Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1277: Một mình tới Hỏa Sơn cốc (Thượng)Nhưng mà hắn lại do dự, vạn nhất thì sao?

Vạn nhất Sở Mộ thực sự có nghiên cứu Phong cấm chi đạo, giải đáp chính xác nghi hoặc, như vậy chẳng phải hắn sẽ mất đi hai trăm điểm cống hiến sao?

- Có đánh cuộc hay không? Không đánh cuộc thì lăn qua một bên cho ta.

Sở Mộ lạnh nhạt nói.

Chữ đánh cuộc thiếu chút nữa thốt ra khỏi miệng người này lại bị hắn ngăn lại. Hai trăm điểm cống hiến, không ít. Tối thiếu cũng cần hai ngày giải thích nghi hoặc trong Giải hoặc điện của hắn.

Advertisement / Quảng cáo


Hai người khiêu khích kia cũng không nói gì thêm, hai trăm điểm cống hiến không phải là số lượng nhỏ, bọn hắn cũng không dám liều.

Vẻ mặt đổi tới đổi lui, lý trí và xúc động đang kịch liệt giao phong trong đầu hắn.

Cuối cùng người khiêu khích thứ ba dời bước qua bên cạnh.

- Hai trăm điểm cống hiến, ta cho rằng không đáng.

Hắn nói một câu, tự cho mình bậc thang xuống đài. Sau đó cũng không dám tiếp tục ở lại trong giải hoặc điện mà quay người, nhanh chóng đi ra ngoài.

Hai người khác liếc nhìn nhau, lại nhìn Sở Mộ, cũng quay người rời đi.

Bọn hắn khiêu khích chẳng những không có làm gì được Sở Mộ, ngược lại còn trả một cái giá lớn. Khiến cho thanh danh của Sở Mộ càng thêm cao. Cũng làm cho một ít Kiếm giả đang chuẩn bị tìm Sở Mộ giải đáp nghi hoặc càng thêm kính nể Sở Mộ.

Đây là thiên tài toàn năng nha.

Không ít người cho rằng trên Phong cấm chi đạo Sở Mộ cũng có tạo nghệ. Đương nhiên cũng có ít người cho rằng không có. Đánh cuộc như vậy là hù dọa đối phương, nhưng mà bất kể như thế nào, mọi người đều bội phục Sở Mộ.

Cuối cùng Sở Mộ đạt được một ngàn hai trăm điểm cống hiến, mà tin tức Sở Mộ không chỉ có tinh thông kiếm thuật còn tinh thông đan dược và chú kiếm cũng nhanh chóng lan truyền ra ngoài. Thậm chí còn có người nói Sở Mộ tinh thông Phong cấm chi đạo.

Kiếm đạo, luyện đan chi đạo, đúc kiếm chi đạo, phong cấm chi đạo. Bốn đại đạo trong thế giới Kiếm giả, bất luận kẻ nào tinh thông một đạo trong đó đều hưởng thụ vô cùng, cũng phải hao phí một lượng lớn tinh lực đầu nhập vào trong đó.

Tinh thông hai đạo, thường thường là thiên tài trong thiên tài, bởi vì bọn họ có được thiên phú hơn người, mới có thể trong thời gian ngắn phân tâm hai đạo. Về phần tinh thông ba đạo, đây là tuyệt đại yêu nghiệt, ít nhất rất nhiều năm mới có thể xuất hiện một người. Về phần tinh thông bốn đại đạo, đó là chuyện không thể nào. Bởi vì thời gian mỗi một người có hạn, một ngày mười hai thời thần, còn phải tu luyện kiếm đạo, tu luyện kiếm nguyên, rèn luyện kiếm ý, áo nghĩa... Còn phải nghỉ ngơi, cơ hồ mười hai thời thần đã bị chiếm hết.

Nghị luận về Sở Mộ ngày càng nhiều, nhưng tuyệt đại đa số đều cho rằng Sở Mộ không có khả năng tinh thông bốn đại đao. Thậm chí ngay cả tinh thông kiếm đạo, ngoài ý muốn tinh thông luyện đan chi đạo, chú kiếm chi đạo cũng là bịa đặt.

Trong lúc rất nhiều người thỏa luận về Sở Mộ, Sở Mộ lại đi tới luyện đan thất trong ngoại cung, luyện chế đan dược.

Advertisement / Quảng cáo


Một ngàn hai trăm điểm cống hiến, đối với rất nhiều đệ tử mới mà nói, là một khoản tiền lớn. Đối với không ít đệ tử cũ mà nói, cũng có rất nhiều. Nếu như mua Băng Lực đan vẫn có thể mua rất nhiều.

