Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1151: Đỗ Cương lại xuất hiện (Hạ)Thái độ của Sở Mộ làm Kim Diễm Lôi tức giận không nhỏ, lửa giận thiêu đốt hừng hực, ánh mắt bắn ra hàn quang bức người giống như hai phần lợi kiếm đâm vào người Sở Mộ.

Ánh mắt kiếm giả Thần Ngưng Cảnh vô cùng đáng sợ, có thể đả thương người.

Hai mắt Sở Mộ cũng sinh ra hàn quang lăng lệ ác liệt, vừa va chạm đã nghiền nát.

- Tinh thần ý niệm thật mạnh!

Mọi người lập tức kinh hãi, Kim Diễm Lôi nhìn chằm chằm vào Sở Mộ không nói gì, hắn xiết chặc nắm đấm, không biết vì sao, Sở Mộ lúc này mang lại cho hắn một tia uy hiếp.

Nếu ở địa phương khác Kim Diễm Lôi tuyệt đối sẽ động thủ chém giết Sở Mộ, đáng tiếc nơi này là khu vực đệ tử tinh anh, hắn không dám động thủ trước mặt bao người.

- Huy chương!

- Sở Mộ và Tần Sơn Hà đã có huy chương chiến đội, bọn họ thành lập chiến đội chính thức.
Advertisement / Quảng cáo


- Lợi hại ah, đã hơn một năm không có chiến đội chính thức thành lập, hôm nay lại có hai chiến đội chính thức cùng xuất hiện, một chi là chiến đội Tinh Trần của Tư Không Chiến, một chi là chiến đội Sở Mộ, không biết tên gọi là gì?

- Sở Mộ và Tư Không Chiến có ước hẹn với nhau, không biết cuối cùng ai sẽ thắng.

- Ta thấy không có khả năng, vượt qua ba đại chiến đội siêu cấp, nằm mơ đi.

Tiếng nghị luận không nhỏ, Sở Mộ và Tần Sơn Hà đều không để ý đến, bọn họ chỉ đứng tại chỗ chờ đợi phong hội tân nhân bắt đầu.

Thời điểm này ánh mắt Sở Mộ bị thứ gì đó dẫn dắt, lập tức nhìn thẳng về phía trước.

- Tư Không Chiến!

Hắn thì thào ba chữ.

Quả nhiên, Tư Không Chiến mang theo đội viên của mình tới đây.

Tư Không Chiến mặc trường bào ngôi sao, khí thế phi phàm, khí tức của hắn cường đại hơn trước gấp mấy lần.

Tư Không Chiến cũng nhìn thấy Sở Mộ, ánh mắt nhìn huy chương trên ngực Sở Mộ sau đó cười hiểu ý, cũng mất đi một tia đạm mạc.

- Chiến đội của ngươi cũng chính thức thành lập, đọ sức giữa chúng ta cũng bắt đầu.

Tư Không Chiến đi đến bên cạnh Sở Mộ, từ từ nói ra.

- Ân.

Sở Mộ gật gật đầu.

Tư Không Chiến không nói gì thêm, bên cạnh hắn còn có mấy đội viên, những người này liên tục đánh giá Sở Mộ, bọn họ biết rõ ước chiến giữa Tư Không Chiến và Sở Mộ, trong lòng không cho là đúng, cảm thấy đây chẳng qua là việc lãng phí thời gian mà thôi.

Sở Mộ làm sao có thể là đối thủ của Tư Không Chiến, cho dù là thực lực hay phát triển chiến đội.

Sở Mộ thu liễm khí tức bản thân, bọn họ không nhìn ra sâu cạn của Sở Mộ như thế nào, chỉ có thể bằng vào suy doán chủ quan, Sở Mộ cũng nhìn bọn họ, hắn nhìn sơ qua là biết sâu cạn của đối phương.

Luận phát triển chiến đội, chiến đội Tinh Trần của Tư Không Chiến thật sự thành lập trước chiến đội Chấn Thiên của Sở Mộ, lúc này chiến đội Tinh Trần, tính cả Tư Không Chiến đã có sáu người.

Đi theo tùy tùng Tư Không Chiến chính là đệ nhất chiến trướng trong mười ba chêến tướng Phí Khang cũng ở trong đó.

Nhìn thấy Sở Mộ, ánh mắt Phí Khang trở nên phức tạp.

Từng bước một, từ không nhìn thẳng lại đến coi trọng, sau đó là nhìn lên, chuyển biến trong vô hình lại mang tới rung động cực mạnh.

