Kamen Rider Xâm Lấn Comic

Chương 156: Sara tức giận“ Là Kamen Rider, mau tiêu diệt hắn!! ” một cái dẫn đầu Hydra binh sĩ hô lên.

Ngay lập tức đám người liền đem vũ khí nhắm đến Ryuga trên người, Rhyno cũng chuyển hướng về phía Ryuga!!

Từ thắt lưng bên trong rút ra một tấm thẻ, chỉ thấy tấm thẻ bên trong là một đầu màu đen phương đông long.

Ngay sau đó chỉ thấy Ryuga đem tấm thẻ nhét vào bên tay trái Black Dragvisor bên trong.

“ Advent!! ” một đạo âm trầm đáng sợ âm thanh vang lên.

Tại Ryuga bên cạnh xuất hiện một cái tỏa ra hắc khí hố đen, ngay sau đó một cái dài gần sáu mét thân ảnh từ bên trong hố đen chui ra, sáu bén móng vuốt cùng huyết hồng con ngươi tỏa ra kinh người chấn nhiếp.

Đây chính là Ryuga hợp đồng quái vật Dragblacker!!
Advertisement / Quảng cáo


“ Rống!! ” Dragblacker gần lên một tiếng giận dữ, ở trong không khí tạo thành một trận tiếng vang thật lớn.

Nhìn xem vừa mới xuất hiện đầu long, bất kể là Hydra người vẫn là Louise đám đều không khỏi kinh ngạc nhìn xem vừa mới xuất hiện Dragblacker.

Là bọn hắn còn chưa tỉnh ngủ, vẫn là thế giới này điên rồi, tại sao lại xuất hiện một đầu Long.

Long làm sao lại còn tồn tại a, hơn nữa cái này long toàn thân là kim loại, lại không phun khí động cơ, không có cánh quạt, không có cánh, làm sao lại bay được, cái này không khoa học a!!

Về phần Elizabeth thì không có bao nhiêu kinh ngạc, nàng đã từng nhìn thấy qua tỷ tỷ nàng hợp đồng quái vật Venosnaker, cho nên đối với mặt kính thế giới quái vật không có quá nhiều bất ngờ.

“ Oành!! ” từ bên trong Dragblacker to lớn chậu máu bên trong phun ra mấy viên màu đen hỏa cầu, hướng về phía Hydra người phóng tới. Từng trận ầm ầm bạo tạc xuất hiện không ngừng, đem dưới mặt đất Hydra người cho tiêu diệt.

“ Uỳnh Uỳnh Uỳnh!!! ” vô số đạn đạo từ Rhyno áo giáp phóng ra ngoài, hướng về phía trên không trung Dragblacker bay đi.

Dragblacker hơn sáu mét ở trên không không ngừng uốn lượn, tránh thoát phóng tới đạn đạo, trong không khí truyền đến khi từng trận bạo tạc.

Sau đó chỉ thấy Dragblacker lấy tốc độ rất nhanh, nhanh chóng tiếp cận Rhyno, thân thể uốn lượn, như lưỡi đao một dạng cái đuôi hướng về phía Rhyno quét qua.

Một đạo chấn động âm thanh vang lên, cường đại lực lượng đem Rhyno to lớn sắt thép thân thể cho đánh bay ra mấy mét.

Còn sót lại mấy cái Hydra, cầm lấy trên tay vũ khí không ngừng đối với Dragblacker công kích.

Lúc này tại Louise ba người bên cạnh xuất hiện một cái màu đỏ Ma Pháp Trận, Rozen cùng Sara hai người thân ảnh từ bên trong ma pháp trận xuất hiện.

“ Ca Ca (Tỷ Tỷ)!! ” nhìn thấy hai người xuất hiện, Louise cùng Elizabeth không khỏi mừng rỡ.

“ Các ngươi không sao a? Có hay không bị thương? ” x2

Đem Louise cùng Elizabeth hai người ôm lấy, đồng thời ánh mắt không ngừng ở trên người các nàng xem xét.

“ Chúng ta không có chuyện gì, cũng may là nhờ có Louise cùng với cái kia Rider cho nên chúng ta không có bị thương! ” Elizabeth lắc đầu nói.

“ Ta chỉ là tiêu hoa lớn một chút mà thôi, nghỉ ngơi một chút là được!! ” Louise nốt mặt không có chuyện gì nói.

