Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1073: Gió nổi mây phunMỗi cửa khôi lỗi kiếm trận chỉ có khi nào kiếm khôi lỗi hoàn chỉnh thì áp lực mới lớn nhất, uy lực mạnh nhất. Khi một kiếm khôi lỗi bị đánh gục thì áp lực giảm thấp, uy lực cũng giảm xuống theo.

Không phải nói dốc hết sức mạnh bất chấp tất cả đánh gục một kiếm khôi lỗi là uy lực kiếm trận sẽ giảm, sau đó phá trận, người bình thường không thể làm được.

Bình thường bất chấp tất cả dốc sức đánh ra một kích tức là mình có khoảng trống, rất dễ bị phản kích, nếu bị thương thì thực lực cũng giảm xuống theo.

Hơn nữa bất chấp tất cả dốc sức đánh một kích cần ánh mắt siêu cao minh, phản ứng kinh người mới làm được, bởi vì cơ hội ngắn ngủi thoáng qua.

Lần thứ hai ra kiếm, Sở Mộ vừa né tránh vừa đánh gục kiếm khôi lỗi thứ hai.

Cuối cùng bát tướng kiếm khôi lỗi bị Sở Mộ một kiếm đánh tan, người hắn không chút vết trầy. Nhưng không dễ qua cửa, Sở Mộ bị cạn kiệt sức mạnh.

- Qua rồi!

- Sở Mộ xông qua Bát Tướng kiếm trận!

- Sau Tư Không Chiến thì hắn là người thứ hai vượt Bát Tướng kiếm trận!

- Nói vậy là Sở Mộ thật sự có thực lực khiêu chiến Tư Không Chiến?

- Không tin được, thật khó tin. Khi Sở Mộ tuyên bố trong vòng nửa năm sẽ khiêu chiến với Tư Không Chiến thì ta cảm thấy hắn khoác lác, nói mạnh miệng. Không ngờ Sở Mộ thật sự có thực lực khiêu chiến với Tư Không Chiến.

Các tiếng bàn tán vang lên khiến mấy vị chiến tướng của Tư Không Chiến biến sắc mặt, biểu tình cực kỳ khó xem, lòng rất khó chịu.

Sở Mộ nhanh chóng phục hồi sức mạnh bị tiêu hao, trong ánh mắt kính sợ của mấy chục vạn Kiếm Giả, hắn nhận Thiên Phong tệ, tổng cộng ba ngàn mốt, coi như kiếm một mẻ lớn.

Sở Mộ lấy lại một trăm Thiên Phong tệ phí báo danh đưa trả cho Kiếm Giả đã nhường thứ tự cho hắn. Kiếm Giả thừa dịp xin tham gia Cổ Kiếm Minh làm thành viên, Sở Mộ không phản đối, kêu y đi tìm Tô Hạo Sa.

Sở Mộ mang theo ba ngàn mốt Thiên Phong tệ nhanh chóng rời khỏi khu khôi lỗi kiếm trận đi khu Kiếm Lâu, dọc đường đi không ai dám mở miệng khiêu chiến với Sở Mộ.

Sau Tư Không Chiến, người thứ hai xông qua cửa thứ bảy khôi lỗi kiếm trận, thực lực như thế cực kỳ đáng sợ, hoàn toàn có tư cách khiêu chiến với Tư Không Chiến. Ai còn dám thách thức với Sở Mộ nữa, chẳng khác nào tự chuốc nhục.

Vượt qua cửa thứ bảy khôi lỗi kiếm trận làm Sở Mộ nổi tiếng như cồn, tiếp theo hắn muốn nổi hơn nữa phải vượt qua cửa thứ tám khôi lỗi kiếm trận hoặc đánh bại Tư Không Chiến.

Hiện giờ trong Thiên Phong kiếm cung không chỉ có Kiếm Giả chín khối đại lục mới tôn sùng Sở Mộ, một số Kiếm Giả thế giới Thái Cổ cũng sùng bái hắn.

Tiếp theo có tin bom tấn hơn.

Ngày thứ hai sau khi Sở Mộ vượt cửa thứ bảy khôi lỗi kiếm trận thì Tần Sơn Hà xếph ạng hai đệ tử chính thức cũng xông khôi lỗi kiếm trận, thế như chẻ tre bàn liên tục vượt qua cửa thứ nhất, hai, ba, bốn, năm, ở cửa thứ sáu mất chút thời gian rồi vào cửa thứ bảy Bát Tướng kiếm trận.

Sau đó Tần Sơn Hà với tư thái mạnh mẽ bá đạo phá hủy bát tướng kiếm khôi lỗi thành công xông qua cửa thứ bảy khôi lỗi kiếm trận.

Sau Tư Không Chiến, Sở Mộ, Tần Sơn Hà là Kiếm Giả thứ ba vượt qua cửa thứ bảy khôi lỗi kiếm trận.

Trong phút chốc Tần Sơn Hà cũng nổi tiếng lẫy lừng.

