Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1825: Tinh Thần kiếpBất luận là Kiếm giả nào có được Thần Quân lệnh đều có ghi chép trong Kiếm Thần điện. Chức vị của hắn trong Thần Quân cũng vô cùng rõ ràng.

Quân sĩ, chiến tướng, thống lĩnh.

Ba đẳng cấp vô cùng sâm nghiêm.

Hắc thiết, thanh đồng, bạch ngân, hoàng kim.

Bốn đại đẳng cấp cũng rất rõ ràng.

Hiện nay Sở Mộ còn chưa đạt được chiến công, bởi vậy chỗ chiến công chỉ có một con số không tròn trĩnh. Cho nên chức vị của hắn tại Thần Quân là quân sĩ Hắc thiết.
Advertisement / Quảng cáo


Trong thế giới Thái cổ, phương pháp duy nhất để đạt được chiến công đó chính là chém giết dị tộc. Nhưng ở Cổ Thần giới, trừ chém giết dị tộc ra, còn có cách khác nhận được chiến công. Trực tiếp nhất là gia nhập quân đoàn, hoàn thành nhiệm vụ.

Bảng hối đoái phân thành ba quyền hạn lớn, mười hai quyền hạn nhỏ. Sở Mộ là quân sĩ Hắc thiết, nghiêm khắc mà nói, chỉ có thể mở ra bảng hối đoái quyền hạn nhỏ đầu tiên mà thôi.

Nếu như muốn mở ra bảng hối đoái quyền hạn lớn nhất thì phải tăng lên chức vị trong Thần quân của mình, đây coi như là một loại khích lệ.

Mà huy hiệu tân binh tốt nhất có đặc quyền, khiến cho kẻ có được nó tăng lên một quyền hạn lên. Cũng có nghĩa là, Sở Mộ có thể mở ra quyền hạn của chiến tướng Hắc thiết, hơn nữa từ trong đó chọn ra võ học hoặc là bảo vật các loại... Dùng đặc quyền của huy hiệu tân binh tốt nhất đổi lấy bảo vật, công pháp.

Mà huy hiệu Kiêu Dương thì tăng lên ba quyền hạn nhỏ, huy hiệu Hạo Nguyệt tăng lên hai quyền hạn nhỏ, huy hiệu Tinh Huy thì tăng lên một quyền hạn nhỏ.

Trên lý luận, đợi tới lúc chức vị trong Thần Quân của Sở Mộ đề thăng, đạt tới độ cao nhất định rồi lại sử dụng huy hiệu, tự nhiên có thể đổi được võ học hoặc là bảo vật rất tốt. Nhưng mà lại có hạn chế về thời gian, đó chính là mười năm.

Trong vòng mười năm không đổi thì sau mười năm, đặc quyền sẽ biến mất.

Sở Mộ cũng không có tính toán, nhất định hiện tại phải dùng đặc quyền. Hắn chỉ muốn nhìn xem một chút, muốn biết qua một chút. Thuận tiện cũng nhìn xem có thứ gì hữu dụng cho mình không. Nếu như có, đương nhiên hắn sẽ đổi ngay. Nếu như chưa đủ, vậy thì chờ qua vài năm nữa. Trong vòng thời gian mười năm, hắn sẽ cố gắng tăng chức vị Thần Quân của mình lên. Ngay từ đầu, chức vị trong Thần quân muốn tăng lên rất là rõ ràng.

Ví dụ như từ quân sĩ Hắc thiết tăng lên quân sĩ Thanh đồng, chỉ cần chiến công đủ là được.

Nếu như chức vị trongg thần quân của hắn tăng lên tới quân sĩ Thanh đồng mới lại đi đổi bảo vật, công pháp mà nói. Hắn có thể đổi được bảo vât, công pháp mà chỉ có chiến tướng Thanh Đồng mới có thể đổi được.

Đủ loại suy nghĩ chợt lóe lên trong đầu. Hai mắt Sở Mộ tìm kiếm trên bảng hối đoái, quét ngang từng cái một.

Bảng hối đoái chia thành vài phần, có võ học, có đan dược, có các loại đồ vật, còn có thiên địa kỳ trân và tuyệt học...

Mỗi một phần sau khi mở ra lại phân thành từng phần nhỏ. Như võ học thì có phân chia thành công pháp, kiếm pháp, thân pháp, bộ pháp, bí pháp...

Mà đan dược thì chia ra thành hai nhánh nhỏ như đan dược và linh dược.

Đồ vật thì là kiếm khí, bảo y, khải giáp, nội giáp mà kim chúc quáng thạch.

Thiên Địa kỳ trân không có phân chia thành các nhánh, chỉ là các loại vật trời sinh đất dưỡng mà thôi.
Advertisement / Quảng cáo


Tuyệt học thì phân ra thành ba nhánh nhỏ, theo thứ tự là tuyệt học bình thường, tuyệt học cao đẳng và tuyệt học vô thượng.

