Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1395: Liên tục đạt tới cực hạn (Hạ)Thời gian hai mươi năm chỉ tương đương nửa năm bên ngoài mà thôi..

Sau khi khôi phục tinh thần, Sở Mộ đặt mười hạt Thì Chi Sa trung cấp vào Thì Chi La Bàn, cũng kích hoạt Thì Chi La Bàn phóng thích lực lượng kỳ lạ bao phủ toàn thân Sở Mộ, dường như cách ly hắn và bên ngoài.

Loại cảm giác này hết sức kỳ lạ, dường như bị ngăn cách mọi thứ với chung quanh.

Thời gian quý giá, Sở Mộ không lãng phí chút thời gian nào.

Vân chi áo nghĩa băng chi áo nghĩa và lôi chi áo nghĩa, trước mắt đạt tới tám chuyển hậu kỳ, không chi áo nghĩa đạt tới năm chuyển trung kỳ, lực lượng Âm Sát kết tinh tiêu hao rất lớn, tồn kho không nhiều, Sở Mộ chỉ hi vọng trơớc khi sử dụng hết Âm Sát kết tinh có thể rèn luyện vân chi áo nghĩa băng chi áo nghĩa và lôi chi áo nghĩa cùng với không chi áo nghĩa đến cửu chuyển cực hạn.

Dẫn đầu rèn luyện vân chi áo nghĩa.

Thời gian bên ngoài trôi qua, thời gian của Thì Chi La Bàn trôi qua nhanh hơn, vân chi áo nghĩa bị rèn luyện chiết xuất rất tinh thuần.

Rốt cục vân chi áo nghĩa đạt tới tám chuyển cực hạn, sau đó hắn đột phá cực hạn đạt tới chín chuyển sơ kỳ, dường như hắn tiến vào thiên địa mới.

Rèn luêện áo nghĩa, mỗi một lần tăng lên sẽ có khác nhau, nhất là đến hậu kỳ, mỗi khi tăng một chuyến sẽ có khác biệt rõ ràng.

Rèn luyện rèn luyện rèn luyện, hắn rèn luyện không gián đoạn, không có Thần Hoang Thiên Cung tăng phúc, hiệu suất rèn luyện không nhanh.

Lúc tiêu hao hết lực lượng Thì Chi Sa trung cấp, vân chi áo nghĩa đã đạt tới chín chuyển cực hạn, Sở Mộ chủ động rèn luyện băng chi áo nghĩa.

Lúc này băng chi áo nghĩa bị lực lượng Âm Sát kết tinh rèn luyện cũng đạt tới tám chuyển cực hạn, lôi chi áo nghĩa cũng như vậy.

Qua một thừi gian ngắn, băng chi áo nghĩa thành công đột phá chín chuyển sơ kỳ, sau đó còn có đột phá dàn dần.

Lúc này lực lượng Thì Chi Sa trung cấp đã tiêu hao hết, Sở Mộ lập tức khảm nạm đợt thứ hai, sau khi lực lượng thời gian chỉ còn một hai thành, băng chi áo nghĩa cũng đạt tới chín chuyển cực hạn, lúc này lôi chi áo nghĩa tự đạt tới chín chuyển sơ kỳ. Cho dù chỉ mới vào chín chuyển sơ kỳ, thập phần không ổn định nhưng đột phá chín chuyển đã tiến vào bầu trời mới..

Tiếp tục rèn luyện, tuy áo nghĩa của hắn nhiều, rèn luyện đến cuối cùng hiệu suất hạ thấp, nếu hắn tập trung rèn luyện một loại áo nghĩa, các áo nghĩa khác bị lực lượng Âm Sát kết tinh rèn luyện nên có tăng lên.

Đợt khảm Thì Chi Sa trung cấp thứ ba tiêu hao hết, lôi chi áo nghĩa cũng đạt tới chín chuyển cực hạn.

Cuối cùng chỉ còn lại không chi áo nghĩa.

Không chi áo nghĩa khó rèn luyện nhất, uy lực của nó cũng là lợi hại nhất trong các áo nghĩa của Sở Mộ đang có.

Hắn khống chế lực lượng Âm Sát kết tinh rèn luyện áo nghĩa đều đạt tới chín chuyển cực hạn, hiện tại không cần tiêu hao lực lượng Âm Sát kết tinh, hắn để âm sát khí bao phủ không chi áo nghĩa, thi triển Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết phối hợp với thần niệm chi lực cường đại rèn luyện không chi áo nghĩa.

Đây là lần đầu tiên Sở Mộ chủ động rèn luyện không chi áo nghĩa, vừa rèn luyện liền cảm thấy khó khăn.

Rèn luyện không chi áo nghĩa tới sáu chuyển cực hạn, cảm giác không khác gì rèn luyện áo nghĩa tám chuyển cực hạn.

