Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1004: Kiếm thuật có thể thông thần (Hạ)Sau khi giao chiến hơn mười tức, xem như thực lực ngang nhau.

- Có chút bổn sự, thử uy lực của Vô Cực kiếm đạo của ta đi.

Trên mặt Tiểu Lâu mang theo nụ cười, có chút vui vẻ.

- Vậy ngươi cũng thử uy lực Thương Mang kiếm đạo của ta đi.

Đông Mục Dã đáp lại.

Một vạn Kiếm Tôn tham dự Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội này đại bộ phận không có nhận được kiếm đạo truyền thừa. Có thể thấy được kiếm đạo truyền thừa không phải là mặt hàng phổ chúng, không phải là thứ muốn đạt được là có thể đạt được.

Cũng không phải nói, những Kiếm giả đạt được truyền thừa kiếm đạo mạnh mẽ hơn Kiếm giả không có đạt được truyền thừa kiếm đạo, đây chỉ là nói một cách tương đối mà thôi.

Nhưng bất kể nói như thế nào, dưới đại đa số tình huống, có thể nhận được kiếm đạo truyền thừa, thường thường những Kiếm giả này có thể đi xa hơn. Thực lực cũng càng cường đại hơn.

Tiểu Lâu đấu với Đông Mục Dã, Vô Cực kiếm đạo và Thương Mang kiếm đạo giao phong.

Chiến.

- Kiếm đạo hiện hình.

Sau lưng Tiểu Lâu phảng phất như xuất hiện hình thức ban đầu của một mảnh Vô cực tiểu thế giới, mà sau lưng Đông Mục Dã thì xuất hiện một mảnh thiên địa bao la mờ mịt, đó là tiêu chí chứng minh bọn họ đã lĩnh ngộ truyền thừa kiếm đạo của mình tới một trình độ nhất định.

Kiếm đạo hiện hình.

Là Kiếm Tôn lâu năm, là người được công nhận là một trong Kiếm Tôn thập cường, không tìm hiểu truyền thừa kiếm đạo tới tình trạng kiếm đạo hiện hình là chuyện không thể nào.

Khí tức khủng bố lan tràn, phong mang vô tận, dù có phong cấm Vạn Chiến thai ngăn cản, nhưng mà những Kiếm Tôn bên dưới cũng có thể cảm nhận được rõ ràng.

Vô Cự kiếm đạo vô thủy vô chung, chỉ có Vô cực vĩnh tồn ở bên trong. Thương Mang kiếm đạo rộng lớn mênh mông, vô biên vô hạn, ảo diệu vô hạn.

Người va chạm, kiếm va chạm, kiếm đạo va chạm.

Luận tu vi kiếm nguyên, Tiểu Lâu và Đông Mục dã kỳ thực không sai biệt lắm. Luận uy lực kiếm kỹ nhìn qua cũng không sai biệt lắm, kinh nghiệm chiến đấu cơ hồ tương đương, có thể nói là thực lực ngang nhau. Muốn phân ra thắng bại, chỉ đành phải nhìn vào truyền thừa kiếm đạo của bọn hắn, nhìn xem bọn hắn lĩnh ngộ tới trình độ nào mà thôi.

Kiếm đạo hiện hình, vẫn có phân cao thấp như trước.

Bất quá hai người này quả nhiên là kỳ phùng địch thủ, chiến đấu vô cùng kịch liệt, tất cả thủ đoạn đều được bày ra, không phân trên dưới.

- Thực lực Đông Mục Dã rất mạnh, xem ra hắn cũng có tư cách xếp trong Kiếm Tôn thập cường.

- Đừng có ngu, Kiếm Tôn thập cường chỉ có mười người mà thôi.

- Đánh bại Tiểu Lâu là Đông Mục Dã này có thể tiến vào trong Kiếm Tôn thập cường.

- Đông Mục Dã quả thực lợi hại, nhưng mà hắn sao có thể đánh bại được Tiểu Lâu cơ chứ?

- Hiện tại thực lực ngang nhau, thắng bại như thế nào khó có thể đoán trước được, mỏi mắt mong chờ a.

Chín người còn lại trong Kiếm Tôn thập cường cũng đang chăm chú xem trận chiến. Thực lực Tiểu Lâu so với bọn họ kém không rõ ràng. Đông Mục Dã này đã có thể chiến đấu với Tiểu Lâu tới tình trạng như vậy, đủ để nói rõ Đông Mục Dã mạnh mẽ ra sao. Lại khiến cho bọn hắn không thể không coi trọng.

Nghĩ tới đây có một ít Kiếm Tôn nhìn về phía Ngo Bình, dnah tự, tướng mạo rất là bình thường. Nhưng mà Kiếm Tôn này cũng giống như Đông Mục Dã, hắn cũng làm cho người ta không thể nào nhìn thấu. Không biết có giống như Đông Mục Dã, có thực lực mạnh mẽ như vậy hay không.