Lúc nhìn vào phần tuyệt học, Sở Mộ vô cùng động tâm. Tuyệt học có thể nói là võ học, kiếm pháp siêu việt Thiên cấp. Đương nhiên uy lực của nó không nhất định cường đại hơn kiếm pháp Thiên cấp mà vô cùng thần diệu.

Mở phần tuyệt học ra nhìn xem, Sở Mộ nhìn thấy sau một ít tuyệt học có thêm chữ thiếu. Chỉ cần hơi chút suy nghĩ là có thể hiểu rõ, đó là bởi vì trên chiếc tinh hạm này không có cách nào đạt được. Coi như có đổi cũng chỉ có thể chờ tới chỗ đặc biệt nào đó mới có thể thu được.

Mà ấn vào mỗi một tuyệt học đều có miêu tả sơ qua về tuyệt học.

Tuyệt học không phải là võ học bình thường. Bởi vậy độ khó khi tu luyện càng lớn. Có một ít tuyệt học không phải muốn tu luyện là có thể tu luyệ.n Cần điều kiện đặc biệt mới được.

Nhìn qua, lửa nóng trong lòng Sở Mộ cũng hạ thấp vài phần.

Đúng là hắn cần tuyệt học, nhưng mà sau khi hiểu rõ mới biết được. Dùng tình huống của hắn bây giờ vẫn dùng việc tăng trưởng tu vi làm chủ. Tu luyện tuyệt học phí rất nhiều thời gian. Hơn nữa còn cần thêm một ít điều kiện đặc biệt. trong thời gian ngắn căn bản không có cách nào luyện thành. Càng không có cách nào hình thành chiến lực. Thậm chí sẽ bởi vì tu luyện tuyệt học mà ngăn cản bước tiến của bản thân mình.

Nói chung, tu luyện tuyệt học tốt nhất là đợi tới lúc tu vi đột phá tới Tạo Hóa cảnh thất trọng thiên rồi mới lại suy nghĩ. Như vậy coi như tu luyện tuyệt học tới nhập môn thì mới có thể đem uy năng của tuyệt học phát huy ra một bộ phận.

Cho nên càng nghĩ, hiện tại quả thực Sở Mộ không thích hợp với việc tu luyện tuyệt học. Coi như đạt được cũng phải đợi tới sau này.

Nhưng mà chuyện này cũng không làm ảnh hưởng tới việc tăng trưởng kiến thức của Sở Mộ.

Sau đại đa số tuyệt học đều hiện lên một chữ thiếu.

Lại ấn vào mục khác nhìn qua, có rất nhiều thứ đằng sau, đều có một chữ thiếu. Không có biện pháp. Lúc này đang ở trên tinh hạm, đồ mang theo cuối cùng cũng có hạn. Hơn nữa rất nhiều vật quý trọng cũng không thể nào tùy ý mang đi.

Kiếm pháp Sở Mộ cũng chỉ nhìn qua một chút. Kiếm pháp ngũ hành cũng có không ít, nhưng Sở Mộ cảm thấy không cần phải dùng một lần đặc quyền vào kiếm pháp. Mà thân pháp, bộ pháp hắn cũng chỉ nhìn qua một chút mà thôi.

Về phần bí pháp, Sở Mộ nhìn qua. Thứ có thể khiến cho hắn động tâm thì đằng sau lại có một chữ thiếu.

Cuối cùng mang theo tâm tư tăng trưởng kiến thức, ấn mở phần công pháp.

Công pháp chia làm ba loại, luyện khí, luyện thể còn có luyện thần.
Advertisement / Quảng cáo


Nhìn thấy luyệnh tần, Sở Mộ rất là động tâm, vội vàng ấn mở vào xem xét. Bên trong chỉ có vài loại lác đác, hơn nữa đằng sau lại có chữ thiếu. Mang theo một tia hiếu kỳ ấn vào một công pháp trong nhánh luyện thần. Nhìn kỹ miêu tả bên trên, Sở Mộ không khỏi cảm thấy thất vọng.

Luyện thần, luyện thần, ý nghĩa cũng như tên, là công pháp rèn luyện tinh thần. Trong đủ loại công pháp thuộc về loại trân quý nhất, nhưng đại đa số đẳng cấp đều không cao.

Sau khi Sở Mộ xem qua mấy môn công pháp, hắn phát hiện ra không có thứ nào hữu dụng với mình, không bằng không luyện thì hơn.

Lại ấn mở công pháp luyện thế, trong lòng Sở Mộ cũng khẽ động.

- Trên thực tế, tuy rằng khí lực của ta không kém. Nhưng mà ta cũng không phải là một Kiếm Vương luyện thể chính thức.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.