Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1148: Chiến đội chính thức (Hạ)Đối với những nghị luận nghe được, Sở Mộ và Tần Sơn Hà đều không để trong lòng

Bọn họ tăng tốc đến cửa Thiên Phong Cốc, đến khu vực đệ tử tinh anh và đi thẳng đến Chỉ Chiến Lâu.

Trưởng lão Chỉ Chiến Lâu vẫn là lão giả lưng còng đã nửa bước tiến vào quan tài.

- Muốn trở thành chiến đội chính thức phải nộp một ngàn điểm chiến tích.

Trưởng lão lưng còng chậm rãi nói.

Sở Mộ gỡ chiến tích kiếm lệnh tạm thời xuống đưa cho trưởng lão lưng còng.

- Một nghìn năm trăm tám mươi điểm chiến tích, không tệ…
Advertisement / Quảng cáo


Lão giả dùng ánh mắt đục ngầu nhìn Sở Mộ, Sở Mộ cảm thấy toàn thân đang trầm xuống.

- Chiến đội có đổi tên không?

Lão giả lưng còng thu hồi ánh mắt, hỏi:

- Không cần.

Sở Mộ nói.

- Chiến đội Chấn Thiên trở thành chiến đội chính thứ, biến thành chiến đội tam cấp, sau này nếu muốn chiến đội tăng đẳng cấp thì phải giao nộp điểm chiến tích và hoàn thành nhiệm vụ tương ứng tăng lên.

Lão giả lưng còng cũng ghi tin tức chiến đội Chấn Thiên vào hồ sơ.

- Các ngươi nên xếp đặt tiêu chí chiến đội Chấn Thiên.

Sở Mộ đã sớm nghĩ kỹ tiêu chí, phía trên bầu trời xuất hiện một vết rách, đó là lực lượng đáng sợ tạo nên, nhìn nó vô cùng sống động.

Không bao lâu Sở Mộ và Tần Sơn Hà mỗi người đều lấy được một chiến tích kiếm lệnh chính thức, ngay chính giữa một mặt có ghi chữ Chấn Thiên bằng văn tự cổ xưa, một mặt là tiêu chí do Sở Mộ thiết kế, bầu trời bị vết kiếm chém rách.

Ngay sau đó, lão già lưng còng cũng giao cho Sở Mộ tám khối chiến tích kiếm lệnh miễn phí, tất cả tổng cộng có mười khối, nếu như ngày sau còn cần chiến tích kiếm lệnh phải dùng điểm chiến tích đổi.

Một khối chiến tích kiếm lệnh cần mười điểm chiến tích.

Nhưng mà Sở Mộ không có ý định mở rộng chiến đội Chấn Thiên, hắn chỉ muốn những người tinh nhuệ, tinh anh trong tinh anh, một tiểu đội chiến đội chỉ mười người là đủ, không hơn, chiến tích kiếm lệnh như vậy vừa đủ.

Còn lại năm trăm tám mươi điểm chiến tích rót vào trong chiến tích kiếm lệnh chính thức, Tần Sơn Hà cũng rót hơn ba trăm điểm điểm chiến tích vào kiếm lệnh của mình.

- Các ngươi có thể đặt huy chương và quần áo.

Lão giả lưng còng nói thêm:

- Tính toán thế nào?

Sở Mộ hỏi:

- Một khối huy chương bình thường là mười điểm chiến tích, một bộ chiến phục bình thường cần ba mươi điểm chiến tích.
Advertisement / Quảng cáo


Trưởng lão lưng còng nói xong, đem một quyển sách ném đến.

Sở Mộ mở sách ra xem, trên đó bày ra các loại huy chương và chiến phục đủ các giá cả.

Huy chương và chiến phục đều có phân chia cấp độ, bình thường là mười điểm chiến tích và ba mươi điểm chiến tích, càng lên trên thì huy chương và chiến phục càng tốt, đương nhiên cũng cần nhiều điểm chiến tích.

Ví dụ như huy chương cấp hắc thiết kèm theo chức năng phòng ngự, sau khi kích phát có thể ngăn cản một kích cấp độ tam chuyển, giá trị năm mươi điểm chiến tích.

Huy chương cấp thanh đồng kèm theo một phòng ngự, sau khi kích phát có thể ngăn cản một lần công kích của kiếm giả bốn chuyển, cần hai trăm điểm chiến tích.

Huy chương bạch ngân, cũng kèm theo một phòng ngự, sau khi kích phát có thể ngăn cản một lần công kích của kiếm giả năm chuyển, giá năm trăm điểm chiến tích.

Mà huy chương cấp bậc hoàng kim kèo theo phòng ngự, sau khi kích phát có thể ngăn cản một lần cấp của kiếm giả sáu chuyển, trị giá một ngàn điểm chiến tích.

