Huyền Giới Chi Môn

Chương 1588: Thao Thiết cuối cùng cũng hiện (2)Ầm ầm!

Quang cầu màu trắng chợt vỡ toạt ra, bóng Diệu Không từ bên trong bay ra, đáp xuống ở phụ cận, sắc mặt có chút khó coi.

Hắn khinh địch mạo tiến, không ngờ lại bị hai vị Thần cảnh hậu kỳ thi pháp vây khốn, mặc dù trong tay đối phương có Linh bảo lợi hại, nhưng điều này thật sự vô cùng nhục nhã.

Rồi sau đó tuy Diệu Không bị giam cầm trong quang cầu, nhưng vẫn có thể cảm giác được tình huống của ngoại giới, nếu không có Thạch Mục đánh bay hai nam nhân mắt ưng, phong ấn đại kỳ đen trắng, hắn còn chưa thể xuất ra.

Diệu Không, một vị tiên sứ thượng giới, nhiều lần cần Thạch Mục tương trợ, mặt mũi để ở đâu, thời khắc này mặt đen như đáy nồi vậy.

Lúc này, liên tiếp tiếng nổ cực lớn ầm ầm từ phía trước bạch quang truyền đến, toàn bộ hư không ầm ầm rung động, không biết bên trong đã xảy ra chuyện gì.

- Không xong!

Thạch Mục và Diệu Không đồng thời biến đổi sắc mặt, đành quên đi những chuyện nhỏ vụn vặt.

Hai người lập tức biến thành hai đạo quang mang, nhanh chóng đi tới chỗ sâu bạch quang.

Hai nam nhân mắt ưng đành giao cho Cừu Nguyên, không thành vấn đề.

- Cửu Thủ Thao Thiết đã bắt đầu luyện hóa quang âm chi hà, cần phải ngăn trở nó ngay lập tức mới được.

Diệu Không trầm giọng quát.

Thạch Mục gật đầu.

Hai người độn quang nhanh chóng đến bực nào, mấy hơi thở liền đến bạch quang.

Thạch Mục hơi biến sắc mặt.

Chỗ này rõ ràng là một thế giới hoàn toàn bất đồng, một không gian lốc xoáy to lớn xuất hiện nơi này, chậm rãi xoay tròn, lực không gian rung chuyển lợi hại.

Trung tâm không gian lốc xoáy, bất ngờ nổi lơ lửng một mảnh thủy đoàn màu trắng, lớn chừng mấy trăm trượng, nhộn nhạo hàng vạn hàng ngàn thủy quang, vô số điểm sáng màu trắng lập lòe bên trong, dường như hàng vạn hàng ngàn tinh thần lập lòe bên trong.

Những điểm sáng màu trắng tản ra lực thời gian và lực không gian vô cùng mãnh liệt, dường như là thời gian pháp tắc, không gian pháp tắc ngưng tụ mà thành vậy.

Trong không gian lốc xoáy bất ngờ thật nhiều không gian đường hầm màu đen, xuyên thấu qua những đường hầm, mơ hồ có thể thấy được khu vực tầng một Tu La Chi Tâm bí cảnh, thậm chí phía ngoài tinh vực Đại thế giới.

Thủy đoàn màu trắng thỉnh thoảng đập nhịp nhàng, như trái tim đang nhảy nhót.

Mỗi một lần đập, chỗ linh khí thiên địa vô cùng nồng đậm này, lực không gian, lực thời gian đều sẽ theo những đường hầm màu đen, phóng xạ đến các nơi tại Tu La Chi Tâm bí cảnh.

Thủy đoàn màu trắng bất ngờ dường như bí cảnh hạch tâm, cung cấp năng lượng vô cùng vô tận toàn bộ bí cảnh.

- Quang âm chi hà!

Thạch Mục và Diệu Không đồng thời đưa mắt nhìn thủy đoàn màu trắng, ánh mắt đều sáng ngời.

