Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1118: Lực lượng đốn ngộSáu mươi!

Tần Sơn Hà theo sát Sở Mộ, thực lực hắn kém Sở Mộ quá lớn nhưng cũng tự tay chém giết hai đầu Huyết Ma, một đầu tương đương với kiếm giả kiếm ý áo nghĩa, một đầu tương đương với kiếm giả hai chuyển kiếm ý áo nghĩa, tổng cộng đạt được ba điểm chiến tích.

Trực giác của Sở Mộ hết sức kinh người, có thể sớm biết được nguy hiểm, cũng bởi vậy có thể sớm phản ứng, tránh gặp những Huyết Ma cường đại.

Mặc dù điểm chiến tích tốt nhưng phải có mạng mới hưởng được.

Hai người phục dụng đan dược nghỉ ngơi một thời gian ngắn, khôi phục lực lượng mới xuất phát lần nữa.

Trong tình huống bình thường, Huyết Ma thường thường sẽ không kéo cả đàn cả lũ xuất hiện, bởi vì mỗi khu vực Huyết Sắc Hoang Nguyên chỉ có thể thai nghén một con Huyết Ma, căn cứ thực lực Huyết Ma cao thấp, phạm vi cũng lớn nhỏ khác nhau.

Ví dụ như Huyết Ma nhỏ yếu khả năng cũng cần thổ địa phương viên mấy ngàn thước, một ít Huyết Ma cường đại cần thổ địa phạm vi mấy chục vạn mét, có khi còn hơn.

Advertisement / Quảng cáo


Nghiêm khắc trên ý nghĩa, cho dù Huyết Ma bị chém giết cũng không tính là tử vong chính thức, máu huyết của chúng quay về Huyết Sắc Hoang Nguyên, qua một thời gian sẽ khôi phục trở lại, cho nên nhiều năm sau lại xuất thế.

Trong đêm tối, Sở Mộ cùng Tần Sơn Hà lại đi tới lần nữa.

Lúc này ở nơi xa có tiếng thú rống vang lên, tiếng kêu vang dội đêm tối, làm cho người ta sởn hết cả gai ốc.

Đi tới đi tới, Sở Mộ dừng bước, Tần Sơn Hà tự biết thực lực chưa đủ cho nên khi Sở Mộ dừng bước liền dừng lại.

Mặt đất khẽ chấn động, trong ba hô hấp lực lượng chấn động càng mạnh phát tiếng nổ ầm ầm cực lớn từ sâu trong lòng đất.

Rầm rầm rầm!

Dường như có Thái Cổ cự nhân đang chạy trên Huyết Sắc Hoang Nguyên.

Dần dần xuyên thấu qua hào quang Huyết Nguyệt, Sở Mộ và Tần Sơn nhìn thấy thân ảnh to lớn xuất hiện trước mặt, nó cao như ngọn núi, cao chừng mấy trăm mét.

- Thái Cổ hung thú!

Sở Mộ và Tần Sơn Hà kinh hãi.

Cách nhau xa như thế, khí tức trên người Thái Cổ hung thú nghiền nát tát cả giống như thiên uy nghiền nát những gì ngăn cản quanh mình.

Khí tức khủng khiếp giống như phong bạo ngăn can hư không, trực tiếp oanh kích lên người Sở Mộ và Tần Sơn Hà, toàn thân Sở Mộ căng cứng, cuồng phong thổi sang chung quanh, hai mắt không tự giác nheo lại, tóc của hắn bay bay.

Thân thể Tần Sơn Hà lắc lư, hắn liên tiếp lui về phía sau vài bước, vận chuyển kiếm nguyên, bàn chân giẫm mạnh vào mặt đất mới miễn cưỡng ổn định.

Từ trên người Thái Cổ hung thú đang bước đi, Sở Mộ ngửi được mùi máu tươi nồng đậm tới cực điểm.

- Lui!

Sắc mặt hơi đổi, ý niệm không ngừng kích thích hắn, hắn cảm thấy nguy cơ đáng sợ tới cực điểm đang tới gần, lỗ chân lông toàn thân Sở Mộ mở to, hắn không ngừng lui ra sau.

Tần Sơn Hà toàn lực bộc phát, vận dụng lực lượng Nhập Cảnh sơ bộ thi triển thân pháp bay ra ngoài..

Con Thái Cổ hung thú to lớn vẫn chạy tới, khí thế nghiền áp tất cả, càng điên cuồng mất đi lý trí.

Sở Mộ và Tần Sơn Hà đi sang bên cạnh, không bao lâu thân ảnh to lớn kia chạy qua, phong bạo làm thân thể Sở Mộ và Tần Sơn Hà không ổn, suýt nữa bay lên cao.

Cát bay đá chạy bắn tung tóe.

Advertisement / Quảng cáo


Huyết Sắc Hoang Nguyên có không ít tảng đá, những tảng đá có lớn có nhỏ, cho dù lớn hay nhỏ đều bị phong bạo của cự thú cuốn theo.

