Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1633: Thân luyện cửu chuyển (Thượng)Không lâu sau trường bào trên người Kiếm Vương tam tinh rách như xơ mướp.

Kiếm Vương tam tinh chết dưới kiếm của Sở Mộ, đôi mắt còn đọng lại không tin nổi.

Đối phương bị giết, không gian giới chỉ của Kiếm Vương tam tinh tự nhiên thành chiến lợi phẩm.

Sở Mộ kiểm tra, không ngờ trong không gian giới chỉ có bốn tấm lệnh bài, số lượng hắn sở hữu lệnh bài tăng lên chín tấm, chỉ còn một tấm là được tròn mười.

Xác Kiếm Vương tam tinh không cần Sở Mộ lo, Bá Vương sử dụng năng lực thiên phú huyết mạch hấp thu tinh hoa máu thịt của gã vào người, khí thế của nó càng hùng hậu hơn.

Có ba tháng sát hạch, tức là trong vòng ba tháng dù có kiếm được mười tấm lệnh bài cũng không thể đời đi, chờ kết thúc thời gian thử thách mới quay về chiến hạm màu đen được.

Sở Mộ tin tưởng kiếm tấm lệnh bài cuối cùng không cần hao phí bao nhiêu thời gian.

Quả nhiên Sở Mộ đã được tấm lệnh bài thứ mười mà thời gian thử thách mới qua một nửa, tức là một tháng rưỡi. Còn lại một tháng rưỡi Sở Mộ sẽ không lãng phí, hắn đi khắp nơi tìm dị thú để tôi luyện kiếm thuật.

Kiếm lặng lẽ không tiếng động, nhẹ hẫng mơ hồ như hòa vào không gian, không chỗ không ở. Kiếm xẹt qua mang đi một mạng sống.

Sở Mộ dung nhập không chi quy tắc vào, một môn kiếm thuật không chi dùng để đánh nhau có uy lực mạnh mẽ đến kinh người. Kiếm thuật không chi có tổng cộng chín chiêu, chiêu thứ tư dung nhập không chi quy tắc thì uy lực bằng kiếm kỹ địa giai nhất phẩm cấp phá địa bình thường.

Uy lực chiêu thứ bảy bằng địa giai nhị phẩm cấp phá địa bình thường.

Sở Mộ bây giờ thi triển kiếm thuật nhiều lần chỉ vận dụng được chiêu thứ chín, uy lực tương đương với kiếm kỹ địa giai nhị phẩm cấp phá địa cường đại. Dù sao đẳng cấp kiếm thuật không chi thuộc về áo nghĩa, dùng quy tắc vận dụng nó thì hơi dao mổ trâu giết gà, không thể thật sự tăng phúc.

Trong chém giết sống chết Sở Mộ phát hiện nắm giữ không chi quy tắc cao hơn tu luyện bình thường, hiệu suất cao gần gấp đôi, gấp hai lần.

Nhưng muốn lại nắm giữ kiếm kỹ Không Chi Ngân chẳng phải chuyện xong trong một chốc, Sở Mộ đang cố gắng tu luyện để sớm ngày nắm giữ Không Chi Ngân.

Sở Mộ đang tôi luyện kiếm thuật, rèn giữa không chi quy tắc. Bá Vương cũng rèn luyện, định dùng quy tắc mình nắm giữ sáng tạo ra kiếm kỹ của riêng mình.

Bá Vương sử dụng roi kiếm nên sáng tạo kiếm kỹ tất nhiên phải phù hợp với roi kiếm mới phát huy đầy đủ uy lực, kiếm kỹ bình thường không thích hợp với Bá Vương.

Sở Mộ không dạy kiếm kỹ gì cho Bá Vương mà để nó không ngừng chiến đấu, tôi luyện kiếm thuật, quy tắc trong chiến đấu sống chết, nắm giữ quy tắc sâu sắc hơn, cuối cùng kết hợp lại sáng tạo ra kiếm kỹ thuộc về riêng mình, có như thế mới phát huy thực lực trăm phần trăm được.

Bất giác đã qua ba tháng, bốn chiếc chiến hạm màu đen đáp xuống. Các Kiếm Vương sống sót từ khắp nơi tụ tập về, lúc về thì cưỡi trên chiến hạm.

Dù biến thành người thì về mặt bản chất Bá Vương vẫn là một con dị thú, nên Sở Mộ có thể thu nó vào không gian chiến thú.

Không gian chiến thú không lớn nhưng rất thích hợp cho dị thú, có thể ngủ say trong đó dần hấp thu lực lượng tăng mạnh bản thân dần cường đại hơn.