Nhất là Diệu Không, ánh mắt cuồng nhiệt vô cùng, thân thể nhẹ nhàng rung động, dường như hận không thể lập tức bay qua, lấy đi thủy đoàn màu trắng ấy.

Nhưng hắn không hề làm như vậy.

Bởi vì gần thủy đoàn màu trắng, một con quái thú màu đen sơn nhạc thật lớn.

Con thú này thân thể hành nhược sư tử hổ báo, toàn thân thô tháo da đen như mực, rất khó chịu, trên bốn chân thú vô cùng tráng kiện tản ra đầy u quang lân phiến, xem ra không thể phá vỡ, bốn chân trước lộ ra lưỡi dao sắc bén màu đen như ưng trảo vậy, khiến cho người khác không rét mà run, cái to lớn đuôi đầy vảy màu đen, tản ra quang trạch sáng bóng, lẳng lặng vòng quanh thân người.

Nhưng để cho người cảm giác dữ tợn đáng sợ, rõ ràng là chín cần cổ thật dài của thú này, trên cổ là chín cái đầu, mỗi một đầu đều lớn như núi nhỏ, màu sắc lại không giống nhau, hình dáng khuôn mặt như người, trông vô cùng quỷ dị.

Khí tức hung ác vô biên khổng lồ tản ra từ cơ thể cự thú màu đen.

- Đây là Cửu Thủ Thao Thiết!

Thạch Mục lẩm bẩm.

Con thú này cảnh giới chưa chắc cao so với hắn, nhưng pháp lực rõ ràng mạnh hơn hắn rất nhiều.

Sắc mặt Diệu Không cũng trầm xuống, trong mắt chợt hiện lên ra một mảnh lãnh mang.

Chín cái đầu của Thao Thiết phun ra một cổ hắc khí vô cùng to lớn, hắc khí kia sềnh sệch, tản ra lực thôn phệ vô cùng cường đại, so với thần thông thôn phệ của thú con Thao Thiết thi triển trước đó, mạnh không chỉ gấp mười lần.

Lực không gian chỗ này rung chuyển kịch liệt, một khi đụng phải chín đạo hắc khí, cũng bị nó thôn phệ đi vào không chút khách khí.

Chín hắc khí như xúc tua, quấn quanh trên thủy đoàn màu trắng.

Mặc cho Cửu Thủ Thao Thiết thi triển thần thông thôn phệ như thế nào, quầng sáng màu trắng vẫn lù lù bất động.

Nhưng thôn phệ hắc khí không phải là không có tác dụng, chỉ thấy từng đạo quang tia màu trắng bị rút ra từ trong thủy đoàn, dung nhập vào trong hắc khí, bị Cửu Thủ Thao Thiết nuốt vào.

Quầng sáng quang mang màu trắng lập lòe, với tốc độ rút nhỏ rất chậm chạp.

Hung thú Thao Thiết tản ra yêu khí hung ác, bất ngờ từ từ thay đổi, biến thành từng cổ tiên linh khí thuần khiết.

Cửu Thủ Thao Thiết chuyên tâm thôn phệ luyện hóa thủy quang âm, dường như không chú ý tới sự xuất hiện của hai người Thạch Mục.

- Nghiệt súc, nhận lấy cái chết!

Diệu Không hét lớn một tiếng, phóng ra trước.

Một đạo cầu vồng màu vàng từ trên người hắn phóng ra nhanh như chớp, nhoáng lên, biến thành một thanh Kim Cương dộng pháp bảo, chính là cái lúc trước hắn tế ra.

Kim Cương dộng đón gió căng ra, trong nháy mắt lớn nghìn trượng, phía trên nổi lên vô số linh văn màu vàng, phun ra vô số kim văn chừng hạt gạo, nhúc nhích như vật còn sống.

Kim Cương dộng to lớn mang theo thế vạn quân, đương đầu đánh hạ Cửu Thủ Thao Thiết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.