Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1586: Đại chiến kinh thiên (Thượng)năm người đều không nói gì, trong mắt bọn họ dường như chỉ có một mục tiêu, đó là Ngũ Hành chiến hoàng.

Ngũ Hành chiến hoàng chỉ có một. Ngũ Hành thánh quả cũng chỉ có một. Nhưng bọn hắn có năm. Nói cách khác, cuối cùng chỉ có một người mới có thể nhận được Ngũ Hành thánh quả.

Công hiệu của Ngũ Hành thánh quả nghịch thiên, ai cũng không thể nhường lại cho kẻ khác. Nói cách khác, sau khi chém giết Ngũ Hành chiến hoàng, giữa bọn hắn còn có thể vì Ngũ hành thánh quả mà đại chiến một hồi.

Dường như năm người tạo thành ăn ý, xuất kiếm, cùng ra tay với Ngũ Hành chiến hoàng.

Năm thanh kiếm, tư thế khác nhau, đều kinh diễm, tuyệt thế. Năm đạo kiếm quang như lưu tinh hành không, như tia chớp ngang trời. Cơn lốc cuốn qua, nham thạch nóng bỏng như nước lũ, biển gầm dậy sóng. Trong tích tắc, thế giới tinh thần của Sở Mộ run lên, linh hồn có cảm giác run rẩy.

Cấp độ kém quá lớn, hắn chỉ có thể cảm giác được, uy lực ẩn chứa bên trong mỗi một đạo kiếm quang giống như hủy thiên diệt địa. Cách nhau khá xa nhưng thân thể vẫn có cảm giác như bị khóa lại, không tự chủ được mà run rẩy, cảm thấy run rẩy.

Không chỉ có Sở Mộ, ngay cả những Kiếm Vương đã lui bước kia cũng biến sắc. Bọn hắn biết rõ, đối mặt với kiếm quang như vậy, không có cách nào né tránh, không có cách nào ngăn cản. Chỉ có con đường chết mà thôi.

- Không hổ là Ngũ tuyệt. Năm Kiếm Vương mạnh nhất trong Tây Hổ đại vực chúng ta, thực sự là đáng sợ.

- Đúng vậy a. Đối mặt với bọn họ, ngay cả dũng khí rút kiếm ta cũng không có.

Một ít Kiếm Vương âm thầm nói chuyện với nhau, trong lòng có sợ hãi.

Một tiếng gầm giận dữ từ trong cái đầu bằng hỏa diễm của Ngũ Hành chiến hoàng vang lên. Tiếp đó chỉ thấy Ngũ Hành chiến hoàng vung kiếm. Kiếm vốn màu vàng không ngờ lại hóa thành màu lam, một đạo kiếm quang màu lam cực lớn, giống như nước lũ chảy xiết, vờn quanh thân Ngũ Hành chiến hoàng. Tùy ý để cho năm đạo kiếm quang, năm chiêu kiếm kỹ kia chém vào.

Nước chí nhu mà mềm dẻo, bất luận công kích nào rơi xuống nước, tốc độ đều bị ảnh hưởng. Hơn nữa dưới tác dụng ăn mòn của nước, không ngừng bị suy yếu. CUối cùng coi như là xuyên qua nước thì uy lực khi đánh trúng lên thân thể cũng suy yếu rất lớn. Khó có thể tạo thành tổn thương gì.

Năm đạo kiếm quang đánh lên phía trên, lập tức bị nước cuốn lấy, tạo thành vô số bọt nước rồi biến mất. Năm kiếm mạnh mẽ tới cực điểm căn bản không có tạo thành tổn thương gì với Ngũ Hành chiến hoàng.

- Năng lực phòng hộ thật mạnh.

Sa Lộ nói.

- Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Đây là ngũ hành. Kiếm kỹ Địa giai ngũ phẩm Phá địa cấp.

Thiên Sơn Vô Đạo nhàn nhạt nói.

Không chỉ có Thiên Sơn Vô Đạo nhìn ra hình thức của một chiêu kia, mà mấy người khác, thậm chí còn có không ít Kiếm Vương, còn có Sở Mộ cũng nhìn rõ ràng hình thức của một chiêu này. Đúng là Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Sau một vòng tuần hoàn, làm cho uy lực của nước đạt tới cực hạn mới, lại thi triển ra kiếm kỹ phòng hộ. Là kiếm kỹ Địa giai ngũ phẩm phá địa cấp.

Phòng thủ được công kích của năm người, sau đó Ngũ Hành chiến hoàng lập tức phản kích. Cự kiếm vung lên, lập tức, hỏa diễm khủng bố giống như nham thạch nóng bỏng bộc phát. Vô số nham thạch nóng bỏng ngưng tụ tạo thành một quả cầu nham thạch nóng bỏng, liên tục đánh ra, tập trung vào năm người.

