Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1071: Xông Bát Tướng kiếm trận (Thượng)Sở Mộ thầm nghĩ:

- Phải tiếp tục thăng cấp, nhanh chóng thăng cấp mới có sức chiến đấu với Tư Không Chiến trong thời gian quy định, thậm chí đánh bại Tư Không Chiến!

Sở Mộ thấy áp lực lớn, áp lực làm hắn nghẹt thở nhưng cũng khiến hắn hưng phấn.

Những người khác không biết suy nghĩ trong lòng Sở Mộ, bọn họ thấy chỉ vài đường kiếm hắn đã đánh bại chiến tướng số một dưới tay Tư Không Chiến, đây là vinh diệu to lớn.

Sau chiến tướng số một thì hết người tới phá, cũng không có người đến tặng quà, đại điển khai minh Cổ Kiếm Minh thuận lợi hoàn thành.

Sở Mộ giao hết tám ngàn Thiên Phong tệ cho Tô Hạo Sa, tuy là hắn kiếm được nhưng coi như quà Cổ Kiếm Minh khai minh, để gã chi phối số này làm tiền riêng cho minh, chuyên môn thưởng cho Kiếm Giả có cống hiến với Cổ Kiếm Minh.

Cổ Kiếm Minh đại điển khai minh thuận lợi kết thúc, thành viên tăng lên ba ngàn người. Tô Hạo Sa tuyên bố nội quy minh đơn giản, còn minh quy tỉ mỉ hơn thì sẽ từ từ đưa ra sau.

Không có quy định thì không thành hệ thống.

Advertisement / Quảng cáo


Đến lúc này thì hết chuyện của Sở Mộ, hắn quay về Kiếm Lâu tiếp tục tu luyện.

Tin Nhiếp Anh Kiệt và chiến tướng số một Tư Không Chiến lần lượt thua dưới kiếm của Sở Mộ đã phát tán ra ngoài, lại một lần nữa dẫn dẫn đến oanh động.

- Nhiếp Anh Kiệt xếp thứ năm vậy mà thua dưới kiếm của Sở Mộ!

- Có gì mà kỳ, Phí Khang chiến tướng số một của Tư Không Chiến tuyệt đối mạnh hơn Nhiếp Anh Kiệt nhưng vẫn thua Sở Mộ chứ nói gì tới Nhiếp Anh Kiệt.

***

Các loại bàn tán bên ngoài khiến mười ba chiến tướng rất bực tức.

Chiến tướng thứ hai nói với Phí Khang:

- Đại ca, bằng vào thực lực của đại ca chắc sẽ không thua dưới kiếm của Sở Mộ đi?

- Kiếm ý của ta đến nhị chuyển, áo nghĩa cũng nhị chuyển, kiểm soát lực lượng đến Nhập cảnh bước đầu.

Phí Khang chậm rãi nói:

- Kiếm ý và áo nghĩa của hắn là nhất chuyển, không bằng ta, nhưng ứng dụng Nhập cảnh hơn ta, tạo nghệ kiếm thuật cũng trên ta. Nếu ta dốc hết sức thì nắm chắc bảy mươi phần trăm có thể đánh bại hắn, huống chi mục đích của ta chỉ muốn thử thủ đoạn của hắn, thắng thua không quan trọng.

Chiến tướng thứ hai tức giận nói:

- Tuy là vậy nhưng thưa đại ca, bây giờ bên ngoài toàn đồn là đại ca không bằng Sở Mộ, để hắn nổi bật hết sức khiến ta khó chịu quá!

- Yên tâm đi, bị nâng càng cao thì té càng đau.

Phí Khang lạnh lùng cười:

- Nếu lúc đó hắn thật sự dám đòi khiêu chiến với Tư Không Chiến đại nhân thì phải qua ải chúng ta đã, khi đó ta sẽ lấy thực lực thật sự ra đánh bại hắn trước mắt bao người, cho hắn biết chênh lệch giữa hắn và ta, hắn không có tư cách khiêu chiến Tư Không Chiến đại nhân.

Chiến tướng thứ năm nói:

- Đúng vậy! Cho hắn phong quang một lúc đi, khi đó hắn tất cả danh tiếng của hắn sẽ thành đá lót chân cho thanh danh của Tư Không Chiến đại nhân càng cao.

***

Thời gian trôi qua từng ngày, Sở Mộ chăm chỉ tu luyện. Tô Hạo Sa. Khương Lý, Quý Lăng Phong, các nhân viên quản lý cao tầng của Cổ Kiếm Minh trải qua cuộc họp mấy ngày cuối cùng đặt ra minh quy hoàn chỉnh, chính thức công bố.

Mỗi thành viên Cổ Kiếm Minh đều được quyển sách ghi minh quy, phải đọc thuộc, nhớ kỹ minh quy không được làm trái, nếu không sẽ bị trục xuất ra Cổ Kiếm Minh.

Sở Mộ làm thái thượng trưởng lão của Cổ Kiếm Minh cũng được một quyển minh quy, hắn nhìn một lần liền nhớ.

Chớp mắt đã qua hai mươi ngày.

