Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1364: Thiên Hoang Tam Thức (Hạ)Kiếm quang xuất hiện xẹt qua cổ họng kiếm giả trung niên, cổ bị mở ra phân nửa, sau đó máu tươi phun ra như suối.

Thí luyện thứ ba, thông qua!

- Có lựa chọn tiếp tục thí luyện hay không?

Giọng nói lạnh như băng vang lên, dường như có trí khôn nâất định cho nên không có nói lặp lại.

- Tiếp tục.

Sở Mộ quyết đoán trả lời.

Đối thủ thí luyện thứ ba có tu vi Thần Ngưng Cảnh viên mãn, không biết đối thủ cửa ải thứ tư mạnh cỡ nào, Sở Mộ biết rõ nhanh thôi.

Đối thủ thứ tư là một người khác, khí tức chấn động nói cho Sở Mộ biết, tu vi của hắn đạt tới Thần Ngưng Cảnh cực hạn, Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba cũng đạt tới cực hạn.

Đối thủ cường đại vô song, kiếm thuật càng cao hơn minh, đủ làm người ta cảm thấy tuyệt vọng.

Sở Mộ một năm trước khó có khả năng chống lại đối thủ như thế này, nhưng Sở Mộ hiện tại đã có vốn liếng vượt qua, bởi vì thực lực của hắn còn mạnh hơn một năm trước nhiều.

Đối thủ thứ tư là nữ kiếm giả, kiếm của nàng vừa mảnh vừa mềm, tuy chưa ra tay nhưng Sở Mộ đã rõ phong cách chiến đấu của nàng..

Quả nhiên vừa rút kiếm, kiếm quang giống như tơ tằm, không ngớt không dứt, hình thành từng đạo kiếm hoàn bao phủ Sở Mộ vào bên trong, mỗi tơ tầm là kiếm quang cực kỳ cứng cỏi, hơn nữa thập phần sắc bén giống như chém nát tất cả.

Thân ảnh Sở Mộ biến mất, hắn thoát ly kiếm hoàn và ra tay ngay lập tức.

Kiếm thuật đối thủ thế này không trọng khí thế, chú trọng kỹ xảo, biến hóa ngàn vạn, quỷ bí phiêu hốt và không ngớt không dứt.

Cũng không nói kiếm thuật thế này mềm mại, trong tay kiếm giả khác nhau sẽ có kiếm thuật khác nhau.

Đối thủ của Sở Mộ là nữ kiếm giả, kiếm thuật vừa xuất hiện đã liên tục không dứt, hoàn toàn không dừng lại bao giờ, dường như thanh kiếm được trao tính mạng.

Đủ loại kỹ xảo liên kích đều bị nàng vận dụng, không ngừng tiến công tiến công lại tiến công.

Sở Mộ chiến đấu gian nan nhất trong các đối thủ thí luyện.

Đối thủ trong tế đàn thí luyện căn cứ tu vi của kiếm giả mà định ra.

Người có thể tiến vào Thần Hoang Bí Cảnh đều là thiên tài chân chính, thiên tài chân chính đều có thể vượt cấp giết địch, dễ dàng chém giết kiếm giả có tu vi thực lực hơn mình, thậm chí có thể chém giết một ít kiếm giả thiên tài.

Trong ba mươi đệ tử nội cung tiến vào nơi này, toàn bộ đều thông qua khảo hạch, bọn họ tiến vào tế đàn chính thức, đối thủ của bọn họ đều có tu vi và cường độ mạnh hơn bản thân.

Chiến đấu thế nào phải xem bản thân lựa chọn ưu thế nào, điều động tất cả lực lượng, nắm chắc thời cơ tốt nhất, chém giết đối thủ.

Lực lượng cường đại không nhất định sẽ thắng, trừ phi chênh lệch tuyệt đối làm người ta tuyệt vọng, nếu không kỹ xảo cùng nắm bắt thời cơ là trọng yếu nhất.

Tổng cộng ba mươi mốt tế đàn thí luyện, trong đó vài chục tế đàn sáng lên, phong bế không gian sau đó biến mất, ngay sau đó tế đàn cũng biến mất chỉ lưu lại vài người.

Bọn họ đều là người thông qua thí luyện đầu tiên, không tiếp tục tiến vào cửa thứ hai, mười mấy người khác lựa chọn tiếp tục tiến vào thí luyện tiếp theo và bị chém giết, lập tức bị truyền tống ra khỏi Thần Hoang Bí Cảnh.

Bọn họ là thiên tài không sai, nhưng muốn vượt qua thí luyện khảo hạch trước đó, đối thủ thí luyện đầu tiên có tu vi ngang với bọn họ, đối thủ thứ hai và thứ ba có mạnh hơn bọn họ nhưng không phải quá nhiều..

