Kamen Rider Xâm Lấn Comic

Chương 165: Smart Brain vs Hydra Chiến Tranh (4)Mấy chục năm công sức rốt cuộc đến cuối cùng lại bị kẻ khác lợi dụng chiếm đoạt, về chuyện này S.H.I.E.L.D đúng là rất khổ cực a. 

Thật khó có thể tưởng tượng, nếu như để cho Hydra đắc thủ cũng không biết thế giới sẽ rơi vào dạng gì tình cảnh. 

“ Captain, Bucky!!! Nơi này giao lại cho các ngươi, ta cùng những người khác sẽ đi đến Nick Fury chỗ kia! ” nhìn xem Steve Roger cùng Bucky Banner, Rozen nghiêm túc nói. 

“ Ùm! Nơi này cứ giao cho chúng ta, các ngươi hãy nhanh lên, tuyệt đối không được để cho Hydra người đạt được mục đích! ” Steve Roger nhìn Rozen nói. 

Bên cạnh hắn Bucky Banner cũng gật đầu một cái đáp lại. 

“ Mọi chuyện cứ để ta lo!! ” Rozen gật đầu đảm bảo nói, sau đó hắn lại nhìn về phía Natasha cười nói: “ Natasha mỹ nữ, lần sau gặp lại, đến lúc đó ta có thể hay không mời ngươi bữa cơm!! ”

Natasha nữ nhân này hiện tại trong mắt Rozen thật sự có chút thần bí, để cho Rozen không nhịn được tiếp cận nàng tìm hiểu. 
Advertisement / Quảng cáo


Nữ nhân xinh đẹp + thần bí = hấp dẫn

Rozen thật sự bị nàng lúc này cho thật sâu hấp dẫn. 

“ Ta sẽ suy tính lại!! ” Natasha thần sắc lãnh nhạt nói. 

“ Tốt, như vậy ta đi trước!! ” 

Vừa dứt lời, Rozen sau lưng mở ra song dực, hướng về một phương hướng bay đi. 

Thấy vậy, một nhóm khác Riotrooper cùng mấy chiếc phi thuyền vận chuyển cũng theo sau. 

Nhìn xem ngày càng bay xa Rozen đám người bóng lưng, Steve Roger sau đó liền quay đầu nhìn còn lại Riotrooper nhóm hô lên. 

“ Hydra phân biệt phương pháp chúng ta đã biết, nếu có thể thì tận lực bắt sống. Không biết chừng sẽ từ bọn hắn moi ra được một chút thông tin! ”

“ Tuân lệnh!! ” Riotrooper nhóm hô lên. 

“ Đội 1, đội 2 vòng ra phía sau!! Đội 3 hướng về phía Tây, đội 4 hướng về phía Đông, đội 5 đi theo chúng ta, đội 6 phong tỏa không trung, hãy đảm bảo là không ai có thể rời đi, tất cả hành động ngay lập tức!!! ” Steve Roger thần sắc nghiêm nghị hô lên. 

Giờ phút này, Steve Roger liền trở về trước kia mấy chục năm trước chiến tranh thời gian, toàn bộ tài năng trong chiến tranh đều hoàn mỹ thể hiện ra, trên người tản ra một trận để cho người khác phải tính phục khí thế. 

“ Tuân lệnh!! ”

Ngay lập tức đám người liền chia ra hành động, đồng loạt xông vào căn cứ bắt đầu hành động.

Một trận chiến liền nổ ra!! 

…..

Lúc này Rozen cùng những cái khác Riotrooper nhóm đã tiếp cận Hàng Không Mẫu Hạm phạm vi.

Đập vào mắt Rozen là hai chiếc đang chuẩn bị cất cánh Hàng Không Mẫu Hạm. 

Những cái này Hàng Không Mẫu Hãm hình thể vô cùng to lớn, chỉ cần nhìn qua bên ngoài vô số nòng pháo liền cảm thấy vô cùng kinh khủng lực chấn nhiếp.
Advertisement / Quảng cáo


Lúc này tại bên trên những cái này Hàng Không Mẫu Hạm vậy mà bốc lên rất nhiều khói đến, từng trận bạo tạc không ngừng xuất hiện, tại Rozen đám người tầm mắt bên trong có thể thấy được hai phe nhân mã đang tiến hành chém giết. 

“ Christian tiên sinh, ngươi có hay không nghe rõ!! ” lúc này một đạo nữ nhân từ trên cổ tay Rozen đồng hồ truyền tới. 

