Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1265: Đánh bại Yến Quyền (Hạ)- Hay cho kỹ xảo chiến đấu tinh xảo.

Đồng tử Yến Quyền co rút lại, âm thầm khiếp sợ. Hắn nhìn ra được, lực lượng của bản thân Sở Mộ cũng không cường đại là bao. Nhưng lại có thể dẽ dàng đánh bại đối thủ, bởi vì người này có kỹ xảo chiến đấu cao siêu.

- Bất quá cho dù kỹ xảo có cao siêu tới đâu, không có lực lượng tương ứng, cũng vô dụng mà thôi.

Yến Quyền âm thầm cười lạnh.

Sở Mộ lại nhận được mười hạt Chân Hoang đan hạ phẩm.

- Có vị sư huynh nào cần ta chỉ điểm hay không?

Sở Mộ đảo qua một vòng, cuối cùng ánh mắt dừng lại trên mặt Yến Quyền.

Hắn từ trước tới nay không phải là người cao điệu. Nhưng có đôi khi không thể không cao điệu một lần.

Yến Quyền có chút ngứa tay, đồng thời cũng phải xuất đầu đánh bại Sở Mộ. Nếu không hôm nay bị khí thế của Sở Mộ đánh bại. Về sau ở trước mặt Sở Mộ, hắn khó có thể ngẩng đầu lên được.

Thả người nhảy lên trên đấu kiếm đài, đáp xuống trước mặt Sở Mộ. Yến Quyền chậm rãi rút kiếm ra, trên người tự nhiên tản mát ra một cỗ khí thế lạnh thấu xương. Phong mang sắc bén vô cùng.

- yến sư huynh ra tay rồi.

- Yến sư huynh vừa ra tay, tuyệt đối sẽ chiến thắng.

- Kiếm ý nhị chuyển, áo nghĩa nhị chuyển, Nhập cảnh tầng trung, không biết Thiên Hoang kiếm thuật của Yến sư huynh tu luyện tới thức thứ bao nhiêu rồi.

- Đây không phải là thực lực mạnh nhất của Yến sư huynh. Thứ Yến sư huynh lợi hại nhất là Phi Yến tam liên trảm của huynh ấy. Một khi thi triển ra, đối thủ có lực lượng cường đại hơn cũng phải thua trong tay Yến sư huynh.

- Phi Yến tam liên trảm sao/

Phía dưới nghị luận, Sở Mộ cũng nghe được, trong lòng âm thầm nghi hoặc.

- Là kiếm kỹ sao?

Theo hắn biết, Kiếm giả tu luyện lực lượng khống chế, trước khi không có đạt tới nhân kiếm hợp nhất sẽ không có kiếm kỹ. Kiếm kỹ bình thường còn không bằng lực lượng khống chế bộc phát.

Nếu như không phải, vậy Phi Yến tam liên trảm này là thứ gì/

- Có phải rất nghi hoặc hay không? Nếu như thực lực ngươi đủ mạnh, sẽ đuộc thử Phi Yến tam liên trảm của ta.

Yến Quyền cười nói, ngữ khí có chút tự đắc.

Kiếm ý và áo nghĩa nhị chuyển, Nhập cảnh tầng trung, đã đủ mang tới uy hiếp cho Sở Mộ. Khiến cho Sở Mộ không khỏi thận trọng đối đãi với đối phương.

Yến Quyền xuất kiếm, kiếm quang phá không bắn tới. So với hai người trước đó càng thêm mạnh mẽ, mãnh liệt hơn.

Thực lực cao thấp ra sao chỉ cần xuất kiếm là có thể biết được.

Yến Quyền biết rõ kỹ xảo chiến đấu của Sở Mộ vô cùng tinh xảo, kinh nghiệm chiến đấu tuyệt đối rất phong phú. Thông qua hai trận trước đó hắn có thể nhìn ra được. Bởi vậy, vừa ra tay hắn không có thăm dò, trực tiếp xuất ra thực lực chân chính.

Kiếm thức sắc bén, lạnh lẽo. Bước chân nhẹ nhàng bay lên trời, thân thể nhẹ nhàng giống như một con chim én vậy.

Phanh phanh phanh.

Trong nháy mắt, Yến Quyền liên tiếp chém ra ba kiếm, phân thành ba hướng trên, dưới, giữa, công kích Sở Mộ. Kiếm quang sắc bén không thôi.

Động tác không chỉ có suất khí, hơn nữa lại còn sắc bén, lạnh lẽo. Đám đệ tử cũ nhìn thấy vậy kích động không thôi. Mà đệ tử mới thì khẩn trương vạn phần.

