Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1203: Phong Thần Huyết Chú (Hạ)Kiếm Thánh của Hồng Thiên giáo và Đạm Đài thị cũng mang theo Kiếm Vương của mình rời đi.

...

- Ngươi trúng Phong Thần Huyết Chú.

Lăng Vân tổng giáo tập nói với Sở Mộ, ngữ khí ngưng trọng chưa từng có.

- Phong Thần Huyết Chú?

Sở Mộ khó hiểu nhưng nghe xong cũng cảm thấy đây không phải thứ tốt, lại nhìn sắc mặt Lăng Vân tổng giáo tập, hắn càng khẳng định thứ này rất không tốt.

- Không ngờ là Minh Thần tộc Phong Thần Huyết Chú.

Lăng Vân tổng giáo tập thở dài, sắc mặt ảo não.

Advertisement / Quảng cáo


- Dùng thực lực Minh Lạc không có biện pháp tu luyện chú thuật này, nhất định là cường giả Minh Thần tộc thi triển lê người hắn, một khi bị chém giết, Phong Thần Huyết Chú sẽ xuất hiện, cũng thoát ra khỏi cơ thể Minh Lạc.

- Ta không cảm giác được kiếm ý và áo nghĩa, ngay cả sáu viên ý niệm chi tinh của Nam Đấu Luyện Ý Kinh cũng không thấy..

Sở Mộ nói, sắc mặt vô cùng ngưng trọng.

- Phong Thần Huyết Chú là lực lượng phong bế thế giới tinh thần.

Lăng Vân tổng giáo tập nói.

- Không cách nào có thể giải?

Sở Mộ hỏi.

- Có, chỉ có cường giả Minh Thần tộc mới có thể cởi bỏ.

Lăng Vân tổng giáo tập nói:

- Ta lại kiểm tra một phen!

Lực lượng tinh thần của Lăng Vân tổng giáo tập lại tiến vào thế giới tinh thần Sở Mộ, cẩn thận điều tra, qua một phút đồng hồ mới thu hồi, hắn cau mày nhìn chằm chằm vào Sở Mộ.

Sở Mộ cugnx nhìn Lăng Vân tổng giáo tập, chờ đợi hắn trả lời.

- Ta không thể phá giải.

Lăng Vân tổng giáo tập nói ra, sắc mặt Sở Mộ không thay đổi, chờ đợi hắn nói tiếp.

- Trong tình huống bình thường, người trúng Minh Thần Huyết Chú, trừ phi tìm cường giả Minh Thần tộc, nếu không không thể phá giải, cả đời bị Phong Thần Huyết Chú phong ấn kiếm ý áo nghĩa và tinh thần ý niệm, mất đi tiền đồ.

- Ta có gì khác?

Sở Mộ hỏi.

- Trước khi Phong Thần Huyết Chú có tác dụng bị kiếm ý của ngươi suy yếu một chút, lại bị lực lượng Tàn Nguyệt Bội suy yếu một chút, mà áo nghĩa của ngươi rất nhiều, tinh thần ý niệm ngưng tụ thành sáu viên ý niệm chi tinh, Phong Thần Huyết Chú không hoàn chỉnh muốn phong ấn chặt mỗi một đạo lực lượng sẽ bị phân tán, cũng không cường đại như thế.

Lăng Vân tổng giáo tập nói:

- Ngươi trừ sáu viên ý niệm chi tinh ra còn có thể sử dụng tinh thần ý niệm, độ tinh thuần của tinh thần ý niệm không dưới ý niệm chi tinh, hơn nữa lượng tương đương hai viên ý niệm chi tinh, đối với ngươi mà nói tạm thời đủ dùng.

Nói xong Lăng Vân tổng giáo dừng lại, hắn nói tiếp:

- Phong Thần Huyết Chú không hoàn chỉnh, theo thời gian trôi qua, lực lượng trong đó sẽ dần dần suy yếu, dựa theo ta tính toán, mười năm, ít nhất cần mười năm Phong Thần Huyết Chú mới có thể tiêu trừ, kiếm ý và áo nghĩa cùng với ý niệm chi tinh sẽ hoạt động trở lại.

Mười năm!

Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ nghe xong đầu óc rung động, thời gian mười năm có thể cải biến quá nhiều thứ.

Đối với thiên tài còn trẻ như hắn mà nói, thời gian mười năm đủ thoát thai hoán cốt, thực lực cảnh giới bạo tăng đến cấp độ không thể tưởng tượng nổi, nếu như bởi vì Phong Thần Huyết Chú không thể sử dụng kiếm ý áo nghĩa mười năm... Thậm chí không thể tu luyện, tương đương hoang phế mười năm của Sở Mộ.

Một ít kiếm giả không bằng sẽ vượt qua hắn, thậm chí vượt qua rất nhiều.