Người có thể thông qua thí luyện đầu tiên hoàn toàn chứng minh bọn họ là thiên tài, tuyệt đối là thiên tài, đối thủ cửa thứ hai mạnh hơn rất nhiều, bị chém giết cũng rất bình thường.

Còn có mười mấy người tiến độ chậm hơn Sở Mộ, bởi vì bọn họ vừa mới tiến vào thí luyện thứ hai, Sở Mộ đã bắt đầu thí luyện thứ tư.

Vận dụng đủ loại áo nghĩa, đây là pháp môn Sở Mộ ngộ ra khi tu luyện áo nghĩa.

Tuy những áo nghĩa này không bằng kim chi áo nghĩa, nhưng kim chi áo nghĩa chú trọng mũi nhọn, khẳng định phụ trợ công pháp và bộ pháp không bằng không chi áo nghĩa.

Áo nghĩa khác nhau vận dụng khác nhau, vận dụng thoả đáng sẽ tạ ra kỳ tích.

Trong không gian phong bế có vô số hào quang xuất hiện, từng đạo kiếm quang như sợi tơ bện thành tấm lưới phong bế không gian và thời gian.

Sở Mộ chính là con mồi trong tấm lưới.

Né tránh, không ngừng né tránh, Sở Mộ cảm giác bộ pháp có tăng lên, đây mới là điểm đáng quý nhất.

Hắn dứt khoát tạm thời không phản kích, hắn muốn tiếp tục tu luyện bộ pháp của mình, từ khi sáng tạo Phi Hồng Huyễn Không Bộ tới bây giờ, không biết nó đã biến chất mấy lần.

Áp lực cường đại càng làm Sở Mộ có động lực lớn hơn, tiềm lực của hắn cũng bộc phát ra ngoài.

Sau khi đạt tới cực hạn, Sở Mộ bắt đầu phản kích.

Đối phương rất cường đại, Sở Mộ không dễ dàng đánh bại đối thủ.

Trong nháy mắt bắt lấy sơ hở, Sở Mộ bộc phát công kích cường đại nhất.

Thiên Hoang Tam Thức!

Bá bá bá, hắn đâm bổ ba kiếm liên tục với quỹ tích hoàn mỹ.

Có thể nói Sở Mộ rót tinh hoa của Thiên Hoang kiếm thuật vào ba kiếm này.

Thiên Hoang kiếm thuật có ba mươi ba thức đầu tiên dung hợp làm một kiếm, ba mươi ba thức giữa dung hợp làm một kiếm, ba mươi ba thức sau dung hợp làm một kiếm, hơn nữa dung nhập lực lượng Nhập Cảnh sơ bộ bộc phát, Nhập Cảnh tầng sâu bộc phát, Nhập Cảnh cực hạn bộc phát, ba thức hình thành liên kích.

Điểm này Nam Vô cũng không làm được, Sở Mộ đã đi trước hắn.

Dưới Thiên Hoang Tam Thức, đối thủ của Sở Mộ không thể đối kháng, lực lượng cường đại không thể sánh bằng, kiếm ý tám chuyển cực hạn và kim chi áo nghĩa bộc phát, tinh thần ý niệm cường đại trùng kích, Chấn Sơn Kính cực hạn bộc phát như hồng thủy vỡ đê.

Sát!

Thế không thể đỡ, Sở Mộ đánh bay và nghiền nát đối thủ.

Đối thủ tử vong biến mất không thấy gì nữa, Sở Mộ thông qua thí luyện thứ tư.

- Phải chăng lựa chọn tiến vào thí luyện thứ năm?

Giọng nói lạnh như băng vang lên, Sở Mộ hơi suy nghĩ một chút, đối thủ thứ tư rất cường đại nhưng Sở Mộ còn có lực bộc phát, nói cách khác Sở Mộ còn có thể mạnh hơn nữa.

- Tiếp tục.

Hắn vừa dứt lời, Sở Mộ tiêu hao tất cả lực lượng được khôi phục, trước mặt xuất hiện một thân ảnh.

Các tế đàn khác, tuyệt đại đa số kiếm giả đã rời đi.

Chỉ có Hậu Thanh Minh và Sở Mộ vẫn tiến hành thí luyện, chỉ có điều không ai biết Sở Mộ đang thí luyện.

Người khác của Thất Kiếm Lâu đều vây quanh tế đàn Hậu Thanh Minh thí luyện, chờ đợi Hậu Thanh Minh xuất hiện.

Trong tế đàn, Hậu Thanh Minh đang chiến đấu kịch liệt với đối thủ, bộ dạng chật vật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.