Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1458: Hùng bá Thiên Phong (1)- Thực lực Sở Mộ cường đại, có hắn trấn thủ, cờ xí nhất định sẽ không bị đoạt đi.

- Vậy cũng không nhất định, dù sao mục tiêu của người Tinh Trần chiến đội là cờ xí, mà không phải là Sở Mộ, ý nghĩa khác biệt.

Khoảng cách mấy vạn trượng đối với Kiếm giả Thần Ngưng cảnh mà nói, kỳ thực rất ngắn, mà hạp cốc chỉ có một đường. Bởi vậy đội viên hai chiến đội gặp nhau là chuyện khó có thể tránh.

Ở một chỗ trong hạp cốc, chín thành viên của Chấn Thiên chiến đội gặp mười người của Tinh Trần chiến đội.

- Lên, đánh tan bọn hắn.

Tư Không Ngạo vung tay lên, lạnh lùng nói.

- Ai đánh tan ai còn không nhất định nha.

Ngô Không cười hắc hắc, mọi người cũng phóng về phía mười người của Tinh Trần chiến đội. mà người Chấn Thiên chiến đội lập tức kết thành kiếm trận, Thiên Cực kiếm trận.

Luận sức chiến đấu, Cung Phi Vũ còn mạnh hơn Tư Không Ngạo, tám người khác cũng mạnh hơn chín người của Tinh Trần chiến đội. Luận kiếm trận, uy lực cũng mạnh hơn kiếm trận của bọn hắn.

Dưới thực lực mạnh mẽ và kiếm trận tăng phúc, sẽ càng thêm cường đại hơn. Hai kiếm trận tiếp xúc, song phương lập tức giao thủ, kiếm quang bay múa, kiếm ảnh vờn quanh, sát khí trùng kích bốn phương tám hướng.

Chỉ trong mười tức, kiếm trận của Tinh Trần chiến đội đã bị Chấn Thiên chiến đội đánh tan. Người ngã ngựa đổ, các đội viên của Chấn Thiên chiến đội dùng tốc độ trước nay chưa từng có phóng tới đài cao của Tinh Trần chiến đội.

- Đi.

Sắc mặt Tư Không Ngạo âm trầm, một lần nữa tổ chức lại đội ngũ, oán hận nhìn đội viên của Chấn Thiên chiến đội, nhanh chóng tiến về đài cao của Chấn Thiên chiến đội.

Hắn tin rằng có Tư Không Chiến tọa trấn, nhất định sẽ giữ vững cờ xí, không để bị đoạt đi. Mà mục tiêu của bọn hắn là cờ xí của Chấn Thiên chiến đội.

- Chú ý, chúng ta phải lấy cướp cờ xí làm chủ.

Tư Không Ngạo một mặt tiến lên, một mặt nhắc nhở, mọi người liên tục gật đầu. Cái gì nặng, cái gì nhẹ bọn hắn vẫn hiểu rõ.

Cơ hồ cùng lúc, người Chấn Thiên chiến đội và Tinh Trần chiến đội cùng tới đài cao của đối phương, phi thân nhảy lên, đáp xuống đài cao.

Cùng lúc hô lớn, lập tức rút kiếm.

- Có ta ở đây, ai cũng đừng mong cướp đi cờ xí.

Tư Không Chiến thét dài một tiếng, kiếm ra khỏi vỏ, kiếm quang cuồn cuộn như lưu quang ngang trời. Bốn Kiếm giả Thần Ngưng cảnh khác cũng động thủ, lập tức kết thành ngũ hành kiếm trận.

Đám người Tần Sơn Hà giữ vững kiếm trận, không thay đổi. Lấy Cung Phi Vũ làm chủ, cây kim so với cọng râu, trực chỉ Tư Không Chiến.

Thực lực của bản thân Tư Không Chiến mạnh mẽ, rất có thủ đoạn. Kiếm trận này cũng coi như tinh diệu. Trong lúc nhất thời song phương đối kháng. Ở một bên khác, Tư Không Ngạo dẫn theo tiểu đội cũng kết thành kiếm trận vây quanh Sở Mộ. Chín người xuất kiếm công kích Sở Mộ, từ bốn phương tám hướng đều là kiếm. Bản thân Tư Không Ngạo thì vung kiếm chém về phía cờ xí, định mang đi.

Sở Mộ sẽ để cho Tư Không Ngạo chặt đứt cờ xí sao?

Đương nhiên sẽ không, kiếm trận của bọn hắn có thể nói là tinh diệu, uy lực cũng không yếu. Nhưng mà trong mắt Sở Mộ còn xa không đủ, sơ hở rõ ràng.

