Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1440: Chiến Minh Tà (Thượng)Chỉ là khi Sở Mộ khống chế loại lực lượng thứ ba, đem Thổ chi áo nghĩa tới gần, muốn dung hợp vào lực lượng Phong hỏa áo nghĩa kia thì lại bị bài xích, không ngừng xảy ra va chạm, Thổ áo nghĩa cơ hồ muốn sụp đổ.

- Phải làm thế nào mới có thể đem Thổ áo nghĩa dung nhập vào bên trong?

Sở Mộ đau khổ suy nghĩ, mặc dù có tâm đắc kiếm kỹ chỉ dẫn. Nhưng mà đây chẳng qua chỉ là lý luận mà thôi. Muốn chính thức lĩnh ngộ còn cần vào bản thân mình.

Linh quang lóe lên trong đầu, Sở Mộ tản ra lực lượng Phong hỏa áo nghĩa, một lần nữa hóa thành lực lượng của hai loại áo nghĩa.

- Gió có thể trợ thế lửa, bởi vậy hai loại lực lượng Phong, Hỏa áo nghĩa muốn dung hợp tương đối dễ dàng. Như vậy có lẽ phải đem một trong hai loại lực lượng dung hợp với Thổ áo nghĩa trước.
Advertisement / Quảng cáo


- Gió phiêu dật linh động, vĩnh viễn không dừng lại, mà thổ thì trầm trọng, trầm ổn, bất động, cứng cáp. Một động một tĩnh, hiển nhiên hai loại lực lượng cũng phải trái ngược với nhau, giống như là nước với lửa vậy. Cơ hồ không có biện pháp dung hợp. Như vậy chỉ có thể đem Hỏa chi áo nghĩa dung hợp với Thổ chi áo nghĩa trước.

- Hỏa chi áo nghĩa và Thổ chi áo nghĩa cùng ở trong ngũ hành. Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc là Hỏa sinh Thổ....

Ý niệm này hiện lên trong đầu, Sở Mộ lập tức hiểu rõ. Sau khi hiểu ra, hắn khống chế hai loại lực lượng Hỏa chi áo nghĩa và Thổ chi áo nghĩa dung hợp với nhau, dùng lực lượng Hỏa Chi áo nghĩa chủ động tới dung hợp với Thổ chi áo nghĩa.

Bên trong ngũ hành là Hỏa sinh Thổ.

Sau khi lĩnh ngộ điểm này, chỉ hơi phí chút tâm tư, Sở Mộ đã thành công đem Hỏa chi áo nghĩa dung hợp vào trong Thổ áo nghĩa. Hai loại lực lượng dung hợp, biến thafnmh màu đỏ nâu, hơn nữa càng dung hợp, màu sắc càng đậm hơn. Cuối cùng hoàn toàn biến thành một màu.

- Dùng lực lượng Hỏa chi áo nghĩa làm trung gian, đem ba loại lực lượng Phong chi áo nghĩa, Hỏa chi áo nghĩa, Thổ chi áo nghĩa dung hợp lại với nhau. Tạo thành một loại lực lượng, dùng loại lực lượng này dung hợp với kiếm ý. Sáng tạo ra một môn kiếm kỹ tam phẩm.

Tản lực lượng Hỏa Thổ áo nghĩa ra, một lần nữa biến thành Hỏa chi áo nghĩa và Thổ chi áo nghĩa. Chợt, Sở Mộ dẫn động Phong chi áo nghĩa hóa thành một cơn gió, thổi về phía Hỏa chi áo nghĩa. Lực lượng màu xanh thổi vào trong Hỏa Chi áo nghĩa, bị Hỏa chi áo nghĩa hấp thu toàn bô. Màu sắc của Hỏa Chi áo nghĩa không ngờ ngày càng đậm hơn, biến thành màu đỏ sậm, nhiễm một tia màu xanh, giống như đường vân nào đó đang xoay quanh Hỏa chi áo nghĩa vậy.

Tiếp đó đám lực lượng Phong hỏa áo nghĩa này chủ động tới gần Thổ chi áo nghĩa, đem Thổ chi áo nghĩa bên dưới hừng hực thiêu đốt, như muốn khiến cho Thổ chi áo nghĩa hoàn toàn hóa thành tro tàn. Trong lúc thiêu đố, lực lượng Hỏa chi áo nghĩa từng chút một dung nhập vào trong Thổ áo nghĩa, khiến cho Thổ chi áo nghĩa sinh ra biến chất.

Khi toàn bộ Phong hỏa áo nghĩa đều dung nhập vào trong Thổ chi áo nghĩa, Thổ chi áo nghĩa hoàn toàn khác biệt, không còn màu vàng nâu nữa, mà màu sắc giống như là màu của nham thạch, lại có chút màu đen như bị cháy đen. Trong đen kịt còn có vô số vết nứt, mỗi một vết nứt lớn nhỏ không đồng đều. Dưới vết nứt là hỏa diễm hóa thành chất lỏng, một loại năng lực lượng màu đỏ, tản mát ra nhiệt độ cao.

