Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1048: Thực lực Sở Mộ có hơi mạnh? (Thượng)Bên ngoài khôi lỗi kiếm trận, Kiếm Giả đứng xem từ một ngàn người tăng lên hai ngàn, các cặp mắt nhìn Sở Mộ trong khôi lỗi kiếm trận, không chớp mắt cái nào như sợ bỏ qua một chớp mắt đặc sắc.

- Nếu hắn xông qua cửa thứ ba thì trận pháp chắc chắn xếp vào vạn hàng đầu trong đệ tử chính thức.

Vạn hàng đầu, nghe thứ bậc có vẻ xa nhưng đừng quên đệ tử chính thức Thiên Phong kiếm cung có hơn hai trăm vạn người.

Đệ tử vạn hàng đầu đều rất nổi tiếng trong Thiên Phong kiếm cung.

Cùng đẳng cấp kiểm soát lực lượng nhưng vì dung nhập áo nghĩa khác nhau nên có sự khác biệt.

Dung nhập Kim chi áo nghĩa thì mũi nhọn kinh người, dung nhập Phong chi áo nghĩa thì tốc độ càng nhanh, dung nhập Hỏa chi áo nghĩa thì sức bật càng mạnh, dung nhập Thủy chi áo nghĩa thì công kích liên miên không dứt. Bốn kiếm khôi lỗi trong Tứ Tương kiếm trận với cách di chuyển khác nhau, áo nghĩa khác nhau, công kích khác nhau kết hợp gần như hoàn mỹ, phối hợp ăn ý hỗ trợ cho nhau. Mỗi lần công kích là Sở Mộ phải hết sức tập trung mới ngăn cản né tránh và tìm cơ hội phản kích. Được.

Kiếm Giả đứng ngoài vây xem ngày càng nhiều, rất nhanh hơn ba ngàn người.

Advertisement / Quảng cáo


Một Kiếm Giả vừa đến nơi chợt trợn to mắt nói:

- Người kia chẳng phải là Sở Mộ sao?

- Sở Mộ!?

- Là Sở Mộ từ tiểu thế giới, trong hơn một tháng ngắn ngủi đã nắm giữ kiểm soát lực lượng Nhập cảnh sao?

- Đúng rồi, là hắn!

- Từ khi Sở Mộ đến Thiên Phong kiếm cung chúng ta thì rất nổi bật, giờ lại sắp nổi tiếng.

- Hắn tu luyện kiểu gì mà sao hơn một tháng ngắn ngủi đã tu luyện kiểm soát lực lượng đến Nhập cảnh bước đầu, bây giờ còn xông cửa thứ ba khôi lỗi kiếm trận?

Kiếm Giả kia thốt ra thân phận của Sở Mộ làm đám Kiếm Giả bàn tán rôm rả.

Sở Mộ là trung tâm bàn tán nhưng chẳng hay biết gì, hắn chỉ lo tập trung vào bốn kiếm khôi lỗi xung quanh, cẩn thận cảm nhận mỗi một thay đổi của Tứ Tượng kiếm trận, bắt giữ cơ hội phản kích.

Cơ hội thường vụt qua ngắn ngủi, dù Sở Mộ có phát hiện thì bốn kiếm khôi lỗi sẽ thay đổi vị trí tấn công ngay, làm hắn mất cơ hội phản kích.

Lúc này không thể nôn nóng, phải giữ bản tâm, tràn đầy kiên nhẫn, xua tan tạp niệm, phối hợp tinh khí thần cao độ dung hợp thành một, hết sức giải phóng ý niệm tinh thần. Trong thế giới tinh thần của Sở Mộ vẽ ra bản đồ mô phỏng Tứ Tượng kiếm trận.

Bốn kiếm khôi lỗi di chuyển và ra kiếm, mỗi động tác đều phản chiếu trong thế giới tinh thần, khiến Sở Mộ cảm giác rõ ràng hơn.

Huyền bí của Tứ Tượng kiếm trận từng chút một hiện ra trong đầu Sở Mộ, quen thuộc và lĩnh ngộ. Bốn kiếm khôi lỗi di chuyển, công kích không còn sâu không lường được nữa.

Linh hồn và ngộ tính cường đại lại đem đến ích lợi cho Sở Mộ.

Sở Mộ động ý niệm, phản ứng nhanh:

- Nơi này!

Quả nhiên kiếm của bốn kiếm khôi lỗi xẹt qua người Sở Mộ ngay góc độ hắn phỏng đoán.

Thời cơ phản kích đã đến!

Cửa thứ ba khôi lỗi kiếm trận: Tứ Tượng kiếm trận.

Sở Mộ bắt đầu ra kiếm phản kích.

Advertisement / Quảng cáo


Một kiếm lặng lẽ chém ra, đến sau mà tới trước theo đường kiếm và quỹ tích di chuyển của bốn kiếm khôi lỗi cực kỳ chính xác chém vào cánh tay cầm kiếm của một kiếm khôi lỗi.