Ngay trước mặt Sở Mộ là khối đá cực lớn va chạm nhau, lực phản chấn tác dụng lên tảng đá cho nên đá vụn trùng kích chung quanh, chúng lại vỡ vụn tạo thành mưa đá nhỏ hơn, có số ít biến thành bột phấn.

Dùng thị lực cường đại của Sở Mộ có thể nhìn thấy quá trình hai tảng đá vỡ vụn rất rõ ràng.

Trong lúc nhất thời trong đầu xuất hiện một ý nghĩ nhanh như hào quang, Sở Mộ ngơ ngẩn, hắn kinh ngạc nhìn bột phấn trong không khí.

Xúc động thứ gì đó trong lòng, phúc lâm tâm đến, Sở Mộ phóng thích ý chí quan sát chung quanh.

Ý niệm khẽ động, Sở Mộ tập trung quá trình hai tảng đá va chạm nhau, hắn lập tức nghiên cứu sâu hơn.

Oanh, ý niệm Sở Mộ bao phủ, tảng đá va chạm với nhau đáng sợ đến cực điểm, ngay sau đó không gian cũng sinh ra lực phản chấn cực mạnh tác động lên viên đá.

Va chạm làm hai tảng đá chấn động, chấn động thuần túy, lực lượng chấn động song song, trước sau tương liên trùng kích làm tảng đá vỡ ra, lại dưới lực trùng kích tan vỡ thêm lần nữa.

Lần lượt va chạm, lần lượt chấn động, lần lượt lực lượng liên tục trùng kích, cho đến khi hóa thành bột dung nhập trong hư không, biến mất không thấy gì nữa.

Một loại lĩnh ngộ xuất hiện trong đầu.

Sở Mộ lâm vào suy nghĩ, nhớ lại những lĩnh ngộ ban đầu khi tu hành chấn động, rồi sau đó lại tu luyện, tìm hiểu và tăng lên, cho tới cuốc cùng tạo thành Chấn Sơn Kính hôm nay.

Sở Mộ nhớ tới lĩnh ngộ nên xem nhẹ tình hình bên ngoài, Thái Cổ hung thú cực lớn chạy như điên, Tần Sơn Hà vận dụng lực lượng toàn thân cắm cự kiếm vào mặt đất, thân thể nửa ngồi, hai chân bám vào chuôi kiếm.

Tần Sơn Hà nhìn chằm chằm vào chân trước của Thái Cổ hung thú mềm nhũn, thân thể khổng lổ ngã ngang, âm thanh ầm ầm rung chuyển thiên địa.

Thân thể khổng lồ ngã xuống vẫn lao về phía trước, nó giống như ngọn núi di cày một đường dài trên mặt đất chừng mười mét, độ rộng của khe rõ mấy trăm mét.

Thái Cổ hung thú lao đi cả ngàn mét mới dừng lại, nó giãy dụa đứng dậy, không ngừng rên rỉ tuyệt vọng.

Dưới ánh mắt khiếp sợ của Tần Sơn Hà, thân thể khổng lồ của Thái Cổ hung thú đang co rút lại cực nhanh.

Âm thanh quái dị vang lên, nó phát ra trong cơ thể Thái Cổ hung thú, âm thanh ọt ọt ọt ọt rung động giống như có ai uống từng ngụm nước, khí tức con Thái Cổ hung thú càng ngày càng suy yếu, giãy dụa càng yếu.

Gió chung quanh ngừng thổi, từng khối đá rơi xuống đất nện vào mặt đất sinh ra tiếng nổ mạnh.

Chỉ ba hô hấp, thân thể con Thái Cổ hung thú khổng lồ rút đi một nửa, có thể nhìn thấy vết xương cốt nổi lên.

Sắc mặt Tần Sơn Hà biến hóa.

Advertisement / Quảng cáo


Thái Cổ hung thú khổng lồ, cường đại và thập phần đáng sợ còn mạnh hơn hắn gấp trăm lần, Thái Cổ hung thú đáng sợ kia lại chết, dường như có thứ gì đó đang hút máu trong người của nó.

Trong đầu Tần Sơn Hà xuất hiện hai chữ:

Huyết Ma!

Hơn nữa không phải Huyết Ma tầm thường, mà còn là Huyết Ma cực kỳ đáng sợ.

Bằng không không có khả năng giết chết Thái Cổ hung thú cường đại như vậy.

Nhanh chóng đứng dậy, Tần Sơn Hà vội vàng nhìn về phía Sở Mộ.

Lúc này Thái Cổ hung thú hoàn toàn biến thành bộ da bộc xương, ba, làn da Thái Cổ vỡ tan, một đạo hào quang màu đỏ phóng lên trời giống như hô ứng với Huyết Nguyệt, nhuộm đỏ khu vực phạm vi mấy ngàn trượng.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.