Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1810: Kiếm phong tài quyết (Thượng)Một cái tên từ trong miệng Tổng doanh trưởng thốt ra, thanh âm to rõ, vang vọng bốn phía. Rơi vào trong tai mỗi một người rất rõ ràng.

- ... Sở Mộ...

Nghe được cái tên của mình, trái tim Sở Mộ đột nhiên nhảy dựng lên, có một loại cảm giác không nói nên lời tràn ngập toàn thân cao thấp.

Những người khác nghe thấy không phải tên mình, tâm tình đang lên cao lập tức rớt xuống ngàn trượng, thất lạc không nói nên lời.

Huy hiệu tân binh tốt nhất.

Trong tay Tổng doanh trưởng xuất hiện một khối huy hiệu vàng lợt, ngoại hình như kiếm, dài bằng một ngón tay. Cầm trong tay có vẻ nặng nề, tản mát ra khí tức đặc biệt chấn động.

- Sở Mộ, ta xem trọng ngươi, ngươi không nên cô phụ vinh dự này.

Advertisement / Quảng cáo


Tổng doanh trưởng dùng vẻ mặt nghiêm túc nói với Sở Mộ, ngữ khí trịnh trọng.

- Vâng, tổng doanh trưởng.

Dường như Sở Mộ cũng bị lây nhiễm bầu không khí này, vẻ mặt cũng nghiêm túc lạ.i Hai chân khép, thân thể thẳng tắp, nghiêm túc trả lời. Hai tay tiếp lấy huy hiệu tân binh tốt nhất. Trong nháy mắt này hắn có cảm giác như nhận trọng trách gì đó vậy.

Giao huy hiệu tân binh tốt nhất vào trong tay Sở Mộ, Tổng doanh trưởng có cảm giác như hoàn thành nhiệm vụ. Vẻ mặt buông lỏng, lại có chút phức tạp.

Kế tiếp chính là một phen lời nói khích lệ, lại tuyên bố binh sĩ toàn doanh đối kháng tới đây là kết thúc.

Mọi người liên tục đứng dậy rời đi.

- Sở Mộ, chúc mừng ngươi.

Hàn Quang nói lời nói từ tận đáy lòng.

- Ta hoàn toàn không ngờ ngươi lại có thể nhận được huy hiệu tân binh tốt nhất.

- Hàn đội trưởng, nếu không có đội trưởng tận tâm tận lực chỉ bảo, ta cũng không thể nào nhận được khối huy hiệu này.

Sở Mộ mỉm cười nói.

- Tuy rằng là dạy bảo, nhưng mà chỉ có một mình ngươi nhận được khối huy hiệu tân binh tốt nhất này, đây là thiên phú của ngươi.

Hàn Quang nói, hắn không kể công, bởi vì sự thực là như vậy.

- Hàn đội trưởng, huy hiệu tân binh tốt nhất so với ba khối huy hiệu Tinh Huy, Hạo Nguyệt, Kiêu Dương kia có chỗ gì khác biệt?

Sở Mộ không có đẩy tới đẩy lui chuyện công lao, mà hỏi vấn đề liên quan tới huy hiệu tân binh tốt nhất.

- Ta cũng không rõ. Ba khối huy hiệu Tinh Huy, Hạo Nguyệt, Kiêu Dương là huy hiệu mà mỗi một lần tân binh toàn đoanh đối kháng đều có. Mà huy hiệu tân binh tốt nhất thì do tổng doanh trưởng quyết định. Chuyện này là do tiềm lực của tân binh quyết định. Ít nhất bốn mươi năm qua đây là lần đầu tiên khối huy hiệu tân binh tốt nhất này lại xuất hiện.

Hàn Quang nói.

- Nếu như nói ba khối huy hiệu Tinh Huy, Hạo Nguyệt, Kiêu Dương là đại biểu cho thành tích huấn luyện. Như vậy huy hiệu tân binh tốt nhất đại biểu cho tiềm lực. Tổng doanh trưởng đem huy hiệu tân binh tốt nhất trao cho ngươi, tỏ vẻ hắn cho rằng ngươi là người có tiềm lực nhất trong đám tân binh lần này. Ta cũng rất chờ mong, tương lai không biết ngươi có thể đi tới một bước kia hay không.

Tin tức Sở Mộ nhận được huy hiệu tân binh tốt nhất rất nhanh đã truyền bá ra. Các đội viên cùng tiểu đội với Sở Mộ vui mừng vô cùng.

Có người cao hứng đương nhiên cũng khó tránh khỏi có người đố kỵ. Mọi người cảm thấy một Kiếm Vương tam tinh lại có thể đạt được huy hiệu tân binh tốt nhất, thực sự không có thiên lý.

