Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1585: Ngũ Hành chiến hoàng (Hạ)Đủ loại kiếm kỹ uy lực mạnh mẽ đánh vào trên thân thể khổng lồ vô cùng của Ngũ Hành chiến hoàng, lại không có tạo thành bất kỳ tổn thương nào với Ngũ Hành chiến hoàng.

Từ lúc đám Kiếm Vương động thủ cho đến lúc đám Kiếm Vương cấp thấp liên tục tử vong, đám Kiếm Vương trung giai bị thương cho tới lúc Ngũ Hành chiến hoàng xuất hiện. Sở Mộ nhìn không rời mắt. Lúc này nhìn thấy đám Kiếm Vương cao giai liên tục xuất ra kiếm kỹ. Hắn biết rõ, kiếm kỹ như vậy chỉ cần hắn hơi tới gần một chút sẽ bị đánh tan thành mây khói. Mà kiếm kỹ mạnh mẽ như vậy, không có cách nào làm arnhh hưởng được tới Ngũ Hành chiến hoàng một chút nào.

Ngũ Hành chiến hoàng phản kích, cự kiếm màu vàng trong tay giơ lên cao rồi chém xuống.

Cảm giác của Sở Mộ so với một ít Kiếm Vương còn nhạy cảm hơn. Lúc này nắm bắt được trên thân thể Ngũ Hành chiến hoàng có lực lượng lưu động, từ cự kiếm màu vàng tuôn xuống thủy chi tương, lại từ thủy chi tương tràn vào trong mộc chi tương, lại từ mộc chi tương tràn vào trong hỏa chi tương. Một lát sau lại từ hỏa chi tương tràn vào trong thổ chi tương, rồi sau đó lại tràn vào trong cự kiếm màu vàng được tạo thành từ Kim chi tương, một kiếm chém ra.

Trong nháy mắt, thiên địa giống như bị xé rách, một màu vàng thuần túy xuất hiện, xé rách không trung. Một Kiếm Vương cao giai trực tiếp bị đánh trúng, căn bản không có cách nào đối kháng. Dưới một kiếm này trực tiếp bị chém giết.

Những Kiếm Vương cao giai khác biến sắc, trong mắt hiện lên vẻ sợ hãi.

Một kiếm như vậy, uy lực khủng bố như thế, trực tiếp miểu sát một Kiếm Vương cao giai, thực sự quá là kinh khủng. Ngay cả mấy Kiếm Vương cường đại từ đầu không có động thủ kia, trên mặt cũng hiện lên vẻ ngưng trọng. Một kiếm như vậy hoàn toàn uy hiếp được an nguy của bọn hắn.

Hai mắt Sở Mộ trừng lớn, trong lòng vô cùng rung động. Hắn nhìn thấy, nhưng cũng cảm nhận được, uy năng của một kiếm kia và phương thức phóng thích nó của Ngũ Hành chiến hoàng.

Nghiêm túc mà nói, một kiếm kia là kiếm kỹ, hơn nữa còn là kiếm kỹ Địa cấp ngũ phẩm Phá Địa cấp.

Mọi người đều biết, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ là ngũ hành tương sinh tương khắc. Trong đó Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, theo thứ tự tuần hoàn.

Hình thức của một kiếm vừa rồi kỳ thực không chỉ có Sở Mộ, cũng có không ít người nhìn thấy rõ. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ lại sinh Kim. Tạo thành một vòng tuần hoàn. Làm cho Kim chi lực dưới quá trình tương sinh, tăng phúc tới trình trạng đáng sợ mới chém ra một kiếm.

Đương nhiên, nhìn thấy rõ không có nghĩa là có thể lý giải huyền bí trong đó. Cũng không có nghĩa là có thể nắm giữ một kiếm trong đó.

Đạo lý rất đơn giản, giống như ngươi nhìn mặt trời vậy, cũng biết mặt trời tỏa ra nhiệt độ cao khủng bố. Nhưng mà không có cách nào làm được giống như mặt trời, phóng xuất ra nhiệt độ cao như vậy.

Nhưng mà có một điều không thể phủ nhận đó là, một chiêu vừa rồi của Ngũ Hành chiến hoàng là kiếm kỹ. Trong lòng Sở Mộ lưu lại ấn tượng vô cùng sâu.

Lại lần nữa phóng ra kiếm kỹ mạnh mẽ, toàn lực ra tay không kích. Chỉ là đám Kiếm Vương cao giai công kích liên tục, nhưng vẫn không làm gì được Ngũ Hành chiến hoàng. Ngược lại còn dưới sự phản kích của Ngũ Hành chiến hoàng lại chết hai Kiếm Vương cao giai.