Thân thể lóe lên, Vô Hồi kiếm rời khỏi vỏ, đánh ra một kiếm. Dưới thân kiếm nhìn như nhẹ nhàng, chín Kiếm giả Thần Ngưng cảnh chỉ cảm thấy kiếm của mình dường như không có cách nào bổ ra được. Bằng không sẽ vô cùng khó chịu, cơ hồ muốn phun máu.

Chỉ là một kiếm Sở Mộ đã phá kiếm trận của bọn hắn. Lại dùng một kiếm đánh bay Tư Không Ngạo.

Kiếm thứ ba quét ngang, chín Kiếm giả Thần Ngưng cảnh khác liên tục rơi xuống đài cao.

- CHuyện này...

Đám người bên ngoài trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn này, có chút khó tin.

- Như vậy sao có thể cướp được cờ xí cơ chứ?

Một người thì thào nói.

Đây là suy nghĩ chung trong lòng mọi người, loại tình huống này sao có thể cướp được cờ xí đây?

Tư Không Ngạo khẽ cắn môi, vô cùng không cam lòng. Lại một lần nữa tổ chức lại đội ngũ, kết thành kiếm trận, biến hóa giết tới tận đài cao. Lúc thân ảnh bọn hắn vừa mới xuất hiện ở trên đài cao thì trước mắt đã hiện lên một đạo kiếm quang sáng rực, lập tức xé rách không trung. ngay sau đó cả đám chỉ cảm thấy ngực trúng một kích, lại một lần nữa bay ngược về phía sau, ngực cảm thấy khó chịu, phun ra một ngụm máu tươi mới cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đồng thời ngụm máu tươi kia dường như cũng mang đi lực lượng của bọn hắn, khiến cho mỗi một người đều mệt mỏi, suy yếu.

ở bên kia, năm người Tư Không Chiến kết thành kiếm trận chống lại Thiên Cực kiếm trận, dần dần rơi xuống thế hạ phong.

- Xem ra Tinh Trần chiến đội sắp thua rồi.

- Một mình Sở Mộ trấn thủ cũng đủ để khiến cho Chấn Thiên chiến đội ở thế bất bại.

Cung Phi Vũ chém ra một kiếm, kiếm thuật mạnh mẽ đánh lui Tư Không Chiến. Kiếm trận của đối phương tan rã, lại bị người của Chấn Thiên chiến đội thừa thắng xông lên, liên tục đánh lui.

Tư Không Chiến còn muốn giãy dụa một phen, nhưng Cung Phi Vũ lại đâm ra một kiếm, bay bổng, giống như không cố định, lại giống như lục bình không rễ, lại giống như lông vũ rơi xuống. Khiến cho Tư Không Chiến biến sắc, không có cách nào nắm chắc.

Đạm Đài Lưu Quang xuất kiếm, kiếm như lưu quang, chém đứt cờ xí, nắm trong tay.

Kế tiếp chỉ cần mang cờ xí về đài của chiến đội mình là trận chiến này chấm dứt. Nhưng mà tới đây mọi người đã biết rõ, Chấn Thiên chiến đội thắng.

Tư Không Chiến cũng hiểu rõ điểm này cho nên hắn rất dứt khoát nhận thua. Nếu như lại tiếp tục cũng không có ý nghĩa, chỉ là phí công dãy dụa một hồi mà thôi.

Tinh Trần chiến đội thua, Chấn Thiên chiến đội thắng, đồng nghĩa với ngày hôm sau sẽ có trận chiến thứ hai. Chấn Thiên chiến đội đấu với Đồ Yêu chiến đội.

Nếu như đánh bại Đồ Yêu chiến đội sẽ có trận thứ ba.

Trận chiến này ba đại siêu cấp chiến đội lâm năm đều nhìn thấy rõ ràng. Bọn hắn cũng liên tục suy nghĩ, nếu như đổi lại thành bọn họ chiến với Chấn Thiên chiến đội một trận, nên ứng phó thế nào đây?

- Chấn Thiên chiến đội quả thực rất cường đại. Nhưng mà nhược điểm của bọn hắn cũng rất rõ ràng, là nhân số quá ít. Chỉ vẻn vẹn có mười người mà thôi.

Người của ba đại siêu cấp chiến đội đều hiểu rõ điểm này.

Đã muốn chiến, tự nhiên phải dùng sở trường của mình đấu với sở đoản của địch.

- Trận thứ hai, áp lực của Chấn Thiên chiến đội sẽ tăng lên rất nhiều. Muốn thắng, rất khó.

Tư Không Chiến nói, hắn cho rằng bọn hắn sở dĩ thua là bởi vì thực lực không đủ cường đại. Đương nhiên nếu như Kiếm giả Thần Ngưng cảnh của bọn hắn có gấp đôi mà nói, nhất định sẽ không thua, mà là chiến thắng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.