Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1758: Vô Kiếm Luyện Ngục (Thượng)Cho dù bây giờ Ninh Trung Thiên này còn chưa có đột phá đến cấp bậc Kiếm Vương lục tinh, Sở Mộ cũng hiểu được, mình không phải là đối thủ của Ninh Trung Thiên. Tu vi chênh lệch quá lớn.

Còn nữa, đối thủ sau này mình gặp phải, chỉ có thể càng cường đại hơn. Mình phải lấy tốc độ nhanh hơn. Ở dưới tình huống không có tác dụng phụ, phải nâng cao thực lực mới được.

Nâng cao tu vi là điều nên làm. Các những phương diện kiếm pháp v.v khác cũng cần phải nâng cao. Thực lực là sự tổng hợp lại của tất cả. Chỉ một cái nâng cao, rõ ràng sẽ tạo thành nâng cao ngắn.

Công pháp tu luyện cũng chính là như vậy. Trừ khi có đan dược hiệu quả cường đại. Nhưng điểm cống hiến để đổi lấy chúng, thật sự quá mức kinh người.

Trong thời kỳ ngắn nhất, Ninh Trung Thiên là kẻ địch lớn nhất của mình, là cường địch. Không biết lúc nào hắn sẽ trở về. Một khi trở lại, hắn tất nhiên sẽ xuống tay với mình.

Nghĩ đến lúc nào Ninh Trung Thiên trở về, trong đầu Sở Mộ lóe lên linh quang. Nơi Ninh Trung Thiên đi tới, tên là Vô Kiếm Luyện Ngục.

Ở trong những điển tịch hắn nhận được kia, có ghi chép liên quan đến Vô Kiếm Luyện Ngục.

Trong mỗi tinh hệ tại bốn tinh vực lớn của Nhân tộc đều tồn tại ba chỗ không gian tuyệt mật, tên là ba đại luyện ngục. Nghe nói là thời đại các thần, Kiếm Thần của Nhân tộc lấy thần lực mở ra. Các thần đại chiến ngã xuống. Ba luyện ngục lớn dường như biến mất. Trải qua năm tháng đổi dời, lại được Kiếm Thần Điện một lần nữa tìm được, xây dựng cánh cửa truyền tống.

Ba luyện ngục lớn theo thứ tự là Bách Chiến Luyện Ngục, Vạn Pháp Luyện Ngục và Vô Kiếm Luyện Ngục. Luyện ngục khác nhau, vốn có đặc sắc khác biệt.

Trong mỗi tinh hệ, đều có một tinh cầu có sự sống, tên là Luyện Ngục Tinh. Luyện Ngục Tinh này chính là chỗ lối vào của ba luyện ngục lớn.

Mà bên trong tông môn cấp bá chủ của mỗi tinh hệ đều có cánh cửa tinh không, trực tiếp truyền tống đến Luyện Ngục Tinh. Đệ tử chân truyền có một lần cơ hội truyền tống miễn phí. Đệ tử thân truyền, cũng có một lần cơ hội truyền tống miễn phí.

Căn cứ trong điển tịch ghi chép, Bách Chiến Luyện Ngục, tất cả đều lấy thực lực chiến đấu, là nơi rèn luyện kỹ năng chiến đấu, nâng cao thiên phú chiến đấu, là nơi tuyệt vời để tăng kinh nghiệm chém giết sinh tử. Vạn Pháp Luyện Ngục lại là nơi tuyệt vời để tu luyện lực lượng thiên địa. Vô Kiếm Luyện Ngục lại là nơi tuyệt vời để tới tu luyện kiếm thuật kiếm pháp.

Có người nói, nếu như xông qua Vô Kiếm Luyện Ngục hoặc lĩnh ngộ bản chất tinh túy của kiếm pháp, liền có thể nắm giữ kiếm lực. Kiếm lực đối với kiếm giả mà nói, có tác dụng cực lớn.

Mục đích Ninh Trung Thiên đến Vô Kiếm Luyện Ngục, cũng là vì kiếm lực. Nhưng kiếm lực lại không phải có thể nắm giữ dễ dàng như vậy.

- Kiếm lực…

Trong đầu Sở Mộ hiện lên ghi chép về kiếm lực trong điển tịch. Mắt hắn chợt sáng ngời.

Nếu như có thể nắm giữ kiếm lực, cũng có thể khiến thực lực của hắn tiến thêm một bước nâng cao.

Còn nữa, nếu như có thể nắm giữ kiếm lực, còn nhận được phần thưởng của kiếm tông.

Sở Mộ đứng dậy, rời khỏi Thiên Tương Cư, đi thẳng đến cánh cửa tinh không.

Sau khi đưa kiếm lệnh thân phận của mình ra, nghiệm chứng, Sở Mộ liền bước vào cánh cửa tinh không. Thời không biến hóa, hắn lại bước ra khỏi cánh cửa tinh không.