Chỉ là nếu như muốn đổi Băng Lực đan từ Thiên Hoang địa cung, đều có phẩm chất bình thường và tốt. Một hạt Băng Lực đan phẩm chất bình thường cần tốn năm điểm cống hiến. Một hạt Băng Lực đan phẩm chất tốt thì tốn những mười điểm cống hiến.

Một hạt Băng lực đan phẩm chất bình thường chỉ có thể giúp Kiếm giả chống đỡ trong phạm vi hai trăm dặm của Địa Tâm Hoang Hỏa cốc mà thôi. Làm suy yếu nhiệt độ của Địa Tâm Hoang hỏa cốc đi ba thành. Về phần Băng Lực đan phẩm chất tốt thì có thể ở trong phạm vi ba trăm dặm của Địa Tâm Hoang Hỏa cốc, làm suy yếu nhiệt độ đi bốn thành. Chênh lệch hết sức rõ ràng. Thời gian kéo dài là một giờ.

Nếu là Băng Lực đan phẩm chất Vô hạ, hiệu quả đương nhiên sẽ tốt hơn, chỉ là, ngoại cung cũng không có để đổi.

Sở Mộ lập tức bỏ qua suy nghĩ đổi Băng Lực đan, hắn dùng sáu trăm điểm cống hiến đổi đan phương Băng Lực đan. Lại dùng năm trăm điểm cống hiến đổi hai mươi phần dược liệu luyện chế Băng Lực đan. Lại dùng một trăm điểm cống hiến cuối cùng thuê một gian luyện đan thất cao cấp ở ngoại cung.

Sau đó Sở Mộ bắt đầu luyện chế Băng Lực đan.

Đầu tiên là học thuộc lòng đan phương, nắm giữ nó. Băng Lực đan là đan dược bát phẩm, luyện chế cũng không dễ dàng. Dược liệu cũng chỉ có hai mươi loại, cho nên Sở Mộ không dám khinh thường.

Sau khi nắm giữ đan phương này, Sở Mộ cẩn thận phân biệt đủ loại dược liệu, sau đó lại so sánh với truyền thừa trong trí nhớ. Lập tức, đặc tính đặc thù của những loại dược liệu này bắt đầu xuất hiện rõ ràng.

Tất cả đều chuẩn bị sẵn sàng, bắt đầu làm nóng lò đan.

Luyện đan thất của ngoại cung so với nội cung thấp hơn. Nhưng mà lò đan sử dụng cũng không tầm thường, nhưng mà so với luyện đan thất của Sở Mộ ở Tiểu Đan các trong Biên Hoang thành còn cao cấp hơn rất nhiều. Mà tinh mặc thán cũng cao cấp hơn.

Sau một phút đồng hồ, làm nóng lò đan hoàn tất, Sở Mộ ném dược liệu vào, lấy ra tinh hoa của dược liệu.

Hết sức chăm chú, nghiêm túc, hơn nữa lại dưới tinh thần ý niệm phụ trợ, quá trình có chút gian nan. Chỉ là cuối cùng cũng thuận lợi hoàn thành.

Hơn mười đám tinh hoa dược liệu đều đạt tới độ tinh thuần tám phần. Sở Mộ bắt đầu đưa từng đám tinh hoa dược dịch vào trong lò đan, dung luyện đan dược.

Đây là lần đầu tiên sau khi Sở Mộ tiến vào Thiên Hoang địa cung luyện đan, cũng là lần đâu tiên hắn luyện chế Băng Lực đan.

Advertisement / Quảng cáo


Dùng thủ pháp luyện đan trụ cột khống chế và phân bổ nhiệt độ trong lò đan. Tinh thần ý niệm tác động vào tinh hoa dược dịch, khiến cho tốc độ dung luyện của tinh hoa dược dịch càng thêm nhanh chóng, càng thêm triệt để.

Đảo mắt, nửa thời thần trôi qua, Sở Mộ thở dài một hơi, hơn mười loại tinh hoa dược dịch được dung luyện hoàn tất, đã thành đna.

Mở nắp lò đan, có một mùi thơm nồng đậm của đan dược truyền ra, đồng thời còn có cảm giác lạnh buốt, thấm đẫm ruột gan lan tràn ra, khiến cho nhiệt độ cao chung quanh lò đan bắt đầu hạ thấp.

Tiếp theo, Sở Mộ thu lại Băng Lực đan, tổng cộng có mười hai hạt, số lượng thành đan như vậy cũng rất đáng mừng. Dù sao đây chỉ là lần đầu tiên Sở Mộ luyện chế đan dược bát phẩm. Nhưng mà lúc trước hắn còn luyện chế đan dược cửu phẩm, so với đan dược bát phẩm còn cao hơn một phẩm cấp.

Mười hai hạt Băng lực đan, phẩm chất đều đạt tới mức tốt, coi như không tệ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.