Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1566: Không Chi ngân đáng sợ (Thượng)Sau khi nghỉ ngơi sơ qua, Sở Mộ lại một lần nữa xuất kiếm. Nhìn như là một kiếm tùy ý. Nhưng mà một tảng đá lớn cách đó hơn ba trăm trượng, trong tích tắc, vô thanh vô tức bị chém đôi. Vết chém vô cùng tinh tế.

Trải qua nhiều thàng tìm hiểu và tu luyện, cuối cùng Sở Mộ cũng sáng tạo ra một chiêu Không chi kiếm kỹ. Nhiều lần thử qua. Sở Mộ khẳng định uy lực của chiêu Không Chi kiếm kỹ này ở cấp độ tứ phẩm. Bất quá bởi vì Bất Diệt kiếm ý và Không chi áo nghĩa cường đại cho nên tới đỉnh tiêm của tứ phẩm. So với Phá Vân Kiến thanh thiên chỉ hơi yếu hơn một chút.

Tuy rằng so với Phá Vân Kiến Thanh Thiên hơi yếu hơn một chút. Nhưng mà trên phương diện tốc độ lại hơn Phá Vân Kiến Thanh Thiên mấy con phố, hơn rất nhiều lần. Hơn nữa lúc công kích vô thanh vo tức, lại không rõ ràng. So với Phá Vân Kiến Thanh Thiên còn thực dụng hơn rất nhiều

Chỗ thiếu hụt duy nhất chính là lúc thi triển trước tiên phải nắm bắt quỹ tích rồi sau đó mới xuất kiếm theo. Hơn nữa tiêu hao so với Phá Vân Kiến Thanh Thiên còn nhiều hơn gấp bội.

Trong sơn cốc, tất cả các khối đá, toàn bộ đều bị cắt thành từng khối. Chỗ bị cắt bóng loáng, so với mặt gương còn bóng loáng hơn. Ở trên cũng có thể cảm nhận được chấn động lưu lại.

Đây là thành quả tu luyện của Sở Mộ.

Liếc mắt nhìn sơn cốc hắn đã hơn gần hai tháng, thu kiếm vào vỏ. Thân thể Sở Mộ nhảy lên, lăng không bay lên, hóa thành một đạo quang mang, nhanh chóng rời đi.

Hắn không có thi triển Ngự kiếm thuật, mà vận dụng Không Chi áo nghĩa. Như vậy là có thể làm được chuyện ngự không phi hành. Chỉ có điều dùng Không Chi áo nghĩa phi hành, tiêu hao lực lượng thần niệm và kiếm nguyên quá lớn. Sở Mộ chỉ thử một chút mà thôi, tốc độ kia không ngờ lại không kém Ngự kiếm phi hành chút nào, trên phương diện linh hoạt còn hơn rất nhiều.

Sau khi phi hành một đoạn thời gian ngắn, Sở Mộ dừng lại, rơi xuống mặt đất, lại đổi bộ pháp chạy đi.

Nửa ngày sau, Sở Mộ bị người ta ngăn lại. Hoặc là nói bị chặn đường.

Người chặn đường hắn có mười người, mười người mặc áo bào màu đen.

Mỗi một người đều được trường bào màu đen bao phủ từ đầu tới chân. Thứ duy nhất khác biệt là có một người trong đó, màu sắc trường bàu không có đen kịt như chín người còn lại, mà có khảm viền bạc.

Khí tức hắc y nhân mặc trường bào viền bạc này phát ra so với chín hắc y nhân còn lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Khiến cho trong lòng Sở Mộ rùng mình. Thầm nghĩ, người này rất có thể là cường giả Vương cấp. Chỉ có điều không biết là Vương cấp cấp độ gì mà thôi.

- Sở Mộ, lần đầu gặp mặt. Ta tự giới thiệu mình một chút. Ta gọi là Lưu Túc, tới từ Hắc Ngục.

Hắc Y nhân mặc trường bào viền bạc nói ra, trong thanh âm kia dường như đã coi Sở Mộ là người ngang hàng.

Sở Mộ đã sớm suy đoán ra, nghe được đối phương nói tới từ Hắc Ngục cũng không có bao nhiêu kinh ngạc. Suy nghĩ trong đầu nhanh chóng vận chuyển, suy nghĩ xem ý đồ đám người này tới đây và phương pháp thoát thân.

- Đừng lo lắng.

Dường như đoán được suy nghĩ của Sở Mộ lúc này, hắc y nhân mặc trường bào viền bạc kia không nhanh không chậm nói:

- Chúng ta không có ác ý. Ân oán trước đó cũng có thể xóa bỏ.

- Có mục đích gì?

Sở Mộ hỏi.

- Đối với ngươi mà nói, đó là chuyện rất đơn giản.

