Hợp Hoan Đại Ma

Chương 2: Ở Phòng Ăn đánh nhauCố Phi thay y phục xong liền theo Đinh Cường đi đến phòng ăn, mọi thứ ở phòng ăn đều được tạp dịch đệ tử chuẩn bị sẵn.

Cố Phi cùng Đinh Cường đi đến nhận lấy phần thức ăn của mình, chọn một bàn trống ngồi xuống ăn. Tất cả nữ đệ tử trong phòng ăn lúc này đều không tự chủ liếc nhìn Cố Phi với ánh mắt say mê, khiến cho đám nam đệ tử ganh ghét không thôi.

" Lăn, Bàn này ta muốn! "

Nghe giọng nói lạnh nhạt che giấu ganh ghét, Cố Phi ngước nhìn lên thấy một cái cũng khá anh tuấn thanh niên nhân, ngay chớp mắt liền nhận ra, kẻ này tên tôn Tôn Huyền, đệ tử ngoại môn xếp hạng thứ 82 trên 100 cao thủ ngoại môn.

Cố Phi cùng Đinh Cường nhìn nhau, hai người bê khay thức ăn của mình đứng lên tìm bàn khác, dù sao kẻ trước mắt bọn hắn đánh không lại.

Nhẫn nhịn không có gì đáng xấu hổ, nếu không thể lực bính, vậy phải nhẫn. Biết rõ không địch lại, như cũ đối nghịch, đó là tên là “Nhiệt huyết” ngu xuẩn.

Khi cường đại đến siêu việt nguyên lai địch nhân trình độ, rồi trở về tìm về bãi, đó mới là lựa chọn khôn ngoan.

" Ta nói là lăn đi, mà không phải bước đi... " Ngay lúc hai người Cố Phi bước đi, Tôn Huyền âm thanh lại vang lên.

" Bà mẹ mày... "

Cố Phi lúc này không nhịn thêm được nữa, bê khay thức ăn hắt thẳng vào người Tôn Huyền, như lường trước được sự việc, Tôn Huyền dễ dàng né tránh, một cước đá bay Cố Phi hơn mười mét, va vào một bàn gần đấy mới ngừng lại. Cũng may hệ thống buff cho hắn vô địch phòng ngự cho nên chẳng bị thương tích gì.

" Đinh! Túc chủ bị bắt nạt, hệ thống tiến hành buff... "

" Đinh! Túc chủ tu vi tăng lên Tiên Thiên Cảnh tứ chuyển tu vi... "

" Túc chủ lĩnh ngộ Tật Phong Bộ đến đăng phong tạo cực cảnh giới, Bạo Lực Quyền đến đăng phong tạo cực cảnh giới... "

...

" Đinh sư huynh, huynh vẫn là lui ra, để ta tới... "

Cố Phi cảm nhận toàn thân tràn đầy lực lượng, hắn gầm to một tiếng, tốc độ như lôi đình lướt đến Tôn Huyền, hai tay nắm chặt thành nắm đấm, quyền pháp cương mãnh nhắm thẳng khuôn mặt Tôn Huyền mà nện vào.

Tôn Huyền phản ứng cực nhanh, đưa khủy tay đón đỡ, ban đầu hắn có chút khinh thường, nhưng khi quyền kình của Cố Phi nện lên khủy tay, một cổ kinh khủng lực lượng truyền vào, cho dù hắn đã dùng chân khí bảo vệ, nhưng vẫn đau đến tím mặt, xương cốt như muốn nứt ra.

Tôn Huyền còn chưa kịp rên rĩ thì một quyền khác lại đến, hắn chỉ có thể cắn răn đón đỡ, Cố Phi hai tay liên tục xuất quyền khiến cho Tôn Huyền không có cơ hội phản công, chỉ đành phòng thủ trước cơn mưa quyền của Cố Phi.

Cố Phi được hệ thống buff bạo lực quyền đến đăng phong tạo cực cảnh giới, cho nên hắn đối với mình lực lượng khống chế tinh diệu tới cực điểm, hắn mỗi một lần ra quyền, đều muốn toàn thân toàn bộ bắp thịt cùng chân khí lực lượng đều bộc phát ra, quyền đánh ra thời điểm cương mãnh bạo lực đến cực điểm.

" Oa... "

" Thật anh tuấn... "

" Thật dũng mãnh... "

Đám nữ nhân trong phòng ăn lúc này nào còn quan tâm đến chuyện ăn uống, bắt đầu hò hét... Cả đám ánh mắt cuồng nhiệt mê luyến nhìn Cố Phi.

Đinh Cường cũng trợn mắt há mồm nhìn Cố Phi, hắn không thể nào hiểu được Cố Phi lại trở nên mạnh mẽ như vậy? Rõ ràng mới trước đó còn là một cái Tụ Khí Cảnh tứ chuyển mà thôi???

Chỉ chưa đầy hai phút đồng hồ, Cố Phi đã đánh ra hơn trăm quyền, hai tay Tôn Huyền tay áo đã rách tơi ta để lộ ra vô số vết bầm tím, khuôn mặt cũng đã sưng phù đến mẹ hắn cũng không nhận ra, hắn hai mắt đều hoa, hai tay đón đỡ cũng chỉ là theo bản năng.

" Dám ở tông môn nháo sự, các ngươi xem tông môn nội quy là cái gì? " Lúc này một giọng nói nghiêm nghị truyền vào tai khiến Cố Phi ngừng đánh. Tôn Huyền như người chết chìm bắt được tấm phao cứu mạng, hắn thở gấp lui ra sau, ánh mắt sợ hãi nhìn Cố Phi.

Theo sau giọng nói là một một vị trung niên nam tử thân mặc trắng thuần như tuyết trường bào, dáng vẻ nghiêm nghị, mặt ngựa khiến người khác nhìn vào liền ấn tượng.

Trung niên nhân này là Tô Bách Du, một vị chấp pháp trưởng lão Tinh Vân Tông, hắn vô tình đi ngang qua, nhìn thấy Cố Phi cùng Tôn Huyền đánh nhau liền quát mắng.

Cố Phi cùng Tôn Huyền đều ngậm miệng không nói, trong phòng ăn im lặng lạ thường, Tô Bách Du nhưng là sâm nghiêm nhất chấp pháp trưởng lão à.

" Phạt hai ngươi đào khoáng 10 ngày, theo ta đi qua gặp Nhậm Đức Ân trưởng lão chấp hành... " Tô Bách Du lạnh lùng nói, hắn ghét nhất là đám đệ tử không nghe lời, nội đấu, thiếu đoàn kết.

Mới vừa xuyên qua không lâu liền bị phạt, Cố Phi trong lòng mắng to xui xẻo, bất quá nghĩ đến điều gì, hắn liền vui vẻ trở lại.

Tôn Huyền ăn một viên Liệu Thương Đan chữa thương liền cùng Cố Phi đi theo Tô Bách Du đến gặp Nhậm Đức Ân trưởng lão chịu phạt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.