Advertisement / Quảng cáo


Nhưng nơi này là trại tân binh, tổng doanh trưởng là người chí cao. Coi như là ghen ghét cũng không dám trực tiếp biểu hiện ra ngoài.

Vì chúc mừng Sở Mộ đoạt được huy hiệu tân binh tốt nhất. Các đội viên trong tiểu đội của Sở Mộ mở tiệc, mang mỹ thực, rượu ngon để chúc mừng. Tiểu đội trưởng Hàn Quang cũng được mời, ba mươi mốt người, vô cùng náo nhiệt.

- Từ nay về sau chúng ta phải biết rõ, vô luận là đi nơi nào, chúng ta vẫn là huynh đệ. Là người trong doanh tân binh số tám mươi tám, các huynh đệ trong tiểu đội. Ta kính các vị huynh đệ một ly.

Trịnh Bạc giơ chén rượu trong tay, lớn tiếng nói.

- Là huynh đệ, cạn ly.

- Uống.

Một màn này cũng trình diễn trong doanh phòng của các tiểu đội khác. Tuy rằng bọn hắn không có đạt được huy hiệu, không phải chúc mừng. Nhưng mà đây lại là lần uống trước khi ly biệt.

Bởi vì sau đó bọn hắn phải rời khỏi Chú Kiếm tinh, trở thành một binh sĩ chính thức.

Sở Mộ cũng không biết mình uống bao nhiêu rượu, hắn chỉ cảm thấy sau khi tỉnh lại, đầu có chút đau. Đây là cảm giác rất lâu rồi chưa từng xuât hiện qua. Hít sâu một hơi, vận chuyển Thần Hoang kiếm nguyên. Sau khi điều tức một phen, đủ loại trạng thái không thoải mái biến mất, tinh thần sảng khoái.

- Sở Mộ, ngươi tỉnh rồi sao? Đi theo ta.

Hàn Quang đi vào trong doanh phòng, nhìn thấy Sở Mộ tỉnh lại, lập tức nói.

Dưới sự dẫn dắt của Hàn Quang, Sở Mộ đi vào tổng doanh.

Trong tổng doanh có Tổng doanh trưởng và Phó tổng doanh trưởng. Ngoài ra còn có năm người mặc khải giáp màu sắc khác biệt, một thân uy nghiêm, khiến cho nhìn qua bọn hắn vô cùng xuất chúng.

Đường Nho và Trương Vũ Phong, Ngụy Thế Kiệt, ba người này đều có mặt. Lại thêm Sở Mộ, tổng cộng có chín người.

Khi Sở Mộ tiến vào, ánh mắt tất cả mọi người đều nhìn vào trên người Sở Mộ. Ba trung niên mặc khải giáp bất đồng thì liên tục giật mình, hai mắt có tinh mang lưu chuyển, giống như muốn nhìn thấu Sở Mộ, mang tới áp lực khổng lồ.

Cẩn thủ bản tâm, không có một chút rung động nào, vẻ mặt vẫn như thường.

- Lão Lưu, một lần quyền lợi ngươi đã giữ vài chục năm, cũng không nên nhìn nhầm.

Một trung niên mặc khải giáp đỏ như máu cười nói.

Tổng doan trưởng này họ Lưu. Mỗi một vị Tổng doanh trưởng đều có một lần cơ hội lựa chọn tân binh tốt nhất, bởi vậy cho nên vô cùng trân quý. Trung niên mặc khải giáp màu đỏ kia nhìn thấy tu vi Sở Mộ quá thấp, đối với việc trao huy hiệu tân binh tốt nhất cho Sở Mộ có chút hoài nghi.

- Không nên quên, việc trao huy hiệu tân binh tốt nhất là nhìn tiềm lực chứ không phải là thực lực nhất thời.

Advertisement / Quảng cáo


Tổng doanh trưởng cười dài.

- Nói thì nói như vậy, nhưng tu vi thủy chung quá thấp, thời gian bồi dưỡng quá dài.

Trung niên mặc khải giáp màu vàng dùng ngữ khí tiếc hận nói.

- Không thích hợp với Kiếm thần cấm vệ quân.

Tổng doanh trưởng cười cười, nhìn về phía bốn người Sở Mộ.

- Bốn người các ngươi chính là bốn người xuất sắc nhất trong hơn ba trăm vạn tân binh lần này. Cho nên các ngươi có được quyền lợi mà các tân binh khác không có.

Tổng doanh trưởng nói.

- Ba vị này phân biệt tới từ ba chi quân đoàn nổi danh nhất thuộc Kiếm Thần quân đoàn, phân biệt là Kiếm Thần vệ quân, Kiếm Phong Tài QUyết và Huyết Mang quân.

Tổng doanh trưởng cũng không giới thiệu chức vị của ba ngườia ày trong quân đoàn của mình, nhưng mà cũng có thể thấy được có lẽ không thấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.