Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1280: Kỹ xảo chiến đấu không gì sánh nổi (Hạ)Kiếm đâm trúng vào đạo thân ảnh sắp hoàn toàn chui vào trong hồ nham thạch nóng bỏng, mũi kiếm giống như đâm vào trên tinh thiết. Tay run lên, mũi kiếm khẽ gảy, lập tức đánh bay đạo thân ảnh kia lên. Hành động của Sở Mộ rơi vào trong mắt người khác, lập tức khiến có người cười xùy ra tiếng.

- Không ngờ lại chạy lên trên hồ nham thạch này chiến đấu, quả thực là không biết sống chết.

- Tự tìm đường chết, vừa mới tiến vào hồ nham thạch này sẽ lập tức biến thành một đống xương khô, lại hóa thành tro tàn.

Nhiệt độ ở trên hồ nham thjach này cao tới mức đáng sợ. Coi như là Kiếm giả Thần Ngưng cảnh rơi vào bên trong, trong vòng ba tức ngắn ngủi cũng sẽ biến mất không còn bóng dáng.

Ở trong ghi chú về Địa Tâm Hoang hỏa cốc có một câu nói là,vô luận thế nào cũng không thể nào đưa mình lên trên không trung của hồ nham thạch nóng bỏng, bởi vì coi như là biết phi hành, cũng có thể bị tập kích. Không cẩn thận còn bi nham thạch nóng bỏng dính vào, kết cục nhất định sẽ rất thảm.

Huống chi Kiếm giả Nguyên cực cảnh trong Địa Tâm Hoang hỏa cốc mỗi lần muốn phi hành tiêu hao hơn chục lần so với bên ngoài. Vạn bất đắc dĩ bọn họ sẽ không phi hành.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ một kiếm đánh bay đạo thân ảnh kia, đồng thời mượn lực, giống như chiếc diều gặp gió, lại bổ ra một kiếm. Lập tức đánh bay đạo thân ảnh kia ra khỏi phạm vi của nham thạch nóng chảy. Ống tay trái vung lên, môt cỗ lực lượng mạnh mẽ ngưng tụ, thôi động đám nham thạch nóng bỏng đang bắn về phía Sở Mộ bay ngược lại.

Từ lúc Sở Mộ nhảy vào trên không hồ nham thạch bóng bỏng này cho tới lúc Sở Mộ thoát khỏi không trung hồ nham thạch nóng bỏng chỉ là nháy mắt, giống như tốc độ ánh sáng vậy. Trong đó biểu hiện thân pháp, kiếm thức tinh diệu tuyệt luân, khiến cho đám người chung quanh khiếp sợ.

Thân ảnh kia liên tục bị kiếm của Sở Mộ đánh trúng. Mỗi một kiếm đều ẩn chứa tinh thần ý niệm trùng kích, làm cho nó không có cách nào phản kích. Thân ảnh bay trên không trung, lại một lần nữa bị Sở Mộ đánh trúng.

Sở Mộ đã nhìn rõ đạo thân ảnh này, đây là một con rắn toàn thân màu đỏ, ước chừng dài hơn hai trượng, quanh thân phảng phất như tràn ngập một tầng hỏa diễm màu đỏ. Nhìn kỹ còn có thể thấy, dưới hỏa diễm phảng phất như có nham thạch nóng chảy giống như nước lưu chuyển.

Lại có chỗ thú vị là con rắn màu đổ này hai mắt lại là màu vàng nhạt, giống như là được Địa Tâm Hoang Hỏa khí vậy.

Đây là Viêm xà, là loại dị thú chỉ có nơi như được Địa Tâm Hoang Hỏa cốc mới xuastah iện. yêu thích nhiệt độ cao trong nham thạch nóng bỏng, hơn nữa còn ăn được Địa Tâm Hoang Hỏa khí, làm tăng lên thực lực của nó.

Hỏa diễm màu vàng nó vừa mới phun ra là một loại lực lượng hỏa diễm đáng sợ sau khi nuốt một lượng lớn được Địa Tâm Hoang Hỏa khí rồi chuyển hóa mà thành.

Viêm Xà là một loại dị thú rất là đáng sợ, toàn thân có nhiệt độ cao, hơn nữa lực phòng ngự kinh người. Đao kiếm khó phá, còn có thể phụt ra hỏa diễm có nhiệt độ siêu cao. Một khi bị đánh trúng, coi như là Kiếm giả Ngưng thần cảnh cũng khó có thể thừa nhận.

Nhưng mà Viêm Xà đáng sợ kia lúc này dưới thân kiếm của Sở Mộ quay cuồng, lần lượt bị đánh bay. Kiếm của Sở Mộ giống như lao lung nhốt Viêm xà lại, mỗi một lần công kích, tinh thần ý niệm mạnh mẽ đều trùng kishc, khiến cho đầu Viêm xà mê muội, không có cách nào phản kích.

