Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1216: Vô tâm trồng liễu liễu xanh umTrong đó có nhiều lần hắn từng nghĩ sẽ buông tay. Nhưng mà nghĩ tới những thứ mình từng trả giá, cứ tiếp tục kiên trì như vậy, đã phải trả một cái giá lớn, gần như táng gia bại sản mới có thể đi tới được một bước này. Trở thành một luyện đan học đồ, có thể luyện chế đan dược nhất phẩm và nhị phẩm.

Vô số lần, Tần Dương khát vọng được Luyện đan sư chỉ điểm, hắn cũng từng quỳ ở ngoài cửa nhà một ít luyện đan sư cầu chỉ điểm. Đáng tiếc, người ta không thèm ngó tới hắn.

Không nghĩ tới, không nghĩ tới lúc này lại có một vị đan dược đại sư có thể luyện chế ra đan dược phẩm chất hoàn mỹ, đồng ý để cho hắn đứng ngoài quan sát, như vậy so với chỉ điểm hắn còn có tác dụng hơn.

- Bình tâm tĩnh khí.

Sở Mộ lạnh nhạt nói, trong thanh âm dường như có một loại lực lượng khiến cho sự kích động trong lòng Tần Dương dần dần bình phục lại.

Advertisement / Quảng cáo


Mà Sở Mộ đã làm nóng đan lô, chuẩn bị luyện đan.

Trước đó hắn đã tinh luyện ta một đống dược dịch tinh hoa. Lúc này Sở Mộ muốn đem những dược dịch tinh hoa này luyện chế thành đan dược.

Tần Dương cơ hồ ngừng thở, trừng hai mắt, nhìn chằm chằm vào hành động của Sở Mộ.

Trong mắt hắn, mỗi một hành động của Sở Mộ đều rất ngắn gọn, trực tiếp, lại ẩn chứa một loại hàm súc nào đó, có huyền diệu ở bên trong. Tự nhiên như vậy, trôi chảy như vậy, thuận buồn xuôi gió như vậy.

Tinh thần ý niệm tiến vào trong lò đan, điểm này Tần Dương không có cách nào phát giác ra được. Cho nên hắn chỉ có thể nhìn động tác của Sở Mộ.

Mà Sở Mộ cũng cố ý để cho Tần Dương có thể nhìn thấy rõ. Cho nên thủ pháp luyện đan hắn không có tiết kiệm, từ trụ cột nhất bắt đầu, chậm rãi hạ tốc độ, khiến cho Tần Dương có thể nắm giữ được.

Đạt được bí điển đan dược truyền thừa, có được một ít trí nhớ của Đại tông sư, Sở Mộ chỉ cần cố gắng là có thể trở thành luyện đan Đại tông sư, được vô số người kính ngưỡng.

Nhưng mà đây không phải là điều hắn muốn, luyện đan chẳng qua chỉ là tạm thời mà thôi.

Vô luận từ mặt nào đó, hắn khó có khả năng ở nơi này quá lâu. Mà Nạp Lan Phong Hoa có ân cứu mạng với hắn, không phải là thứ chỉ cần luyện chế chút đan dược là có thể hoàn lại.

Đã như vậy không bằng bồi dưỡng Tần Dương này một chút, ít nhất, dùng ánh mắt của Sở Mộ xem ra. Tần Dương này coi như không tệ, không phải là người tiểu nhân.

Sở Mộ không ngừng luyện chế đan dược, một khắc cũng không ngừng. Tần Dương thì nhìn chằm chằm vào hai tay Sở Mộ, hai mắt nhìn mà cảm thấy mỏi mệt, cay mắt. Nhưng hắn vẫn kiên trì.

Trong đầu có rất nhiều nghi vấn, trong lúc quan sát, những nghi vấn này của hắn được cởi bỏ từng chút một.

Vốn Tần DƯơng chưa từng học qua thủ pháp luyện đan chính quy, hoàn toàn là chắp vá lung tung mà thnafh. Có thể luyện chế được đan dược nhất phẩm, nhị phẩm cũng đủ để thấy được trên luyện đan quả thực hắn có chút thiên phú.

Hai tay Tần Dương cũng vô thức vung lên theo, có chút cứng nhắc, nhưng mà cũng có thể mơ hồ nhìn thấy bóng dáng của thủ pháp luyện đan trụ cột. Hơn nữa càng ngày càng thuần thục, càng ngày càng tinh chuẩn.

Advertisement / Quảng cáo


Tốc độ luyện đan của Sở Mộ cực nhanh, hơn nữa số lượng đan thành kinh người. Phẩm chất cũng đạt tới cấp độ Vô Hạ. Càng khiến cho Tần Dương chấn động vô cùng.

