Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1000: Thực lực đáng sợ của Kiếm Tôn thập cường (Hạ)Đương nhiên, đổi thành Sở Mộ, hắn cũng không ngốc nghếch mà đi ngạnh kháng.

Kiếm ra, kiếm kỹ rít gào, kiếm quang phá không, không thể ngăn cản.

Kiếm kỹ va chạm, hóa thành làn sóng năng lượng cuồn cuộn, tàn sát bừa bãi, trùng kích tám phương. Phong cấm chung quanh Vạn Chiến thai lập lòe, làn sóng năng lượng tán loạn.

Phảng phất như biển cả rít gào, thiên hà treo ngược, phi tinh củng nguyệt.

- Sát.

- Chết.

Hai Kiếm Tôn liên tục hét to, sau kiếm kỹ, hai người tới gần nhau, hai kiếm va chạm. Dùng khí thế mênh mông chém xuống, dùng góc độ quỷ dị, xảo trá đâm ra.
Advertisement / Quảng cáo


Tia lửa bắn ra, thanh âm chói tai vang vọng, chấn động. Sóng âm tàn sát bừa bãi.

Dưới kiếm thuật va chạm, tìm kiếm thời cơ, kiếm kỹ ra tay.

Kiếm kỹ có uy lực mạnh, cũng có yếu. Hơn nữa cũng có đánh cận thân và đánh ra, kiếm kỹ uy lực yếu không nhất định sẽ không có tác dụng. Nếu như nắm bắt thời cơ và lợi dụng hoàn cảnh tốt, kiếm kỹ phù hợp, như vậy có thể chém ra uy lực mạnh nhất của kiếm kỹ.

Kinh nghiệm chiến đấu của hai Kiếm Tôn này vô cùng phong phú, rất biết nắm bắt thời cơ. Bởi vậy bọn hắn tới gần rồi sử dụng kiếm thuật. Ngẫu nhiên xen kẽ những kiếm kỹ uy lực nhỏ yếu nhưng tốc độ cực nhanh công kích đối phương, cố gắng làm cho đối phương lộ ra sở hở.

Đám Kiếm Tôn bên ngoài Vạn Chiến thai nhìn vào như đắm chìm trong đó.

Thời gian trôi qua, một phút đồng hồ qua đi, hai Kiếm Tôn cực hạn vẫn tiếp tục chiến đấu.

Dựa theo loại tình huống này đoán chừng sẽ bất phâm thắng bại. Nhưng mà ở trên Vạn Chiến thai, chỉ có phân ra sinh tử mới được.

Cuối cùng một Kiếm Tôn bị tổn thương, bị một kiếm của đối phương lấy mạng.

Trận tiếp đó là Liệt Sơn Kiếm Tôn Liệt Sơn Hổ giao đấu với một Kiếm Tôn cực hạn khác.

Liệt Sơn Hổ là một trong Kiếm Tôn thập cường được mọi người công nhận. Bất quá tới bây giờ hắn còn chưa ra tay bộc lộ thực lực chân chính, bởi vậy cũng không có người nào biết hắn rốt cuộc cường đại tới mức nào.

- Liệt Sơn Hổ, ta sẽ dùng thực lực của ta nói cho ngươi biết. Ngươi không phải là một trong Kiếm Tôn thập cường.

Kiếm Tôn cực hạn, đối thủ của Liệt Sơn Hổ nói. Đều có thực lực Kiếm Tôn cực hạn, lại không được liệt vào trong Kiếm Tôn thập cường, khó tránh khỏi có chút bất mãn, thậm chí là ghen ghét.

- Xuất kiếm đi.

Ánh mắt Liệt Sơn hổ giống như nhìn tôm tép nhãi nhép đang nhảy lên trên mặt nước vậy.

Đám người Tô Hạo Sa thì mỉm cười, trong nụ cười kia mang theo một tia khinh thường. Kiếm Tôn thập cường được người ta công nhận, cũng chỉ có bọn hắn rõ ràng nhất thực lực bọn hắn thế nào.

Chỉ sợ trong tất cả Kiếm Tôn ở đây cũng chỉ có chính bọn hắn mới có thể chống lại những người khác trong Kiếm Tôn thập cường. Có lẽ sẽ có ngoại lệ, nhưng mà rất ít, rất ít.

- Thiên Long trảm.

Trong lòng Kiếm Tôn kia tức giận, cảm thấy mình bị xem nhẹ. Dưới lửa giận, hắn đánh ra một kiếm.
Advertisement / Quảng cáo


Tiếng rồng ngâm vang lên, một kiếm chém ra. Trong lúc mơ hồ giống như chứng kiến một đầu giao long phá không, đang giương nanh múa vuốt. Dùng tư thế bá đạo giá lâm, phóng tới Liệt Sơn Hổ.

Liệt Sơn Hổ không chút sứt mẻ, tùy ý để cho giao long kia bắn tới, khóe miệng hắn thì nở nụ cười nhàn nhạt:

- Uy lực không tệ, nhưng mà... Vẫn quá yếu...

