Hợp Hoan Đại Ma

Chương 33: Dạ Phong báo thùĐám người Dạ Lang Bang toàn bộ lên Phi Chu, Cố Phi liền điều khiển Phi Chu hướng Thiên Linh Sâm Lâm Thiên Linh Sơn mà phóng đi.

Càng đi sâu vào Thiên Linh Sâm Lâm, đám người trên Phi Chu trừ Cố Phi cùng Kiếm Vương thì ai nấy sắc mặt đều trắng, đám cô nhi càng là khóc lên, tất nhiên là đang sợ hãi cái kia Phi Hành Yêu Thú.

Thế nhưng sau đó bọn hắn trợn mắt kinh ngạc, đám kia Phi Hành Yêu Thú nhìn thấy Phi Chu không những không tấn công, mà còn chi chi mấy tiếng, phảng phất như đang chào hỏi vậy.

Vẻ mặt lúc này của bọn hắn chính là mộng bức.

Thời gian qua đi, rốt cuộc cũng tới Thiên Linh Sơn, Cố Phi cho Phi Chu hạ xuống Cô Nhi Viện.

Lúc này, Hắc Lang Vương đang ngồi nhìn đám Luyện Khí Sư cùng Trận Pháp Sư làm việc.

Đám người này là hắn đi tận ba cái quốc gia mới gom đủ, nếu không phải đột phá Yêu Hoàng phá không mà đi, thì cũng không nhanh như thế bắt được, Luyện Khí Sư cao giai cùng Trận Pháp Sư cao giai thật sự quá hiếm.

Nhìn thấy Cố Phi mang theo một đám người trở về, Hắc Lang Vương vui vẻ đi tới, hắn lúc này đang ở nhân loại hình thái, nên cũng không hù đến ai. Chỉ có Dạ Phong là đang dè chừng hắn.

Cố Phi cùng Hắc Lang Vương đàm luận một lúc, Hắc Lang Vương sảng khoái cho hắn vài trăm dặm lãnh địa, dù sao Thiên Linh Sâm Lâm nhưng đến mười mấy ngàn dặm vuông, vài trăm dặm vuông chẳng là cái gì.

Tiếp theo có chút bận rộn, Cố Phi giải quyết cho đám cô nhi cùng kỹ nữ nơi ở.

Sau đó mang đám người Dạ Lang Bang đi tới Thiên Linh Sơn một cái Vân Cương ngọn núi khai thác Vân Cương Thạch, chuẩn bị vật liệu xây dựng tường thành.

Cố Phi nhờ vả mấy cái Yêu Thú trông coi, tên nào bỏ trốn liền ăn, lười biếng liền cũng liền ăn.

Giải quyết xong mọi chuyện thì thời gian cũng là 3 giờ chiều khoảng chừng, nghĩ nghĩ mấy thành tiếp theo hôm nay là không giải quyết được.

Cố Phi để Dạ Phong đi giải quyết báo thù hai tay chuyện, hắn một mình hướng Phù Đô Thành đạp Tật Phong Bộ Pháp lướt đi.

Lúc đến Phù Đô Thành thành chủ phủ, lúc này trong phủ vô cùng nhộn nhịp, hạ nhân bận rộn vô cùng, khắp nơi dán chữ hỉ, treo đèn lồng.

Dù cho Hạ Túc Kỳ đã bỏ qua vô số tục lệ, thế nhưng công việc vẫn là rất rất nhiều.

Cố Phi dùng Tây Môn Khánh gương mặt đi vào phủ, hạ nhân gặp hắn đều cúi đầu hô một tiếng Cô Gia, hắn thân phận bây giờ chính là Thành chủ phủ người ở rễ.

Sở dĩ hạ nhân nhận biết Cố Phi là do Hạ Túc Kỳ tinh thần ý niệm lưu lại hình ảnh phát ra cho bọn hắn nhìn.

Người ta chào hỏi, Cố Phi cũng gật đầu chào lại, sau đó đi thẳng đến Hạ Hiểu Lam gian phòng, không để ý gì đến phong tục này nọ, cái gì phong tục lễ tiết đối với hắn không bằng cái rắm.

