Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1824: Đặc quyền của tân binh tốt nhất (Hạ)Liệt Nguyệt túy quả thực là một loại rượu ngon. Sở Mộ cũng khẳng định, là một loại đặc biệt nhất trong tất cả các loại rượu ngon mà hắn từng nếm qua.

Một ngụm uống hết, có một loại cảm giác như một đoàn hỏa diễm dữ dằn, cuồng nhiệt thông qua yếu hầu trôi xuống. Cả người như nuốt một dòng nham thạch, thiêu đốt trong cơ thể. Sau khi nhiệt độ kia đạt tới mức tận cùng, hắn cảm giác mình rất nhanh sẽ bị đốt thành tro bụi thì lại đột nhiên biến đổi. Nhiệt lượng nhanh chóng tiêu tán, mà chuyển thành một loại cảm giác mát lạnh. Giống như được dòng nước mát bao phủ toàn thân, lại giống như đưa thân vào trong gió lạnh đem tối.

Cảm nhận đặc biệt, dư vị vô cùng.

Mỗi một người đều mời rượu Sở Mộ, Sở Mộ cũng mời rượu từng người một.

Cuối cùng mỗi người đều ngà say. Mà trên thực tế, tính toán bình quân ra, mỗi người chỉ uống hơn mười chén mà thôi, nhiều lắm là mười lăm mười sáu chén, bất quá cũng chỉ có nửa cân rượu.

Nhưng dù là như vậy, cũng khiến cho Đồng Đình thịt đau một hồi. Liệt Nguyệt Túy này là bảo bối của hắn, bảo bối đã được cất giấu nhiều năm.

Hoa Diệp cũng không có tham dự, hắn cũng không biết mọi người đang chúc mừng cho Sở Mộ.

Bất quá ai cũng không cảm thấy có chuyện gì lớn.

Ăn uống xong, mọi người lục tục trở về gian phòng của mình.

Là đội viên chính thức, thoát khỏi thân phận nhân vật mới, Sở Mộ được phân phối một gian phòng rất tốt.

Là một gian phòng khoảng chừng hơn ba trăm trượng vuông. Ngăn thành năm gian, có một gian là phòng nghỉ, thuần túy dùng để nghỉ ngơi. Bố cục trong phòng khiến cho người ta có cảm giác tĩnh tâm an thần.

Một gian là phòng tu luyện, có thể khiến cho người ta dễ dàng tiến vào trạng thái tu luyện. Hơn nữa tốc độ hội tụ nguyên khí thiên địa còn nhanh hơn, đậm hơn.

Một gian là Luyện kiếm thất, chuyên môn dùng để tu luyện kiếm pháp. Có khôi lỗi thử kiếm vô cùng cứng rắn, chuyên môn nghiệm chứng uy lực của kiếm pháp.

Một gian cuối cùng là gian sau khi tiến vào gặp đầu tiên. Là thính phòng, sử dụng để tiếp khách.

Chênh lệch đãi ngộ giữa thành viên chính thức và thành viên mới vô cùng rõ ràng.

Sau khi trở về phòng của mình, Sở Mộ trực tiếp tiến vào phòng nghỉ. Nghỉ ngơi một giờ, cảm giác say biến mất, cả người tỉnh táo lại. Hơn nữa còn cảm giác tinh thần sảng khoái, Liệt Nguyệt túy kia không ngờ còn có công hiệu khôi phục tinh khí thần.

Sau khi tỉnh lại, Sở Mộ theo thói quen hồi tưởng lại trận chiến trước đó.

Lâm Khải là một đối thủ mạnh mẽ.

Sở Mộ biết rõ sở dĩ mình có thể đối chiến ba mươi ba chiêu với đối phương hoàn toàn là bởi vì lực lượng thần niệm cường đại của hắn và lực lượng khí lực cường đại. Trên phương diện chất lượng của kiếm nguyên, tương đương với Kiếm Vương lục tinh, cũng rút ngắn chênh lệch kiếm nguyên với Lâm Khải.

Còn nữa, tạo nghệ kiếm pháp của hắn hơn xa Lâm Khải. Tuy rằng không có cách nào tăng phúc bao nhiêu thực lực của hắn, nhưng mà lại khiến cho hắn lúc sử dụng kiếm pháp càng thêm thông thuận như ý. Uy năng của kiếm pháp cũng được phát huy tốt hơn.

Thốn bộ và Thốn kiếm cũng làm cho Sở Mộ cận thân chém giết, lực lượng tăng mạnh.