Cũng may hắn có Thì Chi Sa và Thì Chi La Bàn, bằng không muốn rèn luyện đủ loại áo nghĩa tới cực hạn cũng cần thời gian trăm năm mới được.

Được thời gian kết giới bao phủ, rốt cuộc không chi áo nghĩa đạt tới bảy chuyển sơ kỳ, Sở Mộ lại khảm Thì Chi Sa trung cấp vào Thì Chi La Bàn, tiếp tục rèn luyện, Âm Sát kết tinh tiêu hao quá lớn nên không còn bao nhiêu, Sở Mộ rất lo lắng.

Lúc Thì Chi Sa trung cấp tiêu hao hết, không chi áo nghĩa đạt tới tám chuyển sơ kỳ, lại khảm đợt Thì Chi Sa trung cấp thứ năm tiêu hao hết, không chi áo nghĩa đạt tới tám chuyển cực hạn, hắn bắt đầu khảm nạm Thì Chi Sa trung cấp thứ sáu, cũng là lần cuối cùng.

Tình huống có chút không ổn, sau khi tiêu hao toàn bộ Thì Chi Sa trung cấp, không chi áo nghĩa không đạt tới chín chuyển cực hạn, chỉ đạt tới chín chuyển hậu kỳ mà thôi, Sở Mộ cũng phải im lặng.

May mà vẫn còn Thì Chi Sa, dùng nhiều thời gian hơn nữa rèn luyện tới chín chuyển cực hạn cũng không có gì, đáng tiếc hắn phát hiện không còn Âm Sát kết tinh.

Không có Âm Sát kết tinh, hiệu suất rèn luyện giảm xuống gấp bội, hắn cần phải tốn thời gian nhiều hơn nữa mới có thể đạt thành mục đích.

Nghìn tính vạn tính nhưng không ngờ lại có cục diện như thế, lúc này trừ phí thời gian rèn luyện ra, Sở Mộ không có biện pháp khác.

Không có Thì Chi Sa trung cấp, đành phải dùng Thì Chi Sa cấp thấp, hiệu suất thấp một ít nhưng tốt hơn không có.

Hắn có một trăm bảy mươi lăm hạt Thì Chi Sa cấp thấp, tổng cộng có thể dùng Thì Chi La Bàn mười bảy lần, mỗi lần một tháng tương đương mười một tháng, hắn kích hoạt Thì Chi La Bàn và bắt đầu rèn luyện.

Hắn tiêu hao hai mươi hạt Thì Chi Sa cấp thấp, tốn thời gian hai mươi hai tháng, Sở Mộ mới có thể rèn luyện không chi áo nghĩa tới chín chuyển cực hạn.

Kiếm ý chín chuyển cực hạn, kim chi áo nghĩa chín chuyển cực hạn, mộc chi áo nghĩa chín chuyển cực hạn, thủy chi áo nghĩa chín chuyển cực hạn, hỏa chi áo nghĩa chín chuyển cực hạn, thổ chi áo nghĩa chín chuyển cực hạn, phong chi áo nghĩa chín chuyển cực hạn, vân chi áo nghĩa chín chuyển cực hạn, băng chi áo nghĩa chín chuyển cực hạn, lôi chi áo nghĩa chín chuyển cực hạn, hiện tại không chi áo nghĩa cũng đạt tới chín chuyển cực hạn.

Sở Mộ có thể cảm giác được, không chi áo nghĩa, chín chuyển cực hạn còn mạnh hơn các áo nghĩa chín chuyển cực hạn khác gấp đôi, chênh lệch giữa hai bên rất rõ ràng.

Hiện tại tất cả đề đạt tới chín chuyển cực hạn, cũng đạt tới cực hạn linh hồn Sở Mộ có thể thừa nhận, không cần phải rèn luyện tiếp, hắn cảm thấy tinh thần sảng khoái khó nói thành lời.

Giống như đã trừ tất cả dơ bẩn, chỉ còn lại một thân sạch sẽ.

Thở ra một hơi, Sở Mộ đứng lên, ánh mắt bắn ra hào quang đáng sợ, trong mắt có đủ các màu sắc luân chuyển qua lại.

Cảm giác cường đại không nói thành lời, dường như hắn bộc phát toàn bộ là có thể hủy thiên diệt địa.

Khó có thể tưởng tượng, mười loại áo nghĩa đều đạt tới chín chuyển cực hạn, trong đó có một loại cực kỳ trân quý là không chi áo nghĩa, nói ra sẽ không có người nào tin.

Mười loại áo nghĩa, tất cả đạt tới chín chuyển cực hạn, tiềm lực của Sở Mộ cực kỳ cao thâm, thành tựu tương lai đạt tới mức không thể tưởng tượng nổi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.