Hạ Hiểu Lam lúc này đang ngồi trên chiếc giường gỗ gần cửa sổ, sau lưng lót ba, bốn cái gối lớn, thoải mái thưởng thức cảnh mặt trời mọc bên ngoài cửa sổ.

Ánh nắng ấm áp chiếu trên gương mặt nghiêng thuần tịnh, thậm chí có thể thấy được cả tầng lông tơ mỏng manh trên da mặt.

Đẹp thoát tục, không dính bụi trần.

Cố Phi lướt đến, trong giây lát, một cơn gió mang theo mùi hương đầy nam tính khiến Hạ Hiểu Lam giương mắt nhìn, nhưng chỉ thấy một đôi đồng tử đen láy đang kề sát đôi mắt mình.

Trái tim, đập lạc mất nửa nhịp.

Nàng đôi môi trơn bóng mấp máy, má hồng xinh đẹp, đôi mắt ngập nước long lanh khiến cho nàng có vẻ đẹp phong tình, dụ hoặc trí mạng.

Cố Phi không nhịn được, đôi môi đặt lên...

...

Trong lúc Cố Phi cùng Hạ Hiểu Lam ân ái, ở Phù Đô Thành thành bắc.

Tại một tòa sang trọng trạch viện, trong một căn phòng xa hoa lộng lẩy, Lý Thế Tường ngồi đả tọa luyện công.

Bổng nhiên một đạo sắc bén đến cực điểm kiếm khí hướng Lý Thế Tường tập sát mà đến!

Cuồng Đao danh nghĩa cũng không phải tự nhiên mà có, mà là trải qua vô số trận đánh, hắn năng lực phản ứng đương nhiên mạnh, cấp tốc xuất ra Tử Cực Lôi Đao hoành không ngăn cản kiếm khí.

" Không biết huynh đài là vị nào? Tại sao muốn ám sát ta? " Lý Thế Tường trong bụng nghẹn cục tức, hướng phía phát ra kiếm khí trầm giọng hỏi.

" Lúc này mới mấy ngày trôi qua, liền quên ta sao? "

Dạ Phong một thân hắc y, từ bình phong phía sau bước ra, lãnh khốc gương mặt hiện ra trước mắt Lý Thế Tường.

" Dạ Phong, lại là ngươi, làm sao có thể! " Lý Thế Tường nhìn thấy Dạ Phong hoàn mỹ vô khuyết đứng đó, đầu tiên là nghi ngờ trừng mắt nhìn, sau đó phát ra không thể tin mà la lên.

Hắn rõ ràng đã chặt đứt Dạ Phong hai tay, Hắn không tưởng tượng ra được, Dạ Phong là như thế nào hiện tại còn hoàn mỹ đôi tay?

" Hừ, phế ta hai tay, thù này, hôm nay giải quyết! " Dạ Phong nắm trong tay Tham Lang Kiếm, tỏa màu xanh lãnh quang, một cỗ lạnh lùng khí tức túc sát tràn ngập ra.

" Kiếm này..." Lý Thế Tường sắc mặt lập tức trở nên rất khó coi, hắn nhận ra kiếm trong tay Dạ Phong bất phàm, lần trước thắng là nhờ Tử Cực Lôi Đao giờ làm sao chơi.

" Đừng nhiều lời vô ích, chiến đi!!! " Dạ Phong nắm Tham Lang Kiếm lướt đến, Huyền Nguyên Kiếm Pháp thức thứ nhất chém ra.

Lý Thế Tường cũng không sợ, một chiêu Phong Lôi Cuồng Đao thức thứ nhất chém ra, thoáng thì đao khí tuôn ra, đao khí ẩn chứa kinh người lôi điện chi lực.

Đao khí cùng kiếm khí va chạm, trong nháy mắt đó, Đao khí mạnh mẽ kia lại giống như một quả cà chua, mà cái kia nhìn mỏng manh kia lại giống như con dao sắc bén, dễ dàng chém đứt hắn Đao khí.