Khoảnh khắc lưỡi kiếm chạm vào cánh tay kiếm khôi lỗi thì Sở Mộ rót kiếm ý kiếm nguyên Tê Liệt áo nghĩa vào trong, chớp mắt bộc phát ra.

Chín thành chín kiếm ý và Tê Liệt áo nghĩa phát ra uy lực cực kỳ đáng sợ, sắc bén đến mức cắt đứt tất cả vật cứng rắn, dù cơ thể kiếm khôi lỗi cực kỳ cứng rắn cỡ kim loại luyện thành kiếm khí vương phẩm nhưng không thể ngăn cản một kiếm mũi nhọn tuyệt thế.

Có tiếng xoẹt, cánh tay cầm kiếm của kiếm khôi lỗi bị Sở Mộ chém đứt.

Chân trái bước tới trước, kiếm quang sắc bén vụt qua dán sát lưng Sở Mộ.

Xoay cổ tay, thân chuyển theo bước chân, Sở Mộ chém xéo kiếm ra, cánh tay cầm kiếm của kiếm khôi lỗi thứ hai bị chặt đứt.

Thân đi theo chân, kiếm động theo người, kiếm như phượng bay tiến lùi tự nhiên, hoán chuyển tùy ý.

Ý niệm tinh thần cường đại và hiểu biết Tứ Tượng kiếm trận khiến Sở Mộ thấy rõ đường kiếm, quỹ tích di chuyển của kiếm khôi lỗi. Tất cả như ảnh chiếu hiện ra trong đầu Sở Mộ.

Sở Mộ bắt giữ cơ hội lao vào trong trận, hắn như bóng hình dán sát sau lưng kiếm khôi lỗi thứ ba, kiếm vung kiếm rơi, kiếm quang lấp lóe. Đầu kiếm khôi lỗi bị lực lượng chấn động đáng sợ đập nát bấy.

Chỉ còn kiếm khôi lỗi cuối cùng.

Tứ Tượng kiếm trận cần có bốn kiếm khôi lỗi mới đủ cấu thành, phát huy ra uy lực mạnh nhất. Bây giờ ba kiếm khôi lỗi bị Sở Mộ phế, còn lại một con thì Tứ Tượng kiếm trận không còn tồn tại.

Một kiếm nhẹ nhàng, kiếm khôi lỗi thứ bốn bị kiếm của Sở Mộ nổ nát nửa người, cánh tay cầm kiếm bay ngược ra.

Đổi lại Kiếm Giả nhân loại bị vết thương như thế dù không chết ngay tại chỗ cũng sẽ đánh mất bảy mươi phần trăm sức mạnh, không thể uy hiếp đến đối thủ.

Cửa thứ ba khôi lỗi kiếm trận: Tứ Tượng kiếm trận, vượt qua.

- Qua rồi, Sở Mộ qua cửa thứ ba!

- Lợi hại, quá lợi hại!

- Mới đến Thiên Phong kiếm cung chúng ta không lâu mà đã tu luyện kiểm soát lực lượng đến Nhập cảnh bước đầu, bây giờ nâng thực lực lên đến trình độ ngang ngửa vạn hàng đầu đệ tử chính thức, thiên phú của Sở Mộ siêu khủng bố.

- Xem ra không lâu nữa Sở Mộ sẽ trở thành đệ tử tinh anh, bỏ xa chúng ta.

Các tiếng thảo luận cảm khái.

Số lượng Kiếm Giả vây xem đã hơn năm ngàn người.

Advertisement / Quảng cáo


Dù ở thế giới nào thì nhân loại đều là quần thể thích náo nhiệt, có xu hướng quần chúng rất mãnh liệt. Nhiều Kiếm Giả thấy nơi này tụ tập đông người thì rất tò mò, thế là lững thững đi tới, thấy có người xông đến cửa thứ bốn khôi lỗi kiếm trận thì dừng bước xem.

Cửa thứ bốn khôi lỗi kiếm trận: Ngũ Hành kiếm trận.

Ngũ Hành kiếm trận có năm kiếm khôi lỗi đứng năm hướng, kiếm nằm trong vỏ.

Sở Mộ vừa vào Ngũ Hành kiếm trận nhanh chóng liếc qua, xem rõ năm kiếm khôi lỗi.

Ngũ Hành kiếm trận có kim mộc thủy hỏa thổ, đối ứng Kim chi khôi lỗi, Mộc chi khôi lỗi, Thủy chi khôi lỗi, Thổ chi khôi lỗi, Hỏa chi khôi lỗi. Áo giáp trên người mỗi khôi lỗi có màu khác nhau, vàng nhạt, xanh lá, xanh biếc, lửa đỏ, vàng đất, màu vỏ kiếm cũng đối ứng với thuộc tính.

Ngũ Hành kiếm trận mở ra, năm đôi mắt u tối của Ngũ Hành kiếm trận chợt sáng lên bắn ra tia sáng màu vàng nhạt, xanh lá, xanh biếc, lửa đỏ, vàng đất tựa như lưỡi kiếm xuyên qua không gian.

Có tiếng vang khẽ, năm kiếm khôi lỗi nhúc nhích, áp lực đáng sợ giáng xuống nghiền áp người Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.