Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1407: Hậu Thanh Minh ra tay- Đang tốt tại sao lại nhận thua?

Chỉ có một ít người xem hiểu, đại bộ phận người cảm thấy Khổng Chiến cùng Sở Mộ không đánh không phân trên dưới, lại tiếp tục chiến đấu có lẽ hắn dựa vào kinh nghiêm phong phú đánh thắng Sở Mộ.

Bất kể nói thế nào, Khổng Chiến đã nhận thua, bọn họ không thể làm gì.

Ít nhất tới tận bây giờ vẫn chưa có ai đánh bại Sở Mộ.

- Lý sư huynh, nếu không ngươi thử xem.

Thượng Quân bài danh thứ ta nói với Lý Kiếm Hùng bài danh thứ ba.

- Khổng Chiến cũng lâm vào hạ phong, ta cũng không có nắm chắc.

Lý Kiếm Hùng đáp lại.

Thực lực bọn họ mạnh hơn Khổng Chiến nhưng cũng có hạn, hiện tại bảo bọn họ chiến đấu với Khổng Chiến còn không biết thắng bại thế nào, cũng không nắm chắc trăm phần trăm.

Nếu hắn cổ vũ uy phong Sở Mộ, chẳng khác gì diệt uy phong của mình, hắn chờ người mạnh hơn đấu với Sở Mộ.

Bọn họ tin tưởng cho dù mình không ra tay, Sở Mộ cũng không dễ dàng vượt qua như vậy.

Không có người nói chuyện, ánh mắt không ít người nhìn sang một nươời: Hậu Thanh Minh.

Vào lúc này cũng chỉ có Hậu Thanh Minh ra tay mới có thể đánh bại Sở Mộ.

Khổng Chiến là kẻ hiếu chiến cho nên coi trời bằng vung. Hắn cũng thường xuyên khiêu chiến người bài danh thứ hai, chỉ có Hậu Thanh Minh là nươời Khổng Chiến không dám chiến, bởi vì chênh lệch quá lớn.

Hậu Thanh Minh cũng ý thức được mình nên ra tay, bởi vì hắn phát hiện Sở Mộ không ngừng tiến bộ trong chiến đấu, từ khi bắt đầu chỉ miễn cưỡng đấu ngang Lâm Diệp, đến khi chiến đấu vui vẻ với Khổng Chiến liền lĩnh ngộ kiếm kỹ. Cuối cùng còn làm Khổng Chiến tự động nhận thua.

Khổng Chiến là người nào, nếu như không có thực lực thì hắn không nhận thua đâu.

Tiến bộ trong chiến đấu, đây là năng lực cần thiết của mỗi thiên tài, nhưng Sở Mộ lại thể hiện ra tiềm lực quá mạnh.

Nội tâm Hậu Thanh Minh cũng hiểu rõ, hắn phải áp chế Sở Mộ, cho dù ngày sau thực lực Sở Mộ đuổi kịp và vượt qua hắn cũng sẽ không quên ngày thua dưới kiếm của mình.

Với tâm tính của Hậu Thanh Minh không nên xuất hiện suy nghĩ như vậy. Nhưng ý niệm này vừa xuất hiện đã sinh sôi nảy mầm, sinh mệnh lực thập phần ương ngạnh.

Hắn thả người bay lên kiếm thai. Hậu Thanh Minh xuất hiện trước mặt Sở Mộ, sắc mặt hắn bình thản như không có việc gì. Xem khí độ phi phàm, không hổ là đệ nhất nội cung.

- Ngươi chỉ có một cơ hội xuất kiếm.

Hậu Thanh Minh lên tiếng càng mọi người cảm thấy hắn phi phàm, với tư cách đệ nhất nội cung, hắn có tư cách nói ra những lời như vậy.

Cho dù ngữ khí của hắn rất bình thản nhưng ẩn chứa cao ngạo ai cũng nghe ra được, kỳ quái là tất cả mọi người vẫn bình thường giống như đáng ra phải như vậy.

Sở Mộ cũng lơ đễnh, Hậu Thanh Minh là đệ nhất nội cung, trong lòng có ngạo khí là bình thường.

Hơn nữa thực lực Hậu Thanh Minh cường đại không thể nghi ngờ, nói không chừng Sở Mộ phải dùng toàn lực ngăn cản Hậu Thanh Minh.

Ý niệm xuất hiện trong đầu, kiếm của Sở Mộ ra khỏi vỏ, mọi người chỉ nhìn thấy kim sắc quang mang phá không bay đi, thân ảnh Sở Mộ biến mất không thấy, ánh mắt các trưởng lão nội cung sáng ngời, Sở Mộ đã hoàn thiện kiếm kỹ của mình.

Kiếm kỹ Trảm Thiết!

Bởi vì Chấn Sơn Kính cực hạn cho nên kiếm kỹ có đủ uy lực cường đại để cận chiến.