Lưu Túc cười hắc hắc nói:

- Thiên phú của ngươi rất cao. Lúc này càng trở thành đệ nhất môn đồ trên Tạo Hóa thiên bi. Hắc Ngục chúng ta rất thưởng thức những thiên tài như ngươi. Cho nên hết sức chân thành mời ngươi gia nhập Hắc Ngục, thành đồng bạn của chúng ta.

Dù nghĩ như thế nào Sở Mộ cũng không nghĩ ra được, không ngờ đối phương lại muốn mình ra nhập Hắc Ngục, trở thành một thành viên trong Hắc Ngục.

Sở Mộ có thể gia nhập Hắc Ngục sao?

Đương nhiên hắn không biết. Đối với tổ chức như Hắc ngục, hắn chỉ hiểu một cách đơn giản. Nhưng mà cũng không ảnh hưởng tới sự phản cảm của hắn đối với Hắc Ngục. Làm sao hắn có thể gia nhập tổ chức như vậy được chứ.

- Không có hứng thú.

Sở Mộ trực tiếp cự tuyệt.

- Đừng có vội cự tuyệt như vậy.

Lưu Túc này dường như cũng đã ngờ tới Sở Mộ sẽ cự tuyệt. Hắn không nhanh không chậm nói:

- Ta biết rõ ngươi là đệ tử Phi Thiên các. Nhưng mà chuyện này cũng không ảnh hưởng tới việc ngươi làm một thành viên của Hắc Ngục chúng ta. Hắc Ngục chúng ta cũng không kém hơn Phi Thiên các bao nhiêu. Quy mô còn lớn hơn Phi Thiên các. coi như là Liệt Không kiếm tông cũng không có biện pháp so sánh. Hắc Ngục đi ngang mấy đại vực, tin tức rất linh thông. Chỉ cần ngươi gia nhập Hắc ngục chúng ta. Dùng thiên phú của ngươi tất sẽ được coi trọng, được bồi dưỡng trọng điểm.

- Kiếm khí cường đại. Công pháp và bí pháp cường đại. còn có các loại thánh địa tu luyện cùng với các loại đan dươc. Tất cả đều có thể cung cấp cho ngươi.

Lưu Túc tiếp tục nói.

Không thể không nói. Lời Lưu túc nói ra rất có sức hấp dẫn.

Bất quá Sở Mộ làm sao có thể bị đả động một cách đơn giản như vậy được chứ?

- Ta có chút nghi hoặc.

Sở Mộ nói, bỗng nhiên hỏi lại một câu:

- Nếu như ta vẫn cự tuyệt thì sao?

- Kết cục khi cự tuyệt Hắc Ngục chỉ có một. Có lẽ ngươi cũng hiểu.

Lưu Túc nói, vừa mới dứt lời thì đã thấy trước mắt có một đạo kiếm quang lạnh lẽo bắn tới. Sát ý lạnh thấu xương, cơ hồ muốn đóng băng hắn lại.

Thân là Kiếm Vương, phản ứng của Lưu Túc cực nhanh, lập tức xuất kiếm phản kích. Cùng lúc đó, trong tay Sở Mộ xuất hiện một thanh kiếm khí khác, giống như hổ vào bầu dê, phóng tới chín hắc y nhân đang vây quanh hắn.

Chín hắc y nhân này, thực lực ước chừng là Thần Ngưng cảnh cực hạn. Xem như tương đối mạnh. Nhưng mà so với Sở Mộ lại khác biệt rất lớn. Sở Mộ vừa mới động thủ đã không chút lưu tình nào. Kiếm quang lập lòe, chín hắc y nhân bị hắn tàn sát từng người một.

Lưu Kiếm đánh văng Vô Hồi kiếm lập tức nhìn thấy chín thủ hạ chết dưới thân kiếm của Sở Mộ. Hắn vừa sợ vừa giận.

- Ta muốn giết chết ngươi.

Lưu Túc giận dữ nói. Tay bổ ra một kiếm trong nháy mắt kiếm quang như mưa to trút nước, là một chiêu kiếm kỹ Địa giai nhị phẩm cao cấp.

Cảm giác nguy cơ mạnh mẽ tập kích toàn thân, Sở Mộ kinh hãi, vội vàng thi triển kiếm kỹ thân pháp Kinh Hồng, lập tức tránh đi.

Thi thể chín hắc y nhân dưới kiếm quang oanh kích, bị tàn phá thành vô số mảnh nhỏ. Mặt đất cũng bị đánh thành một cái hố sâu lớn cỡ nắm tay. Một hố sâu đạt mấy chục thước, còn tản mát ra khí tức sắc bén mãnh liệt, khiến cho trong lòng Sở Mộ nghiêm túc. Nếu không phải tìm hiểu ra Tạo Hóa áo nghĩa. Nắm giữ, lý giải các loại áo nghĩa càng sâu hơn. Kiếm kỹ đạt tới tình trạng hoàn mỹ. Thì lúc này tuyệt đối hắn không thể nào tránh đi một chiêu kiếm kỹ này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.