Đám Kiếm Vương còn sống đều leo lên chiến hạm đen, dòng khí mạnh mẽ từ bên dưới dâng lên, tiếng gầm rú vang lên làm đàn dị thú trên vùng đất sát hạch hoảng loạn. Chiến hạm màu đen bay thẳng lên trời cao, dòng khí bên dưới thu về, phần đuôi phát ra tiếng nổ inh ỏi giống như sóng thần, nháy mắt oanh kích trên không trung. Chiến hạm đen hóa thành tia chớp đen bắn tới trước, bay xa khỏi vùng đất sát hạch.

Khi đến thì chiến hạm đen chở ngàn Kiếm Vương, lúc đi chỉ có năm trăm Kiếm Vương, tức là hơn năm trăm người đều chết trong vùng đất sát hạch.

Có lẽ là Kiếm Vương chém giết nhau, có lẽ là đánh giết với dị thú.

Năm trăm Kiếm Vương sống sót chưa biết phải chăng mỗi người đều được mười tấm lệnh bài, chờ quay về Kiếm Thần điện rồi mới biết.

Liễu Bạch Dạ tìm đến Sở Mộ, nói thẳng:

- Sở Mộ, Cửu Chuyển Luyện Thân quả còn ở trong tay ngươi đúng không? Ta cho ngươi một trăm cân nguyên dịch, ngươi giao Cửu Chuyển Luyện Thân quả cho ta.

Ngữ điệu hùng hổ đáng sợ chất chứa uy hiếp.

Sở Mộ liếc Liễu Bạch Dạ, phớt lờ gã, tự mở cửa đi vào phòng mình. Liễu Bạch Dạ biến sắc mặt, biểu tình lạnh băng, khóe mắt co giật, người tràn đầy sát khí đáng sợ.

Nhưng trên chiến hạm quy định không được đánh nhau, Liễu Bạch Dạ vẫn nhớ kỹ. Nếu đánh lộn sẽ bị trừng phạt rất nặng, Liễu Bạch Dạ đành cố dằn lửa giận và sát khí xuống, nhìn chằm chằm cửa phòng đóng kín, gã rất muốn phá cửa xông vào. Hơn mười giây sau Liễu Bạch Dạ không cam lòng đùng đùng quay đi.

Trái Cửu Chuyển Luyện Thân quả hiếm thấy duy nhất, nếu gã có được nó và dùng để luyện hóa thì độ mạnh thân thể sẽ tăng lên gấp mười lần, càng mạnh mẽ hơn. Khi đó sức mạnh cơ bắp, tốc độ, sức bật, lực phòng ngự, các mặt đều tiến bộ bước dài, thực lực mạnh ít nhất gấp hai lần trở lên.

Nhưng hy vọng giúp Liễu Bạch Dạ trong thời gian ngắn tăng thực lực lên nhiều bậc đã bị Sở Mộ phá hoại, chiếm làm của riêng, hỏi sao gã không tức giận.

Liễu Bạch Dạ thầm ghi hận, xoay người đi.

***

Sở Mộ đóng cửa phòng lại ngồi xếp bằng trên đệm giường co giãn, móc Cửu Chuyển Luyện Thân quả ra.

Dao động lực lượng mạnh mẽ dập dờn khuếch tán từ trái cây nâu vàng to cỡ nắm tay trẻ sơ sinh, chín vòng tròn nâu vàng sậm màu vòng quanh trên trái cây, làm trái cây cỡ nắm tay này trông càng không tầm thường.

Sở Mộ hít sâu, hắn cảm nhận có dòng khí cuồn cuộn chui vào người, xuyên qua cơ bắp làm mỗi khối cơ bắp như được rót vào lực lượng mạnh mẽ chạy dọc lên trên.

Sở Mộ thầm nhủ:

- Từ vùng đất sát hạch quay về Kiếm Thần điện phỏng chừng khoảng một tháng, dùng thời gian này luyện hóa Cửu Chuyển Luyện Thân quả vậy.

Sở Mộ không quên trong Tây Hổ Kiếm Thần điện có Kiếm Vương thất tinh đang chờ quyết đấu cao thấp với hắn, tranh giành phong hào Chấn Thiên Kiếm Vương thuộc về ai.

Tu vi Tạo Hóa cảnh không dễ tăng tiến, càng khó khăn hơn là lột xác từ áo nghĩa đến lực lượng quy tắc, nắm giữ lực lượng quy tắc vân vân. Kiếm kỹ phẩm cấp càng cao thì độ khó kiểm soát trở lại càng lớn, cộng thêm được bí pháp tu luyện vân vân, tổng hợp lại là chiếm rất nhiều thời gian.

Thiên phú của Quý Du không kém, không thì đã chẳng đến trình độ Kiếm Vương thất tinh. Cộng thêm Quý Du có thời gian tu luyện nhiều hơn Sở Mộ gần trăm năm, kiểm soát lực lượng quy tắc, kiếm kỹ vân vân chắc chắn cao hơn hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.