Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1559: Người cuối cùng? (Thượng)



Nói cách khác, trên phương diện tìm hiểu tinh túy bất diệt, Sở Mộ đã đi tới cấp độ nhập môn.

Đứng ở giữa thế giới mới sinh ra. Thế giới này còn chưa dừng biến hóa, nhìn biến hóa, thương hải tang điền, đối với việc tìm hiểu tinh túy của bất diệt vô cùng tốt. Khiến cho lĩnh ngộ của Sở Mộ sâu sắc thêm từng bước, không ngừng tiến sâu hơn.

Bất diệt, bất diệt.

Mặc cho thiên địa biến đổi, nhật nguyệt luân chuyển, nước lưu chuyển, núi cao sụp đổ. Luôn có một thứ bất hủ, bất hủ, đó là bất diệt.

Trong nháy mắt Sở Mộ cảm thấy trước mắt mình như rộng mở, lại lần nữa hiểu ra.

Khí tức bất diệt sinh sôi trong thế giới tinh thần của Sở Mộ, từng tia lan tràn tới một trong hai đại kiếm phách của Sở Mộ. Lan tràn tới kiếm phách, quấn quanh kiếm phách. Từng chút một dung nhập vào trong kiếm phách. bắt đầu cải tạo kiếm phách, khiến cho kiếm phách không thuộc tính chuyển hóa thành kiếm phách bất diệt.

Nếu bất diệt chi khí đủ nhiều thì có thể hoàn toàn thay đổi kiếm phách thành bất diệt kiếm phách. Bất quá Sở Mộ chỉ lĩnh ngộ được tới cấp độ nhập môn của tinh túy bất diệt, còn chưa hoàn toàn xâm nhập vào sâu. Bởi vậy bất diệt chi khí không đủ, chỉ có thể thay đổi một bộ phận trong đó.

Nhưng mà so với lúc trước mà nói, tiến bộ như vậy đã tăng lên gấp mười lần, mấy chục lần.

Cải tạo từng tia một, Sở Mộ vẫn bất động. Mà Long Tôn thì rời khỏi thế giới mới của hắn, nhìn vị trí của Sở Mộ cách đó không xa, miệng mỉm cười. Thân thể trở nên phai nhạt, rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh.

Bất diệt chi khí trong thế giới tinh thần tuy rằng yếu ớt, nhưng lại vô cùng cứng cỏi, mạnh mẽ, uy năng kinh người. Dung nhập từng chút một vào trong kiếm phách, không ngừng cải tạo kiếm phách. Chuyện này cần một quá trình và thời gian.

Nhìn Sở Mộ ở trong bọt khí, ngồi ở trong đài sen không nhúc nhích. Khóe miệng Long Tôn nở nụ cười vô cùng khí phách, thân thể nhanh chóng trở nên nhạt đi, cho tới lúc biến mất không thấy gì nữa.

- Có người sắp đi ra...

- Sẽ là ai?

- Ai sẽ là đệ nhất môn đồ?

Thấp giọng nỉ non và đủ loại suy đoán liên tục xuất hiện trong đầu mọi người.

Một đạo thân ảnh màu tím từ từ hiện ra, từ mơ hồ dần dần trở nên rõ ràng. Tốc độ rất nhanh, nhưng mọi người vẫn cảm thấy giống như vượt qua một năm dài vậy.

- Đó là trường bào màu tím.

- Là Tử Kim Long Văn bào.

- Chân Long hoàng triều, Long Tôn.

Tiếng kinh hô liên tục vang lên, trong thanh âm kia có thể nghe ra được sự thất vọng, cũng có loại thoải mái như “đã sớm biết kết quả sẽ như vậy mà“.

Quả thực, Long Tôn thể hiện ra kiếm ý cửu chuyển sơ kỳ đã khắc dấu ấn thật sâu vào trong đầu mọi người, là dấu ấn của tuyệt thế thiên tài.

Người thứ nhất rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh là hắn, quả thực phù hợp với đạo thân ảnh trong suy nghĩ của mọi người.

Một mình đứng trên Tạo Hóa thiên thai, ngạo nghễ nhìn bốn phía. Ánh mắt nhìn quanh một vòng, giốn như quân vương giá lâm, khí phách vô cùng. Trong tích tắc này, Long Tôn cảm giác mình là chúa tể, là chúa tể của muôn dân trăm họ, có thể làm thịt bất kỳ một ai.

Thân là thái tử Chân Long hoàng triều, ngậm chìa khóa vàng từ lúc mới sinh ra. Huyết mạch phi phàm, thiên phú của bản thân lại không ai bằng. Từ nhỏ đã có một loại uy nghiêm trong thực chất. Trong huyết mạch, tuổi, tu vi tăng lên, theo trưởng bối giáo dục, phầnn gạo khí, phần khí phách uy nghiêm trong thực chất kia cũng từ từ tăng lên.