" Không có khả năng! "

Lý Thế Tường không biết Tham Lang Kiếm bản nâng cấp đã tăng phúc skill lên gấp 10 lần, mạnh hơn Tứ Cực Lôi Đao gấp đôi, hắn chỉ kịp thét lên một tiếng, cánh tay cầm đao đã bị kiếm khí xuyên qua, cánh tay rơi xuống đất.

Trong nháy mắt đó, Lý Thế Tường đạp Truy Phong Bộ Pháp đào tẩu.

Hắn hối hận lúc trước không một đao chém chết Dạ Phong, nhưng muộn rồi.

Bây giờ quan trọng nhất là giữ mạng.

Đối với hắn, cái kiểu như bỏ mạng tự bạo, kiểu mười tám năm sau lại làm một trang hảo hán hay sống có gì vui, chết có gì khổ đều là những lời nói không có trách nhiệm, không bằng một cái đánh rắm!

Người, có thể thất vọng, có thể quẫn bách, nhưng tuyệt đối không thể mất mạng, mất hết dũng khí và niềm tin được, chỉ cần còn sống, tay trái luyện đao, quay lại chém đối phương.

Lý Thế Tường lăng không phi hành trốn chạy trối chết, nhưng Dạ Phong tựa như con đỉa bám dai không bỏ.

Hắn cắn răn xuất ra vũ khí bảo mệnh, Lôi Hỏa Phích Lịch Châu ném ra.

Oanh...

Lôi Hỏa Phích Lịch Châu nổ tanh bành, Lôi điện cùng hỏa diễm bao phủ cả một phương trời.

Dạ Phong buộc phải vận nguyên khí hộ thể chống đỡ, mà Lý Thế Tường nhân cơ hội vận hết bú sữa mẹ sức lực tăng tốc phi hành trốn trối chết.

" Hừ, ngươi chạy được sao? " Dạ Phong lấy ra Cực Tốc Phù mà Cố Phi đưa, dựa theo Cố Phi chỉ dẫn kích hoạt dán lên người, tốc độ lập tức tăng lên gấp ba lần.

Rất nhanh, Dạ Phong đuổi kịp Lý Thế Tường, Huyền Nguyên Kiếm Pháp thức thứ hai Truy Hồn vận hành.

Ngay sau đó, kiếm phong chậm rãi bốc lên lượn lờ. Một kiếm chém giết đi, kiếm ảnh tựa như có hồn, giống như định hướng, dù Lý Thế Tường có đổi hướng thế nào đi chăng nữa vẫn không tránh được.

Đã từng giao thủ nhiều năm, Lý Thế Tường biết chiêu này chỉ có thể dùng cứng đối cứng, bất quá tay phải đã mất, hắn cắn răn xuất chiêu Xích Liệt Cước chống đỡ.

Oanh một tiếng.

Lý Thế Tường mượn lực kiếm khí bay xa một đoạn, tiếp tục đào tẩu.

Dạ Phong giống như hồn ma, đuổi theo không bỏ, lúc khoảng cách kéo ngắn.

Dạ Phong lại chơi một chiêu Huyền Nguyên Kiếm Pháp thức thứ ba Cực Ảnh.

Lý Thế Tường tay trái tung Xích Kình Quyền đón đỡ, trong nháy mắt đó, nắm tay trái bị chém nát, trong cơ thể ngũ tạng lục phủ lăn lộn, nhịn không được phun ra máu tươi.

Mẹ nó.

Thằng chó.

Lý Thế Tường lại tẩu.

Nhưng là, tiếp theo một chiêu Huyền Nguyên Kiếm Pháp thức thứ tư Kinh Lôi đã chặt bay Lý Thế Tường ba chân, làm hắn máu tươi cuồng chảy.

Hắn chỉ lăng không phi hành bỏ chạy thêm vài chục dặm thì rơi xuống Phù Đô Thành ngoại thành phía nam rừng rậm, bất tỉnh nhân sự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.