Chỉ chớp mắt một cái, Sở Mộ liền xuất hiện ở trên Luyện Ngục Tinh.

Luyện Ngục Tinh, một tinh cầu có sự sống trung đẳng. Ở đây có một tòa Kiếm Thần Điện. Lấy Kiếm Thần Điện làm trung tâm, phóng ra bốn phía xung quanh, lại là một thành phố nơi nhân loại ở.

lối vào của ba luyện ngục lớn, ở ngay bên ngoài Kiếm Thần Điện.

Mặc dù Luyện Ngục Tinh có thành phố, lại không cho phép bên ngoài Kiếm Thần Điện có bất kỳ thế lực nào tiến vào chiếm giữ nơi đây. Bằng không, nếu như thế những lực này đều tiến vào chiếm giữ nơi đây, chẳng phải sẽ muốn chiếm đoạt ba luyện ngục lớn. Thậm chí ngoại trừ Kiếm Thần Điện ra, bất kỳ kẻ nào cũng không thể dừng lại ở chỗ này quá một tháng. Trừ khi có nguyên nhân đặc biệt, cần xin phép Kiếm Thần Điện.

Kiếm Thần Điện, đó là người quản lý ba luyện ngục lớn.

Lối vào ba luyện ngục lớn tương tự với lối vào Ngũ Hành Thiên Quan, đều là dạng vòng xoáy, chỉ có điều còn lớn hơn. Nó giống như một hố đen cỡ nhỏ, có thể cắn nuốt được tất cả.

Mà ở bên cạnh mỗi một lối vào vòng xoáy đều có dựng kiếm bia màu đen. Trên kiếm bia không có chữ. Sở Mộ thử đưa bàn tay đặt ở trên kiếm bia màu đen, bên cạnh lối vào của Vô Kiếm Luyện Ngục. Nhất thời, hắn liền có thể kiểm tra được từng tên người. Những cái tên này đều kiếm giả xông qua Vô Kiếm Luyện Ngục nắm giữ kiếm lực từ các triều đại tới nay.

Từ cổ chí kim, không biết có bao nhiêu kiếm giả xông qua Vô Kiếm Luyện Ngục. Tuy rằng người có thể nắm giữ kiếm lực chỉ là phần nhỏ trong đó. Nhưng ở dưới con số khổng lồ, coi như cũng không ít.

Sở Mộ không cẩn thận đi đếm xem rốt cuộc có bao nhiêu người xông qua Vô Kiếm Luyện Ngục. Nắm giữ kiếm lực, ý thức rời khỏi, bàn tay rời khỏi Kiếm Bia. Hắn liếc mắt nhìn vòng xoáy cánh cửa một cái, giao nộp nghìn hạt Nguyên Đan hạ phẩm cho nhân viên Kiếm Thần Điện chịu trách nhiệm quản lý cánh cửa vòng xoáy, liền đi về phía cánh cửa vòng xoáy, một bước nhảy vào.

Hắn chỉ cảm thấy một lực hút tác dụng ở trên người. Bất chợt, toàn thân bị hút vào bên trong cánh cửa vòng xoáy, biến mất.

Thân thể nặng xuống. Trong nháy mắt một lực lượng không có cách nào kháng cự, liền từ trên trời lao xuống, rơi vào trên người của mình. Từ đỉnh đầu không chút trở ngại chút nào xuyên vào.

Sở Mộ chỉ cảm thấy, trong nháy mắt lực lượng không thể kháng cự này tràn ngập thế giới tinh thần của mình, trực tiếp bao bọc lấy hai đại kiếm phách và các loại lực quy tắc, lực áo nghĩa lại. Ngay cả lực thần niệm ngưng tụ thành kiếm thần niệm, cũng bị bao bọc lấy. Sở Mộ đều không có cách nào cảm giác được.

Đối với kiếm giả mà nói, kiếm ý, lực quy tắc và thần niệm đều vô cùng quan trọng. Hiện tại tất cả lại đều bị áp chế, không có cách nào khai thông, không có cách nào vận dụng. Thực lực toàn thân giảm xuống rất lớn.

Bất chợt, lực lượng kia từ phía trên đi xuống, tràn vào trong cơ thể Sở Mộ, chảy qua một vòng ở trong bắp thịt. Sở Mộ cảm giác được bắp thịt lực lượng của mình hình như bị suy yếu. Lực lượng kia cuối cùng tràn vào bên trong đan điền. Thần Hoang Kiếm Nguyên cường đại cũng dường như bị phục tùng, bình yên bất động. Sở Mộ cũng có không cách nào cảm giác được.

Nói đơn giản, kiếm ý, lực quy tắc, lực áo nghĩa và thần niệm cùng với kiếm nguyên của Sở Mộ, thậm chí khí lực khiến cho hắn kiêu ngạo, tất cả đều bị áp chế suy yếu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.