Huyền Giới Chi Môn

Chương 731: Đầu mối lại hiện ra (2)Ầm!

Hai bên va chạm vào nhau, một tiếng nổ vang chấn động trời đất.

Thân thể ma vật dầu lĩnh lung lay một hồi mới ổn định lại thân thể, thân thể Thạch Mục chấn động mạnh, không điều khiển được bay ngược về sau.

Hắn không tu luyện công pháp thuộc tính Lôi, Kinh Lôi kiếm quyết cũng chưa tu luyện tới đại thành, dưới tình hình này cuối cùng cũng không thể nào phát huy ra uy lực của Phá Lôi kiếm.

Thạch Mục lui lại năm sáu bước, đụng phải một thân thể mềm mại, lúc này mới đứng vững.

Hắn quay đầu nhìn lại, trên mặt Yên La đỏ lên, mạnh mẽ lườm hắn một cái.

Thạch Mục cười trừ một tiếng, tâm niệm truyền âm, vội vàng xin lỗi.

Yên La hừ một tiếng, ánh mắt nhìn về phía ma vật đầu lĩnh giữa không trung, tràn ngập phẫn nộ.

Thân hình nàng đột nhiên lóe lên, biến mất khỏi chỗ không thấy đâu, sau đó xuất hiện phía sau ma vật đầu lĩnh, Tử Sa thứ trong tay tỏa ra tử quang, bắn ra một luồng tử tuyến chói mắt.

Chỉ lóe lên một cái, Tử Sa thứ đã đâm vào sau não ma vật đầu lĩnh, lôi mang tím bên ngoài lượn lờ, tiếng xì xì vang lên không dứt.

Ma vật đầu lĩnh cũng rất không tầm thường, xoay người nhanh như chớp, trường kích đen trong tay run lên, sau một khắc dùng tốc độ không tưởng chuyển ra phía sau, miễn cưỡng chặn đứng Tử Sa thứ.

Ánh mắt Yên La sáng ngời, cánh tay lóe lên, Tử Sa thứ biến ảo ra vô số cái bóng, như mưa bão trút xuống đầu ma vật đầu lĩnh.

Ma vật đầu lĩnh liên tục gầm lên, trường kích trong tay vung vaayr tạo thành một vòng gió xoáy màu đen, thế nhưng cũng không ngăn cản được Tử Sa thứ của Yên La, chưa tới một hơi thở đã bị liên tiếp đâm trúng mấy lần, có điều cũng may là không đâm trúng chỗ trọng yếu, không chịu vết thương trí mạng, chỉ có thể liên tiếp lui về sau, né tránh công kích như vũ bão của Yên La.

Hai người chiến đấu vô cùng kịch liệt, xung quanh cũng lao vào hỗn chiến, không người nào chú ý tới, chỉ có Tây Môn Tuyết ở bên cạnh nhìn thấy, miệng hơi mở ra, trong con ngươi lóe lên vẻ khiếp sợ.

Ánh mắt Thạch Mục lóe lên, thân thể đột nhiên bắn ra, hét lớn một tiếng, Phá Lôi kiếm lóe lên tia điện, chém về phía ma vật.

Tử mang lóe lên, Phá Lôi kiếm biến ảo ra bảy tám luồng kiếm ảnh to lớn, bao vây ma vật vào bên trong, đột nhiên quấy rối.

Điện mang tím lập tức tỏa sáng, hơn mười trượng bên trong bị bao trùm điện quang chói mắt.

Một tiếng hét thảm từ bên trong truyền ra, sau một khắc thân thể Yên La bay ngược về, cùng Thạch Mục hạ xuống.

Tử sắc điện mang tiêu tan, con ma vật đầu lĩnh kia đã biến mất không thấy tung tích.

Trong con ngươi Tây Môn Tuyết lóe lên tinh quang, nhìn về phía hai người, đang định nói chuyện.

Vào thời khắc này một tiếng quát to vang lên.

Giữa không trung, bốn bóng người lơ lửng, trên người tỏa ra điện mang tím chói mắt, vô cùng to lớn, từng con điện long màu tím bay ra, uy thế kinh người.

