Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1826: Luyện thể có đột phá lớn (Thượng)Kiếm Vương luyện thể chỉ dùng công pháp luyện thể làm chủ, thậm chí Kiếm Vương chỉ chuyên tu luyện công pháp luyện thể cũng có. Sở Mộ cũng không có tu luyện qua công pháp luyện thể nào, Thiên Hoang kiếm thể cũng không phải là công pháp luyện thể nào. Chỉ là một môn công pháp tiến hành cải tạo thân thể, đổi thành công pháp Thiên Hoang kiếm thể, mà Thần Hoang kiếm thể là vì thích ứng, tu luyện Thần Hoang kiếm nguyên mà thôi.

Về sau tu luyện cũng chỉ khiến cho khí lực của Sở Mộ so với Kiếm giả ngang cấp còn mạnh hơn gấp mười lần. Nếu như không có phục dụng Cửu Chuyển luyện thân quả, lại tiến vào Long Nguyên trì tu luyện... Bằng không lực lượng khí lực của Sở Mộ không có cách nào đạt tới độ cao như hiện tại.

- Nếu như có thể đạt được một môn công pháp luyện thể tốt, về sau khi ta tu luyện khí lực sẽ đi được xa hơn.

Sở Mộ lầm bầm nói. Nhiều lần chiến đấu khiến cho hắn cảm nhận được chỗ tốt của khí lực cường đại. Mà tu luyện Thiên Hoang kiếm thể thủy chung cũng có hạn. Một ngày kia, khi tu vi hắn tăng lên, lực lượng khí lực sẽ dần dần xuống dốc. Tăng phúc thực lực ngày càng nhỏ, cho tới cuối cùng gần như không có.

Công pháp luyện thể có không ít, hơn nữa chỉ có một bộ phận trên chiếc tinh hạm này. Chỉ là Sở Mộ lại chướng mắt với tất cả.

Nhìn đi nhìn lại, hắn nhìn thấy một môn công pháp luyện thể, gọi là Tinh Thần kiếp, là một cái tên tương đối kỳ lạ. Nghe qua đã cảm thấy không giống như là công pháp.

Mở ra xem xét, trong miêu tả. Môn công pháp gọi là Tinh Thần kiếp này khác với công pháp luyện thể khác. Nó là một loại công pháp hấp thu lực lượng tinh thần rèn luyện thân thể làm chủ. Hấp thu lực lượng tinh thần rèn luyện bản thân, khiến cho khí lực không ngừng trở nên cường đại, cường hãn.

Dựa vào miêu tả trong đó, lúc luyện thành tầng thứ nhất là có thể hấp thu xạ tuyến của các ngôi sao. Cam đoan có thể sống sót trong tinh không.

Nhìn thấy điểm này, Sở Mộ lập tức kinh hãi.

Kiếm giả chưa tới Thánh cấp, dưới tình huống không có bí bảo đặc thù, không có cách nào sinh tồn trong tinh không. Chỉ cần là xạ tuyến tinh không cũng để ăn mòn Kiếm giả, triệt để tử vong.

Luyện thành tầng thứ nhất Tinh Thần kiếp, không ngờ có thể sống sót trong tinh không. Hơn nữa hấp tu xạ tuyến trong tinh không tu luyện. Quả thực là công pháp vô cùng đáng sợ.

- Chẳng lẽ sau khi luyện thành tầng thứ nhất đã có thể so sánh với Thánh cấp?

Sở Mộ suy đoán, lại xem xét một phen. Hóa ra sau khi luyện thành tầng thứ nhất là ở cấp độ Kiếm Vương cửu tinh đỉnh phong.

Trong lúc nhất thời, Sở Mộ rất là động tâm, lại xem xét. Hóa ra là một môn cong pháp luyện thể không trọn vẹn, chỉ có tầng thứ nhất mà thôi.

- Khó trách công pháp thần kỳ mà cường đại như vậy không có lẽ nào đặt trong quyền hạn đổi của Chiến tướng Hắc thiết. Nhưng nếu như không trọn vẹn thì lại khác.

Sở Mộ âm thầm thở dài, nói.

- Bất quá chỉ bằng vào tầng thứ nhất đã đạt trong quyền hạn của chiến tướng Hắc thiết, như vậy cũng đủ nói lên môn công pháp này rất cường đại.

Cửa phòng Sở Mộ lần nữa bị gõ vang, vẫn là Phó quân trưởng Lý Đoạn.

- Phó quân trưởng.

Sở Mộ nói xong mời đối phương vào sảnh.

- Ta mang đồ tới cho ngươi.