Chỉ là trên phương diện lực lượng tổng thể, quả thực Lâm Khải còn hơn hắn. Khiến cho uy lực kiếm pháp của đối phương rất mạnh mẽ. Sở Mộ không ngừng bộc phát, nghiền ép lực lượng của bản thân mới có thể chống lại được ba mươi mấy chiêu. Nếu tiếp tục nữa, trừ phi hắn nguyện ý bày ra lực lượng khác của bản thân như Kiếm lực nhị cấp, ví dụ như kiếm ý thần cấp và quy tắc thần cấp.

Mặt khác còn phải nhờ tới sự giúp đỡ lúc trước, tinh khí thần thăng hoa.

Nhìn như một lần đối kháng đơn giản, nhưng mà lại liên quan tới nhiều mặt của Sở Mộ như vây.

- Nếu như vận dụng kiếm lực nhị cấp, nếu tiếp tục chiến đấu chắc có lẽ sẽ không bị thua. Nếu như vận dụng kiếm ý thần cấp đỉnh giai và lực lượng quy tắc, tuyệt đối có thể đánh bại Lâm Khải.

Sở Mộ thầm nghĩ, đối với thực lực của bản thân lúc này càng có nhận thức rõ ràng hơn.

Ngay lúc Sở Mộ đang sửa sang, suy nghĩ lại thì cửa phòng bị gõ vang. Hắn ra ngoài mở cửa, không ngờ lại là Lý Đoạn Phó quân trưởng tự mình tới tìm Sở Mộ.

- Ta tới nói cho ngươi biết, người đoạt được huy hiệu tân binh tốt nhất có một lần đặc quyền.

Lý Đoạn đi thẳng vào vấn đề, nói.

- Vận dụng lần đặc quyền này cho tốt, không những tiết kiệm được một lượng lớn chiến công, còn có thể trực tiếp tăng lên thực lực của ngươi. Hoặc là làm con đường tu luyện của ngươi càng thêm rộng rãi, khiến cho ngươi trở nên cường đại hơn.

Nghe nói tới chuyện này, Sở Mộ rất là động tâm.

Tân binh doan hở chú Kiếm tinh, bốn huy hiệu.

Kiêu Dương, Hạo Nguyệt, Tinh Huy cùng với huy hiệu tân binh ít xuất hiện. Bốn khối huy hiệu này không những đại biểu cho tán thành, mà còn là vinh dự, còn có tác dụng thực tế, đó chính là một lần đặc quyền.

Đặc quyền của bốn khối huy hiệu cũng không giống nhau.

Trong đó đặc quyền của huy hiệu tân binh tốt nhất là lớn nhất. Huy hiệu Kiêu Dương đứng thứ hai, Hạo Nguyệt đứng thứ ba, Tinh Huy thì kém nhất. Nhưng mặc dù như vậy, có thể đạt được huy hiệu Tinh Huy cũng có một lần hưởng thụ đặc quyền. Cũng là chuyện khiến cho người ta rất là hâm mộ.

Bởi vì vận dụng loại đặc quyền kia có thể nhận được bảo vật hoặc là công pháp cường đại vốn phải cần một số lượng chiến công rất lớn mới có thể đổi được.

Sau khi được Lý Đoạn phó quân trưởng thông báo, Sở Mộ khiếp sợ rồi kinh hỉ.

Nhất là theo như lời Lý Đoạn phó quân trưởng nói, trong tinh hạm Kiếm Phong hào này, không có thứ gì hắn không thể yêu cầu được càng khiến cho Sở Mộ không thể chờ đợi được.

Trong gian phòng hơn ba trăm trượng vuông được phân thành năm gian phòng lớn nhỏ không đều. Gian phòng thứ năm là gian phòng sử dụng để bảng hối đoái.

Đi vào trong phòng, kích phát Thần Quân lệnh ở mu bàn tay trái, đặt vào lỗ khảm, mở bảng hối đoái ra.

Thần Quân lệnh là thứ mà lúc Sở Mộ vẫn còn ở Tây Hổ đại vực của thế giới Thái cổ có được từ tay Tây Hổ Kiếm thần điện. Đại biểu cho việc hắn trở thành một thành viên của Thần Quân.

Mà sau khi hắn gian nhập Kiếm Phong tài Quyết quân, tin tức về Sở Mộ trong Thần Quân lệnh cũng thay đổi.

Trừ tính mạng và chiến công ra, còn có quân đoàn mà hắn đang ở, chính là Kiếm Phong Tài Quyết quân. Thậm chí ngay cả tin tức Sở Mộ nhận được huy hiệu tân binh tốt nhất cũng có ghi chép bên trong.

Thần Quân lệnh xuất phát từ Kiếm Thần điện, tất cả những thế lực khác đều không thể bắt chước. Đây cũng là thứ chứng minh tốt nhất.

Sau khi mở ra bảng hối đoái, Sở Mộ nhìn kỹ vào bên trong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.