Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1765: Chém giết Nghiêm Huy (Thượng)- Ta nhận được hai mươi vạn hạt Nguyên Đan hạ phẩm này như thế nào, ngươi chắc hẳn hiểu rất rõ ràng.

Sở Mộ thản nhiên nói. Hắn không dự tịnh nói tiếp:

- Huống gì, ta còn không có nhận được thù lao cứu một mạng của ngươi.

Bàn chân hắn bước về phía trước. Nghiêm Phong không thể không tránh, nếu không sẽ bị Sở Mộ va phải.

- Nhìn bội kiếm của ngươi, ngươi là đệ tử của Ngũ Hành Kiếm Tông. Từ lúc nào đệ tử của Ngũ Hành Kiếm Tông cũng dám chèn ép đến trên đầu đệ tử Dạ Minh Kiếm Tông ta như vậy?

Advertisement / Quảng cáo


Lại một giọng nói vang lên, tràn ngập sát khí. Một người đi tới, nhìn mặt mày có vài phần tương tự với Nghiêm Phong.

- Ca, chính là hắn. Hắn đã đòi Diệp Âm sư tỷ hai mươi vạn hạt Nguyên Đan hạ phẩm.

Nghiêm Phong giống như tìm được người đáng tin cậy, bước nhanh đi tới bên cạnh người kia, chỉ vào Sở Mộ hung hãn nói.

- Các hạ, ngươi chủ động giao ra hai mươi vạn hạt Nguyên Đan hạ phẩm này, lại nói lời xin lỗi, ta sẽ bỏ qua cho ngươi.

Ca ca của Nghiêm Phong nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, khóe miệng treo lên một nụ cười lạnh, nói.

Động tĩnh này đã thu hút không ít người đứng ngoài xem. Nghe được là người của Dạ Minh Kiếm Tông, không có người nào dám nhúng tay.

Chỉ có điều nơi này là ở bên trong doanh địa, không cho phép động thủ. Bằng không sẽ phải chịu sự trừng phạt của kiếm vệ Ám Huyết.

- Nguyên Đan ở ngay bên trong nhẫn không gian của ta. Có bản lĩnh, tự mình tới lấy.

Sở Mộ cảm thấy nói chuyện với người như vậy, nói cũng không thông. Hắn dứt khoát bỏ xuống một câu, sau đó rời đi.

Kiếm quang lướt qua khoảng không. Dưới khí lực huy động, lực lượng ngưng tụ, kiếm phát ra mạnh mẽ, giống như cực quang tuôn chảy.

Xì.

Một tiếng động phát ra. Mũi kiếm vô cùng sắc bén, xuyên thủng cổ của ma báo luyện ngục. Trong nháy mắt kiếm được rút ra, máu tươi phun ra.

Nhưng lực sinh mạng của ma thú luyện ngục vô cùng ngoan cường. Cơ bắp trên cổ chuyển động co lại, không ngờ lập tức lành lại.

Ma báo luyện ngục gầm lên giận dữ, lợi trảo xé rách trời cao. Những tiếng không khí nổ mạnh vang lên, nó muốn lao tới xé rách Sở Mộ.

Advertisement / Quảng cáo


Bước chân đan xen, trong nháy mắt tiến lui, nhiều lần nguy hiểm lại tránh thoát được lợi trảo. Ngũ Tương Kiếm vung lên chém ra. Một kiếm cụt tay, lại xoay thân thân một kiếm, chặt đứt đầu.

Ngay cả ma thú luyện ngục có khí lực mạnh mẽ, tính mạng ngoan cường, lực sinh mạng kinh người, dưới tình huống cái đầu bị chém đứt, cũng có không cách nào sinh tồn.

Xé ra thi thể con ma báo luyện ngục này, ở vị trí trái tim của nó, Sở Mộ tìm được một khối màu trắng lớn chừng móng tay. Hắn cầm ở trong tay xoa bóp. Dường như là đá, lại không có dễ vỡ giống như đá, vô cùng co dãn. Còn tản ra từng mùi thơm thoang thoảng. Ngửi thôi đã cảm thấy thoải mái.

Mặc dù là lần đầu tiên nhìn thấy, Sở Mộ vẫn biết đây là vật gì. Tinh nguyên của ma thú luyện ngục.

- Tinh nguyên có thể trực tiếp dùng, có thể cường hóa khí lực, cũng có thể tăng nhanh thương thế và khôi phục thể lực...

Sở Mộ nhìn tinh nguyên trong tay, âm thầm nói. Chợt hắn búng một cái, ném tinh nguyên vào trong miệng, nuốt xuống.

Tinh nguyên trượt vào trong bụng, nhanh chóng dung hòa. Sở Mộ chỉ cảm thấy một cảm giác mát lạnh lan tràn ở trong bụng, dần dần lan ra khắp toàn thân. Thân thể giống như được nước suối mát lạnh cọ rửa qua. Thể lực tiêu hao nhanh chóng được khôi phục.

