Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1620: Nghiên cứu Chấn Địa kínhBất luận một Kiếm Vương nào đã chứng thực phong hào cũng có thể ở lại trong Kiếm thần điện, bất quá phải trả một cái giá lớn, đó chính là quân công.

Sở Mộ không có quân công, Tần Thiên Dật thì dùng quân công của hắn thuê cho Sở Mộ một căn phòng cấp thấp nhất để tu luyện. Đối với Sở Mộ mà nói, ân huệ này rất lớn. Đối với Tần Thiên Dật mà nói, quân công tiêu thao khi thuê một căn phòng tu luyện đẳng cấp thấp nhất không coi vào đâu.

Về sau Tần Thiên Dật còn nói hắn còn có chút chuyện cần xử lý. Trước khi rời đi hi vọng Sở Mộ cố gắng tu luyện, một ngày kia có thể kề vai chiến đấu với hắn.

Hai huynh muội Tô Tần và Tô Duyệt cũng theo Tần Thiên Dật rời đi.

Ở lại trong phòng tu luyện, Sở Mộ chuyên tâm tu luyện.

phòng tu luyện của Kiếm thần điện phân thành ba đẳng cấp nhân địa thiên, đối ứng với quân sĩ, chiến tướng và thống lĩnh. Mà mỗi một đẳng cấp lớn lại chia thành hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, cực phẩm.

Vị trí của Sở Mộ hiện tại là hạ phẩm. Thứ nhất, tiêu hao quân công khi mướn phòng tu luyện nhân cấp hạ phẩm là thấp nhất. Thứ hai, bởi vì Sở Mộ còn không có thông qua khảo hạch, thậm chí coi như đã thông qua khảo hạch trở thành quân sĩ hắc thiết cũng chỉ có thể tu luyện trong phòng tu luyện Nhân cấp hạ phẩm.

Trình độ nồng đậm của nguyên khí thiên địa trong phòng tu luyện Nhân cấp hạ phẩm gấp đôi bên ngoài. Ở trong chỗ này tu luyện đương nhiên so với bên ngoài nhanh hơn. Dù sao Kiếm giả không có khả năng thời khắc nào cũng dùng nguyên tinh tu luyện. Làm như vậy hao phí một lượng lớn nguyên tinh. Trừ những đệ tử được thế lực lớn bồi dưỡng trọng điểm kia, tuyệt đại đa số Kiếm giả bên ngoài căn bản không tiêu hao nổi.

Sở Mộ thì khác, trong giới chỉ không gian của hắn có hơn một ức nguyên tinh thượng phẩm và sáu trăm vạn nguyên tinh cực phẩm. Ngoài ra còn có chín cân nguyên dịch.

Dùng tu vi của Sở Mộ hiện tại, nếu như dùng nguyên tinh cực phẩm tu luyện mà nói, hiệu quả còn không bằng nguyên tinh thượng phẩm. Nhưng mà hiệu quả nguyên dịch là tốt nhất. Không giống như đan dược, có ba phần độc.

Ở trong phòng tu luyện, Sở Mộ bắt đầu phục dụng nguyên dịch tu luyện. Làm cho kiếm nguyên tăng trưởng từng chút một, luyện hóa một cân nguyên dịch, Thiên Hoang kiếm nguyên rõ ràng tăng lên không ít. Sở Mộ lại bắt đầu tu luyện kiếm kỹ Kim hệ Trảm Thiết, cùng với kiếm kỹ Phách Phong Phong hệ. Rồi sau đó lại tu luyện Lôi chi kiếm thuật, thuần thục với Lôi chi quy tắc hơn. Nghiên cứu lực lượng chấn động tầng cao hơn.

Thời gian khảo hạch là nửa năm sau. Trong khoảng thời gian này, Sở Mộ chỉ có thể tăng thực lực của mình lên, trở nên càng thêm cường đại, mới có thể bảo đảm thông qua khảo hạch.

Thời gian trôi qua, một đạo quang mang từ đằng xa mà tới, tiến vào trong Tây Hổ đại vực, nhanh chóng đi tới Kiếm Thần điện.

Trong phòng tu luyện, trừ một khối bồ đoàn ra còn có một tượng đá màu đen. Tượng đá kia rắn chắc vô cùng, là thứ dùng để cho Kiếm giả lúc tu luyện kiếm kỹ có thể thử uy lực, có năng lực tự động khôi phục.

Đứng trước tượng đá màu đen, tinh mang trong hai mắt Sở Mộ cô đọng. Tay phải nắm chặt Cuồng Đình thành kiếm, vận sức chờ phát động. Một thân lực lượng đang ngưng tụ.

Thứ hắn ngưng tụ không phải là kiếm nguyên, cũng không phải là lực lượng thần niệm, mà là lực lượng thân thể thuần túy.