Mỗi một quả cầu nhm thạch nóng bỏng kia đều có uy lực đáng sợ, đến gần vô hạn uy lực của kiếm kỹ Địa giai ngũ phẩm phá địa cấp. Nhiệt độ cao kinh khủng kia làm cho không khí bốn phía bị đốt cháy thành hư không. Quả cầu nham thạch nóng bỏng kia rít gào bắn tới. Bởi vì không khí cấp tốc lưu động mà tạo thành cảm giác bóng đêm sắp tới, làm cho lòng người rung động, sởn hết gai ốc.

- Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Một tuần hoàn...

Hai mắt Sở Mộ híp lại, nhìn không rời mắt vào một kiếm mà Ngũ Hành chiến hoàng chém ra, bạo liệt vo ống, hủy thiên diệt địa.

Vẻ mặt Ngũ Tuyệt trở nên ngưng trọng. Hoặc là thi triển kiếm kỹ phòng ngự, hoặc là thi triển kiếm kỹ thân pháp né tránh. Sau đó mới phản kích tiếp.

Bọn hắn cũng xúc thế, phóng ra kiếm kỹ Địa giai ngũ phẩm Phá địa cấp.

Hỏa Long Tường Không, Thần Kiếm tuyệt thế, Băng Hà đảo quyển, Tinh thần toái liệt, Thương Hải Hoành Lưu..

Hình thái khái nhau, trong tích tắc, năm chiêu kiếm kỹ ngũ phẩm phóng ra uy năng khủng bố. Đó là năm chiêu kiếm kỹ Địa giai ngũ phẩm phá địa cấp.

Năm chiêu kiếm kỹ này khủng bố tuyệt luân, chỉ cần bằng vào khí tức phát ra cũng khiến cho đám Kiếm giả đang xem cuộc chiến phía xa có cảm giác thân thể và linh hồn run rẩy. Có ảo giác như thiên hôn địa ám, sắp bị hủy diệt.

Một ít Kiếm giả không chịu nổi, lực lượng đột nhiên bộc phát, nhanh chóng lui về phía sau, rời ra xa xa, trên đường đi còn phun ra một ngụm máu tươi, bị nội thương.

Quả nhiên là đáng sợ vô cùng.

Lại còn có một số ít Kiếm giả, hai mắt bắn ra tinh mang lăng lệ, ác liệt, có mơ ước, có chờ mong, có chiến ý nồng đậm. Cả đám âm thầm hạ quyết tâm, thúc giục bản thân, nếu như một lòng tiến lên thì bọn họ cũng có thể cường đại được như vậy.

Sở Mộ cũng có chí hướng bực này. Nhưng mà suy nghĩ của hắn thì khác. Hắn đang suy nghĩ trước tiên phải sáng tạo ra một chiêu kiếm kỹ ngũ phẩm. Ít nhất là một chiêu, về sau mới đột phá tới Tạo Hóa cảnh, trở thành kv

Trước kia Sở Mộ cũng có suy nghĩ này, nhưng mà hắn không có cách nào lĩnh ngộ ra được.

Kiếm kỹ ngũ phẩm và kiếm kỹ tứ phẩm so sánh với nhau, uy lực mạnh mẽ hơn gấp mười lần. Độ khó khi lĩnh ngộ lại gấp trăm gấp ngàn lần kiếm kỹ tứ phẩm.

Rất nhiều Kiếm giả, dùng cả đời mĩnh cũng không có cách nào lĩnh ngộ tới kiếm kỹ ngũ phẩm, dù chỉ một chút.

Hoặc là nói, Kiếm giả có thể có được kiếm kỹ ngũ phẩm chỉ chiếm một bộ phận rất nhỏ trong số Kiếm giả.

Mà ngay cả Tần Thiên Dật, năm đó lúc còn chưa tấn chức Tạo Hóa cảnh, cũng không có lĩnh ngộ ra kiếm kỹ ngũ phẩm.

Không thể không nói, Sở Mộ rất có dã tâm.

Hôm nay xem Ngũ Hành chiến hoàng chiến đấu, trong lòng hắn có chút lĩnh ngộ, rất nhỏ bé, nhỏ bé, nhưng đã gieo xuống hạt giống trong lòng hắn.

Nhưng mà như vậy còn chưa đủ, muốn dựa vào một chút lĩnh ngộ này sáng tạo ra một chiêu kiếm kỹ ngũ phẩm, căn bản không có khả năng. Cần phải lĩnh ngộ thêm mới được.

Sở Mộ chỉ hi vọng Ngũ Hành chiến hoàng và Tây Hổ ngũ tuyệt chiến đấu lâu thêm một chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.