Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1547: Giết! Giết! Giết! (Thượng)Một tiếng cười hào sảng truyền tới. Chỉ thấy trong bóng tối sau lưng mười hắc y nhân có một người mặc trường bào màu đen đi ra. Cũng được một thân y phục màu đen che khuất toàn thân.

- có chuyện gì?

Mấy người này nhìn qua đã biết tới đây không có ý tốt, cho nên Sở Mộ không khách sáo làm gì?

- Không có chuyện lớn gì. Chỉ là thấy tiểu huynh đệ tướng mạo bất phàm, là rồng trong loài người. Thành tựu ngày sau nhất định không tầm thường. Đặt biệt tới kết giao bằng hữu mà thôi.

Hắc y nhân đầu lĩnh này cười nói, ngữ khí rất là ôn hòa, giống như thực sự muốn kết giao bằng hữu vậy.

- Phải trả một cái giá lớn thế nào?
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ lạnh nhạt nói.

Hắn thẳng thắn, thoải mái như vậy khiến cho hắc y nhân kia khẽ giật mình. Ngay lập tức kịp phản ứng rồi cười nói.

- Nói chuyện với người thông minh quả thực bớt được không ít chuyện. Cũng không có cái giá lớn gì. Đơn giản là bổn môn mất đi một kiện trọng bảo. Chúng ta vâng lệnh môn chủ đi điều tra, chỉ cần tiểu huynh đệ cho chúng ta lục soát thân thể là được.

Lời nói tới nước này, kế tiếp không cần phải nói nhiều nữa.

Sở Mộ vứt khối thịt nướng trong tay đi. Lực lượng thân thể và kiếm nguyên bộc phát, Chấn Sơn kính được phát động, khiến cho toàn bộ lực lượng trong tích tắc bộc phát ra, nhanh tới mức tận cùng.

Vô Hồi kiếm ra khỏi vỏ, kiếm quang sắc bén, lạnh lẽo tới cực điểm, dưới ánh sáng tỏa ra từ đống lửa, tạo thành ánh sáng như là ánh trời chiều. Thê diễm tới mức tận cùng.

Nhanh, thực sự là quá nhanh. Hơn nữa vô cùng đột nhiên, làm cho người ta vội vàng, không kịp chuẩn bị.

Dựa theo tiến triển, ít nahast Sở Mộ còn có thể đáp lại một câu, như vậy mới có thể chiến đấu được. Mấy người này tuyệt đối không ngờ đối thủ của bọn hắn lại kiên quyết, trực tiếp xuất kiếm như vậy. Kiếm vừa nhanh lại vừa lạnh lẽo, lại kinh diễm.

Nhưng mà kết quả của đạo kiếm quang kinh diễm này đó là tử vong.

Tử vong trong nháy mắt hàng lâm.

Hắc y nhân kia quá sợ hãi. Nhưng mà thực lực của hắn phi phàm, cũng không có khinh thị Sở Mộ. Trong lòng đã sớm có đề phòng. Phản ứng cũng hết sức nhanh chóng, cho nên vội vàng lui về phía sau. Thối lui tới sau đám hắc y nhân, chật vật tránh đi kiếm quang.

Nhưng mà lại thấy kiếm quang gập lại, không ngờ lại thay đổi phương hướng, lại đâm về phia hắn.

Sở Mộ nhìn ra được, trong mười một người ngày. Mười hắc y nhân kia là thủ hạ của người mặc trường bào màu đen này.

Giết địch trước tiên giết tướng.

Tốc độ của Sở Mộ cực nhanh, tốc độ phản ứng của hắc y nhân chậm hơn thủ lĩnh bọn chúng một đường. Cả đám rút kiếm, mười đạo kiếm quang trong đêm tối bộc phát, đồng thời đâm về phía Sở Mộ. Đơn giản mà trực tiếp, sát khí bức nhân.

Chỉ là, tốc độ của Sở Mộ còn nhanh hơn. Trong nháy mắt đã thoát khỏi mười đạo kiếm quang của mười hắc y nhân. Vô Hồi kiếm không có chút cản trở đâm thẳng về phía người mặc trường bào màu đen kia.
Advertisement / Quảng cáo


Người này cũng lập tức rút kiếm, vừa lui về phía sau, đồng thời đem lực lượng cường đại hội tụ trên thân kiếm. Kiếm ý và áo nghĩa lập tức bộc phát. Muốn thi triển kiếm kỹ chém giết Sở Mộ.

Trong tích tắc, Sở Mộ mang theo kiếm bắn ra, tốc độ tăng lên gấp đôi. Người này căn bản không kịp phản ứng, vừa muốn thi triển kiếm kỹ thì Vô Hồi kiếm của Sở Mộ trực tiếp xuyên thủng cổ họng hắn. Khiến cho hắn miệng ấp úng, không nói thành lời.