Bắt đầu tu luyện tầng thứ tư Thiên Hoang kiếm thể, thân thể tăng lên một chút. Cũng bởi vì do lực lượng sinh cơ bừng bừng của bổn nguyên Mộc chi tương rèn luyện mà hiệu quả tu luyện tầng thứ tư Thiên Hoang kiếm thể so với trước đó còn rõ ràng hơn rất nhiều.

Thân thể hiện tại so với lúc còn ở Thần Ngưng cảnh càng thêm mạnh mẽ hơn không ít, đủ để chịu tải lực lượng chấn động tần suất cao hơn.

Lực lượng toàn thân không ngừng điều động, hội tụ tới. Đột nhiên, cánh tay phải chấn động rất nhỏ, tần suất kia càng nhanh càng cao, càng lúc càng nhanh. Một luồng lực lượng chấn động từ tay truyền tới Cuồng Đình thánh kiếm.

TIếng ông ông vang lên, dày đặc vô cùng, làm cho da đầu người ta run lên.

Nhìn qua, dùng lực lượng thần niệm mwois có thể cảm nhận được lúc này Cuồng Đình thánh kiếm đang chấn động với tần suất cao khủng bố. Hư không chung quanh mũi thánh kiếm bởi vì lực lượng chấn động tần suất cao, nhiều lần trọng điệp, thậm chí còn có xu thế bị xé rách, sụp đổ.

- Tần suất chấn động còn chưa đủ.

Lúc này tần suất chấn động đã vượt qua Chấn Sơn kính cực hạn trước đó, rảo bước lên tầng thứ cao hơn. Nhưng mà Sở Mộ vẫn cảm thấy chưa đủ, còn xa không đủ. Bởi vì trình độ quá thấp.

Chấn Địa kính trong tưởng tượng của hắn, uy lực của nó tối thiểu hơn Chấn Sơn kính gấp chục lần. Nếu không làm sao có thể khiến cho mặt đất bị xé rách, tả tơi được?

Giả như nói, tần suất chấn động của Chấn Sơn kính cực hạn là một vạn lần, như vậy tần suất chấn động của Chấn Địa kính tối thiểu phải đạt tới ba vạn lần.

Tần suất chấn động một khi tăng lên một chút cũng sẽ làm cho uy lực của lực lượng chấn động tăng lên rõ ràng.

Sở Mộ đang không ngừng khống chế, tăng tần suất chấn động lên. Dần dần, hắn cảm thấy cơ bắp cánh tay đau đớn, run rẩy. Cổ tay có cảm giác đau đớn rất nhỏ, giống như bị xé rách vậy.

Lúc thi triển Chấn Sơn kính, tay hắn cầm kiếm, đương nhiên sẽ thừa nhận lực lượng phản chấn. Nếu không đủ cường đại, nhất định sẽ bị tổn thương dưới lực lượng phản chấn cao độ như vậy.

- Đạt tới cực hạn sao?

Sở Mộ thầm nghĩ, lại cực kỳ không cam lòng. Bởi vì hắn cảm thấy, tần suất chấn động vẫn không đủ, thực sự không đủ.

Chỉ là cảm giác đau đớn trên cánh tay phải càng lúc càng rõ ràng. Bàn tay tê dại, đau đớn càng mãnh liệt. Ngay cả bả vai cánh tay phải cũng chịu ảnh hưởng, dần dần truyền về phía thân thể.

Trong nháy mắt, tiếng kiếm minh vang lên, du dương trong phòng tu luyện. Một đạo kiếm quang sáng loáng giống như xé rách sấm sét chín tầng trời, bỗng nhiên lập lòe, chém về phía tượng đá màu đen trước mắt.

Trong tiếng vang khiến cho người ta hồi hội, thân kiếm Cuồng Đình thánh kiếm biến mất, hóa thành một đạo sấm sét chấn động với tốc độ cao. Cực kỳ lăng lệ, chém vào trên tượng đá màu đen. Trong tiếng răng rắc, tiếng nổ đì đùng, tượng đá cứng rắn vô cùng này lập tức bị chém rụng một góc.

Tượng đá màu đen này chất liệu rất đặc thù, vô cùng cứng rắng. Kiếm kỹ Địa giai nhất phẩm mới có thể phá hỏng nó. Hiện tại Sở Mộ chỉ dùng lực lượng chấn động thuần túy chém xuống một kiếm lại có thể chặt đứt một góc. Uy lực một kiếm này đã vượt qua kiếm thuật, gần tới kiếm kỹ Địa giai nhất phẩm.

- Nếu như thực sự nắm giữ Chấn Địa kính mà nói, uy lực một kiếm này tương đương với Trảm Thiết.

Sở Mộ lầm bầm nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.