“ Hill đặc công, báo cáo tình hình đi, các ngươi nơi đó thế nào? ” Rozen nói. 

“ Vô cùng tệ!! Hydra đã chiếm lấy hai cái Hàng Không Mẫu Hạm, hiện tại đang sắp thoát được, chúng ta nơi này nhân lực không đủ, Coulson thì bị một cái khó giải quyết gia hỏa cho quấn lấy! Fury cục trưởng lúc này đang ứng phó Pierce bên kia!! ” Maria Hill gấp gáp âm thanh truyền tới. 

Mặc dù đã có chuẩn bị trước nhưng số lượng quân địch cũng không nhỏ, cộng thêm G3-X cùng một nhóm Riotrooper đều khó mà đẩy ngược được tình thế. 

Hydra nhưng là chuẩn bị cho chuyến này suốt mấy chục năm, S.H.I.E.L.D khó mà có thể ứng phó được.

Vốn dĩ có G3-X lực lượng cùng mấy chục cái Riotrooper thì có thể chiếm được thưởng phong, nhưng Hydra đám kia người điên lại đem bị S.H.I.E.L.D giam giữ tội phạm cho thả ra ngoài, để cho Coulson gặp không ít rắc rối. 

“ Giao cho chúng ta, Hydra sẽ không chạy thoát được! Coulson tên kia có G3-X lại còn bị kéo lại phía sau chuyện này rất là thú vị!! ”

“ Còn Alexander Pierce tên kia ở nơi nào, ta muốn tự tay giải quyết hắn!! ”

Nghĩ đến Alexander Pierce Rozen thần sắc liền tràn ngập lửa giận. 

“ Hắn lúc này đang ở Hàng Không Mẫu Hạm số 3, Fury cục trưởng cùng những cái khác hội động bảo an cũng đang ở bên kia, tình hình bên kia đã được khống chế tốt!! ” Maria Hill nói. 

“ Ta sẽ lập tức tới ngay!! ” Rozen nói. 

Sau đó Rozen ở trên đồng hồ thao tác một hồi, liền nói. 

“ Tất cả làm theo kế hoạch, cho dù có đem những cái kia Hàng Không Mẫu Hạm phá hủy cũng không được để cho Hydra người mang đi!! ”

“ Tuân Lệnh!! ” 

Ngay lập tức đang phi hành Riotrooper nhóm đồng loạt phân ra hướng về phía đang bay đi hai chiếc Hàng Không Mẫu Hạm bay đi, sau lưng phi hành khí không ngừng đối với Hàng Không Mẫu Hạm xạ kích. 

Vô số trận bạo tạc không ngừng vang lên, chỉ trong chốc lát, bầu trời liền bị mấy trăm cái thân ảnh cho chiếm lấy. 

Một số khác Riotrooper thì đám xuống Hàng Không Mẫu Hạm phía trên, trợ giúp S.H.I.E.L.D đặc công đánh đuổi Hydra. 
Advertisement / Quảng cáo


Vốn là đang rơi vào hạ phong S.H.I.E.L.D đặc công nhóm liền dần dần chiếm lại thượng phong. 

Rozen mang theo năm chiếc phi thuyền vận chuyển phân biệt đáp xuống còn lại ba chiếc Hàng Không Mẫu Hạm, Rozen cùng một cái khác phi thuyền vận chuyển đáp xuống số 3 Hàng Không Mẫu Hạm phía trên. 

Ngay sau đó, Saeko cùng mấy chục cái Riotrooper đi xuống từ phi thuyền vận chuyển. 

“ Saeko! Ngươi mang theo Riotrooper nhóm đi đối phó những cái kia Hydra người, cẩn thận một chút, ở chỗ này có một chút khó lường gia hỏa!! ” Rozen nhìn Saeko nói. 

“ Ta minh bạch! ” Saeko gật đầu nói. 

Ngay sau đó nàng liền dẫn đầu mang theo mấy chục người hướng về một phương hướng đi tới. 

“ Alexander Pierce! Hôm nay là ngươi tử kỳ!! ” thần sắc lóe lên một tia băng lãnh, Rozen liền hướng về phía bên trong Hàng Không Mẫu Hạm giết đi tới. 

Lúc này Rozen không khác gì một cỗ máy giết chóc, đem toàn bộ vật cản trên đường cho hủy diệt. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.