Từ hơn một năm trước Tần Sơn Hà khiêu chiến Tư Không Chiến thất bại thì gã mai danh ẩn tích, nghe đồn luôn chiến đấu sống chết ở bên ngoài Thiên Phong kiếm cung. Thời gian trôi qua, tuy Tần Sơn Hà vẫn chiếm hạng hai đệ tử chính thức nhưng không nổi bật nữa, đặc biệt dạo này Sở Mộ vươn lên hết sức nổi tiếng che mờ tất cả, khiến người gần như lãng quên Tần Sơn Hà.

Không ngờ vào phút này Tần Sơn Hà trở về thật mạnh mẽ.

Khi biết tin, Sở Mộ cười khẽ:

- Hạng hai đệ tử chính thức, Tần Sơn Hà.

Mười cường đệ tử chính thức hầu như đều có người đi theo nhưng Tần Sơn Hà là ngoại lệ, gã thích một mình, thường thần long thấy đầu không thấy đuôi nên không tuyển nhận người đi theo.

Tần Sơn Hà mạnh mẽ trở về làm đệ tử chính thức Thiên Phong kiếm cung cực kỳ náo nhiệt lại dấy lên sóng thần, các đề tài liên quan Tư Không Chiến, Sở Mộ, Tư Không Chiến không ngừng nổi lên, thậm chí so sánh ba người.

- Lần cuối Tư Không Chiến xông khôi lỗi kiếm trận là một năm rưỡi trước, khi đó hắn đã vượt qua Bát Tướng kiếm trận. Một năm rưỡi đã qua, chắc Tư Không Chiến bây giờ càng mạnh hơn nữa, không chừng có thể qua cửa thứ tám khôi lỗi kiếm trận.

- Dù không thể qua cửa thứ tám khôi lỗi kiếm trận thì thực lực của Tư Không Chiến tuyệt đối mạnh hơn một năm rưỡi trước. Mặc dù Sở Mộ, Tần Sơn Hà khá mạnh nhưng tuyệt đối không đánh lại Tư Không Chiến.

- Khó nói, Sở Mộ vươn lên rất nhanh, hắn thường hay trong khoảng thời gian ngắn thực lực tăng vọt. Tần Sơn Hà mạnh mẽ trở về, tuy chưa xông cửa thứ tám khôi lỗi kiếm trận nhưng nhìn biểu hiện lúc qua cửa thứ bảy ước chừng hắn chưa dốc hết sức.

Bàn luận chai mấy phe, một phe nghiêng về Tư Không Chiến, một phe ủng hộ Sở Mộ, một phe theo Tần Sơn Hà.

Vì ba người làm nhiều Kiếm Giả khắc khẩu đắc đỏ mặt tía tai, còn đánh lộn.

Ba người ở vùng trung tâm gió bão thì Tư Không Chiến đang bế quan không biết gì hết. Sở Mộ ru rú trong Kiếm Lâu. Tần Sơn Hà sau khi xông trận thì quay về Kiếm Lâu, không bước ra khỏi cửa.

Thời gian qua năm ngày, các tiếng thảo luận cãi lộn giảm bớt, nhưng có tin bom tấn khác truyền ra làm đề tài khắc khẩu càng rôm rả, nóng bỏng hơn.

Chiến tướng số một Phí Khang trong mười ba chiến tướng dưới tay Tư Không Chiến thành công xông qua cửa thứ bảy khôi lỗi kiếm trận Bát Tướng kiếm trận.

Lẽ tất nhiên phe ủng hộ Tư Không Chiến thanh thế càng lớn hơn.

Mười ba chiến tướng mừng hết cỡ, chiến tích của Phí Khang làm họ nở mặt nở mày.

Chiến tướng thứ hai kích động đến không nói nên lời, chỉ lặp đi lặp lại một câu:

- Đại ca xông rất hay!

Chiến tướng thứ bảy vui vẻ cười nói:

- Đại ca xông qua cửa thứ bảy khôi lỗi kiếm trận sẽ không để Sở Mộ, Tần Sơn Hà chiếm hết nổi bật!

- Nhìn thấy chưa? Chiến tướng số một dưới trướng Tư Không Chiến đại nhân cũng qua cửa thứ bảy khôi lỗi kiếm trận, không thua Sở Mộ và Tần Sơn Hà chút nào.

- Đúng rồi, chiến tướng dưới trướng mà lấy được chiến tích như thế chứ nói gì Tư Không Chiến đại nhân mạnh hơn mười ba chiến tướng cộng lại. Thực lực của Tư Không Chiến đại nhân chắc chắn vượt trên Sở Mộ, Tần Sơn Hà xa lắc.

Câu này khiến người ủng hộ Sở Mộ và Tần Sơn Hà phản bác kịch liệt.

Người Cổ Kiếm Minh luôn rất kích động, thành viên đã hơn năm ngàn người. Những người này tham gia vào Cổ Kiếm Minh hoàn toàn vì uy danh của Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.