Lý Đoạn đi vào trong sảnh rồi nói với Sở Mộ, đồng thời nhíu mày nói tiếp:

- Bất quá ngươi xác định muốn đem đặc quyền của tân binh tốt nhất đổi môn công pháp luyện thể kia hay sao?

- Phải.

Sở Mộ dùng ngữ khí khẳng định đáp.

- Đề nghị của ta là trước tiên ngươi bảo lưu lại đặc quyền, trong vòng mười năm cố gắng tăng chức vị Thần quân lên. Đến lúc đó có thể đổi được thứ cấp cao hơn.

Lý Đoạn nói.

- Bất quá nếu như ngươi đã lựa chọn, như vậy thì cứ làm thế đi. Chỉ là môn công pháp luyện thể này tuy rằng rất cường đai, nhưng lại không trọn vẹn. Hơn nữa cũng chỉ có một tầng mà thôi. Sau khi luyện thành là cấp độ Kiếm Vương cửu tinh đỉnh phong, nhưng mà kế tiếp muốn tu luyện, hoặc là thay đổi công pháp, hoặc là tìm kiếm tầng sau của môn công pháp này thì mới được.

- Phó quân trưởng, ta đã hiểu rõ.

Sở Mộ không kiêu ngạo không siểm nịnh đáp.

- Được rồi, ngươi tự mình biết là được rồi.

Lý Đoạn lấy ra một khối bảo ngọc, bên trong có nội dung tầng thứ nhất của công pháp Tinh Thần kiếp. Sau khi giao bảo ngọc cho Sở Mộ, hắn dặn dò Sở Mộ tu luyện làm tăng thực lực lên, sau đó mới đứng dậy rời đi.

Tiễn bước Lý Đoạn rời đi, đóng cửa phòng lại, Cầm bảo ngọc chứa công pháp, Sở Mộ không thể chờ đợi được mà tiến vào trong phòng tu luyện.

Lực lượng thần niệm xao động, rót vào trong bảo ngọc. Lập tức Sở Mộ cảm nhận được quang mang ngập trời của ngôi sao, giống như trong tích tắc, bản thân hắn ở trong lỗ hổng tinh không bao la bát ngát vậy.

Tinh quang ngập trời chiếu rọi, có cảm giác như khiến cho Sở Mộ mất đi phương hướng. Chợt, toàn bộ tinh quang phóng tới Sở Mộ, chui vào trong cơ thể hắn khiến cho hắn lập tức cảm giác được có một cỗ tin tức tràn vào trong đầu.

Sau nửa canh giờ, bảo ngọc công pháp trong tay Sở Mộ vang lên một tiếng răng rắc, vỡ vụn.

Hai mắt Sở Mộ bắn ra tinh mang, tựa như tinh quang, trầm tĩnh.

Sở dĩ hắn dùng đặc quyền của tân binh tốt nhất đổi lấy công pháp luyện thể Tinh Thần kiếp là bởi vì hắn có cân nhắc của riêng mình. Môn công pháp này vô cùng mạnh mẽ, chỉ cần luyện thành tầng thứ nhất đã có thể đạt tới Tạo Hóa cảnh đỉnh phong. So với công pháp luyện thể khác không biết cao minh hơn bao nhiêu lần.

Chỗ thiếu hụt duy nhất đó chính là chỉ có một tầng.

Nhưng mà tu luyện nó, khí lực của Sở Mộ có thể đạt tới Tạo Hóa cảnh đỉnh phong. Đến lúc đó chỉ cần dựa vào khí lực đã có thể chống lại Kiếm Vương cửu tinh đỉnh phong, vô cùng mạnh mẽ. Lại phối hợp thêm với Thần Hoang kiếm nguyên đáng sợ của hắn, thực lực của hắn khi đó đủ sức quét ngang toàn bộ Kiếm Vương cửu tinh a.

Bất quá từ giờ cho tới lúc Sở Mộ trở thành Kiếm Vương cửu tinh còn có con đường rất dài phải đi. Trong khoảng thời gian này, một mặt phải tăng cường thực lực, một mặt phải tìm kiếm tầng tiếp theo của Tinh Thần kiếp, nói không chừng vận khí tốt là có thể tìm được.

Trong suy nghĩ của hắn, so với việc bảo lưu đặc quyền chờ tới sau này sử dụng, còn không bằng trực tiếp đổi lấy, dưới tình huống không tổn hại tới tiềm lực, cố gắng tăng cường thực lực lên.

Một lần nữa nhắm hai mắt lại, tìm hiểu tầng thứ nhất của Tinh Thần kiếp.

Cả người Sở Mộ như tiến vào trong tinh không bao la bát ngát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.