Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1397: Kiếm Phách Phân Thần (Thượng)Hắn ý định sau khi đột phá bình cảnh lại xuất quan, khi đó hắn trở thành đệ tử nội cung, cũng có thực lực quét ngang các đệ tử cực mạnh.

Đầu tiên phải tu hành Thiên Hoang Kiếm Thể, phải tu luyện tới tầng thứ ba cực hạn, cũng may hắn có không ít Chân Hoang Đan trung phẩm thượng phẩm, có thể gia tốc phụ trợ tu luyện.

Lại khảm Thì Chi Sa cấp thấp vào Thì Chi La Bàn, kích hoạt sau đó bắt đầu tu luyện Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba.

Tu vi đột phá đến Thần Ngưng Cảnh, lại có Chân Hoang Đan phụ trợ, tu luyện Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba rất dễ dàng.

Tu luyện tu luyện tu luyện, tu luyện không chừng mực, Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba đột phát hậu kỳ gần đến cực hạn.

Ngay sau đó Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba cũng tu hành đến cực hạn, thân thể Sở Mộ cường đại hơn rất nhiều, tiếp theo phải tu luyện Thần Hoang Kiếm Thể.

Thần Hoang Kiếm Thể mạnh hơn Thiên Hoang Kiếm Thể không biết bao nhiêu lần, nó có thể ngăn cản Thần Hoang kiếm nguyên ăn mòn và phá hư, thập phần trọng yếu, là điều kiện tiên quyết khi tu luyện Thần Hoang kiếm nguyên.

Khi Sở Mộ quay về ngoại cung Thiên Hoang Địa Cung đến nay đã qua tám tháng, dưới lực lượng của Thì Chi Sa, Sở Mộ đã tu hành hai mươi mấy năm, kiếm ý cùng với mười loại áo nghĩa đều đạt tới chín chuyển cực hạn, thiên phú tu luyện tăng lên, tu vi đột phá Thần Ngưng Cảnh tiểu thành đỉnh phong.

Thành tựu Thần Ngưng Cảnh liền có thể xin khảo hạch, trở thành đệ tử nội cung, đãi ngộ khác với đệ tử ngoại cung, hoàn cảnh tu luyện tốt hơn, nhưng Sở Mộ không cảm thấy ngoại cung và nội cung có gì khác biệt quá lớn, trọng yếu nhất là tiềm lực, thực lực của bản thân mà thôi.

Thần Hoang Kiếm Thể là cực hạn của Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba, nó chỉ có tác dụng thừa nhận Thần Hoang kiếm nguyên ăn mòn cho nên tu hành không khó, chỉ tiêu hao nhiều năng lượng mà thôi.

Cũng may Sở Mộ nhặt được không ít hoang thạch trong Thần Hoang Bí Cảnh, chuyện năng lượng vô cùng sung túc.

Lại qua nửa tháng, Sở Mộ luyện thành Thần Hoang Kiếm Thể, hắn lợi dụng năng lượng khổng lồ cường hóa Thiên Hoang Kiếm Thể.

Thần Hoang Kiếm Thể có hỗ trợ tương thừa với Thiên Hoang Kiếm Thể, mỗi luyện thành một tầng Thiên Hoang Kiếm Thể liền có thể tăng cấp độ của Thần Hoang Kiếm Thể, bởi vì Thiên Hoang kiếm nguyên sẽ lột xác, thành Thần Hoang kiếm nguyên cũng có lột xác, uy lực càng cường đại hơn, hiệu quả ăn mòn thân thể càng rõ ràng, cần phải có thân thể cường đại hơn mới có thể thừa nhận được.

Muốn luyện Thần Hoang Kiếm Thể cần bắt đầu luyện Thần Hoang Kiếm Quyết.

Thần Hoang Kiếm Quyết giống như công pháp phụ trợ tu luyện, có thể nói là bí pháp, nội dung rất thâm ảo, nhưng Sở Mộ đã có trụ cột, hơn nữa vững chắc đến mức người ta sợ hãi, hơn nữa ngộ tính yêu nghiệt khó có người so sánh.

Hắn dùng thời gian ba ngày nghiên cứu thấu triệt Thần Hoang Kiếm Quyết, hiểu rõ từng ảo diệu trong đó liền tu luyện.

Thở ra một hơi, Sở Mộ chuẩn bị thử tu luyện Thần Hoang Kiếm Quyết.

Hắn điều động Thiên Hoang kiếm nguyên tinh thuần trong đan điền chạy khắp toàn thân. Dựa theo pháp môn Thần Hoang Kiếm Quyết, bắt đầu ngưng tụ chúng vào một chỗ.