- Lực lượng thật mạnh.

Sở Mộ âm thầm kinh hãi không thôi.

Lực lượng thần niệm của hắn bao trùm trên loại lực lượng áo nghĩa mới này. Thậm chí hắn còn cảm giác được lực lượng thần niệm của mình bị thiêu đốt tới nóng bỏng. Giống như đang bị đốt cháy. Một loại lực lượng nóng bỏng, có tính bạo tạc đang nội liễm ở bên trong loại lực lượng mới kia, nội liễm thật sâu. Nhưng một khi bạo phát ra, kinh thiên động địa, thiêu hủy hết thảy, giống như là núi lửa bộc phát vậy.
Advertisement / Quảng cáo


- Dùng loại lực lượng này thi triển kiếm kỹ, uy lực nhất định sẽ vô cùng cường đại.

Sở Mộ thầm nghĩ, đồng thời cũng kích động.

Thành công đem lực lượng của ba loại áo nghĩa dung hợp thành một loại lực lượng mới, Sở Mộ tiếp tục nghiên cứu, không ngừng làm quen với loại lực lượng này rồi khống chế nó.

Tâm phân nhị dụng, một mặt làm quen với lực lượng mới. Một mặt suy nghĩ xem làm thế nào mới có thể dung hợp loại lực lượng mới này với kiếm ý, tạo thành một kiếm kỹ.

Kiếm kỹ, kiếm kỹ là một loại kỹ xảo. Một loại thăng hoa sau khi dung hợp đủ loại lực lượng vào. Cũng không phải có lực lượng là có thể tùy ý tạo thành. Muốn làm được như vậy cần có đủ loại tri thức, đủ loại nhận thức và lĩnh ngộ đan xen.

Sở Mộ đã từng tự nghĩ ra một ít kiếm kỹ, đã có kinh nghiệm. Tạo nghệ kiếm thuật lại phi phàm, lý giải về kiếm cũng tương đối cao thâm. Hơn nữa lại có tâm đắc kiếm kỹ chỉ dẫn. Trong đầu rất nhanh đã có mạch suy nghĩ rõ ràng về kiếm kỹ tam phẩm.

Minh Tà mang theo hai thiên tài Minh Thần tộc tìm được vị trí của Sở Mộ.

- Không ngờ lại đang tu luyện, đánh vỡ phong cấm, bắt sống hắn.

Minh Tà nói, thanh âm của hắn giống như những người khác trong Minh Thần tộc, thanh âm lạnh lẽo, phiêu hốt bất định.

Hai thiên tài Minh Thần tộc bên cạnh hắn không nói gì, hai tay huy vũ, bắt đầu ngưng kết thủ ấn, thi triển Minh Thần chú thuật.

Trong nháy mắt một đạo phong nhận và một đám hỏa cầu hình thành, đánh vào trên phong cấm rồi chợt nổ tung. Phong cấm kia rung chuyển không thôi rồi lập tức bị nghiền nát. Ngay khi phong cấm bị đánh trúng, Sở Mộ cũng tỉnh lại, thoát khỏi trạng thái tu luyện, hai mắt quét qua, tư duy nhanh chóng quay ngược trở lại, hắn đã tức thì hiểu rõ có chuyện gì đang xảy ra.

Không chút do dự, Vô Hồi kiếm rời khỏi võ, Phong Hỏa luân màu xanh đỏ chém ra. Kiếm kỹ Nhân cấp nhị phẩm: Phong Hỏa luân.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ phản kích quá nhanh chóng, vượt quá dự đoán. Nhưng mà ba người này đều là thiên tài Minh Thần tộc, lập tức kịp phản ứng, chú ấn ngưng kết, thi triển chú thuật, phong nhận màu đen phá không, mang theo cảm giác lạnh lẽo va chạm với Trảm Phong kiếm kỹ của Sở Mộ, liên tục bị nghiền nát.

Hai đạo còn lại, một đạo là hỏa cầu đỏ thẫm, một đạo là tia chớp màu đen, phân biệt từ hai bên đánh về phía Sở Mộ.

Lăng không bay lên cao, nhảy dựng lên, đâm Vô Hồi kiếm ra. Phong Hỏa sát đánh nát tia chớp màu đen, Phong Hỏa luân lại cùng triệt tiêu với hỏa cầu màu đỏ thẫm kia.

Ba chiêu va chạm đã khiến cho Sở Mộ biết rõ sự cường đại của ba người Minh Thần tộc này. Tuy rằng không phải là cường giả Vương cấp. Nhưng thực lực ở dưới Vương cấp tuyệt đối là mạnh mẽ. Giang Thiên Mạc kia cũng không phải là đối thủ của bất luận một ai trong ba người bọn hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.