Sắc mặt những Kiếm Vương cao giai còn lại vô cùng khó coi, bọn họ hiểu rõ bằng vào thực lực bọn họ căn bản không có khả năng đạt được Ngũ Hành thánh quả kia. Nếu như tiếp tục chiến đấu, rất có thể sẽ bị Ngũ Hành chiến hoàng chém giết toàn bộ.

Đã tới nước này, đám Kiếm Vương cao giai đành phải lợi dụng tốc độ nhanh chóng của mình, chạy ra xa khỏi Ngũ Hành chiến hoàng.

Mà lúc này mấy Kiếm Vương vô cùng cường đại ẩn giấu kia cũng lục tục xuất hiện, phân bố ở bốn phía Ngũ Hành chiến hoàng, vừa vặn là năm người.

Năm người này ba nam hai nữ, trang phục khác nhau, phát ra khí tức cực kỳ mạnh mẽ, cơ hồ bằng nhau.

- Tần sư huynh.

Nhìn thấy một trong năm người, Sở Mộ lập tức giật mình. Người nọ hắn đã từng gặp qua một lần, còn từng đưa cho hắn một khối Thiên Khương - Tần Thiên Dật.

Hai nam tử còn lại, một người mặc trường bào màu xanh nhạt viền bạc, tóc dài xõa vai, khuôn mặt anh tuấn, lạnh nhạt, giống như Thiên băng địa liệt cũng không có cách nào làm cho hắn cả kinh. Đôi mắt nhìn như thanh tịnh, thi thoảng hiện lên vẻ sắc bén.

Mà nam tử còn lại thì mặc một bộ trường bào màu đen, cái đầu trọc lốc, cơ hồ có thể coi là tấm gương. Khuôn mặt anh tuấn, lúc nào cũng nở nụ cười vui vẻ, nụ cười này có chút tà ác. Đôi mắt đen kịt kia, nhìn qua giống như hai đầu ma quỷ đang ẩn nấp.

Về phần hai nữ nhân kia, một người mặc sa bào màu tím, ngắn, bộc lộ đầy đủ thân thể mềm mại uyển chuyển của nàng ra. Mái tóc ngắn màu tím nhạt, mặt mày như vẽ, nhưng nhìn qua lại có vẻ dã tính. Trên hai tay còn có rất nhiều thủ trạc màu sắc khác nhau, không những không có xấu xí, ngược lại còn làm tăng thêm vìa phần phong tình, khác lạ.

Nữ nhân cuối cùng là một người mặc sa bào màu vàng nhạt, mái tóc dài đen kịt kéo tới bờ mông, gương mặt trong trẻo, lạnh lùng, trắng muốt. Tựa như một trích tiên vậy.

Ba nam hai nữ.

Thiên Sơn Vô Đạo Liệt Không kiếm tông, Tần Thiên Dật Phi Thiên các, Cát Lộ Hắc Cực cung, Tông Diệp Viện Toái Tinh lâu, Vạn Phi Tiên của Vạn Nhận sơn trang.

Trăm năm trước, năm vị môn đồ đứng đầu trên Tạo Hóa thiên bi, được xưng là ngũ tuyệt của Tây Hổ đại vực, là năm Kiếm Vương tuyệt cường. Bọn hắn cùng xuất hiện, mục tiêu của năm người đương nhiên là khỏa Ngũ Hành thánh quả kia.

Nhận Tần Thiên Dật, lại nghe tiếng kinh hô bốn phía, Sở Mộ đã hiểu rõ thân phận của hai nam hai nữ còn lại. Hắn không khỏi dò xét thêm vài lần, không khỏi thầm nghĩ. Quả nhiên không tầm thường, khí chất đó, phong thái đó, không ai bằng.

Đồng thời đối với Ngũ Hành thánh quả, Sở Mộ càng xem trọng vài phần. Không ngờ lại khiến cho năm Kiếm Vương được xưng là người mạnh nhất trong Kiếm Vương của Tây Hổ đại vực ra tay. Đủ để thấy được giá trị của Ngũ Hành thánh quả so với trong tưởng tượng của hắn còn cao hơn.

Đối với Ngũ Hành thánh quả, Sở Mộ vẫn không dám có tâm tư cướp đoạt gì. Ánh mắt lại càng sáng ngời, bởi vì lúc trước hắn luôn nghe tới uy danh của Tây hổ ngũ tuyệt, kinh tài tuyệt diễm, cường đại ra sao. Nhưng mà rốt cuộc thực lực tới mức nào, hắn chưa bao giờ thấy tận mắt. Hôm nay rốt cuộc cũng có thể tận mắt nhìn thấy.

Ngũ Hành chiến hoàng cường đại, Tây hổ ngũ tuyệt cường đại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.