Kiếm của Sở Mộ nhanh tới mức tận cùng, kim mang phá không giết tới trước mặt Hậu Thanh Minh, sắc mặt Hậu Thanh Minh không thay đổi, vẻ mặt thong dong, thẳng tới khi kiếm của Sở Mộ tới trước mặt mới rút kiếm ra khỏi vỏ, hắn vung kiếm chém xuống.

Kiếm kỹ kim hệ của Hậu Thanh Minh tên là Trảm Kim.

Trong nháy mắt Trảm Thiết va chạm với Trảm Kim, Sở Mộ cảm thấy kiếm của mình suýt nữa rời tay, lực lượng thần niệm cường đại tiến vào thế giới tinh thần Sở Mộ, nó giống như thanh kiêm sắc bén càn quét chung quanh, Sở Mộ vội vàng điều động thần niệm chi lực đập chết.

Hậu Thanh Minh cũng cảm giác mũi nhọn đáng sợ, mũi nhọn mang theo chấn động rất mạnh hình thành uy lực rất lớn, thực lực của Hậu Thanh Minh rất mạnh, thiên phú kinh người, kiếm kỹ gần đạt tới mức hoàn mỹ, uy lực cường hoành, hơn nẵ thần niệm chi lực của hắn còn mạnh hơn kiếm giả Thần Ngưng Cảnh cực hạn mấy lần, cũng không kém hơn Sở Mộ hiện tại, kiếm ý của hắn đạt tới bảy chuyển cực hạn.

Nói đơn giản, Hậu Thanh Minh vận dụng lực lượng mạnh hơn Sở Mộ.

Kiếm kỹ va chạm với nhau, Hậu Thanh Minh dễ dàng hóa giải kiếm kỹ của Sở Mộ.

Sở Mộ lui về phía sau ba bước, Hậu Thanh Minh vẫn đứng đó, thân thể bất động, cao thấp đã rõ ràng.

- Quả nhiên thực lực tăng lên rất lớn, dùng trạng thái này đối phó Hậu Thanh Minh là quá miễn cưỡng.

Sở Mộ nói thầm.

Kiếm ý là kiếm kỹ là nhân tố không thể thiếu, kiếm kỹ thiếu kiếm ý, độ hoàn hảo hạ thấp đi một nửa, uy lực không quá mạnh.

Hậu Thanh Minh chủ động xuất kiếm, mũi kiếm bộc phát kiếm kỹ thủy hệ bay về phía Sở Mộ, nhìn thanh kiếm mềm mại vô lực nhưng Sở Mộ có cảm giác sởn gai ốc.

Trong lờ mờ còn nghe được tiếng nước chảy ào aoaf.

Trảm Thiết!

Trong nháy mắt dòng song bị chém tách ra làm đôi, dòng nước chảy sang hai bên Sở Mộ, Sở Mộ cũng cảm thấy kiếm trong tay trở nên nặng nề, kiếm quang xuất hiện ngay cổ họng Sở Mộ.

Sở Mộ lập tức dùng kiếm kỹ Trảm Thiết đối kháng cũng có chút không thích hợp, nhưng vấn đề là Sở Mộ chỉ có một chiêu kiếm kỹ.

Đã sáng tạo ra một chiêu, như vậy có thể sáng tạo chiêu thứ hai, độ khó dường như rất cao, huống chi Hậu Thanh Minh đã sớm không cho Sở Mộ cơ hội.

Kiếm kỹ vừa xuất hiện liền tấn công không dứt.

Kim hệ kiếm kỹ, thủy hệ kiếm kỹ, phong hệ kiếm kỹ, mộc hệ kiếm kỹ.

Hậu Thanh Minh nắm giữ bốn loại áo nghĩa, rèn luyện tất cả đạt tới bảy chuyển cực hạn, kiếm kỹ là tự nghĩ ra, cũng có thủy tinh truyền thừa đạt được, mỗi một chiêu đều đã luyện đến tới gần trạng thái hoàn mỹ, uy lực cực kỳ cường hoành.

Sở Mộ không ngừng né tránh, hắn không dám đón đỡ quá nhiều cho nên lâm vào thế hạ phong, nhiều lần suýt bị đánh trúng, may mà hắn dùng kiếm kỹ Trảm Thiết chống cự được một hai, từ đó tìm được cơ hội né tránh, Sở Mộ vô cùng chật vật.

Thực lực Hậu Thanh Minh quá cường đại.

Nếu không nhờ Thiên Hoang Kiếm Thể đạt tới tầng thứ ba cực hạn, lại luyện thành Thần Hoang Kiếm Thể, thân thể của hắn còn mạnh hơn lúc trước, bằng không hắn khó đấu tới bây giờ.

Bắt được một cơ hội, Sở Mộ né sang một bên, kiếm kỹ Trảm Thiết phản kích, xuất hiện hai Sở Mộ, một trái một phải, đồng thời thi triển kiếm kỹ công kích Hậu Thanh Minh.

Sắc mặt Hậu Thanh Minh hơi đổi, hai Sở Mộ, dường như đều là thật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.