Nhưng mà trừ chờ ơợi Phong Thần Huyết Chú tự động biến mất, Sở Mộ không có biện pháp khác.

Chẳng lẽ thật chờ mười năm sao?

Trong lúc nhất thời, Sở Mộ thập phần xoắn xuýt, lông mày cau có.

- Ít nhất còn có hi vọng.

Lăng Vân tổng giáo tập nhìn Sở Mộ, thở dài, trong lòng của hắn cũng khó chịu, Sở Mộ là thiên tài, thiên tài chính thức, cũng là một trong những số ít thiên tài được coi trọng.

Nếu như Sở Mộ phát triển, ngày sau trở thành trụ cột vững vàng của Nhân tộc.

Tình huống hiện tại làm người ta vô cùng lo lắng.

- Đối ngoại tuyên truyền ngươi trúng Phong Thần Huyết Chú không cách nào phá giải, làm nhạt đi ánh mắt các chủng tộc, chính ngươi không thể buông tha hi vọng, ta sẽ tìm các biện pháp khác.

Lăng Vân tổng giáo tập nói.

Phong Thần Huyết Chú, người bình thường căn bản cũng không biết đồ chơi này, bởi vì nó rất cao cấp, trên cơ bản chỉ có cường giả Kiếm Thánh mới hiểu rõ, một ít Kiếm Vương cường đại cũng biết.

Đây là đồ vật khủng bố, không ai muốn dính vào nó.

Điều kiện thi triển Phong Thần Huyết Chú cũng thập phần hà khắc, trên cơ bản phải dùng tính mạng Minh Thần tộc làm đại giá, hơn nữa không chỉ cần thân thể Minh Thần tộc, còn yêu cầu tu vi ít nhất đạt tới Minh Thai Cảnh.

Minh Thai Cảnh Minh Thần tộc dùng tánh mạng làm đại giá, dùng huyết dịch toàn thân ngưng tụ Phong Thần Huyết Chú chú ấn có thể phong ấn thế giới tinh thần của đối thủ tu vi Minh Thai Cảnh và dưới Minh Thai Cảnh, không có hiệu với với đối thủ tu vi ngoài Minh Thai Cảnh.

Trên cơ bản ít nhất cần thực lực ngang cấp.

Bởi vậy tuyệt đại đa số tình huống, Minh Thần tộc sẽ không thi triển Minh Thần Huyết Chú, chỉ có yêu ngịiệt như Sở Mộ mới đáng làm cho bọn họ hi sinh như vậyk.

Chết một Minh Lạc, lại phế bỏ Sở Mộ, tổng thể mà nói là Minh Thần tộc có lời.

Kỳ thật ba đại chủng tộc tồn tại cạnh tranh với nhau, mà bọn họ hoàn toàn có thể dùng loại thủ đoạn này chèn ép đối thủ của mình, không có ai không cần.

...

- Sở Mộ chém giết Minh Lạc.

- Quá lợi hại, hiện tại hắn càng ngày càng lớn mạnh, khẳng định có thể xếp vào top mười Kiếm Cung Phong Vân Bảng.

Advertisement / Quảng cáo


- Có lợi hại hơn nữa cũng không có tác dụng gì, trúng Phong Thần Huyết Chú, tương đương bị phế.

- Phong Thần Huyết Chú? Đó là chú thuật gì?

- Ngươi còn không biết, Phong Thần Huyết Chú chính là một trong những chú thuật đáng sợ của Minh Thần tộc...

Vì vậy rất nhanh toàn bộ đệ tử tinh anh của Thiên Phong Kiếm Cung đều biết chuyện của Sở Mộ.

Tiếc hận có, sợ hãi thán phục có, nội tâm thầm thoải mái có. Cảm thấy thập phần hả giận có, nói ngắn khi bọn họ biết Sở Mộ trúng Minh Thần Huyết Chú, tiền đồ không tươi sáng liền có đủ loại phản ứng khác nhau.

Dọc theo đường đi, Sở Mộ gặp các kiếm giả khác, ánh mắt không còn kính sợ và sùng bái, mà là đồng tình và thương cảm.

Đổi thành những người khác, loại cảm giác chênh lệch này làm bọn họ không chịu nổi, trong nội tâm rất khó chịu. Thập phần biệt khuất, nhưng Sở Mộ lại rõ ràng, hắn đã trải qua rồi, tuy không tính rất nhiều nhưng thực sự không ít, nhất là hắn biết rõ tình cảnh ấm lạnh trong đó.

Ý của Lăng Vân tổng giáo tập, đối ngoại tuyên bố Sở Mộ trúng Phong Thần Huyết Chú mà không nhắc tới Phong Thần Huyết Chú không hoàn chỉnh, kể từ đó trừ Sở Mộ và hắn ra, không có người thứ ba biết rõ tin tức.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.