyển tiền tới, tôi liền ký tên."

Trợ lý Chung: "..."

Giọng nữ thanh thúy vang lên trong phòng ăn, ánh đèn trên đầu hình như có chút chói mắt, trợ lý Chung vẻ mặt quái dị nhìn cô gái trước mắt.

Gặp người ta không nói lời nào, tưởng bản thân còn ra giá quá cao, cũng không nghĩ tới nam chủ cư nhiên lại nhỏ mọn như vậy, nhưng mà trong sách không gì cũng cho nữ chủ vung tiền như rác.

"Được rồi, tôi không cần là được chứ gì, giá tiền, một trăm triệu tiền mặt thì có thể chứ!" Trên khuôn mặt nhỏ của cô hiện lên một tia bất đắc dĩ.

Phòng ăn vẫn vô cùng im lặng như cũ, nhưng mà người đàn ông trước bàn ăn ánh mắt sâu kín nhìn giấy thỏa thuận ly hôn trước mặt, vẫn không ngẩng đầu.

Thấy người kia không nói lời nào, Thẩm Huyên nhíu nhíu mày, tức khắc đập một cái lên bàn: "Sáu ngàn vạn, tuyệt đối không thể ít hơn!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.