Huyền Giới Chi Môn

Chương 708: Ra biển bế quan (1)- Nếu quý lâu chỉ giải thích như vậy xin thứ cho tại hạ không cách nào tiếp thu được. Nếu không có con đường khởi nguồn, tại hạ rất nghi ngờ tính chân thực của công pháp trong thẻ ngọc này. Dù sao đệ tử Ly Trần tông chúng ta cũng không có ai từng chân chính tu luyện qua Cửu Chuyển huyền công.

Thạch Mục mặt không cảm xúc trả lời.

- Chuyện này....

Đối phương cảm thấy khó xử.

- Vị quý khách này chớ nên làm khó nàng như vậy. Nếu các hạ nhất định phải biết rõ, vậy ta nói cho ngài cũng không sao

Một giọng nói nam tử chất phác ở bên ngoài vang lên.
Advertisement / Quảng cáo


Cửa phòng kẽo kẹt, mở ra, một nam tử tóc trắng hoa phục chậm rãi đi vào.

Thạch Mục nhìn ra, thấy người này chừng bốn mươi tuổi, trên đầu đầy tóc bạc, nhưng hai mắt tỏa ra nhuệ mang vàng nhạt, không nhìn ra chút sóng pháp lực nào trên người.

- Lôi đạo hữu, tại hạ là đại quản sự Diễn Nguyệt lâu Phùng Diệp, vấn đề này hãy để tại hạ trả lời thay đi.

Người kia phất tay, mỹ phụ tiếp đãi Thạch Mục vừa rồi lui xuống, sau đó mở miệng nói.

- Vậy làm phiền Phùng quản sự rồi.

Thạch Mục trả lời.

- Lôi đạo hữu thân là đệ tử nội viện hẳn cũng biết Di Dương tinh vực lấy ba đại Thánh địa làm đầu, tuy rằng quan hệ liên minh với nhau nhưng trong bóng tối không ngừng có va chạm to nhỏ. Tình cờ thu được chút tàn hồn đệ tử Thanh Lan Thánh địa không phải là chuyện gì khó khăn cả. Lâu dần tụ ít thành nhiều, dần chỉnh hợp ra được chút công pháp bí kíp, Cửu Chuyển huyền công chính là một trong số đó.

Phùng Diệp hững hờ nói.

Thạch Mục sau khi nghe xong, trên mặt không chút thay đổi nhưng trong lòng chấn động mạnh.

Người này dù nói rất hời hợt nhưng trong lòng hắn biết sau lưng câu nói này có bao nhiêu đệ tử Thanh Lan Thánh địa đã chết, thậm chí là thần hồn câu diệt.

Đặc biệt là tu luyện giả tu luyện Cửu Chuyển huyền công ở Thanh Lan Thánh địa có thể nói hiếm như lông phượng sừng lân, qua nhiều năm để tích góp được ngọc giản khẩu quyết này không biết đã có bao nhiêu đệ tử Thanh Lan Thánh địa chết trong tay Ly Trần tông.

Hắn mặc dù biết từ trước đến giờ ba đại Thánh địa ngoài mặt hòa thuận, sau lưng khẳng định tồn tại không ít minh tranh ám đấu nhưng không ngờ đã đến mức độ như này.

Có điều hắn cũng biết nếu tiếp tục hỏi sẽ khó tránh được đối phương hoài nghi, vì vậy giả bộ tỉnh ngộ, trả lời:

- Thì ra là như vậy, đã có lời này của Phùng đại quản sự, vậy tại hạ không còn gì phải lo lắng cả.

Sau khi thanh toán ba ngàn linh thạch cực phẩm, Thạch Mục không lán lại lâu, lập tức rời khỏi Diễn Nguyệt lâu, cưỡi bạch hạc trở về Ly Hỏa phong, vội vã quay lại động phủ.
Advertisement / Quảng cáo


Hắn mở tất cả cấm chế trong động phủ, sau đó ngồi khoanh chân trong mật thất, phất tay lấy ra hai khối ngọc giản, trên mặt không kìm được cười tươi.

Không ngờ lần này ra ngoài lại có thu hoạch phong phú như vậy, có thể thu được hai điển tịch công pháp quý giá.

Hắn lấy ra thẻ ngọc Thông Thiên Thánh Linh quyết trước, áp lên trán, thần thức tiến vào bên trong dò xét.

Trải qua nửa canh giờ, lúc này Thạch Mục mới mở mắt ra, trong mắt lộ vẻ vui mừng, khẽ gật đầu.