Dứt lời, giao long đã đi qua được một nửa, trong nháy mắt nữa sẽ đánh trúng Liệt Sơn Hổ.

- Chiêu thứ nhất, Hổ thôn long.

Thanh âm của Liệt Sơn Hổ giống như rít gào, gióng như là Hổ khiếu sơn lâm, tay chém ra một kiếm. Thoáng chốc, chỉ thấy một đầu mãnh hổ từ trong hư vô nhảy ra, phóng về phía đầu giao long trên không trung, miệng mở lớn, nuốt đâu giao long kia vào trong bụng.

Mãnh hổ ở trên không trung bành trướng lên một vòng, càng thêm to lớn, uy mãnh. Thân thể nhấp nhô vài lần, móng vuốt chộp về phía Kiếm Tôn kia.

Kiếm Tôn kia ngây ngốc, bởi vì hắn chưa từng thấy qua kiếm kỹ mình bị người ta đánh bại như vậy. Lại bị nuốt luôn mất, rốt cuộc sao đối phương lại làm được như vậy?

Mãnh hổ đáp xuống, móng vuốt đem Kiếm Tôn chưa kịp phản ứng kia xé rách. Máu tươi bắn ra, hóa thành bạch quang rồi biến mất.

Sau khi đầu mãnh hổ này đáp xuống, miệng rít gào một tiếng, lông mao trên người dựng lên, trông rất sống động, phảng phất như một đầu cự thú tới từ viễn cổ vậy.

Sau ba tức, mãnh hổ vừa rồi tán loạn, kiếm ý, kiếm nguyên và lực lượng áo nghĩa do Liệt Sơn Hổ ngưng tụ mà thành con mãnh hổ này, cũng không phải là mãnh hổ sinh động chính thức.

- Thật mạnh.

- Đều là Kiếm Tôn cực hjan, thật không ngờ lại đánh bại đối thủ một cách đơn giản như vậy.

- Liệt Sơn Hổ này không hổ là một trong mười người được công nhận là Kiếm Tôn thập cường. Thực lực thật đáng sợ, chống lại hắn, ngay cả một điểm nắm chắc ta cũng không có.

Một Kiếm Tôn cực hạn sợ hãi than, nói.

Đồng tử Sở Mộ kịch liệt co rút lại, hắn bị một góc thực lực giống như núi băng của Liệt Sơn Hổ làm cho khiếp sợ.

Dùng nhãn lực của hắn, thường thường có thể nhìn ra không ít chi tiết tỉ mỉ. Thí dụ như vừa rồi Liệt Sơn Hổ thi triển ra chiêu hổ thôn long kia, nghiêm túc mà nói, cũng không phải là kiếm kỹ gì.

Sở dĩ nói ba chữ hổ thôn long có lẽ chỉ là Liệt Sơn Hổ có chút tâm tư vui đùa một chút mà thôi. Bởi vì kiếm kỹ của đối phương là Thiên Long trảm, còn ngưng tụ ra một đầu giao long tới công kích Liệt Sơn hổ.
Advertisement / Quảng cáo


Một chiêu hạ bút thành văn, không phải là kiếm kỹ, uy lực lại còn hơn rất nhiều kiếm kỹ. Từ điểm này cũng có thể thấy được sự khống chế đối với thực lực bản thân của Liệt Sơn Hổ đã đạt tới cấp độ mà Kiếm Tôn bình thường hoàn toàn không có cách nào với tới được.

Dễ sai khiến, tùy tâm.

Hạ bút thành văn là kiếm kỹ, đương nhiên loại kiếm kỹ này không thể nào so sánh được với những loại kiếm kỹ mà bản thân hắn nắm giữ. những kiếm kỹ kia mới là kiếm kỹ thiên chuy bách luyện, kiếm kỹ cường đại chính thức.

Chỉ là kiếm chiêu hạ bút thành văn tạm thời đã có thể đánh tan kiếm kỹ của đối phương. Loại thực lực này, Sở Mộ sao lại không cảm thấy khiếp sợ cơ chứ?

- Nếu là Kiếm Tôn cực hạn bình thường, dùng thực lực của ta bây giờ. Chưa hẳn đã không thể chiến một trận. Nhưng nếu là loại Kiếm Tôn cực hạn như Liệt Sơn Hổ. Ta hiện tại còn kém rất xa.

Sở Mộ thầm nghĩ, thở dài một hơi. Chính hắn cũng không thể xác định, nếu như đối mặt với loại Kiếm Tôn cực hạn như Liệt Sơn Hổ, hắn có thể đối được mấy kiếm?

Một kiếm? Hai kiếm? Hay là ba kiếm?

Không có giao thủ cho nên không biết được sẽ tiếp được bao nhiêu kiếm. Nhưng mà có một điểm có thể khẳng định, hắn bây giờ tuyệt đối không phải là đối thủ của Kiếm Tôn cực hạn như Liệt Sơn Hổ, cho dù dùng hết toàn lực cũng giống vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.