Loại cảm giác này chỉ là giằng co trong thời gian hơn mười hơi thở liền biến mất. Trong lúc đó, tuy rằng Sở Mộ cảm thấy vô cùng thư thái, nhưng vẫn cảnh giác với bốn phía xung quanh, sợ bị đánh bất ngờ.

Tinh nguyên hoàn toàn dung hòa, được thân thể hấp thu. Tất cả thể lực đã khôi phục. Đồng thời cảm giác tốt hơn so với trước. Hắm hoạt động thân thể một chút cẩn thận cảm giác. Khí lực hình như được cường hóa một chút.

Chỉ là một khối tinh nguyên, hiệu quả đối với khí lực cường hóa hoàn toàn không rõ ràng.

Vô Kiếm Luyện Ngục, kiếm ý kiếm nguyên và lực quy tắc của kiếm giả, tất cả đã bị áp chế không có cách nào vận dụng. Ngay cả sức lực tinh thần và khí phách cũng bị áp chế đến tiêu chuẩn Kiếm Vương nhất tinh bình thường. Chín tầng luyện ngục, ma thú luyện ngục ở tầng sau cường đại hơn so với tầng trước, chiến lực kinh người.

Giống như bây giờ, ở Vô Kiếm Luyện Ngục tầng thứ tư, Sở Mộ đã cảm giác được thực lực của ma thú luyện ngục càng mạnh mẽ hơn, khí lực mạnh hơn. Lấy phong quang kinh người của Ngũ Tương Kiếm, bắt đầu có chút miễn cưỡng.

Nếu như đến Vô Kiếm Luyện Ngục tầng thứ năm, dựa vào phong quang của Ngũ Tương Kiếm, muốn chém giết ma thú luyện ngục, đoán chừng càng thêm khó khăn. Dù sao phong quang chưa đủ.

Nếu dùng tinh nguyên, các phương diện cường hóa khí lực ở trên trình độ nhất định, tăng cường khí lực, tốc độ lực lượng lực bạo phát, thể lực chịu đựng, sự khôi phục sức khỏe v.v đều sẽ nhận được sự nâng cao. Đối với tăng cường thực lực cũng rất hữu dụng.

Advertisement / Quảng cáo


Hiểu ra bản chất của kiếm pháp, sẽ lĩnh ngộ lực xuất kiếm. Nhưng có kiếm giả thể làm được điểm này, thật sự rất ít. Tương đối mà nói, không ngừng tăng cường khí lực, cầm càng kiếm khí sắc bén, một đường đánh xuống, xông qua Vô Kiếm Luyện Ngục tầng thứ chín. Đến lúc đó, cũng sẽ nắm giữ kiếm lực.

Trăm sông đổ về một biển, được tính là mỗi cái đều có lợi ích riêng, nhưng chung quy vẫn về điểm thứ nhất thì tương đối tốt hơn.

Trước hết tìm hiểu bản chất của kiếm pháp, lĩnh ngộ kiếm lực. Đến lúc đó thực lực tăng mạnh. Ở bên trong Vô Kiếm Luyện Ngục, có thể cố gắng tu luyện kiếm lực, nâng cao trình tự kiếm lực cùng uy lực. Cũng có thể chém giết càng nhiều ma thú luyện ngục hơn, thu được càng nhiều tinh nguyên hơn.

Về phần điểm thứ hai, Kiếm Vương bình thường căn bản không có cách nào làm được điều này. Nguyên nhân rất đơn giản, Kiếm Vương cấp thấp sử dụng thánh kiếm hạ phẩm. Kiếm Vương trung cấp sử dụng thánh kiếm trung phẩm. Kiếm Vương cao cấp sử dụng thánh kiếm thượng phẩm. kiếm giả Niết Cảnh sử dụng thánh kiếm cực phẩm.

Phẩm cấp thánh kiếm càng cao, càng sắc bén.

Sở Mộ có thể khẳng định, thánh kiếm hạ phẩm bình thường đến Vô Kiếm Luyện Ngục tầng thứ tư, cơ bản chỉ có thể tạo thành vết thương nhẹ ngoài da cho ma thú luyện ngục. Ngũ Tương Kiếm thánh kiếm như vậy có thể so với thánh kiếm trung phẩm. Đến tầng thứ sáu, không có cách nào tạo thành tổn thương gì đối với ma thú luyện ngục.

Sở Mộ chỉ có hai lựa chọn. Hoặc là, trước khi đến tầng thứ sáu, lĩnh ngộ bản chất của kiếm pháp, nắm giữ kiếm lực. Hoặc là, ở tầng thứ tư và tầng thứ năm thu được càng nhiều tinh nguyên của ma thú luyện ngục, cường hóa khí lực sau đó rời khỏi Vô Kiếm Luyện Ngục, nâng cao tu vi tới Kiếm Vương trung cấp, lại thay đổi thánh kiếm thượng đẳng trung phẩm, xông vào Vô Kiếm Luyện Ngục lần nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.