Thông Thiên Thánh Linh quyết này quả nhiên tinh diệu vô cùng, vượt xa Ngự Linh quyết mà hắn tu luyện trước đây. Có điều về cơ bản hai công pháp này tương tự nhau, có cơ sở từ trước, Thông Thiên Thánh Linh quyết này rất nhanh có thể tu luyện được.

Thạch Mục cất thẻ ngọc Thông Thiên Thánh Linh quyết đi, tiện đà thả thần thức ra, thăm dò vào trong thẻ ngọc Cửu Chuyển huyền công.

Một lát sau, trên mặt hắn hiện lên vẻ vui mừng điên cuồng.

Trong thẻ ngọc này quả nhiên ghi chép Cửu Chuyển huyền công, tuy rằng hiện giờ có tác dụng với hắn chỉ là chuyển thứ tư, hơn nữa xem ra cũng không hoàn chỉnh, nhưng hẳn vẫn có thể miễn cưỡng tu luyện.

Bất kể như thế nào đi nữa, thời gian sắp tới hắn không thể trở về Thanh Lan Thánh địa, có thể dùng ba ngàn linh thạch cực phẩm mua lại bộ khẩu quyết này ở Ly Trần tông đã xem như kiếm bộn rồi.

Cửu Chuyển huyền công tinh thần ảo diệu vượt xa Thông Thiên Thánh Linh quyết, nếu như có thể bắt đầu tu luyện khẩu quyết chuyển thứ tư, vậy thực lực sẽ gia tăng trên diện rộng.

Thạch Mục kiềm chế tâm tình kích động, biểu lộ nghiêm túc, ngồi khoanh chân tĩnh tọa, cẩn thận tìm hiểu.

Trải qua một ngày đêm hắn mới mở mắt ra, trong mắt hiện vẻ hưng phấn.

Cửu Chuyển huyền công từ chuyển thứ tư đã bắt đầu khác, thoát ly đạo âm dương, bắt đầu chuyên tu lực lượng ngũ hành, chuyển thứ tư này tu luyện chính là lực lượng mộc trong ngũ hành.

Hắn hít một hơi dài, Cửu Chuyển huyền công không hổ là một trong số công pháp trấn phái của Thanh Lan Thánh địa, nếu như hắn đoán không sai thì mấy chuyển tiếp theo sẽ tìm hiểu, tu luyện tất cả các loại lực lượng ngũ hành, môn công pháp này có thể nói là bao trùm hết thảy huyền diệu vận chuyển thế gian vạn vật, khó trách có thể đạt được năng lực tạo hóa thiên địa vạn vật.

Dù sao phần lớn mọi thứ trong trời đất đều không thoát ra khỏi phạm trù âm dương ngũ hành.
Advertisement / Quảng cáo


Ánh mắt Thạch Mục lấp lóe, đứng lên, đi lại ở trong phòng.

Những năm nay hắn vẫn không ngừng tu luyện Cửu Chuyển huyền công, hơn nữa vài trận ác chiến khi trước, liên tục đối mặt với hai tồn tại Thánh giai, nhờ vậy đã kích thích tiềm năng trong cơ thể, đã nắm giữ được đạo cân bằng âm dương, Cửu Chuyển huyền công chuyển thứ ba đã tiếp cận đại thành.

Nghĩ như vậy, hắn đột nhiên đứng dậy, hai mắt lóe lên, trong lòng thầm quyết định.

Giờ khắc này tuy rằng cách kỳ chọn lựa chỉ còn nửa năm, thời gian có chút vội vàng thế nhưng hắn vẫn quyết định muốn thử đột phá bình cảnh chuyển thứ ba.

Lần tiến vào Côn Luân thánh khư này vốn là hung cát khó liệu, người tham gia đều là đệ tử cao cấp của ba đại Thánh địa, có thể tăng thêm chút thực lực nào thì đều có tác dụng lớn.

Có điều hắn cũng không dự định tu luyện Cửu Chuyển huyền công trong động phủ của Lôi Tích, nơi này dù sao đi nữa cũng là vị trí tông môn của Ly Trần tông, Thánh giai thậm chí là Thần giai đại năng đều có, đặc biệt là vị quan chủ Ly Hỏa quan Bành Nhạc có quan hệ với mình kia.

Tuy rằng hai người Lôi Tích và Lâm Đào ở Ly Hỏa quan cũng không nổi bật, vị quan chủ này cũng không quá quen thuộc với hai người này do đó hắn và Yên La mới qua một ải này, thế nhưng vẫn cần tránh tiếp xúc với đối phương.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.