Vừa ra tay đã là ba kiếm, Sở Mộ lập tức cảm nhận được áp lực lớn lao. Bước chân di chuyển, Phi Huyền Huyễn Không bộ được thi triển, thân thể phiêu hốt bất định, tinh thần ý niệm lan tràn ra bốn phía, nhìn thấu quỹ tích của ba kiếm.

Né tránh. Né tránh. Né tránh. Phản kích.

Kiếm quang theo ba kẽ hở của ba kiếm cắt qua, chém về phía cổ Yến Quyền. Yến Quyền chỉ thấy kiếm quang trước mắt lóe lên, nhanh chóng né tránh. Thân thể vô cùng linh hoạt thoát khỏi công kích của Sở Mộ. Lại là một kiếm chém về hông Sở Mộ.

Tầng thứ bảy của kiếm thuật lĩnh vực, lực lượng kiếm thuật lĩnh vực xuất hiện, lập tức khiến cho không khí bốn phía vặn vẹo. Lực lượng vặn vẹo khiến cho kiếm của Yến Quyền dừng lại một chút, không nằm trong sự khống chế của hắn mà chếch sang bên cạnh. Kiếm của Sở Mộ thuận thế đâm về phía trước, đâm về ngực Yến Quyền.

Bị lực lượng kiếm thuật lĩnh vực ảnh hưởng, thân pháp của Yến Quyền không có linh hoạt như trước. Trong lòng hắn kinh hãi, bộc phát ra kiếm nguyên mạnh hơn nữa, nhanh chóng thoát thân, kéo giãn khoảng cách.

Hắn có chút nghi hoặc nhìn qua Sở Mộ, loại cảm giác vừa rồi rõ ràng là lực lượng kiếm thuật lĩnh vực. Chẳng lẽ kiếm thuật lĩnh vực của tiểu tử này còn mạnh hơn hắn?

- Coi như kiếm thuật lĩnh vực mạnh hơn ta, cũng không phải là mấu chốt quyết định thắng bại.

Bước chân Yến quyền chậm rãi di động, nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, âm thầm suy tư.

- Rất kỳ quái, lực lượng của hắn dĩ nhiên lại là kiếm khí, mà không phải là kiếm nguyên, cũng không có kiếm ý và lực lượng áo nghĩa. Là hắn không muốn dùng, hay là không có?

Trong lòng tràn ngập khó hiểu, luận lực lượng tuyệt đối, hắn xác định Sở Mộ tuyệt đối không bằng hắn. Kém rất lớn, nhưng mà bộ pháp lại càng thêm linh hoạt, hơn nữa nhãn lực cũng kinh người, kỹ xảo chiến đấu kinh người. Lại thêm kinh nghiệm chiến đấu phong phú, có thể lấy yếu thắng mạnh.

Yến Quyền vững tin, chỉ cần mình nguyện ý, nếu như tiếp tục chiến đấu. Hắn chỉ cần phí thêm một ít thời gian, nhất định có thể đánh bại Sở Mộ. Nhưng mà như vậy lại không hay, bởi vì kiếm ý và áo nghĩa của hắn đều đạt tới nhị chuyển. Mà Sở Mộ lại không vận dụng kiếm ý, áo nghĩa.

- Thắng ta cũng phải thắng một cách đẹp đẽ.

Yến Quyền âm thầm nói, quyết định chấm dứt trận đấu. Hắn muốn dùng thực lực mạnh mẽ, dùng xu thế như sấm sét đánh bại Sở Mộ. Để cho những đệ tử mới kia biết rõ, coi như là rồng sang sông, ở đây cũng phải nằm xuống.

- Ngươi rất vinh hạnh khi được kiến thức Phi Yến tam liên trảm của ta.

Yến Quyền nói xong, thân thể khẽ động, giống như một đầu chim yến từ trên không bay xuống. Độ cao hơn chục thước, thân thể dừng lại, trường kiếm trực chỉ xuống dưới.

Trong tiếng xé gió vang vọng, Yến Quyền giống như một đầu chim yến mang theo kiếm đâm về phía Sở Mộ. Tốc độ nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi.

Trong nháy mắt khi Sở Mộ vừa mới có phản ứng, kiếm của Yến Quyền đã tới gần Sở Mộ. Sở Mộ vội vàng né tránh. Yến Quyền bay vút về phía Sở Mộ, đâm tới người hắn. Kiếm đang đâm ra chuyển thành gọt, thân thể thuận thế bay lên trời. Xuất hiện ở một bên khác của Sở Mộ, thân hơi nghiêng, lại chém ra một kiếm.

Thứ tước trảm.

Ba động tác hoàn thành trong tích tắc, phối hợp với thân pháp vô cùng nhanh chóng của Yến Quyền, giống như là chim yến, rất nhanh và linh hoạt. Trong tích tắc từ ba phương hướng, cơ hồ đồng thời đánh ra công kích bất đồng về phía Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.