Tiểu Lâu và Đông Mục Dã chiến đấu vô cùng kịch liệt, Vô Cực kiếm đạo mà Thương Mang kiếm đạo không ngừng va chạm. Năng lượng khủng bố tàn sát, trùng kích bốn phía Vạn Chiến thai. May mà Vạn Chiến thai bố trí phong cấm không tầm thường, nếu không nhất định sẽ bị năng lượng trùng kích như vậy đánh phá.

Đánh lâu không được, Tiểu Lâu và Đông Mục Dã đều vận dụng bí pháp, tạm thời tăng thực lực bản thân lên.

Coi như là tử vong trong Vạn Chiến thai, một khi đi ra ngoài sẽ lập tức khôi phục. Bởi vậy vận dụng bí pháp mặc dù có di chứng nhưng rất nhanh sẽ tiêu trừ, chém giết đối thủ mới là quan trọng nhất.

Dưới bí pháp, thực lực Tiểu Lâu và Đông Mục Dã này bạo tăng, va chạm càng thêm kịch liệt, để cho đám Kiếm Tôn đang quan sát bên dưới có cảm giác như đang thưởng thức một hồi thịnh yến.

- Chết.

Đánh lâu không được, Đông Mục Dã dùng tổn thương đổi mạng, một kiếm chém Tiểu Lâu thành hai khúc, mà chính hắn, cánh tay trái và bả vai cũng bị một kiếm của Tiểu Lâu chém rụng.

- Đông Mục Dã thắng.

- Đông Mục Dã liệt vào Kiếm Tôn thập cường.

- Không thể nói so với Tiểu Lâu thì Đông Mục Dã này còn mạnh hơn, nhưng mà không thể nghi ngờ, hắn thắng là thắng.

- Lần tới ta sẽ lấy lại.

Trên mặt Tiểu Lâu không có chút uể oải nào, bị đánh bại không có khiến cho hắn cảm thấy khó chịu, tâm chí vô cùng kiên định.

Lại nói, nếu như bọn họ lại tái chiến lần nữa, cuối cùng ai thắng ai thua khó mà nói được. Thực sự khó mà đoná trước. Đông Mục Dã cũng không có nắm chắc tất thắng.

Chiến đấu tiếp tục tiến hành, chín người khác trong Kiếm Tôn thập cường không có gặp nhau. Ngô Bình khiến cho người ta nhìn không thấu cũng đánh bại đối thủ của hắn, thành công tấn cấp lên vòng thứ chín. Phong cách chiến đấu của hắn rất là khác Đông Mục Dã.

Từng trận chiến qua đi, rất nhanh ba mươi chín trận kết thúc. Mà người luân không lên vòng thứ chín lại là Sở Mộ.

- Tên này không ngờ lại tấn cấp lên vòng thứ chín.

- Thực sự quá may mắn.

- Không thể nói là may mắn được, nhưng mà kế tiếp, hắn nhất định không có cách nào tiếp tục chiến thắng được nữa.

Vòng thứ chín của Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội, tổng cộng có bốn mươi Kiếm Tôn tham dự, hai mươi trận chiến.

Trận chiến đầu, La Sát Kiếm Tôn La Phỉ quyết đấu với một Kiếm Tôn cực hạn, sử dụng La Sát kiếm đạo hiện hình đánh bại đối thủ.

Trận chiến thứ hai, Phi Tiên Kiếm Tôn Vạn Thành Tiên quyết đấu với một Kiếm Tôn cực hạn, cũng dùng Phi Tiên kiếm đạo hiện hình đánh bại đối thủ.

Trận thứ ba là Phong Vô Kiếm Tôn Phong Vô Tẫn lên đài, Phong Thiên kiếm đạo hiện hình, từng đạo công kích mạnh mẽ đánh ra, bên trong có phong ấn kiếm đạo mạnh mẽ, vô cùng khó chơi. Khiến cho đối thủ của hắn tuy rằng thực lực cường đại, nhưng mà lạ bị đánh cho vô cùng nghẹn khuất, cuối cùng bị thua.

Trận thứ tư là Thiên Dương Kiếm Tôn Cảnh Dương lên đài.

Trận thứ năm là Kim Ngọc Kiếm Tôn Kế Thành lên đài.

Trận thứ sáu là Địa Vương Kiếm Tôn Hạ Hầu Vương lên đài.

Trận thứ bảy là Bạch Vân Kiếm Tôn Tôn Vân Vân lên đài.

Trận thứ tám là Thương Mang Kiếm Tôn Đông Mục Dã lên đài, hắn đã đánh bại Tiểu Lâu, trở thành một trong Kiếm Tôn thập cường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.