Thiên Hoang kiếm nguyên lao nhanh trong kinh mạch, chúng xoay tròn như đinh ốc, trục tâm cường đại không ngừng ngưng tụ thành kiếm nguyên mới, thể tích dần dần thu nhỏ lại. Nồng độ tăng lên không ít, màu sắc đậm hơn trơớc nhiều.

Đây là điều kiện cần.

Thần niệm chi lực của Sở Mộ khống chế toàn bộ, ý thức của hắn có thể cả giác Thiên Hoang kiếm nguyên đang sinh ra biến hóa về chất. Sâu bên trong ẩn chứa lực lượng cực kỳ đáng sợ, chỉ có màu sắc Thiên Hoang kiếm nguyên đậm hơn trước. Biến thành màu nâu đậm, sau đó biến thành màu đen.

Sau sáu mươi hô hấp, Sở Mộ cảm giác Thiên Hoang kiếm nguyên cô đọng đến cực hạn, đã không cách nào cô đọng áp súc thêm nữa, hắn còn kém một bước cuối cùng, thần niệm chi lực của Sở Mộ tăng lên gấp mười lần và áp súc tới mức cực hạn, tiếng nổ oanh vang lên, Thiên Hoang kiếm nguyên cô đọng tới tận cùng đã sinh ra nổ tung.

Sở Mộ chỉ cảm giác ý thức của mình rung động, trong nháy mắt hắn cảm thấy hoảng hốt, hắn nhìn kinh mạch bản thân, bên trong có kiếm nguyên đang chảy xuôi, nó còn nhỏ hơn Thiên Hoang kiếm nguyên mấy chục lần, nhìn sơ qua không có chút lực lượng nào cả.

Ý thức hơi động, kiếm nguyên màu nâu đậm không ngừng vận chuyển và lan tới cánh tay, thẳng thấu ngón tay, ngón trỏ ngón giữa khép lại như kiếm, hắn kéo lê trong hư không và chém xuống một cái.

Vì bế quan không muốn bị ai quấy rầy, lúc kiến tạo mật thất bế quan người ta tốn hao nhiều tâm tư, sử dụng tài liệu vô cùng có giá trị, độ cứng và tính bền dẻo đạt tới mức độ rất cao.

Lần trước Sở Mộ từng thử chém một kiếm, hắn thử dùng năm thành uy lực nhưng không thể phá hư mật thất, kết quả còn không gây ra chút tổn thất nào.

Hiện tại một thành Thần Hoang kiếm nguyên ngưng tụ thành kiếm chỉ kéo một đường, không khí bị cắt một đường vô cùng nhẹ nhàng, kiếm nguyên màu nâu đậm cô đọng như sợi tóc cắt vào vách tường mật thất bế quan.

Chỉ lưu lại chừng một hô hấp, Thần Hoang kiếm nguyên nghiền nát hóa thành hào quang biến mất giữa không trung, trên vách tường mật thất bế quan lại xuất hiện một vết cắt thật nhỏ, phong cấm bị ăn mòn và biến mất, ngay cả vách tường cứng cỏi cũng bị ăn mòn một dấu vết thật nhỏ.

Thiên Hoang kiếm nguyên khác với các kiếm nguyên khác chính là hiệu quả ăn mòn, hiệu quả này không rõ ràng, sau khi cô đọng Thần Hoang kiếm nguyên, đặc điểm này tăng cường gấp trăm lần, thập phần đáng sợ, ngay cả vách tường bế quan cũng không thừa nhận nổi và bị phá hủy.

Thần Hoang Kiếm Quyết có hiệu quả ăn mòn quá mạnh nhưng thời gian thi triển quá dài, phải kéo dài tới sáu mươi giây, trong quyết đấu sinh tử, thời gian mỗi giây vô cùng quý giá, từ đó tính thực dụng của công pháp này giảm xuống rất nhiều.

Có thể hạ thấp thời gian này xuống nhưng phải tập luyện rất lâu.

- Thần Hoang Kiếm Quyết nên dùng như đòn sát thủ, không thể dễ dàng sử dụng.

Sở Mộ nói thầm.

Thi triển Thần Hoang Kiếm Quyết cần thời gian chuẩn bị, hơn nữa dùng Thần Hoang kiếm nguyên công kích tiêu hao gấp trăm lần Thiên Hoang kiếm nguyên, không thể sử dụng trong chiến đấu kéo dài.

Hôm nay Sở Mộ bế quan chín tháng, Thần Hoang Kiếm Quyết và Thần Hoang Kiếm Thể đều luyện thành sơ bộ, lúc này hắn định tu hành Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật, đáng tiếc, Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật không phải thứ nói luyện là có thể luyện, phải có Thần Hoang kiếm nguyên và Thần Hoang Kiếm Thể, Sở Mộ đã có đủ hai điều kiện này nhưng điều kiện thứ ba chính alf tài liệu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.