Trên cơ bản người chiến đội đều là đệ tử tinh anh và đệ tử tinh anh vừa tấn cấp cũng đến, không nhiều lắm, chỉ có hai mươi người mà thôi, dường như cũng không được tốt lắm, đương nhiên có một ít người được chiến đội bất nhập lưu mời chào từ sớm.
Advertisement / Quảng cáo


Chiến đấu bắt đầu, phong hội tân nhân, ai dám tranh phong.

Sở Mộ và những người khác đều nhìn những người này biểu hiện, phán đoán bọn họ có tư cách được thu nhận vao trong chiến đội của mình hay không.

Tuy chiến đội Chấn Thiên chỉ là chiến đội tam lưu, còn là chiến đội tam lưu vừa thành lập nhưng Sở Mộ yêu cầu rất cao, đệ tử tinh anh không nằm trong mắt của hắn.

Đã tốt muốn tốt hơn, thà thiếu không ẩu!

Nhìn tới nhìn lui Sở Mộ lắc đầu, Tư Không Chiến cũng không có tâm tư mời chào, quá kém, tuy hắn không phải đi sách lược tinh anh như Sở Mộ nhưng lại yêu cầu đội viên đầy đủ thiên phú mới có giá trị bồi dưỡng.

Người ba đại chiến đội siêu cấp cũng không lọt mắt người nào, chỉ có những chiến đội nhị lưu tam lưu có ý định bổ sung đội viên mới mời chào.

- Ta cũng tới chơi đùa.

Một giọng nói tục tằng từ xa vang lên, một đạo thân ảnh cao lớn chạy như điên tới gần, mặt đất hơi chấn động, giọng nói của hắn không khác gì tiếng trống.

Nhìn thấy thân ảnh kia chạy tới gần, Sở Mộ nao nao, hắn cho rằng mình hoa mắt.

Một tiếng nổ lớn vang lên, đấu kiếm thai chấn động, thân ảnh cao lớn kia vượt qua hai mét, màu da cổ đồng, cơ bắp phồng lên khỏi trang phục như muốn xé rách lao ra ngoài.

Lực lượng, lực lượng, chính là lực lượng!

Lần đầu tiên, người này mang lại cho người khác ấn tượng đầu tiên chính là cường đại, làm cho người ta khiếp sợ, ngay sau đó là kiếm của hắn to như ván cửa, mọi người có cảm giác hoảng hốt.

- Cao thủ!

Chỉ một thanh kiếm đã đủ phán đoán thực lực của người này.

Kiếm giả có thể sử dụng cự kiếm như ván cửa phải có lực lượng cường đại, mà người có lực lượng thân thể cường đại như vậy đều có thực lực đáng sợ, nếu có đủ thiên phú chắc chắn sẽ đi xa hơn.

Người ba đại chiến đội siêu cấp lập tức dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn chằm chằm vào, người các chiến đội khác cũng như thế, bọn họ nhìn người trên kiếm thai như bánh trái thơm ngon..

- Ai dám chiến với ta một trận!

Đồ Cương quát, hắn rút kiếm cắm vào dưới kiếm thai, ánh mắt nhìn chung quanh.

Chỉ cần khí thế như vậy đã làm người ta khiếp sợ.

Sở Mộ im lặng, Đồ Cương là đệ tử Hồng Thiên giáo, tại sao hắn lại xuất hiện trong Thiên Phong Kiếm Cung, đây là tình huống gì?

Chẳng lẽ là tới trao đổi?

Chạy đến nơi này chiến đấu một phen, áp chế nhuệ khí của đệ tử tinh anh Thiên Phong Kiếm Cung sao?
Advertisement / Quảng cáo


Được rồi, bất kể là lý do nào, nói ngắn lại, Đồ Cương xuất hiện, hơn nữa hắn lại xuất hiện ở đây, Sở Mộ cũng không biết tiếp theo xảy ra chuyện gì.

Khí tức của hắn như Thái Cổ hung thú, bá đạo ngang ngược, cảm giác tràn ngập lực lượng đứng trên đấu kiếm thai, bễ nghễ bát phương, trong thời gian ngắn không có một tên đệ tử tinh anh nào lên đấu với Đồ Cương một trận.

- Nếu như biểu hiện xuất sắc, có khả năng trở thành một thành viên chiến đội Trảm Ma của ta.

Kim Diễm Lôi lên tiếng, hắn đánh vỡ không khí im lặng.

- Ta đến!

Lúc này có kiếm giả lên đài.

Thực lực kiếm giả này trong những kiếm giả tham gia phong hội tân nhân không tệ, kiếm ý và áo nghĩa đều đạt tới cấp độ hai chuyển.

- Đến đây đi.

Người khiêu chiến rút kiếm trực chỉ Đồ Cương, hắn quát lớn giống như sấm sét, dường như hắn cố gắng tăng thêm lòng tin cho bản thân mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.