Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1201: Phần Huyết Biến đại thànhThực lực Minh Lạc tăng lên Minh Thai Cảnh đại thành. Lại thi triển Minh Thần Pháp Tướng, thực lực của hắn đã tăng lên gấp mấy lần, cực kỳ đáng sợ.

Minh Lạc không cho Sở Mộ thời gian suy nghĩ. Bắt đầu thi triển chú thuật, Minh Thần Pháp Tướng gia trì cho nên tốc độ thi triển chú thuật của hắn tăng lên gấp đôi, hơn nữa mỗi một đạo chú thuật có uy lực gấp đôi lúc trước.

Từng đạo chú ấn xuất hiện, hội tụ bên cạnh Minh Lạc, trong nháy mắt liền xuất hiện hơn mười đạo, tuy cũng là chú thuật trụ cột nhưng được Minh Thần Pháp Tướng tăng phúc nên uy lực rất mạnh.

Trong đó có một đạo chú ấn nổ tung, thổ địa dưới chân Sở Mộ đột nhiên xuất hiện một cái móng vuốt duỗi ra giống như bàn tay tử vong bắt lấy mắt cá chân Sở Mộ, cũng ngăn cản Sở Mộ thoát thân.

Lúc này mấy chục đạo chú ấn giống như có mắt lao tới, chúng không ngừng liên hợp với nhau tạo thành trận pháp.

Những chủ ấn này đủ loại đều có, cho dù chỉ là chú thuật trụ cột nhưng một khi bị đánh trúng kết cục khẳng định cũng rất không xong, kiếm ý và kim chi áo nghĩa hỗn hợp kiếm nguyên cực mạnh, dung nhập Chấn Sơn Kính cho nên đánh vỡ bàn tay ngăn cản.
Advertisement / Quảng cáo


Hắn phóng lên cao chém ra một kiếm, một đạo kiếm quang phá không ngăn cản tất cả chú ấn.

Chú ấn nghiền nát, lực lượng trùng kích cường đại làm cho Sở Mộ bay ngược ra sau, cũng làm hắn không thể không vận dụng át chủ bài.

Thi triển Phần Huyết Biến thi triển, tinh huyết thiêu đốt, lực lượng cuồng bạo bộc phát như máy bơm nước, Sở Mộ cảm giác thân thể mình như hồng thủy vỡ đê, cảm giác lực lượng bành trướng như sắp bủng nổ.

Loại cảm giác mỗi thớt thịt trên người đều tràn ngập lực lượng giống như mỗi cọng lông đều mang theo lực lượng kinh thiên, cảm giác một quyền có thể đánh nát bầu trời.

Bên ngoài cơ thể còn một đạo hỏa diễm màu đỏ thiêu đốt hừng hực, đồng tử Sở Mộ biến thành màu đỏ nhạt phun ra nuốt vào, hắn như ma thần đắm chìm trong hỏa diễm, tràn ngập khí tức cuồng bạo và yêu dị, ánh mắt những kiếm giả nữ tính sáng ngời.

Sở Mộ đứng giữa không trung, toàn thân bị hỏa diễm màu đỏ bao phủ không khác gì ma thần hàng lâm, cho dù thanh kiếm cũng có hỏa diễm đang thiêu đốt.

Phần Huyết Biến đại thành có thể thể tăng phúc lực lượng gấp hai lần, giúp Sở Mộ vượt qua cực hạn.

Hắn chém ra một kiếm đánh nát thủ ấn, Sở Mộ như ma thần lao xuống phía dưới, song kiếm giao nhau chém giết Minh Lạc.

Minh Thần Pháp Tướng rống to một tiếng, sóng âm trùng kích, một tầng gợn sóng quét ngang thân thể Sở Mộ, hỏa diễm màu đỏ quanh người hắn chập chờn giống như đèn cầy sắp tắt trong gió.

- Phá!

Tiếng quát chói tai, mũi nhọn kiếm ý sắc bén, vạn tà bất xâm, trảm phá tất cả.

Kiếm quang thập tự đỏ rực bay thẳng xuống phía dưới, trong đó còn mang theo kim mang chém nát vạn vật

Minh Thần Pháp Tướng cũng lung lay sắp đổ với mũi nhọn, có cảm giác thất linh bát lạc.

Lâm nguy không sợ, ngưng kết chú ấn, lại bị Sở Mộ đánh bại, chú ấn nổ tung tụ hợp lại tấn công Sở Mộ lần nữa, chú ấn lại bị song kiếm Sở Mộ chém vỡ, Minh Lạc đành phải đổi thủ đoạn khác, bên cạnh hắn xuất hiện vòng xoáy đen như mưc, Minh Thần Khôi Lỗi đi ra.

Đây là Minh Thần Khôi Lỗi kỳ lạ, có sáu cánh tay, bốn chân, nó là quái vật chấp vá lung tung.