Kiếm ý và áo nghĩa tụ tập ở trong một kiếm này lập tức lan tràn ra bốn phía, rồi sau đó chợt nổ tung. Lực lượng mạnh mẽ tập kích ra bốn phương tám hướng.

Sở Mộ nhanh chóng lui về phía sau. Kiếm trong tay trái khu động kiếm quang, nhanh chóng xoay quanh thân một vòng, không ngừng làm cho uy lực bạo tạc kia suy yếu đi.

Mười hắc y nhân căn bản không ngờ tới cục diện như vậy, lập tức bị uy lực bạo tạc trùng kích, vội vàng chống cự. Bọn hắn chỉ thấy kiếm quang trước mắt lóe lên, lập tức đã thấy trước mắt là bóng tối.

Một đạo kiếm quang giết mười người.

Lai lịch thân phận đám người này Sở Mộ không biết. Nhưng mà hắn có thể khẳng định một điểm. Bọn họ hướng về phía Tạo Hóa bí lệnh của mình mà tới. Hoặc có thể nói, bọn họ vì bất kỳ một khối Tạo Hóa bí lệnh nào mà tới.

Trong đầu hiểu rõ việc này, trong lòng Sở Mộ không khỏi cảnh giác.

Lúc trước hắn không có nghĩ chu đáo, toàn diện như vậy. Thật không ngờ lại có người chuyên môn đi chặn giết người có được Tạo Hóa bí lệnh.

Trên thực tế, chỉ sợ đám hắc y nhân này cũng chỉ suy đoán trên người hắn có khả năng có. Mà còn chưa xác định. Nếu như đã xác định, chỉ sợ sẽ không phái ra mười một người này. Thậm chí còn có thể xuất động cường giả Vương cấp để đối phó với hắn.

Động tác thuần thục vô cùng, cướp đoạt thiên phú tu luyện của mười một người này. Lại vận chuyển thần binh Đồ Lục, lấy đi giới chỉ không gian của bọn hắn, hủy thi diệt tích, lại dập lửa, xóa đi tất cả dấu vết. Sau khi làm xong tất cả, Sở Mộ lại nhanh chóng rời đi, di chuyển suốt đêm.

Lúc này gặp phải người muốn cướp Tạo Hóa bí lệnh, khó bảo toàn sẽ không có đám người thứ hai, thứ ba. Phải mau chóng chạy tới Tạo Hóa thiên thai là tốt nhất.

Một khi tới Tạo Hóa thiên thai, coi như có người muốn cướp lấy Tạo Hóa bí lệnh, hơn phân nửa cũng không được thoải mái, tự nhiên như vậy.

Rất nhanh đã hừng đông, Sở Mộ vẫn còn chạy đi. Tốc độ cực nhanh, bất quá hắn gặp chặn giết lần hai.

Hắn không biết đám người lần này có phải là cùng một hội với mười một người lần đầu tiên kia hay không. Bất quá rất nhanh Sở Mộ đã biết rõ. Bởi vì đối phương vừa nhìn thấy hắn đã lập tức động thủ, rút kiếm. Kiếm quang lóe lên, phong mang sắc bén bắn ra bốn phương tám hướng.

Hẳn là đồng bọn, bằng không sẽ không trực tiếp động thủ như vậy.
Advertisement / Quảng cáo


Đối phương không chút khách khí nào, xuất kiếm không chút lưu tình nào. Sở Mộ cũng không lưu tình một chút nào.

Thi triển Ngự kiếm thuật, cầm một thanh kiếm khí Hoàng phẩm thi triển kiếm kỹ tứ phẩm Lôi vân phong bạo. Phong bạo điên cuồng mà khủng bố lập tức tập kích, lan tràn. Khiến cho mây đen tràn ngập trên không trung, khí tức hủy diệt hàng lâm.

Tiếp đó lại là một chiêu kiếm ký tứ phẩm Phá Vân Kiến thanh thiên.

Một đám hắc y nhân bị cuốn vào trong cơn lốc, sau đó Lôi vân phong bạo lại bị xé rách. Dưới đạo kiếm quang màu vàng bị xé rách. Dưới hai chiêu kiếm kỹ, hơn chục hắc y nhân chết đi. Dưới quang mang của ngự kiếm thuật cũng có mấy hắc y nhân bị chém giết.

Nhưng mà đám hắc y nhân chặn giết Sở Mộ lần này khoảng chừng mấy trăm. Trong đó có một bộ phận thực lực vô cùng mạnh mẽ.

Kiếm quang lập lòe, kiếm khí rét lạnh. Từng chiêu kiếm kỹ đáng sợ chém giết tới, muốn chém giết Sở Mộ.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.