Một trong số bốn người chính là Ôn Hoa, ba người còn lại cũng đều là nhân vật lợi hại trong Ly Hỏa quan, tu vi đều đạt tới Thiên Vị hậu kỳ.

Miệng bốn người không ngừng lẩm bẩm, trên người bắn ra từng tia điện thô to, dung hợp lại với nhau, tia điện tỏa sáng giữa không trung, ánh sáng chói mắt, giống như xuất hiện một vầng thái dương to lớn màu tím.

Sau một khắc, bốn người đồng thời hét lớn một tiếng, thái dương màu tím đột nhiên lóe lên, hóa thành vô số tia điện to lớn, ầm ầm phóng xuống bên dưới, bao trùm phạm vi trăm trượng, bao phủ tất cả mọi người bên dưới, kể cả những ma vật kia.

Thạch Mục thay đổi sắc mặt, trong tay lóe lên ánh sáng lam, thế nhưng lập tức bị một bàn tay mềm mại nắm chặt.

- Chớ nóng vội.

Giọng Yên La vang lên trong đầu hắn.

Tiếng xẹt xoẹt vang lên, điện mang màu tím gào thét đánh xuống, thế nhưng khi đụng vào vào người lập tức nhẹ nhàng vòng qua, mạnh mẽ bổ lên người đám ma vật kia.

Từng tiếng kêu thê lương thảm thiết vang lên, trong nháy mắt biến mất không thấy tăm tích.

Tử sắc điện mang cũng tiêu tan, bốn người từ trên không trung chậm rãi hạ xuống, sắc mặt đều trắng xám, thế nhưng những huyễn thú ma vật ở xung quanh đã biến mất sạch, hiển nhiên là chết dưới một kích vừa rồi.

- Lôi trận thật lợi hại...

Ánh mắt Thạch Mục lập lòe, không nhịn được than.

- Đây là trận pháp nổi tiếng Ly Trần tông ta, Thập Phương Chân Võ Lôi Tuyệt đại trận, có thể phân biệt khí cơ, giết địch mà không làm bị thương mình, chẳng lẽ Lôi Tích sư huynh không biết.

Tây Môn Tuyết nhìn lại, trong con ngươi xinh đẹp lóe lên vẻ khác thường, nói.

- Trận pháp này Lôi mỗ đương nhiên biết, có điều đây là lần đầu nhìn thấy uy thế lớn như vậy.

Thạch Mục khẽ cau mày, nói.

- Thật không...

Tây Môn Tuyết nhẹ giọng nói, nhìn Thạch Mục một cái, bên trong lóe lên một tia biểu hiện quái lạ, lập tức di dời ánh mắt.

Thạch Mục trong lòng cảm thấy nặng nề, nhưng sau khi nhìn Tây Môn Tuyết một chút, cũng không nói thêm gì.

Một trận đại chiến qua đi, tuy rằng huyễn thú ma vật bị giết sạch thế nhưng cũng có bảy tám người bị truyền tống ra ngoài tháp, có thể nói tổn thất không nhỏ.

Dưới sự chủ trì của Ôn Hoa, huyễn châu do đám huyễn thú này lưu lại được chia đều.

- Các vị, mọi người trải qua trận chiến này nguyên khí tổn thất lớn, nghỉ ngơi ở đây một chút rồi hãy tiếp tục tiến lên.

Ôn Hoa cất giọng nói.

Mọi người trải qua một phen đại chiến đều rất mệt mỏi, chân khí cũng tiêu hao không ít, lúc này khoanh chân ngồi xuống đất nghỉ ngơi.

Thạch Mục và Yên La cũng ngồi xuống đất, Tây Môn Tuyết ngồi gần hai người, có điều mặt nhìn sang hướng khác.

- Vừa nãy khi đám ma vật xuất hiện ta từng nhìn thấy một bóng người lóe lên...

Thạch Mục giao lưu tâm thần với Yên La, nói chuyện nhìn thấy cái bóng kia ra.

- Ta cũng nhìn thấy, đúng là có người, thi triển một môn độn thuật tương tự thần thông không gian, những ma vật này đều do người đó đưa tới. Khi hỗn chiến người đó vẫn ở đây, giờ đã biến mất rồi.

Yên La có chút trầm ngâm, trả lời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.