Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1663: Mạnh mẽ giết Liễu Bạch Dạ (Thượng)Phải chăng hắn quá tham lam?

Chút tiếc nuối biến mất, Sở Mộ biết mình có thể đột phá đến kiếm thuật nhảy vọt Thần cảnh đã là thu hoạch siêu tốt, đừng mơ về việc đột phá thêm một đẳng cấp nhỏ nữa, lo từ từ tu luyện đi rồi sẽ đạt tới.

Ngừng Thần Hoang kiếm quyết, Phần Huyết Biến đại thành, Sở Mộ vội nuốt đan dược phục hồi tinh huyết, hắn cầm lên không gian giới chỉ của bốn Kiếm Vương tam tinh bị giết nát bấy, kêu Bá Vương cùng nhau rời đi nhanh. Sở Mộ trong trạng thái này không còn bao nhiêu sức mạnh.

Quả nhiên Sở Mộ vừa đi không lâu thì có một đám Kiếm Vương tìm đến, họ nhìn Chân Nguyên thụ trụi lủi, nhìn xác chết bị băm nát, vô số khe rãnh vết kiếm dưới đất, cảm nhận dao động hơi thở sót lại trong không khí liền biết mới không lâu trước chỗ này xảy ra cuộc chiến cực kỳ kịch liệt.

Hai bên đều có thương vong, chắc cuối cùng phe Kiếm Vương thắng. Chân Nguyên quả trên Chân Nguyên thụ đã bị Kiếm Vương bên thắng hái mang đi.

Bọn họ cẩn thận cảm nhận dao động hơi thở còn sót lại, đám Kiếm Vương đuổi theo hướng Sở Mộ, Bá Vương rời đi.

Nếu Sở Mộ thấy đám Kiếm Vương này sẽ hết hồn vì đó là nhóm người Liễu Bạch Dạ, tức là đệ tử của Toái Tâm lâu một trong năm thế lực lớn.
Advertisement / Quảng cáo


Mặt đất mênh mông, hai bóng người đứng trong hơi thở đáng sợ, một người mạnh mẽ bay lên.

Một bước vọt lên trời, xoay quanh trên cao tốc độ càng nhanh rồi chuyển hướng lao xuống tựa thiên thạch rơi, tung cú đấm đập mạnh vào nền đất cứng rắn.

Bùm!

Có sóng gợn màu trắng mắt thường trông thấy từ nắm tay gợn sóng khuếch tán đi bốn phương tám hướng, từng tầng sóng liên miên bất tận. Động đất, tiếng nổ kịch liệt ầm vang, mặt đất lấy nắm đấm làm trung tâm từ từ vỡ vụn như tầng băng trên mặt hồ nứt rạn cùng sóng gợn khuếch tán bốn phương tám hướng.

Chỉ một đấm đã làm đường kính mấy chục thước sụp đổ, nên biết đất đia Chân Nguyên bí cảnh cực kỳ cứng rắn.

Bá Vương rút nắm tay về, phấn khởi nói:

- Chủ nhân, lực lượng của ta mạnh hơn gấp mấy lần!

Nhìn Bá Vương một đấm tạo thành phá hoại làm Sở Mộ bất ngờ, cú đấm rất mạnh, Kiếm Vương tam tinh bình thường chắc không dám đỡ.

lúc trước Sở Mộ và Kiếm Khí Chi Linh tam giai thống lĩnh đối chiến Bá Vương thừa dịp hái đống Chân Nguyên quả hạ phẩm cỡ ba trăm tám mươi trái.

Ba trăm tám mươi Chân Nguyên quả hạ phẩm không đủ để Sở Mộ đột phá tu vi đến Tạo Hóa tam trọng thiên. Sở Mộ đã mô phỏng tính toán rồi, cần cỡ hơn bốn ngàn trái Chân Nguyên quả hạ phẩm thì họa may tu vi đến đỉnh Tạo Hóa nhị trọng thiên rồi đột phá tam trọng thiên.

Bá Vương cực kỳ cần tăng thực lực nên Sở Mộ chia Chân Nguyên quả cho. Sau khi ăn hai trăm Chân Nguyên quả thì Bá Vương thành công đột phá bình cảnh, trở thành vương thú nhị giai, thân thể càng to khỏe hơn, lực lượng và tốc độ tăng nhiều, lực công kích càng mạnh.

Mắt Sở Mộ lấp lánh sáng:

- Bá Vương đến vương thú nhị giai, thực lực tăng mạnh phối hợp với ta có thể nhẹ nhàng giết Kiếm Khí Chi Linh tam giai thống lĩnh, dù là Kiếm Khí Chi Linh quân vương...

Nói thật thì Sở Mộ rất muốn xem phong thái của Kiếm Khí Chi Linh quân vương.

Nếu có thể chiến đấu một trận với Kiếm Khí Chi Linh quân vương chắc sẽ tăng kinh nghiệm chiến đấu cho hắn, giúp ích rất lớn cho việc tham ngộ kiếm thuật.