Lúc này, lại dưới hoàn cảnh này, phần khí phách, uy nghiêm kia một lần bạo phát ra.

Long Tôn chỉ cảm thấy máu tươi trong cơ thể mình sôi trào, tốc độ lưu chuyển gấp đôi bình thường. Chân Long kiếm nguyên trong cơ thể cũng nhanh chóng trùng kích. Giống như một đầu Chân Long đang không ngừng rít gào trong kinh mạch.

Nhịn không được, Long Tôn ngửa đầu thét dài một tiếng với không trung. Tiếng thét dài kia giống như có thể xuyên kim phá thạch, như tiếng long ngâm vang vọng chín tầng trời, tràn ngập mây xanh, bao phủ trời cao.

Một cỗ lực lượng đặc thù rục rịch trong người, cơ hồ muốn phá thể mà ra. Trong thế giới tinh thần cũng xuất hiện khí tức của một tia lực lượng đặc thù.

Giống như càng sau đó càng bất lực, Long Tôn không thét nữa. Khí tức đặc thù trong thế giới tinh thần cũng không có chính thức xuất hiện. Vào thời khắc quan trọng lại không thể nào làm cho khí tức đặc thù kia xuất hiện, khiến cho Long Tôn không khỏi thở dài, lại khôi phục như thường. Đếnm ột bước này, hắn đã lĩnh ngộ huyền bí của tạo hóa. Chỉ cần tốn một chút thời gian cố gắng tu luyện, cố gắng nghiên cứu, cố gắng tìm hiểu. Nhất định có thể tìm ra, làm cho Kiếm phách xảy ra thay đổi, làm cho Kiếm ý biến thành kiếm ý thuộc tính.

Đến lúc đó kiếm đạo mà hắn được truyền thừa mới chính thức xem như được nắm giữ.

Tinh túy của kiếm đạo là ở chỗ kiếm ý...

Bước ra một bước, Long Tôn dẫn đầu lao xuống bậc thang của Tạo Hóa thiên thai.

Long Tôn lao xuống bậc thang trên Tạo Hóa thiên thai. Ánh mắt mọi người tập trung lên trên Tạo Hóa thiên bi. Bất quá tên tuổi trên Tạo Hóa thiên bi phải chờ tất cả mọi người sau khi rời khỏi Tạo Hóa bí cảnh mới xuất hiện. Nhưng mà một ít nghị luận lúc này vẫn khó tránh được.

- Thiên Sơn vô đạo dùng thời gian một giờ một phút. Thời gian Long Tôn này sử dụng dường như là một giờ, không tới nửa khắc?

- Đây không phải là phá vỡ ghi chép của Thiên Sơn vô đạo hay sao?

- Quả nhiên, yêu nghiệt kiếm ý cửu chuyển sơ kỳ, kinh tài tuyệt diễm, phá vỡ ghi chép cũng là chuyện rất bình thường.

- Xem ra đệ nhất môn đồ không phải là Long Tôn thì không có ai hơn được.

Long Tôn một mình đứng một chỗ, đứng thẳng, nơi hắn đứng giống như hắn là chúa tể. Tiếng nghị luận của mọi người hắn cũng nghe thấy, chuyện này khiến cho khí thế của hắn càng thêm ngưng tụ, khí phách không thôi.

- Đệ nhất môn đồ.

Long Tôn dùng thanh âm mà chỉ có bản thân mới có thể nghe được than nhẹ một itenegs.

Ước chừng qua một phút đồng hồ, trên Tạo Hóa thiên thai mới lại có gợn sóng xuất hiện. Cơ hồ là năm đạo đồng thời cùng xuất hiện. Năm đạo thân ảnh cơ hồ cùng một thời gian hiện ra.

Là người năm thế lực lớn, là năm người Thương Mạc.

Năm người vừa xuất hiện, bọn hắn nhìn chung quanh một chút, giống như muốn nói cho người khác biết, bọn hắn cảm thấy rất mới lạ, là một loại thể nghiệm mới.

Lĩnh ngộ huyền bí của tạo hóa, mọi người đã thành công.

- Sở Mộ sao lại không có đi ra?

Ba vị các lão của Phi Thiên các khẽ cau mày, vô cùng khó hiểu.

Trong Phi Thiên các, Sở Mộ đã thể hiện ra ngộ tính kinh người. Ngộ tính cường đại có thể so với Tần Thiên Dật. Mà tìm hiểu huyền bí của tạo hóa, ngộ tính cũng phát huy ra tác dụng vô cùng lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.