Trên sáu cánh tay đều có binh khí, đao kiếm dao găm... Mỗi chủng đều có khí tức đặc biệt, Sở Mộ ngưng trọng.
Advertisement / Quảng cáo


Quái vật chấp vá này là một trong những át chủ bài của Minh Lạc, cũng là Minh Thần tộc cho hắn, với thực lực của hắn không thể triệu hồi nhưng đang thi triển Minh Thần Pháp Tướng cho nên miễn cưỡng triệu hoán.

Con quái vật này không giống Minh Thần Khôi Lỗi, khí tức nó bộc phát tương đương Minh Thai Cảnh đại thành đỉnh phong.

Quái vật Minh Thần Khôi Lỗi bay thẳng về phía Sở Mộ, bốn chân gia tăng tốc độ của nó cực nhanh, sáu cánh tay công kích liên tục, thế công từ các nơi không cho phép Sở Mộ né tránh.

Sở Mộ thi triển Phần Huyết Biến đại thành cũng không thể tránh né tất cả, hắn tránh né từng công kích, song kiếm chém đứt hai cánh tay còn mang theo hỏa diễm đỏ rực thiêu đốt.

Phần Huyết Biến đại thành không chỉ tăng cường thực lực Sở Mộ gấp hai lần, còn có thể trợ giúp công kích của hắn mang theo hỏa diễm đỏ rực.

Cánh tay bay lên thập phần trùng hợp ngăn cản thế công của quái vật Minh Thần Khôi Lỗi công kích, Sở Mộ xuyên qua khe hở tiến thẳng về phía Minh Lạc.

Hắn đang thiêu đốt tinh huyết cho nên trạng thái cực kỳ cuồng bạo, Sở Mộ không có cảm giác không khống chế nổi, mỗi một kiếm của hắn đều ẩn chứa lực bộc phát cường đại.

Tốc độ nhanh không thể tưởng tượng nổi, tốc độ nhanh gấp hai lần vận tốc âm thanh tiếp cận Minh Lạc, hắn cũng bỏ xa Minh Thần Khôi Lỗi.

Lúc này Sở Mộ lại đối diện Minh Lạc.

Quái vật Minh Thần Khôi Lỗi vừa rồi chính là Minh Thần Khôi Lỗi mạnh nhất của Minh Lạc, những Minh Thần Pháp Tướng khác không thể tạo thành ngăn cản Sở Mộ.

Cận chiến là thiếu hụt của Minh Lạc, cũng là nhược điểm của đa số Minh Thần tộc, cho nên Minh Thần tộc mới nghiên cứu chú thuật Minh Thần Khôi Lỗi, nhờ Minh Thần Khôi Lỗi cận chiến với đối phương, ngăn chặn đối phương tranh thủ thời gian cho bản thân sử dụng chú thuật.

Rất không trùng hợp, cận chiến là sở trường của Sở Mộ.

Thực tế trong trnagj thái Phần Huyết Biến đã ép Sở Mộ cận chiến.

Phương thức thích hợp với bản thân mình là phương thức chiến đấu tốt nhất, có người am hiểu thứ này, có người am hiểu cái kia, còn phương thức nào mạnh phải xem người vận dụng.

Minh Lạc là thiên tài thân kinh bách chiến, hắn có thể thong dong ứng phó mọi tình huống, nhưng đối mặt Sở Mộ lúc này, da đầu hắn run lên.

Minh Thần Khôi Lỗi quái vật đang đuổi theo Sở Mộ, mặt đất rung động, bốn cánh tay cầm binh khí sinh ra hàn quang kinh người, Sở Mộ có thể khẳng định, cánh tay cầm kiếm chính là kiếm giả Nhân tộc, hơn nữa còn là kiếm giả có tạo nghệ kiếm thuật thâm sâu.
Advertisement / Quảng cáo


Nhưng vô dụng, nó không đuổi kịp Sở Mộ nên tất cả đều là hư ảo.

Song kiếm chém vào hư không, kiếm quang mang theo uy lực Nhập Cảnh cực hạn bay thẳng về phía Minh Lạc.

Minh Lạc tránh né kiếm quang, đồng tử Sở Mộ lóe sáng, kiếm quang quang đổi hướng giống như có mắt đuổi theo Minh Lạc.

Đây là tinh thần ý niệm của Sở Mộ điều khiển, hơn nữa hắn có thể tâm phân đa dụng cho nên dùng song kiếm tấn công Minh Lạc, hắn tiến lên xuất kiếm, Minh Lạc chỉ có thể không ngừng né tránh, hắn khó có thể thi triển chú thuật khác, cho dù còn có Minh Thần Pháp Tướng tồn tại.

Sắc mặt người Minh Thần tộc vô cùng khó coi.

Kiếm giả Nhân tộc cười vui vẻ, tình huống rất rõ lãng, từ khi bắt đầu Sở Mộ lâm vào hạ phong, lúc này Minh Lạc lại rơi vào hạ phong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.