Advertisement / Quảng cáo


Nghiên cứu thủ ấn thứ ba trong Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn quyết gần xong, hình thức ban đầu của kiếm phách trong thế giới tinh thần rung lên, càng ngưng thực hơn. Sở Mộ cảm giác độ tinh thuần của kiếm ý lại tăng gấp đôi.

Kiếm ý nhị chuyển!

Kiếm ý nhất chuyển tinh thuần hơn kiếm ý viên mãn gấp đôi, kiếm ý nhị chuyển tinh thuần hơn kiếm ý gấp đôi, khiến thực lực của Sở Mộ tăng cao thêm một bước.

Còn Tê Liệt áo nghĩa đã đến đỉnh nhất chuyển, nhưng Sở Mộ cảm giác Tê Liệt áo nghĩa nhất chuyển rèn luyện đến nhị chuyển ít nhất cần mười ngày nữa.

Khi đó thực lực của Sở Mộ sẽ tăng vù vù.

Thời gian trôi, mọi chuyện bình yên, mỗi ngày Sở Mộ đều tu luyện.

Rốt cuộc Tê Liệt áo nghĩa thành công đến nhị chuyển, thủ ấn thứ ba trong Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn quyết hoàn thành bước đầu, lại bỏ ra chút thời gian hoàn thiện là có thể bắt đầu rèn luyện kiếm ý, áo nghĩa tam chuyển.

Sở Mộ đứng dậy, thầm nghĩ:

- Kiếm ý nhị chuyển, Tê Liệt áo nghĩa cũng đến nhị chuyển, thực lực của ta tăng mạnh hơn lúc trước nhiều, đã tới lúc đi xông khôi lỗi kiếm trận.

Sở Mộ lập tức rời khỏi Kiếm Lâu đi khu khôi lỗi kiếm trận.

Hiện giờ Sở Mộ nổi tiếng như cồn, không ai sánh bằng nên từng hành động của ngươi bị người chú ý.

Sở Mộ vừa đi hướng khu khôi lỗi kiếm trận liền khiến nhiều Kiếm Giả chú ý, tin tức nhanh chóng truyền bá ra ngoài. Thoáng chốc cả đám Kiếm Giả kéo nhau vào khu khôi lỗi kiếm trận, làm nơi này náo nhiệt chưa từng có.

Mấy vị chiến tướng trong mười ba chiến tướng Tư Không Chiến cùng đến khu khôi lỗi kiếm trận. Bọn họ muốn xem qua hơn một tháng thực lực của Sở Mộ có tăng cao rõ rệt không.

Sở Mộ vừa vào khu khôi lỗi kiếm trận đã hết hồn vì đám đông chỗ này. Đặc biệt khi Sở Mộ xuất hiện hầu như tất cả ánh mắt Kiếm Giả đều tập trung vào hắn.

Sở Mộ thầm thở dài:

- Ít nhất cũng cỡ ba, bốn mươi vạn người.

Sở Mộ mơ hồ biết những Kiếm Giả đến vì hắn.

Đã đến nơi thì Sở Mộ không định đi, may mà nhóm Kiếm Giả thấy hắn tới tự giác nhường một con đường, có Kiếm Giả trực tiếp đưa thẻ thứ tự cho hắn để hắn vào thẳng khôi lỗi kiếm trận.

Sở Mộ cười bất đắc dĩ tỏ vẻ cảm ơn Kiếm Giả, hắn nhận số thứ tự đi khôi lỗi kiếm trận gần nhất. Trong khôi lỗi kiếm trận không có ai.

Sở Mộ vào khôi lỗi kiếm trận, bắt đầu xông trận.

Cửa thứ nhất khôi lỗi kiếm trận: Lưỡng Nghi kiếm trận.

Chỉ một giây Sở Mộ đã qua Lưỡng Nhi kiếm trận.

- Kiếm của hắn càng nhanh!

Advertisement / Quảng cáo


- Mới hơn một tháng mà đã tiến bộ rõ rệt như vậy.

- Ta tin tưởng không có gì mà Sở Mộ không làm dược.

Rất nhanh Sở Mộ xông qua cửa thứ hai khôi lỗi kiếm trận: Tam Tài kiếm trận.

Cửa thứ ba khôi lỗi kiếm trận: Tứ Tượng kiếm trận.

Cửa thứ bốn khôi lỗi kiếm trận: Ngũ Hành kiếm trận.

Cửa thứ năm khôi lỗi kiếm trận: Lục Hợp kiếm trận!

Tốc độ xông khôi lỗi kiếm trận của Sở Mộ làm người hết hồn, mấy chục giây ngắn ngủi hắn liên tục đột phá xông qua cửa thứ năm Lục Hợp kiếm trận vào cửa thứ sáu Thất Tinh kiếm trận.

Lần trước Sở Mộ xông Thất Tinh kiếm trận cuối cùng vượt qua nhưng hơi trắc trở, áp lực trong kiếm trận rất lớn, có một phần uy nhiếp nhằm vào tinh thần. Khi ấy Sở Mộ phải dốc hết sức để ngăn cản.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.