Kiểm tra Louise cùng Elizabeth một lần nữa, nhìn thấy các nàng không có bị thương, Rozen cùng Sara không khỏi thở ra một hơi.
Advertisement / Quảng cáo


“ Hydra!! ” nhìn xem bên ngoài sân chỉ còn lại Rhyno áo giáp đang cùng Dragblacker chiến đấu, Rozen ánh mắt lóe lên một tia băng lạnh sát khí.

Đụng đến Louise, Rozen tất nhiên sẽ là không bỏ qua chuyện này.

Rozen lúc này cũng mặc kệ cái gì thời cơ chưa tới, sau sự kiện lần này, Hydra nhất định phải gánh lấy hậu quả.

“ Rozen đại nhân, ta có một yêu cầu quá đáng! Xin hay giao bọn chúng cho ta, ta muốn tự thân giải quyết Hydra! ” Sara nhìn Rozen cầu khẩn nói.

Nhìn xem Sara một cái, trầm mặc một chút sau đó hắn liền gật đầu nói.

“ Được rồi, ngươi đi đi!! ”

Sara nhất định là đang rất tức giận cùng áy náy đi, nàng làm mọi thứ cũng chỉ là để cho Elizabeth có được một cái bình thường sinh hoạt.

Nhưng bây giờ mọi thứ đều không còn, sau sự kiện này, Sara sẽ không như trước đây tự do, có thể không lo lắng an toàn vấn đề như trước đây. Elizabeth sau này chỉ có thể sống ở người khác giám sát sinh hoạt.

Trước khi Elizabeth tỷ tỷ chết đi, nàng đã hứa là sẽ chăm sóc thật tốt cho muội muội nàng, bây giờ xảy ra những chuyện này để cho Sara cảm thấy vô cùng hổ thẹn.

Gây ra những chuyện này chính là Hydra!!

Nhìn thấy Hydra lúc, trong lòng thù hận liền dâng lên, Sara lúc này vô cùng tức giận.

Từ thắt lưng lấy ra một tấm thẻ, chỉ thấy đó là một đầu màu tím cự xà.

“ Sword Vent!! ” Đem tấm thẻ nhét vào màu tím quyền trượng bên trong.

Ngay lập tứ, trên tay Sara xuất hiện một thanh như đuôi rắn một dạng trường kiếm.

Ngay lập tức nàng liền xông về phía còn sót lại Hydra binh lính, bắt đầu chém giết.

Theo trường kiếm trong tay chém xuống, máu tươi phun trào, mỗi một lần vung tay liền đem một cái Hydra binh lính cho giết chết.

Chỉ trong chốc lát, còn lại mấy cái Hydra binh lính đều mất đi sinh mệnh.

Lúc này Ryuga cũng đi về phía bên này, từ bên trong Advent Deck lấy ra một tấm thẻ, đó là một cái màu đen long thủ biểu tượng, sau đó đem thẻ bài nhét vào Black Dragvisor bên trong.
Advertisement / Quảng cáo


Sara cũng từ bên trong Advent Deck rút ra một tấm thẻ, đó là một đầu kim sắc rắn hổ biểu tượng, nhét vào xà hình quyền trượng bên trong.

“ Final Vent!! ” x2

“ Rống!!! ” Dragblacker rống lên một tiếng, thật dài thân thể xoay quanh người Ryuga, đem thân thể của hắn cho lơ lửng trên không trung.

Ryuga bày ra một cái đá tới tư thế, ‘ầm’ một tiếng, một đoàn màu đen hỏa diễm theo đó phóng ra ngoài, đánh lên Rhyno sắt thép thân thể đem hắn bao vây bên trong như bị đóng băng một dạng.

Sau đó từ Dragblacker trong miệng phun ra một đạo màu đen hỏa trụ, như lực đẩy một dạng tác dụng, đem Ryuga cho đẩy đi, quấn quanh hắc sắc hỏa diễm chân phải đá lên Rhyno trên người. ‘Oanh’ một tiếng, Rhyno to lớn thân thể bị đá bay ra xa mấy chục mét.

“ Ầm!!! ” mặt đất chấn động, Venosnaker từ dưới mặt đất chui lên.

Sara hai chân nhún một cái, nhảy lên không trung bày ra đá tới tư thế, từ Venosnaker trong miệng phun ra kết tầng nọc độc đem nàng đẩy đi, hướng về phía Rhyno bay đi.

Lúc này vừa mới từ Rhyno áo giáp chui ra ngoài người điều khiển, ngay lập tức lại nhận lấy Sara công kích, bị đá bay ra xa mấy chục mét, đâm vào trong một tòa kiến trúc, toàn bộ thân thể biến thành một đống thịt nát, máu tươi bắn ra khắp nơi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.