Thân thể chợt trái chợt phái, mỗi môt kiếm đều tinh diệu tuyệt luân.

Viêm xà lại một lần nữa bị đánh bay, thân thể lăn lộn. Hai mắt Sở Mộ nhíu lại, tinh mang bắn ra. Kiếm hơi dừng lại, sau đó lại đâm ra một kiếm.

Vô thanh vô tức, lại chí cường tuyệt luân.

Một kiếm này dung hợp năm thức đầu của Thiên Hoang kiếm thuật, uy lực mạnh mẽ vô cùng.

Nháy mắt kiếm này đã xé rách thân thể Viêm xà, chém nó thành hai đoạn.

Máu tươi nóng bỏng như nham thạch tràn ra, rơi xuống mặt đất phát ra tiếng xèo xèo. Khói trắng bốc lên, tạo thành từng cái lỗ to bằng ngón tay cái, rậm rạp, chừng chịt, làm cho lòng người kinh hãi.
Advertisement / Quảng cáo


Phanh phanh phanh.

Liên tục, lại là ba kiếm, Viêm Xà lần nữa bị chém thành vài khúc, triệt để bị chém chết.

Rơi xuống đất, đầu rắn và thân thể giãy dụa vào lần trên mặt đất rồi dần dần vô lực.

Sở Mộ thanh chóng rạch đầu và thân Viêm xà ra, từ trong đầu rắn thu được một vật rắn màu vàng to như hạt đậu. Kiếm khí ngưng tụ trên hai ngón tay, hắn thử rạch vào trên vật rắn này. Lập tức cảm giác được nhiệt độ cao tới đáng sợ và lực lượng quen thuộc chấn động.

- Vị sư đệ này, hạt nội đan Viêm xà kia bán co ta đi.

Có một người nhanh chóng tới gần, nhìn chằm chằm vào vật rắn trong tay Sở Mộ, trong mắt hiện lên vẻ tham lam.

- Ta ra hai đạo Địa Tâm Hoang Hỏa khí.

- ta ra ba đạo Địa Tâm Hoang Hỏa khí. Vị sư đệ này, bán cho ta đi.

Một người khác nhanh chóng chạy tới, nói.

- Ngại quá, viên nội đan này có tác dụng với ta.

Tuy rằng hắn không rõ ràng lắm nó có tác dụng gì, nhưng mà từ bên trong đó lại cảm nhận được lực lượng chấn động của Địa Tâm Hoang Hỏa khí, càng thêm tinh thuần. Hơn nữa hai Kiếm giả kia nóng lòng đưa ra yêu cầu giao dịch, trong mắt hiện lên vẻ tham lam, đều bị Sở Mộ thu được. Nội đan của Viêm Xà không tầm thường, giá trị cực cao.

Sở Mộ cự tuyệt xong, không có tiếp tục ở đây, mà nhanh chóng lui về phía sau, thi triển Phi Huyền Huyễn Không bộ, quay người dùng tốc độ cực nhanh rời đi.

Dường như không ngờ Sở Mộ lại rời đi như vậy, mọi người khẽ giật mình, tiếp đó lập tức đuổi theo.

- Được rồi.

Trong đội ngũ khác có người lên tiếng.
Advertisement / Quảng cáo


- Nội đan Viêm Xà mặc dù tốt, nhưng mà kiếm thuật của người này bất phàm, không nên là địch.

Hai người chuẩn bị đuổi theo Sở Mộ đành phải buông tha, đành nhớ kỹ mặt Sở Mộ.

Sau khi Sở Mộ nhanh chóng rời khỏi hắn mới ý thức được vấn đề, hắn lập tức rời khỏi Địa Tâm Hoang hỏa cốc, trở về Thiên Hoang địa cung.

- Thì ra là thế. Nội đan của Viêm Xà không ngờ lại là do Địa Tâm Hoang Hỏa Khí ngưng kết mà thành.

Sau khi trở về Thiên Hoang địa cung Sở Mộ lập tức tìm điển tịch tương quan đọc một chút. Tìm ra ghi chép về Viêm Xà, cũng tìm được giới thiệu về nội đan của nó.

Viêm Xà thích nuốt Địa Tâm Hoang Hỏa Khí, Địa Tâm Hoang Hỏa Khí sẽ ở trong cơ thể chúng, lắng đọng, ngưng kết lại. Khi đạt tới số lượng nhất định sẽ ngưng tụ thành một hạt nội đan. Viêm xà có được nội đan vô cùng cường đại.

Sở Mộ có thể chém giết được đầu Viêm Xà kia cũng là do vận khí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.