Một giờ, chỉ dùng thời gian một giờ Sở Mộ đã đem toàn bộ dược dịch tinh hoa luyện chế thành đan dược. Tinh lực đan, Kim Sang đan, Bổ huyết đan.

- Kế tiếp ta sẽ lấy tinh hoa của dược liệu, ngươi nhìn cho thật kỹ.

Sở Mộ nói.

Hai mắt Tần Dương lập tức sáng ngời, lấy tinh hoa của dược liệu cũng vô cùng quan trọng. Tuy rằng là chuyện hắn rất quen thuộc, nhưng mà không có phương pháp và kỹ xảo tốt. Cho nên độ tinh thuần của dược dịch hắn lấy ra vô cùng thấp, thường thường chỉ có năm thành, vận khí tốt thì còn có thể đạt tới sáu thành.

Sở Mộ bắt đầu lấy tinh hoa trong dược liệu, chủ yếu nhất là lấy tinh hoa của bảy loại dược liệu.

Càng là dược liệu đẳng cấp cao, độ khó khi lấy cũng càng cao. Cho nên ngay từ đầu Sở Mộ chỉ có thể lấy ra dược dịch độ tinh thuần chừng chín thành năm. Nhưng mà càng lấy, độ tinh thuần tăng lên tới chín thành sáu, rồi sau đó đạt tới chín thành bảy. Muốn đạt tới chín thành chín, rất khó, còn cần quá trình thuần thục.

Nhưng dù là vậy, hai mắt Tần Dương cũng như muốn rớt ra. Thiếu chút nữa rớt xuống mặt đất, thiếu chút nữa quỳ xuống cúng bái Sở Mộ như thần.

Tùy tiện ra tay là có thể đạt tới độ tinh thuần chín thành năm, lần đầu tiên nhìn thấy. Coi như là Luyện đan sư thủ tích của thiên Đan lâu, cũng không làm được như vậy.

Đại sư nha, không. là Luyện đan đại sư cũng không làm được, Tông sư, tuyệt đối là tồn tại cấp Tông sư.

Lần này Sở Mộ trực tiếp mang toàn bộ dược liệu trong luyện đan thất tinh luyện thành dược dịch. Sau đó hắn nghỉ ngơi một lát, bắt đầu luyện chế đan dược. Tần Dương thì tiếp tục quan sát toàn bộ quá trình.

Mãi tới sáng sớm ngày thứ hai, tất cả dược dịch tinh hoa đã được luyện chế thành đan. Những đan dược được luyện thành đều có phẩm chất Vô hạ.

Tinh lực Sở Mộ dồi dào, nhưng mà Tần Dương lại cần nghỉ ngơi, cho nên Sở Mộ bảo hắn xuống nghỉ ngơi, mà hắn thì tiếp tục lấy tinh túy của các dược liệu khác. Dùng mấy thời thần, lấy ra toàn bộ tinh túy của các dược liệu trong luyện đan thất. Về sau hắn mới luyện chế đan dược.

Toàn bộ Tinh lực đan đều đạt tới phẩm chất gọi là hoàn mỹ, Kim Sang đan và Bổ huyết đan một phần nhỏ đạt tới phẩm chất hoàn mỹ. Đại bộ phận phẩm chất Vô Hạ.

Advertisement / Quảng cáo


Sau khi làm công tác thống kê một phen, Tinh Lực đan và Kim Sang đan, Bổ Huyết đan, mỗi loại có hơn một ngàn hạt, mà Tiết Đan thì có hơn ba trăm hạt. Đây chỉ là kết quả một ngày một đêm bận rộn của hắn. Đám người Nạp Lan Phong Hoa bận rộn vô cùng.

- Tiểu thư, chỉ cần chúng ta xuất ra những đan dược này, nhất định có thể tạo thành một làn sóng mới, thanh danh đại thịnh.

Tiểu Hoàn rạo rực nói.

- Không, những đan dược này tuy rằng phẩm chất rất cao, nhưng mà số lượng lại không phải nhiều. Một khi bán ra toàn bộ, trong lúc nhất thời chúng ta có khả năng thanh danh đại thịnh. Nhưng mà không có cách nào cam đoan sau này thế nào.

Nạp Lan Phong Hoa cũng không vì vậy mà mờ mắt, nàng hiểu rõ. Những đan dược này là Sở Mộ luyện chế. Mà Sở Mộ tuyệt đối không có khả năng ngây ngốc ở nơi này lâu, đây làm một loại trực giác

Nếu như Sở Mộ rời đi, sẽ không có đan dược phẩm chất hoàn mỹ như vậy. Về sau đối với Tiểu Đan các mà nói, sẽ tạo thành ảnh hưởng.

Cho nên nhất định phải có sách lược.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.