[HP Đồng Nhân] Yêu Anh Đã Thành Thiên Tính

Chương 25: Ngoài ý muốnNgay khi Harry ngất đi, cậu cảm nhận được bụng mình nóng lên, một loại cảm giác khó nói xuất hiện, nhưng cảm giác này chỉ xuất hiện trong nháy mắt, lập tức liền chìm vào bóng tối.

Bà Pomfrey là người không tán thành tổ chức cuộc thi Tam Pháp Thuật nhất, bởi vì mức độ nguy hiểm của nó đủ để lấy mạng người ta, nhưng bất luận giáo sư hay học sinh nào đều vì việc này mà cảm thấy vinh quang.

"Merlin! Đây là làm sao?" Bà Pomfrey la to một tiếng, chỉ thấy Snape cả người ướt đẫm ôm Harry cũng ướt đẫm toàn thân hơn nữa bên hông còn chảy máu không dứt, vọt vào lều chữa bệnh.

Sau khi kinh ngạc qua đi, bà Pomfrey liền trở giúp Snape đặt Harry lên giường.

"Tôi đã ếm bùa cầm máu, Xin hãy nhanh chóng trị liệu."

Bà Pomfrey mặc dù đối với Dumbledore có nhiều lời oán giận, nhưng hiện tại quan trọng nhất chính là chưa khỏi cho cậu bé.

Lưu loát đứt cho cậu bé một bình được bổ máu, Pomfrey dùng đũa phép quăng một đàn thần chú lên người cậu. Snape đã không còn sự điềm tĩnh như mọi khi, hắn không buông bàn tay đang cầm tay cậu bé, trong mắt là lửa giận cùng hồi hận.

"Ôi, không, điều này sao có thể?" Đũa phép của bà Pomfrey bởi vì quá mức kinh ngạc mà bị trượt khỏi tay rơi xuống đất. Dumbledore lập tức tiến vào, "Chuyện gì mà khiến cô kinh ngạc như thế, Poppy?" Cụ chặn đám học trò muốn thăm ngoài cửa.

Bà Pomfrey cẩn thận nhặt đũa phép lên lại vung mấy câu bùa chú, nhưng trên mặt kinh ngạc càng sâu.

"Albus, Severus, Harry Potter… trò ấy đã mang thai ba tháng!" Một câu này như đất bằng dậy sấm khiến hai nam phù thủy thành tựu phi phàm kia chết sững tại chỗ hồi lâu.

Snape toàn thân cứng ngắc quay đầu nhìn cậu bé gầy yếu tái nhợt trên giường bệnh.

"Mang… thai?!" Dumbledore có phản ứng lại trước tiên, nhưng biểu hiện trên mặt hết sức kỳ quái. "Poppy, cô khẳng định chứ?"

Bà Pomfrey quăng cho cụ một ánh mắt xem thường, "Đừng có nghi ngờ mức độ chuyện nghiệp của tôi, còn nữa, bây giờ không phải lúc thảo luận chuyện này, cậu bé này đang mang thai! Không, tuy phù thủy nam mang thai cũng không phải không có, nhưng, các ngươi lại để một nam phù thủy đang mang thai th gia trận đấu nguy hiểm như vậy, ngay cả bản thân cậu bé cũng vẫn còn là một đứa trẻ!"

Dumbledore cười gượng thừa nhận lửa giận của nữ phù thủy, ánh mắt lại dao động qua lại giữa hai người Snape và Harry. Trong lòng Snape hệt như sống cuộn biển gầm, không thể nào bình tĩnh nổi, Harry… Harry mang thai? Ba tháng, chính là từ kỳ nghỉ hè đó, cậu bé có con của mình!?

Không, không! Hắn đã làm cái gì thế này? Để một đứa trẻ còn chưa trưởng thành mang thai! Nỗi thống khổ trong mắt Snape bị Dumbledore bắt gặp, cụ nói với nữ phù thủy con đang oán giận: "Poppy, tôi nghĩ tin tức này xin cô hãy giữ bí mật."

"Cái gì? Chẳng lẽ cụ không tính tìm ra người cha thứ hai của đứa nhỏ?"

"Không, không phải thế Poppy, Chuyện này tôi sẽ giải quyết, tôi muốn thảo luận với Severus để tìm biện pháp giải quyết."

Bà Pomfrey tuy rất bất mãn những cũng không muốn làm trái yêu cầu của hiệu trưởng mà ra khỏi cửa.

Dumbledore tới gần người đàn ông đang đơ người kia, "Severus, con của Harry, là của anh đúng không?" Quả nhiên thân thể Snape run lên một cái, thật lâu sau mới thấy hắn mở miệng: "Đúng, là của tôi." Snape nói rồi, như thể đã dùng hết sức lực vậy, hắn ngồi dựa vào ghế, hai tay che mặt, mặc dù không lên tiếng, nhưng nỗi bi thương bất đắc dĩ trên người hắn ai cũng có thể cảm thụ được.

Sự yên tĩnh trong lều cũng không duy trì quá lâu, Harry rên rỉ một tiếng rồi tỉnh lại, vì không mang kính, tầm mắt mơ hồ đủ để cậu nhận ra hai người bên cạnh.

"Giáo sư Dumbledore, còn có, giáo sư Snape." Thanh âm của cậu làm Snape theo phẫn xạ mà đứng lên tới gần, thế nhưng bàn tay vườn ra lại như bị điện giật mà thu về.

Harry khó hiểu mà nhìn động tác của người đàn ông ấy, sau đó chuyển tầm mắt qua Dumbledore.

"Khụ, khụ! Harry, ta nghĩ trò nên biết chuyện này." Snape yên lặng đứng một bên, ánh mắt trống rỗng, nhưng hai tay suất chặt cho thấy hắn rất căng thẳng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.