Nhưng đẳng cấp Kiếm Khí Chi Linh tăng lên không chỉ lực lượng, tạo nghệ kiếm thuật cũng cao hơn. Sở Mộ đột phá kiếm thuật có thể đánh bại Kiếm Khí Chi Linh tam giai thống lĩnh nhưng hắn không tự tin đối kháng được Kiếm Khí Chi Linh quân vương.

Có điều đây là chuyện sau này, ít nhất bây giờ Sở Mộ chưa có cơ hội gặp. Thậm chí không biết Sở Mộ có thể gặp Kiếm Khí Chi Linh quân vương trước khi Chân Nguyên bí cảnh đóng kín không.

Lúc này bảy bóng người xé gió bay nhanh tới.

Kiếm Vương trong bảy người cảm giác hơi thở cực kỳ nhạy bén chắc chắn nói:
Advertisement / Quảng cáo


- Dao động hơi thở sót lại chắc là hai người đằng trước để lại.

- Tức là bọn họ hái mớ Chân Nguyên quả?

- Một trong hai người kia khá quen mắt, hình như đã gặp trong cung điện cũ.

Liễu Bạch Dạ thấy mặt Sở Mộ thì nhe răng cười:

- Sở Mộ, thì ra là ngươi. Trời đã định ngươi sẽ chết dưới kiếm của ta!

Liễu Bạch Dạ không thèm che giấu giọng nói xuyên qua không khí chui vào tai Sở Mộ.

Sở Mộ nhíu mày nói:

- Liễu Bạch Dạ...

Nếu chỉ có một mình Liễu Bạch Dạ thì Sở Mộ không ngán, vấn đề là có sáu Kiếm Vương đi cùng gã. Sở Mộ nhận ra bốn người là Kiếm Vương tam tinh, hai người khác hơi thở mạnh mẽ chắc là Kiếm Vương trung giai.

Với trận thế này Sở Mộ không nắm chắc đối kháng, dù sao đối phương không phải Kiếm Vương bình thường mà là đệ tử của Tóai Tâm lâu, thiên phú hơn người, thực lực cường đại.

Liễu Bạch Dạ tăng tốc lao nhanh hướng Sở Mộ, nói:

- Các vị sư huynh đệ, mạng của Sở Mộ để ta lấy!

Nghe Liễu Bạch Dạ yêu cầu, sáu Kiếm Vương không phản đối, bọn họ tăng tốc tản ra. Đặc biệt hai Kiếm Vương trung giai bùng nổ tốc độ nhanh gấp mấy lần lướt qua trên đầu Sở Mộ, hình thành vòng vây phòng ngừa hắn chạy trốn.

Sở Mộ xem tình hình này là biết hôm nay khó mà chạy thoát. Đầu óc Sở Mộ xoay chuyển, hắn biết nếu muốn đi thì dư sức lao ra bao vây.

Nhưng Sở Mộ cũng muốn giết Liễu Bạch Dạ.

Bây giờ sáu Kiếm Vương khác của Tóai Tâm lâu không ra tay mà chỉ hình thành vòng vây để ngừa Sở Mộ trốn, chỉ có Liễu Bạch Dạ ra tay, đây là một cơ hội, cơ hội để giết gã. Nếu bỏ qua cơ hội này thì Sở Mộ không biết về sau đến bao giờ mới giết được Liễu Bạch Dạ.

Sở Mộ mắt lóe tia sáng lạnh, hắn truyền âm cho Bá Vương, dặn dò tiếp theo sẽ làm gì.

Bá Vương thầm gật đầu, đứng yên tại chỗ, đôi mắt hung hãn nhìn chằm chằm Liễu Bạch Dạ lao nhanh tới, tùy thời chuẩn bị hành động.

Liễu Bạch Dạ hét to một tiếng:
Advertisement / Quảng cáo


- Sở Mộ, chịu chết đi!

Liễu Bạch Dạ rút kiếm bén ra khỏi vỏ, kim chi quy tắc cùng phong chi quy tắc bạo phát dung nhập vào người gã, người kiếm kiếm hợp nhất. Liễu Bạch Dạ thi triển ra một chiêu kiếm kỹ với tốc độ càng nhanh cắt nát hư không giết hướng Sở Mộ.

Hơi thở cực kỳ đáng sợ, sắc bén kinh người, kiếm chưa đến Sở Mộ đã cảm nhận mũi nhọn xuyên qua không khí bắn vào người mình, làm kiếm cương hộ thể suýt vỡ. Sở Mộ bị tỏa định, cứng người không thể tránh thoát.

Một kiếm siêu mạnh.

Các Kiếm Vương Toái Tâm lâu tán dóc:

- Liễu sư đệ trực tiếp thi triển ra kiếm kỹ đắc ý nhất, xem ra định một kiếm chấm dứt đối phương.

- Chỉ là Kiếm Vương nhị tinh bình thường, nếu không bị Chân Nguyên bí cảnh hạn chế thì bây giờ Liễu sư huynh đã đột phá Kiếm Vương tứ tinh. Uy lực kiếm kỹ của sư huynh mạnh mẽ, đối phương không chịu nổi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.