Đồng dạng chiến phục cũng phân chia cấp bậc như huy chương, hắc thiết thanh đồng bạch ngân hoàng kim và kèm theo phòng ngự, phân biệt ngăn cản ba,bốn, năm, và sáu chuyển.

Chỉ có điều giá cả còn đắt hơn huy chương gấp bội, như chiến phục hắc thiết cần một trăm điểm chiến tích, mà chiến phục cấp thanh đồng cần bốn trăm điểm chiến tích, chiến phục cấp bạch ngân cần một ngàn điểm chiến tích, chiến phục cấp hoàng kim cần ba ngàn điểm chiến tích.

Ngoài ra số lần sử dụng cũng có thể thay thế, thậm chí gia tăng, giá cả cũng tăng lên theo tình huống cụ thể.

Thành viên chiến đội chỉ có huy chương bình thường, thậm chí khả năng không có chiến phục, ngay cả thành viên chiến đội Trảm Ma chết dưới kiếm Sở Mộ cũng chỉ có được huy chương mà thôi.

Trong huy chương chỉ có phong cấm phòng ngự mà thôi, cần chính mình kích hoạt, kiếm của Sở Mộ quá nhanh cho nên không cho bọn họ kích hoạt, lúc ấy Sở Mộ không chú ý huy chương của đối phương, đều hủy thi diệt tích cả rồi.

Nghĩ lại Sở Mộ quyết định làm một khối hắc thiết huy chương theo yêu cầu, về phần chiến phục, tạm thời miễn, điểm chiến tích cần dùng tại nơi khác.

Hàng làm theo yêu cầu cần phải trả thêm điểm cống hiến, chiến tích của Sở Mộ lập tức giảm bớt năm mươi điểm, hắn còn thừa lại năm trăm ba mươi điểm.

Không bao lâu Sở Mộ đã cầm được huy chương cấp hắc thiết đặc chế, phía trên còn có tiêu chí chiến đội Chấn Thiên.

Phong cấm trong huy chương hắc thiết có thể ngăn cản một kích toàn lực của kiếm giả tam chuyển, nó vô dụng với Sở Mộ nhưng hữu dụng với Tần Sơn Hà, Mục tiêu chủ yếu của Sở Mộ chính là nghiên cứu, hắn đã nghiên cứu phong cấm phòng ngự hệ và phản kích hệ đạt tới cấp độ đại tông sư sơ cấp, nếu có thể nghiên cứu ra cái gì đó, hoàn toàn có thể tự chế tác huy chương cho chiến đội của mình.

- Qua một thời gian ngắn sẽ toàn lực tăng thực lực của chúng ta lên, thuận tiện nhìn xem có nhân vật mới thiên tài nào hay không.

Sở Mộ nói với Tần Sơn Hà.

Trở thành đệ tử tinh anh gần một năm, trong khoảng thời gian này có lẽ cũng có một bộ phận đệ tử chánh thức trở thành đệ tử tinh anh, có lẽ trong đó sẽ xuất hiện nhân tài nào đó cũng không chừng.
Advertisement / Quảng cáo


Tần Sơn Hà gật gật đầu, hắn cầm bí pháp Phần Huyết Biến từ chỗ Sở Mộ quay về kiếm lâu của mình.

...

Sau khi trải qua mấy lần nghiên cứu, Sở Mộ phát hiện, sau khi kích phát phòng ngự trên huy chương cấp hắc thiết một lần, nhất định phải bổ sung lực lượng mới có thể kích phát lần nữa, nhưng nếu như huy chương bị phá hư thì phong cấm cũng bị hủy.

Sau khi nghiên cứu thấu triệt, Sở Mộ bắt đầu thử sửa đổi phong cấm trên huy chương, bắt đầu điều chỉnh các phương diện.

Phong cấm phòng ngự trên đó không mạnh lắm, Sở Mộ đạt tới cấp độ đại tông sư sơ cấp, hắn có thể dễ dàng phân biệt phong cấm trên huy chương sau đó tiến hành điều chỉnh.

Sửa chữa phong cấm có đôi khi còn khó khăn hơn sáng tạo phong cấm.

Sau mấy lần nếm thử, rốt cuộc Sở Mộ đã tìm được môn đạo, hắn thành công tăng cấp phong cấm trên huy chương lên cấp độ cao hơn, đạt tới tình trạng có thể ngăn cản một kích toàn lực của kiếm giả bốn chuyển, còn chưa đủ, hắn tiếp tục sửa chữa.

Hai ngày sau, rốt cuộc Sở Mộ đã có thể sữa chứa phong cấm trên huy chương ngăn cản một kích toàn lực của kiếm giả sáu chuyển, bởi vì tài liệu làm huy chương ảnh hưởng và độ lớn nhỏ của huy chương, đẳng cấp phong cấm không thể tăng lên được nữa, nếu không huy chương sẽ không thể thừa nhận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.